คุณหนูอาทิตย์ทมิฬ - นิยาย คุณหนูอาทิตย์ทมิฬ : Dek-D.com - Writer
×

คุณหนูอาทิตย์ทมิฬ

เธอถูกยิงจนเสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลกที่ไม่รู้จักแต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับชีวิตนางจนต้องสูญเสียทุกอย่าง แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดีอยู่บ้างเมื่อมีผู้ใจดียื่นมือเข้าช่วยนางและรับนางเป็นบุตรีของเขา

ยอดวิวรวม

40,114

ยอดวิวเดือนนี้

35

ยอดวิวรวม


40.11K

ความคิดเห็น


278

คนติดตาม


1.9K
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 64 / 10:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
*บทย่อ

       เมื่อต้องตายอย่างน่าเศร้าในโลกเก่าวิญญาณของหญิงสาวคนหนึ่งได้ไปอาศัยในร่างของคุณหนูใหญ่ผู้ไร้ความสำคัญ นางได้รับความทรงจำและความรู้สึกที่หลงเหลือจากเจ้าของร่างเดิมมาทั้งหมด นางคิดจะเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสงบสุข เเต่เพียงไม่เกินหนึ่งวันที่นางฟื้นขึ้นมามารดาของนางก็ถูกใส่ร้ายจนถูกบิดาสังหารไปต่อหน้าต่อตานาง ซ้ำยังถูกพี่น้องเกลียดชังจนหลอกนางให้ไปตาย แม้จะรอดมาได้เเต่ก็ต้องเสียสาวใช้ที่เปรียบดั่งพี่สาวคนหนึ่งไป โชคดีที่ก่อนนางจะตายได้มีชายปริศนาผู้หนึ่งมาช่วยเอาไว้เขารับนางเป็นบุตรีและสั่งสอนวิชาต่างๆให้ เมื่อเวลาของการล้างเเค้นมาถึงมันไม่ได้เป็นจุดจบ เเต่เป็นจุดเริ่มต้นของหลายเรื่องราวโดยมีนางเป็นต้นเหตุทั้งทางตรงเเละทางอ้อม

*หมายเหตุ
       
       เรื่องราวในนิยายทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่งซึ่งเกิดจากการมโนของผู้เขียนล้วนๆ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทางประวัติศาสตร์ บุคคล หรือสถานที่ใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งต้องขออภัยเเฟนนิยายจีนทั้งหลายที่ผู้เขียนไร้ความสามารถในการรังสรรค์สำนวนหรือสุภาษิตจีนที่สวยงามทั้งหลายได้
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

278 ความคิดเห็น