×

นางร้ายทะลุมิติ ยุค70

โดย sanvittayam

รัศมี หรือเอมี่นางร้ายแนวหน้าระดับประเทศเธอสวยและรวยมาก แต่แล้ววันหนึ่งมีคนมาบอกว่าเธอมีเวลาเพียงแค่เดือนเดียวที่จะอยู่ในโลกใบนี้ พร้อมกับมอบมิติให้กับเธอ รออะไรล่ะคะเตรียมตัวซิ นางร้ายคนนี้กำลังจะไป

ยอดวิวรวม

395,153

ยอดวิวเดือนนี้

23,447

ยอดวิวรวม


395.15K

ความคิดเห็น


1.47K

คนติดตาม


5.09K
จำนวนตอน : 157 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ต.ค. 65 / 00:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

รัศมีหรือเอมมี่ นางร้ายระดับแถวหน้าของเมืองไทย เธอเป็นคนที่สวยและรวยมาก หลังจากวันที่ปิดกล้องละครเรื่องล่าสุด เอมี่เจอคุณยายท่านหนึ่งเดินเข้ามาทัก ว่าเธอมีเวลาอยู่ที่นี่เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น ที่จะอยู่ในโลกใบนี้ พร้อมกับมอบมิติให้กับเธอ รออะไรล่ะคะเตรียมตัวซิ นางร้ายคนนี้กำลังจะไป

 

แต่ว่าภาพที่เธอฝันเห็นบ่อยๆทำไมชีวิตสาวน้อยคนนี้รันทดจัง ต้องอยู่กับลุงป้าที่แสนจะเห็นแก่ตัว บ้านก็บ้านของสาวน้อย แต่ทำไมเธอต้องยอมถึงขนาดที่ตัวเองต้องลำบากขนาดนั้น โดนใช้งานอย่างกับทาส 

แม้แต่คู่หมั้นที่หมั้นกันตั้งแต่พ่อแม่เธออยู่ ยังหักหลังสาวน้อยคนนี้ได้อย่างไม่อาย คนที่เขามีความสัมพันธ์ด้วยกลับเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอเอง โอ้ย! สาวน้อย ทำไมชีวิตถึงได้เป็นแบบนี้ 

 

1 อาทิตย์ผ่านไป เอมมี่ก็ยังเห็นภาพแบบเดิมๆ ทำให้เธอมั่นใจแล้วว่าอาจจะต้องไปอยู่ในที่แห่งนี้แน่เลย ไม่เป็นไรสาวน้อยหากว่าพี่สาวคนนี้ได้ไปในที่นั่นจริงพี่สาวจะเป็นหน่วยช่วยเหลือให้เธอเอง  เอมมี่จึงใช้เวลาที่เหลือจัดการกับทรัพย์สินทุกอย่างและยังไปเรียนสิ่งต่างๆที่เธอไม่รู้ และยังซื้อของไว้เต็มมิติ เพื่อเริ่มใหม่กับสถานที่ใหม่ ต่อให้ที่นั่นจะเป็นยังไงเธอก็ไม่กลัว

 

แต่เอ๊ะ! ทำไมฉันถึงทะลุมิติมาอยู่ในร่างของสาวน้อยคนนี้ซะล่ะ ไม่เป็นไรในเมื่อมาแล้วฉันจะจัดการคนพวกนี้เองและจะทำความฝันของเธอให้เป็นจริงให้ได้พี่สาวคนนี้ขอสัญญา ให้มันรู้ไปว่านางร้ายตัวแม่ยุค 2022 แบบฉันจะอยู่ในยุคนี้ไม่ได้ 

 

 

************************

สวัสดีรี้ดที่น่ารักทุกท่านนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 ของไรท์แล้ว ขอบคุณที่ให้การการสนุบสนุนเรื่อยมา หวังว่าเรื่องนี้จะถูกใจนักอ่านนะคะ 

นิยายเรื่องนี้ไรท์แต่งตามจินตนาการ อาจจะไไม่ตรงกับประวัติศาสตร์เดิม เพราะบางช่วงบางตอนเป็นเรื่องที่ไรท์จินตนาการแต่งขึ้นเพื่อที่จะเพิ่มอรรถรสในการอ่าน 

ฝากติดตามนิยายอีก 2 เรื่องก่อนหน้านี้ของไรท์ด้วยนะคะ 

 

 

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,475 ความคิดเห็น