×

ปรารถนารักเมียเด็ก (มี E-Book)

โรมานซ์ + คอมมิวดี้ สไตล์โคแก่กินหญ้าอ่อน พี่พิมเขาชอบนาย อย่างนั้นเหรอ "แต่นายมีหนูอยู่แล้ว ห้ามนายยุ่งกับพี่พิมนะ ไม่อย่างนั่นหนูจะไม่ให้นายกอด ไม่ให้นายจูบ ขึ้นไปกรุงเทพก็จะไม่ให้นายเข้าห้อง"

ยอดวิวรวม

3,193

ยอดวิวเดือนนี้

42

ยอดวิวรวม


3.19K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


61
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 65 / 13:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ปรารถนารักเมียเด็ก

โรมานซ์ + คอมมิวดี้ สไตล์โคแก่กินหญ้าอ่อนลม>> วายุ ภูบดินทร์ (อายุ 34 ปี)

หนุ่มหล่อมาดนิ่งวัย 34 ปี เจ้าของไร่และโรงงานผลไม้แปรรูปส่งออกรายใหญ่ของประเทศ เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลของเชียงใหม่ และหนุ่มฮอตที่ผู้หญิงครึ่งค่อนประเทศต่างหมายปอง นายที่ทุกคนต่างเกรงกลัว

 


ขวัญ>>ขวัญข้าว แดนสรวง (อายุ 21 ปี)

สาวน้อยแสนสดใสวัย 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่เป็นแค่ลูกสาวหัวหน้าคนงานซึ่งน้อยคนนักจะรู้ว่าจริงๆแล้วเธอคือเด็กในอุปการะของเขา
เป็นอะไร

ขวัญข้าวที่เดินหน้างอเอาปิ่นโตไปวางไว้ยังโต๊ะมุมห้องถึงกับส่งค้อนขวับไปให้คนหน้านิ่งที่เดินกลับไปนั่งทำงานต่อทันทีหลังจากทานข้าวเสร็จไม่ได้สนใจสักนิดว่าเธออยู่ในอารมณ์ไหน

"นายรู้"เสียงหวานเอ่ยขึ้นอย่างเง้างอด

ใจจริงเธออยากจะคุยกับเขาตั้งแต่เข้ามา แต่ก็อดทนรอให้อีกฝ่ายทานข้าวจนเสร็จ แล้วดูเขาทำสิ ขนาดเธอทำปากยื่นปากงอหน้านิ่วคิ้วแทบผูกโบว์ให้เห็นเขาก็ยังเอาแต่นิ่ง กว่าจะเอ่ยปากถามออกมาก็ทำเอาเธอลุ้นตัวเกร็ง

"รู้อะไร"วายุเอ่ยขึ้นเสียงเรียบก่อนจะหยิบเอกสารแฟ้มใหม่ขึ้นมาตรวจทานอย่างไม่เห็นเป็นเรื่องสำคัญ

"ก็รู้ว่าหนูกำลังงอนนาย"ขวัญข้าวถึงกับอดไม่ได้ที่จะส่งค้อนให้คนหน้านิ่งอีกครั้ง

"เธองอนฉันอย่างนั้นเหรอ"วายุเลิกคิ้วเงยหน้ามองใบหน้าหวานพร้อมกับรอยยิ้มมุมปาก

ก็ใช่นะสิ หนูกำลังงอนนายเรื่องพี่พิมอยู่นะ"

"เรื่องอะไร"

"นายให้เขาทำงานที่นี่"

ขวัญข้าวถึงกับหน้ามุ่ยขึ้นมาทันทีก่อนจะเอ่ยขึ้นเสียงงอนเมื่อยังเห็นใบหน้านิ่งเฉยของอีกฝ่าย

เธอล่ะเกลียดจริงๆไอ้ใบหน้านิ่งที่ทำเหมือนไม่รู้เรื่องอะไรของเขา ทำไมนะเวลาที่อยู่บนเตียงด้วยกันเขาไม่นิ่งให้มันได้อย่างนี้บ้าง

ไม่นิ่งไม่พอยังเรียกร้องเอาจากเธออย่างร้ายกาจอีกต่างหาก ไหนจะเสียงครางต่ำอย่างซาบซ่าน ไหนจะเสียงเรียกขานที่แสนจะอ่อนหวาน แล้วดูสิ่งที่เขาทำตอนนี้สิมันช่างห่างไกลกันราวฟ้ากับเหวพี่พิมเขาชอบนาย

ขวัญข้าวเอ่ยขึ้นเสียงหวานขยับตัวนั่งลงบนที่วางแขนเก้าอี้นวมตัวโตที่ร่างสูงนั่งอยู่บดเบียดด้านข้างให้เสียดสีกับไหล่แกร่งก่อนที่มือเรียวจะค่อยๆบีบนวดลงตามสะโพกหนาไปยังต้นขาแกร่งเน้นจังหวะจะโคนอย่างรู้ดี ยิ่งร่างสูงหายใจติดขัดเธอก็ยิ่งนวดย้ำอย่างอ้อยอิ่ง

อย่างนั้นเหรอวายุเอ่ยขึ้นเสียงเรียบขยับนั่งตัวตรงมองใบหน้าหวานด้วยสายตารู้ทัน

"แต่นายมีหนูอยู่แล้ว ห้ามนายยุ่งกับพี่พิมนะ ไม่อย่างนั่นหนูจะไม่ให้นายกอด ไม่ให้นายจูบ ขึ้นไปกรุงเทพก็จะไม่ให้นายเข้าห้องด้วย"ขวัญข้าวเอ่ยขึ้นอย่างข่มขู่โดยที่มือเรียวยังทำหน้าที่ไม่ยอมหยุด  


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น