ใจเอื้อมรัก (มี E-book) - นิยาย ใจเอื้อมรัก (มี E-book) : Dek-D.com - Writer
×

ใจเอื้อมรัก (มี E-book)

ถึงตัวจะอยู่เพียงใกล้ แต่ใจกลับไม่อาจเอื้อมถึง เธอยอมทำทุกอย่างเพราะต้องการเพียงแค่หัวใจ แต่สิ่งที่ได้มากลับเป็นคำหลอกลวง

ยอดวิวรวม

42,907

ยอดวิวเดือนนี้

355

ยอดวิวรวม


42.9K

ความคิดเห็น


98

คนติดตาม


298
จำนวนตอน : 157 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 65 / 18:20 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


-บทนำ-

เอื้อมไม่ได้โกหกจริงๆนะพี่ปิ่น เอื้อมท้องจริงๆ ท้องลูกพี่ปราณต์ พี่ปิ่นบอกพี่ปราณต์ให้เอื้อมได้ไหม หากเขารู้เขาต้องรีบมาหาเอื้อมแน่ๆ อัญญิศาเกาะขอบรั้วบอกเจ้าบ้านอย่างวอนขอ น้ำตาเม็ดร้อนไหลอาบบนใบหน้างามแต่ริมฝีปากบางกลับคลี่ยิ้มอย่างมีความหวัง

พอเถอะเอื้อม เธอพูดอะไรไว้ควรรักษาคำพูด อย่าทำตัวไม่มีศักดิ์ศรีไปกว่านี้เลย ที่ผ่านมาปราณต์ฝืนใจและเหนื่อยมามากพอแล้ว อีกสองอาทิตย์ปราณต์ก็จะแต่งงานกับฝ้าย พี่หวังว่าจะไม่เห็นเธอเข้ามาป่วนงานนะเอื้อม ทางใครทางมันเถอะถือว่าพี่ขอ เพราะเธอที่พาผู้หญิงคนนี้เข้ามาแนะนำให้รู้จักกับน้องชายหวังให้ลืมรักเก่าโดยไม่ศึกษาให้ดีว่าแท้จริงแล้วจิตใจและนิสัยเป็นยังไง หากย้อนกลับไปได้วันนั้นเธอจะไม่พาอัญญิศาเข้ามาในบ้านเด็ดขาด

พี่ปิ่น ฟังเอื้อมก่อน อัญญิศาตะโกนเรียกคนที่หันหลังเดินจากไป ก่อนที่ทั้งร่างจะทรุดลงบนพื้นอย่างคนหมดเรี่ยวแรง

กลับได้แล้วเอื้อม พอได้ทุกอย่างก็ถีบหัวส่ง คนจำพวกนี้จะไปให้ค่ามันทำไม ไม่มีพวกมันแกก็อยู่ได้ อย่างน้อยแกก็มีฉัน ชรินดาเข้าไปโอบไหล่เพื่อนสาวให้ลุกขึ้น เธอทนเห็นภาพตรงหน้าไม่ไหวอีกแล้ว

ผู้ชายอย่างนั้นมีอะไรดีนักหนาเอื้อม ตั้งสติแล้วกลับมาเป็นแกคนเดิมได้แล้ว ชรินดาเตือนสติ อัญญิศาเพื่อนสาวของเธอคนนี้ แต่ก่อนนั้นเป็นคนห่วงศักดิ์ศรีเกินกว่าใคร เพราะเป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทผลิตและนำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์

พี่ปราณต์หรอกฉันมาตลอดเลยหรอ เขาทำแบบนี้ได้ยังไง ที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักฉันเลยใช่ไหมน้ำตาไม่รู้กี่หยดไหลรินลงมาอย่างไม่อายใคร เจ็บนอกจนไม่สามารถเอ่ยคำใดออกมาได้อีก


เด็กสองคนนี้เป็นลูกของปราณต์ใช่ไหมเป็นปิ่นปักที่เอ่ยปากถามไปตรง ๆ อัญญิศาอยากจะส่ายหน้าปฏิเสธแต่ความจริงไม่สามารถทำให้หล่อนเอ่ยปฏิเสธออกไปได้

เด็กคนนี้เป็นลูกของเอื้อมเพียงคนเดียว คืนลูกมาให้เอื้อมเถอะค่ะ อย่าให้ต้องได้ขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยอัญญิศาตอบกลับเสียงสั่น พร้อมกับก้าวเข้าไปหมายจะอุ้มลูกจากคุณปัทมาศ แต่กลับโดนปิ่นปักปัดมือออกเต็มแรงจนเกือบล้มลง

ปิ่นคุณปัทมาศที่อุ้มหลานอยู่ปรามบุตรสาว ไม่ว่าอัญญิศาจะปฏิเสธอย่างไร นางก็เชื่อว่าเด็กทั้งสองเป็นลูกของปราณต์และเป็นหลานของนาง DNA บนหน้าหลานก็ชัดเจนพออยู่แล้ว การที่บุตรสาวบุกเข้าไปเอาหลานมาแบบนี้นางก็ไม่ได้เห็นด้วยเท่าไหร่นัก และนางก็อยากฟังความจริงจากปากอดีตสะใภ้ของนางมากกว่า

เธอจะกีดกันพ่อลูกได้ยังไงเอื้อม ความสัมพันธ์สามีภรรยาตัดกันได้ แต่ความสัมพันธ์พ่อลูกตัดให้ตายยังไงมันก็ตัดไม่ขาด พาเด็ก ๆ ไปตรวจ DNA พร้อมกันแล้วเรื่องอื่นค่อยคุยกันอีกที ปิ่นปักว่าขึ้น วันนี้จะไม่ไปไหนทั้งนั้นหากอัญญิศาไม่ยินยอมให้ตรวจ DNA

เอื้อมกีดกันเหรอคะ เอื้อมพยายามบอกข่าวคราวให้เขารู้มาโดยตลอด ถ้าเขามีจิตสำนึกของความเป็นพ่อมากพอเขาต้องรีบมาหาลูกไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลย แล้วมาเรียกร้องจะรับผิดชอบเอาป่านนี้ในดวงตาคู่กลมของคนที่คิดว่าทำใจยอมรับกับเรื่องทั้งหมดได้แล้วมาวันนี้กลับสั่นระริกและมีม่านน้ำตาเอ่อคลอ

เรื่องนั้นปราณต์ไม่รู้เรื่องด้วย ข้อความที่เธอส่งหาปราณต์พี่เป็นคนเปิดอ่านและลบทิ้งเอง ปิ่นปักว่าออกมา นั่นทำให้ผู้เป็นมารดาหันมาทางบุตรสาวอย่างไม่เชื่อกับสิ่งที่ได้ยิน

ถ้าอย่างนั้นพี่ปิ่นก็ควรรับผิดชอบผลของการกระทำของตัวเอง เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเอื้อม คืนลูกมาให้เอื้อมค่ะ!”


สวัสดีนักอ่านสายดราม่าที่น่ารักของไรท์ทุกคนนะคะ ต้องบอกก่อนว่าเรื่อง ใจเอื้อมรัก พระเอกเลวมากค่า แต่จบแฮปปี้ (ไม่ได้นอกใจแต่เป็นการแก้แค้นหลอกให้น้องรัก) ใครไม่ชอบพระเอกเลวๆ เลื่อนผ่านได้เลยนะคะ ลงให้อ่านทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 19.00 น. นะคะ เริ่มอัปวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไปค่า ฝากพี่ปราณต์กับน้องเอื้อมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจรี๊ดที่น่ารักทุกคนด้วยนะคะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

98 ความคิดเห็น