นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ใจเอื้อมรัก

ถึงตัวจะอยู่เพียงใกล้ แต่ใจกลับไม่อาจเอื้อมถึง เธอยอมทำทุกอย่างเพราะต้องการเพียงแค่หัวใจ แต่สิ่งที่ได้มากลับเป็นคำหลอกลวง

ยอดวิวรวม

610

ยอดวิวเดือนนี้

543

ยอดวิวรวม


610

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ค. 64 / 10:12 น.
นิยาย ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

-บทนำ-

เอื้อมไม่ได้โกหกจริงๆนะพี่ปิ่น เอื้อมท้องจริงๆ ท้องลูกพี่ปราณต์ พี่ปิ่นบอกพี่ปราณต์ให้เอื้อมได้ไหม หากเขารู้เขาต้องรีบมาหาเอื้อมแน่ๆ อัญญิศาเกาะขอบรั้วบอกเจ้าบ้านอย่างวอนขอ น้ำตาเม็ดร้อนไหลอาบบนใบหน้างามแต่ริมฝีปากบางกลับคลี่ยิ้มอย่างมีความหวัง

พอเถอะเอื้อม เธอพูดอะไรไว้ควรรักษาคำพูด อย่าทำตัวไม่มีศักดิ์ศรีไปกว่านี้เลย สองปีที่ผ่านมาปราณต์ฝืนใจและเหนื่อยมามากพอแล้ว อีกสองอาทิตย์ปราณต์ก็จะแต่งงานกับฝ้าย พี่หวังว่าจะไม่เห็นเธอเข้ามาป่วนงานนะเอื้อม ทางใครทางมันเถอะถือว่าพี่ขอ เพราะเธอที่พาผู้หญิงคนนี้เข้ามาแนะนำให้รู้จักกับน้องชายหวังให้ลืมรักเก่าโดยไม่ศึกษาให้ดีว่าแท้จริงแล้วจิตใจและนิสัยเป็นยังไง หากย้อนกลับไปได้วันนั้นเธอจะไม่พาอัญญิศาเข้ามาในบ้านเด็ดขาด

พี่ปิ่น ฟังเอื้อมก่อน อัญญิศาตะโกนเรียกคนที่หันหลังเดินจากไป ก่อนที่ทั้งร่างจะทรุดลงบนพื้นอย่างคนหมดเรี่ยวแรง

กลับได้แล้วเอื้อม พอได้ทุกอย่างก็ถีบหัวส่ง คนจำพวกนี้จะไปให้ค่ามันทำไม ไม่มีพวกมันแกก็อยู่ได้ อย่างน้อยแกก็มีฉัน ชรินดาเข้าไปโอบไหล่เพื่อนสาวให้ลุกขึ้น เธอทนเห็นภาพตรงหน้าไม่ไหวอีกแล้ว ไม่คิดว่าปิ่นปักจะใจดำขนาดนี้ ครอบครัวอัญญิศาช่วยไว้ขนาดไหนไม่เคยสำนึกบุญคุณกันบ้างหรือไง มีกินมีใช้ทุกวันนี้ก็เพราะใครหากไม่ใช่อาศรหรือท่านอดิศรบิดาของอัญญิศา

ผู้ชายอย่างนั้นมีอะไรดีนักหนาเอื้อม ตั้งสติแล้วกลับมาเป็นแกคนเดิมได้แล้ว ชรินดาเตือนสติ อัญญิศาเพื่อนสาวของเธอคนนี้ แต่ก่อนนั้นเป็นคนห่วงศักดิ์ศรีเกินกว่าใคร เพราะเป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทผลิตและนำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์

พี่ปราณต์หรอกฉันมาตลอดเลยหรอ เขาทำแบบนี้ได้ยังไง ที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักฉันเลยใช่ไหมน้ำตาไม่รู้กี่หยดไหลรินลงมาอย่างไม่อายใคร เจ็บนอกจนไม่สามารถเอ่ยคำใดออกมาได้อีก

เด็กคนนี้เป็นลูกของเอื้อมเพียงคนเดียว พวกคุณกลับไปเถอะค่ะหญิงสาวเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

เธอจะกีดกันพ่อลูกได้ยังไงเอื้อม ความสัมพันธ์สามีภรรยาตัดกันได้ แต่ความสัมพันธ์พ่อลูกตัดให้ตายยังไงมันก็ตัดไม่ขาด ปิ่นปักว่าขึ้นอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน วันนี้จะไม่ไปไหนทั้งนั้นหากอัญญิศาไม่พาเด็กคนนี้ไปตรวจให้แน่ชัดว่าเป็นอย่างที่เธอกับมารดาสงสัยหรือไม่

เอื้อมกีดกันเหรอคะ เอื้อมพยายามบอกข่าวคราวให้เขารู้มาโดยตลอดรวมถึงพวกคุณทั้งสองคน ถ้าเขามีจิตสำนึกของความเป็นพ่อมากพอเขาต้องรีบมาหาลูกไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลย แล้วมาเรียกร้องจะรับผิดชอบเอาป่านนี้ในดวงตาคู่กลมไร้ความเสียใจยังหลงเหลือไว้แต่ความกรุ่นโกรธ ไม่มีอีกแล้วอัญญิศาผู้หญิงโง่ ๆ คนนั้น

เชิญค่ะ อัญญิศาผายมือเชิญคนทั้งคู่ให้ออกไปจากร้าน

เรื่องนั้นปราณต์ไม่รู้เรื่องด้วย ข้อความที่เธอส่งหาปราณต์พี่เป็นคนเปิดอ่านและลบทิ้งเอง ปิ่นปักว่าออกมา นั่นทำให้ผู้เป็นมารดาหันมาทางบุตรสาวอย่างไม่เชื่อกับสิ่งที่ได้ยิน

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ควรรับผิดชอบผลของการกระทำของตัวเอง เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเอื้อม เชิญค่ะน้ำเสียงยังคงเรียบนิ่งไม่ต่างจากเดิม

 เธอจะให้ทางเราฟ้องจริงๆ เหรอเอื้อมปิ่นปักยกเอาเรื่องกฎหมายมาขู่ เพราะคิดว่าอัญญิศาจะยอมตกลงกันดี ๆ เรื่องจะได้ง่ายขึ้นแต่สาวเจ้ากลับท้าเธอเสียอย่างงั้น

ไว้เจอกันที่ศาลเลยก็ได้ค่ะ อัญญิศาว่าทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกไปและไม่ลืมสั่งเด็กในร้านให้ส่งลูกค้า


สวัสดีนักอ่านสายดราม่าที่น่ารักของไรท์ทุกคนนะคะ ต้องบอกก่อนว่าเรื่อง ใจเอื้อมรัก พระเอกเลวมากค่า แต่จบแฮปปี้ (ไม่ได้นอกใจแต่เป็นการแก้แค้นหลอกให้น้องรัก) ใครไม่ชอบพระเอกเลวๆ เลื่อนผ่านได้เลยนะคะ ลงให้อ่านทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 19.00 น. นะคะ เริ่มอัปวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไปค่า ฝากพี่ปราณต์กับน้องเอื้อมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจรี๊ดที่น่ารักทุกคนด้วยนะคะ

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 ก.ค. 64 / 10:120 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 / 19:08

  ตามมารอละค่าาาา ✌️❤️
  #1
  1