นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Scarlet spider x Spider man fic yaoi(2)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มาต่อกันอีกรอบว่าจะไม่ต่อแล้วนะฮ่าๆ
1คอมเม้น1กำลังใจค่ะ


เนื้อเรื่อง อัปเดต 30 ต.ค. 60 / 04:18


"ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าชิลด์จะให้ฉันช่วยทำภารกิจด้วย"
"แค่ภารกิจระดับ1เอง"
---------------------
ปล.ความลับมีทั่งหมด8ระดับนะคะแต่จะเปิดเผยไปว่ามีแค่6ระดับเพื่อกันความลับรั่วและการแฝงตัว
---------------------
เบนพูดอย่างเหนื่อยใจกับผมที่ตื่นเต้นมาห้านาทีแล้ว ก็แหม่~นานๆจะได้เล่นเป็นสายลับถึงจะไม่ใช่งานถนัดก็เถอะ แต่ผมก็เคยดูหนังเกี่ยวกับสายลับอยู่นะ น่าจะช่วยได้(มั้ง) เราอยู่ข้างๆฐานทัพเล็กๆของไฮดร้า พวกมันใช้ร้านของเล่นบังหน้า แต่กลับมาตั่งในที่ๆคนแทบไม่เดินผ่านเลยไม่แปลกที่ชิลด์จะดูออก พวกไฮดร้าโง่ขนาดนี้เลยเหรอ?=_= ผมและสการ์เล็ตมีหน้าที่เขาไปขโมยไวรัสที่พวกไฮดร้าขโมยมาอีกที 
"มีแผนไหม?"
"ช่องลม"
เบนตอบเสียงเรียบ เรามุดช่องลมเพื่อเข้าไปข้างในและไต่เพดานเพื่อดูว่าด้านในเป็นอย่างไร เข้ามาแรกๆก็ดูเหมือนร้านของเล่นแต่หลังร้านเป็นทางลงชั้นใต้ดิน ใช้บันได? แปลว่ามีไม่กี่ชั้นสินะ ถ้าลึกมากๆพวกมันคงใช้ลิฟต์ มีทหารไฮดร้าเฝ้าบันไดไว้ด้วย เขายังไม่เห็นเราเพราะเราเกาะอยู่บนเพดาน เบนงอกเหล็กในออกมาเตรียมกระโดดลงไปกระซวกทหารคนนั้นแต่ผมห้ามไว้ทัน เบนหยุดแล้วมองมาที่ผมเหมือนจะถามว่ามีอะไร ผมจึงยิงใยใส่ทหารคนนั้นแล้วพาดเขาเข้ากับกำแพงทำให้ทหารคนนั้นสลบทันที
"ถ้าใช้เหล็กในนายเดี๋ยวเขาก็ตายเอาหรอก"
"...แค่ลืมน่ะ"
เขาตอบแค่นั้นก่อนจะใต่เพดานลงบันไดไป แต่คำตอบของก็ทำให้ผมแปลกใจ...ชิลด์จะไม่ฆ่าใครถ้าไม่จำเป็นไม่ใช้เหรอ แต่เหล็กในของสการ์เล็ตน่ะฆ่าคนได้เลยนะ อีกอย่าง ฐานทัพนี่มันเล็กเกินกว่าจะเก็บไวรัสที่สำคัญขนานนั้น การป้องกันเองก็ไม่ได้แน่นหนาซะด้วย
ผมกับเบนมาถึงในห้องโลงๆที่ไม่กว้างนัก ในห้องนั้นมีไวรัสที่ว่านั้นอยู่...นี่ผมไม่ได้โง่นะ ดูก็รู้ว่ากับดัก=_=^ ผมเริ่มลังเลว่าควรจะเข้าไปรึเปล่า เบนมองผมที่ยืนลังเลอยู่หน้าห้องโล่งๆนั่นแล้วพูดขึ้นมา
"กลัวอะไรล่ะพังค์?"
เบนพูดเหมือนพยายามท่าทายผมจากนั้นเขาก็เข้าไปโดยไปรอผม เฮ้ย!! ดูยังไงก็กับดักชัดๆ! นี่เขาไมรู้จริงเรอะ!?
"เดี๋ยว!!"
ผมเข้าไปเพื่อลากเบนออกมาแต่ดูเหมือนจะสายเกินไป ประตูเหล็กปิดลงทันทีที่ร่างผมเข้ามาได้ เข้!! นึกแล้วเชียว! =[]=^^^
"ก็แค่ประตูเหล็ก นายพังออกไปได้อยู่แล้วไม่ใช่เรอะ=_="
เบนพูด แต่มันก็จริงนะ มันเป็นแค่ประตูเหล็กสำหรับผม รถบรรทุกก็หยุดด้วยมือเปล่ามาแล้วกะอีแค่ประตูเหล็กจะกลัวทำไม=_= ผมเข้าไปหยิบไวรัสที่ต้องการและทันทีที่ไวรัสมาอยู่ในมือผมควันสีเขียวแพร่กระจายไปทั่วห้องเซนส์แมงมุมผมสั่นไปหมดผมรีบวิ่งไปที่ประตูแต่ยังไม่ทันได้ออกวิ่งร่างของผมก็เป็นอัมพาตชั่วขณะ นี่รมแก๊สเหรอ!? นาซีชัดๆ=[]= ร่างของผมนอนลงกับพื้นผมพยายามใช้แรงที่มีทั่งหมดประคับประคองไม่ให้ไวรัสในมือตกกระแทกพื้นและความพยายามของผมก็เป็นผล ไวรัสปลอดภัย แต่ไม่ได้แปลว่าผมจะปลอดภัย แก๊สพิษพวกนี่ที่ผมสูดเข้าไปมันทำให้ผมเป็นอัมพาตทั่งตัวและเพราะมัวแต่ไปสนใจไวรัสทำให้ผมไม่ทันสังเกตว่าเบนหายไปไหน เขาเดินเข้ามาทำให้ผมแปลกใจ ทำไมเขาถึงสวมหน้ากากกันแก๊ส ? เบนมองอยู่ผมอย่างนั้นเขากำหมัดแน่น ใบหน้าที่อยู่หลังหน้ากากนั่นคือสิ่งที่ผมอยากเห็นที่สุดในตอนนี้ ทำไมถึงทำท่างที่เรียบเฉยขนาดนั้นกัน... เครื่องมือแปลกๆในห้องของเบนที่ดูยังไงก็ไม่ใช่เทคโนโลยีของชิลด์ ไหนจะหน้ากากแก๊สนี่อีก แถมท่าทางของเขาก่อนหน้านี้...ดูยังไงก็พยายามทำให้ผมติดกับชัดๆ หรือที่เขานอนกับผมก็เพื่อให้ผมเชื่อใจเหรอ...?
"หึ....โง่สิ้นดี"
เขาพูดก่อนจะถอดหน้ากากกันแก๊สแล้วสวมมันให้กับผม ร่างกายของผมเริ่มพ้นจากสถานะอัมพาตแต่เป็นเบนแทนที่ลงไปกองกับพื้นผมพังประตูเหล็กนั้นอย่างดายก่อนจะลากเบนออกมาจากห้องแก๊สนรกนั่น เบนเป็นไฮดร้า!? ใครจะไปเชื่อลงฟะ!!

ผลงานอื่นๆ ของ ถุงถาว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น