ภรรยาจอมปลอม
"เจ้าไม่ชอบข้า ข้าไม่ชอบเจ้า ในเมื่อเราต่างไม่ชอบหน้ากัน ไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ใดๆ ให้ลำบากใจ วันหนึ่งหากเจ้าต้องการหรือพอใจแล้ว เจ้าสามารถหย่ากับข้าได้ตามต้องการ"
ยอดวิวรวม
69,889
ยอดวิวเดือนนี้
6,603
ยอดวิวรวม
69,889
ภรรยาจอมปลอม
"เจ้าไม่ชอบข้า ข้าไม่ชอบเจ้า ในเมื่อเราต่างไม่ชอบหน้ากัน ไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ใดๆ ให้ลำบากใจ วันหนึ่งหากเจ้าต้องการหรือพอใจแล้ว เจ้าสามารถหย่ากับข้าได้ตามต้องการ"
ยอดวิวรวม
69,889
ยอดวิวเดือนนี้
6,603
ยอดวิวรวม
ภรรยาจอมปลอม
ในปีที่สิบสี่แห่งการครองราชย์ของฮ่องเต้อี้กว่างเสี้ยวแห่งราชวงศ์เหลียง ความขัดแย้งระหว่างฮ่องเต้และไทเฮาเซวียนหยาทวีความรุนแรง
ฮ่องเต้มีพระชนม์มายุยี่สิบสองชันษา ครองราชย์ตั้งแต่อายุแปดชันษา เนื่องจากฮ่องเต้ขึ้นครองราชย์ตอนอายุยังน้อย ทำให้ไทเฮาอาศัยอำนาจตนเองโดยมีตระกูลเซวียนคอยหนุนหลังออกว่าราชการหลังม่าน ปกครองราชสำนักแทนฮ่องเต้นานถึงสิบสองปี
หลังจากฮ่องเต้อายุครบสิบแปดชันษา
ตระกูลเกาของเสนาบดีฝ่ายขวาผู้มีความจงรักภักดีไม่อาจปล่อยให้ฮ่องเต้กลายเป็นหุ่นเชิดของไทเฮา เขาจึงสนับสนุนฮ่องเต้ให้ออกว่าราชการด้วยตนเอง
ทำให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ความขัดแย้งระหว่างไทเฮา ฮ่องเต้ ตระกูลเซวียนของเสนาบดีฝ่ายซ้าย ตระกูลเกาของเสนาบดีฝ่ายขวาเป็นที่รู้กันทั่วแผ่นดิน
ด้วยความแค้น หวงฉิงหยาง คุณหนูตระกูลหวง ได้พาตนเองเข้าไปอยู่ระหว่างสองตระกูล ก้าวเข้าสู่วงวนแห่งการแก่งแย่งอำนาจแห่งราชสำนักด้วยความเต็มใจ ไม่ว่านางหรือใครเป็นหมาก นางยินดี
สารบัญ 44 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ม.ค. 64 / 18:2944 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ ณ เชิงดอย
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
เหวินเจี้ยนไปให้สุดเลยไม่ต้องสนใจไทเฮา!
แล้วตอนที่แล้วตรงช่วงที่เล่าว่าฮ่องเต้ประกาศว่าสนมตั้งครรภ์ ไรท์ใส่เป็น ‘ฝูเฟิงเฟย’ แต่หลังจากนั้นเป็นซูเฟยมาตลอด
แล้วตอนที่สนมฝูเยาะเย้ยนางเอกในศาลา เรื่องที่พระเอกเพิ่งกลับมา ก็พาภรรยารองมา2คนคือยังไงคะ งง เพราะก่อนหน้าบอกว่าพาแม่นางเสิ่นกลับมา แต่ก็เฉลยไปแล้วว่าพามาในฐานะน้องสาวบุญธรรม สนมฝูยังไม่รู้อีกเหรอคะ แล้ว2คนที่ว่า อีกคนคือใครอ่ะ
ถ้าจะรักกับน้องต่อ ต้องเอาใจออกห่างไทเฮาได้แล้ว
เหวินเจี้ยนจะต้องไม่โดนไทเฮาเล่นงานนนน
อิเหวินมันฉลาดจริงๆนะ แก้ลำได้ตลอด แต่เรื่องกลัวเมียนิสงสัยจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว555
เกาเวยตัวร้ายที่แท้จริง