×

หลินเจียวเจียว เกิดใหม่ครั้งนี้ขอมีรัก (ยุค70)

โดย sanvittayam

สามีที่เฉยชา ลูกๆหวาดกลัว แม้แต่ครอบครัวที่แสนดียังเอือมระอาเธอ แต่สวรรค์ให้เธอกลับมาเกิดใหม่ครั้งนี้ เธอจะสามารถลบล้างความผิด เริ่มต้นใหม่แก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วได้หรือไม มีแต่เธอเท่านั้นที่รู้

ยอดวิวรวม

34,963

ยอดวิวเดือนนี้

34,963

ยอดวิวรวม


34,963

ความคิดเห็น


279

คนติดตาม


1,284
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 65 / 08:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

สามีที่เฉยชา ลูกๆหวาดกลัว แม้แต่ครอบครัวที่แสนดียังเอือมระอาเธอ แต่สวรรค์ให้เธอกลับมาเกิดใหม่ครั้งนี้ เธอจะสามารถลบล้างความผิด เริ่มต้นใหม่แก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วได้หรือไม มีแต่เธอเท่านั้นที่รู้

 

เธอคือหลินเจียวเจียว อายุ 20 ปี  หลินเจียวเจียวเธอเป็นคนที่เลวร้ายมาก ไม่เคยสนใจลูก ไม่เคยดูแลสามีเพราะเธอคิดว่าเขาไม่รัก เขาอยู่กับเธอเพราะความผิดพลาด  เธอไม่คิดที่จะทำอะไร มีนิสัยเกียจคร้าน ผลาญเงินที่สามีส่งมาให้ในการลี้ยงดูลูก ปล่อยให้ลูกอยู่กันตามมีตามเกิด ไม่ถูกกับบ้านสามี ไม่สนใจพ่อแม่ตัวเองทั้งๆที่ท่านทั้งสองรักเธอมาก พี่ชายทั้งสองก็เป็นคนดี รักเธอมากและยอมน้องสาวคนนี้ทุกอย่าง กว่าที่เธอจะคิดได้มันก็สายไปแล้ว

 

ใช่! ตอนนี้เธอได้ตายจากทุกคน เธอกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน เธอได้ใช้เวลาที่เป็นวิญญาณดูการใช้ชีวิตของทุกคน วันนี้เธอจึงได้รู้ว่าสามีของเธอรักเธอมากแค่ไหน หากเธอมีโอกาสที่จะเกิดใหม่ เธอขอกลับมาเป็นเธอคนเดิมได้หรือไม่ ได้โปรดใครก็ได้ช่วยฉันที

 

*** เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่ 2 ของไรท์ หากมีคำไหนผิดหรือผิดพลาดประการใดสามารคอมเมนต์บอกไรท์ได้นะคะ ไรท์พร้อมที่จะรับฟังและนำมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาให้ดีขึ้น***

***ขอบคุณที่ติดตามนะคะ***

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

279 ความคิดเห็น