×

Secret Love [Thomas Sangster ×Emma Watson] [maze runner×harry potter]

โดย saisamon1

ความลับไม่มีในโลก แต่ความลับบางอย่างก็จำเป็นที่จะต้องปิดเอาไว้ไม่ให้โลกรู้ ทำไมเราไม่มาปิดความลับนี้ไปด้วยกันล่ะ

ยอดวิวรวม

278

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


278

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


16
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ส.ค. 62 / 19:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 


  "ความลับไม่มีในโลก"  แต่ความลับบางอย่างก็จำเป็นที่จะต้องปิดเอาไว้ไม่ให้โลกรู้ ทำไมเราไม่มาปิดความลับนี้ไปด้วยกันล่ะ 


Talk.  


     มาแล้วค่าไรต์มาเปิดเรื่องใหม่ รู้สึกเหมือนจะช้าไปนิสนุงเนาะ5555 เค้าแต่งกันมาตั้งนานแล้ว พอดีไรต์พึ่งมาดู maze runner ค่ะ ขอเล่าหน่อยแล้วกันเนาะ คือดูตอนแรกคือชอบมินโฮค่ะ สะดุดตา คงเพราะเอเชียเหมือนกันมั้งคะ คือดูครั้งแรกคิดว่ามิโฮเป็นคนจีน555คงเพราะดูwish uponมาก่อนแล้วเค้าเล่นเป็นคนจีน ประกอบกับรูปลักษณ์ที่เราว่าคล้ายคนจีน(มั้ง?) พอๆ กลับมาที่นิวท์ของเราก่อน แต่พอดูไปดูมาแล้วชอบนิวท์อ่ะ เค้าน่ารัก หน้าเด็ก ไหนจะแสดงดีเฟ่อร์อีก เราชอบผู้ชายที่หล่อแบบน่ารักอยู่แล้วไง ดันมาเจอแบบนี้แล้วมันใช่อ่ะ แล้วอีกอย่างคือมันเท่มากที่เค้าดูเหมือนเด็ก แต่บุคลิกและคำพูดดูผู้ใหญ่ เอาเป็นว่าชอบมากมายค่ะ


      เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ ที่มาของเรื่องนี้คือ ไรต์ลองเอานักแสดงชายที่ชอบคือคุณแซงซ์และนักแสดงหญิงคนโปรดเลยคือเอ็มม่ามามิกซ์กันดู ปรากฏว่าไรต์คิดว่าเคมีสองคนนี้เขากันมากกกกกกก อยากให้แสดงหนังร่วมกันดูอ่ะ แถมเป็นคนอังกฤษเหมือนกันด้วย แล้วไรต์ไปหาข้อมูลมาพบว่า คุณแซงส์เนี่ยเกือบจะได้บทรอนวิสลีย์แล้วค่ะ แหม เสียดายเนาะเกือบได้เห็นเค้าเล่นหนังด้วยกันแล้วเชียว ล้อเล่นค่ะ รูเพิร์ต ก็แสดงดีมากเหมือนกัน แถมงานดีด้วย พอๆ อย่านอกใจคุณแซงส์ นี่แหละค่ะ คือที่มาของการแต่งเรื่องนี้ 


      เอาละค่ะ ก็ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ ถ้าผิดพลาดอะไรก็ติชมกันได้เนาะ ไรต์แต่งไม่เก่งหรอกค่ะ แค่อยากให้แฟนหนังเข้ามาอ่านกันแล้วก็อยากให้มีเรื่องเกี่ยวกับคุณแซงส์เยอะๆเลย แล้วเรื่องนี้ก็เป็นฟิคฝรั่งเรื่องแรกรวมถึงเป็นแฟนตาซีเรื่องแรกด้วยค่ะ ปกติแต่งแฟนฟิคเกาหลีค่ะ ของgot7 คู่ markbam  bnior jackjea ค่ะ ใครติ่งคู่นี้ไปอ่านกันได้นะคะ 555 โปรโมทนิดนึง


      โอเค ก็พูดกันมาเยอะแล้วนะคะ ไรต์จะบอกใบ้เนื้อเรื่องนิดนึงแล้วกันนะคะ เดี๋ยวจะงงกัน เป็นแฟนตาซี เกี่ยวกับพลังวิเศษค่ะ แล้วต่างคนต่างก็มีความลับกันตามชื่อเรื่องเลย โอเคให้แค่นี้เหละเนาะ ไปติดตามในเนื้อเรื่องกันได้นะคะ บายค่ะรีดที่รัก☆ฟิคนี้เป็นแค่จินตนาการของผู้แต่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนักแสดง หรือประสงค์ให้นักแสดงได้รับความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น โปรดใช้วิจารญาณในการอ่าน☆แจ้งข่าวค่า ติดตามไรท์ได้ที่ทวิตเตอร์ saitawan นะคะ ไรต์จะแจ้งข่าวการอัพหรืออะไรต่างๆ ให้ค่ะ ไปติดตามกับได้นะคะบายค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น