×

[Fic KNB] Selenophile (Akakuro)

โดย santaplot

"มีเข็มกับด้ายไหมเท็ตสึยะ" "เอาไปทำอะไรครับ" "เอามาเย็บหัวใจ เห็นหน้านายแล้วใจจะขาดรอนๆ" "อาคาชิคุงช่วยขยับไปหน่อยครับ" "ไปซ้ายหรือขวาล่ะ" "ไปไกลๆตีนผมครับ" "..."

ยอดวิวรวม

4,440

ยอดวิวเดือนนี้

107

ยอดวิวรวม


4,440

ความคิดเห็น


61

คนติดตาม


368
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 64 / 21:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
illuastrator : บลารี Beli.

Twitter : beli3eli

(*ห้ามนำภาพไปใช้ในเชิงพาณิชย์ตามกฏหมายการละเมิดลิขสิทธิ์มาตราที่๒๗-๓๑*)

"โอ้ เเม่คุณ คนสวย

ทำใจผมระทวย ตั้งเเต่ครั้งนั้นที่เราจ้องตา

เหตุไฉน ผมคิดทันใดว่าเป็นนางฟ้า

ติดปีกลงมา จากสรวงสรรค์ความฝันหรือไร":: KUROKO TETSUYA ::


 :: AKASHI SEIJURO ::


{You are my Tetsuya!}
Akashi Seijuro x Kuroko Tetsuya

Open : 06/01/2021Close :   /  /
     1.) นิยายเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนมังงะ 'Kuroko no Basket' โดยเนื้อหาภายในนิยายเรื่องนี้บางส่วนได้ดึงนำเอาคาแรกเตอร์ตัวละครในมังงะออกมาผสมผสานกัน บางส่วนถูกปรุงแต่งผ่านจินตนาการของผู้เขียน เรียบเรียงและส่งออกมาจากใจ     2.) ตัวละครหลักของเรื่องนี้คือ Akashi Seijuro (อาคาชิ เซย์จูโร่) และ Kuroko Tetsuya (คุโรโกะ เท็ตสึยะ) ซึ่งเป็นคู่ชายXชาย หากมิได้ชอบหรือคิดว่าเป็นการไม่เหมาะสม ผู้แต่งต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยที่จะต้องแนะนำให้ท่านปิดเรื่องนี้ไป
     3.) ภายในเรื่องอาจมีคำหยาบคายปะปนบ้างเล็กน้อย ต้องขออภัยผู้อ่านมา ณ ที่นี้::::::::


To readers. 

              สวัสดีค่านักอ่านที่รักทุกท่าน วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ซานต้าจะขออนุญาตเปิดนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา เนื่องจากช่วงนี้ได้กลับไปดูน้องครกกับผองเพื่อนเป็นรอบที่สี่ ซึ่งบอกเลยค่ะว่าดูกี่รอบก็ไม่เบื่อและหลงน้องเพิ่มขึ้นทุกรอบที่ดูเลยกี้ดดด>< ซานต้องขอชี้แจงก่อนเลยน้าว่าเรื่องนี้เป็นนิยายในหมวดแฟนฟิคการ์ตูนเรื่องแรกที่ซานเขียนขึ้นมา ซึ่งค่อนข้างยากมากๆเลยค่ะแต่เนื่องด้วยมีแรงใจบวกกับไฟที่ลุกโชนทำให้เรื่องนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมา โดยเรื่องนี้ซานต้องขออนุญาตแฟนๆมังงะเรื่องคุโรโกะทุกท่านที่คาแรกเตอร์ในบางตัวละครอาจไม่ได้ตรงตามในมังงะแต่อย่างใด เช่น นายน้อยเซย์จูโร่ (จะโหดหรือจะใจดีกว่าในเรื่องกันน้าาา) ซานตั้งใจดัดแปลงคาแรกเตอร์ของตัวละครให้ออกมาดีที่สุดนะคะ 


          โดยเนื้อหาจะเน้นไปทางไม่มีสาระมากกว่านะคะ ย้ำค่ะ! ไม่มีสาระ เพราะว่าซานตั้งใจให้ออกมาเป็นฟิคแนวใสๆวัยรุ่นช่บบบมากกว่า (ไม่ได้แกงเลยจริงจริ๊ง) และบางสถานที่มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่นนะคะ โดยในแต่ละตอนซานอาจจะมีการเพิ่มข้อมูลเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆให้ผู้อ่านได้เรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อความอินนะคะ! และซานขอเฉลยเอาไว้ตรงนี้เลยค่ะว่าตอนแรกซานคิดพล็อตไม่ออกเลยค่ะมันตันไปหมดเลย แต่เนื่องจากไปเสิร์ชหาดูแล้วมีคนบอกว่าลองหาพล็อตจากเพลงที่คลิ๊กมากที่สุด แล้วก็ใช่ค่ะหากใครเคยฟังเพลงจีบ (Qler) ก็จะเริ่มคุ้นชินกับเนื้อเพลงด้านบน นั่นแหละค่ะนักอ่านที่เคารพ นายน้อยเซย์จูโร่จะจีบคุโรโกะสำเร็จมั้ย แล้วระหว่างทางจะมีน้ำตาตกหล่นรึเปล่า ต้องไปติดตามกันตอนต่อไปนะคะ หากว่ามีอะไรผิดพลาดหรือไม่ถูกใจนักอ่านท่านใดได้โปรดคอมเมนต์เพื่อติเตียนหรือให้คำแนะนำซานได้นะคะ และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่า

By Santaplot.

 Writer's contact  (Find Cut Scene)


Twitter : @santaplotx
Facebook : @santaplotx


:: THANK YOU ::

TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

61 ความคิดเห็น