นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Please make him stop ( Destiel Christmas Special)

ในที่สุดดีนก็ค้นพบความรู้สึกที่เเท้จริงของตัวเองที่มีต่อเเคสเทียล ในขณะที่ทางฝ่ายเเคสเทียลก็ไม่อาจจะเก็บงำความรู้สึกที่มีต่อดีนได้อีก พร้อมกับภารกิจอันแสนจะท้าทายที่จะต้องทำให้สำเร็จในคืนวันคริสต์มาส

ยอดวิวรวม

380

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


380

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 61 / 20:46 น.
นิยาย Please make him stop ( Destiel Christmas Special)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
             เรื่องนี้เกิดขึ้นเเบบกระทันหันมาก ๕๕๕๕ อยู่ๆพลอตก็เด้งเข้ามาในหัว เเละจะไม่เรียงตามไทม์ไลน์ของเรื่องนะคะ อาจจะมีตัวละครที่ตายไปเเล้วโผล่มาบ้างอย่างชาร์ลี ซึ่งเราคิดว่าชาร์ลีคู่ควรกับเรื่องนี้ค่ะจึงเขียนขึ้นมา อ่านเเล้วคอมเม้นท์ด้วยเราจะดีใจมากเลยนะ อยากอ่านเม้นทุกๆคน ๕๕๕ ขอให้สนุกนะ ^^


ใครเป็นเเฟน SPN เหมือนกัน สามารถเเอดมาพูดคุยหรือร่วมหวีดร่วมติ่งกันได้ที่ ทวิตเตอร์เรานะ  
https://twitter.com/_Hideto__

เนื้อเรื่อง อัปเดต 10 ก.ย. 61 / 20:46


Destiel Christmas special 

              ดีน วินเชสเตอร์ กำลังตกที่นั่งลำบาก  เขานึกไม่ออกเลยว่าอะไรที่พาเขานำมาสู่สถานการณ์ที่น่าลำบากใจนี้ได้ มันเริ่มต้นจากวันคืนอันสงบ ไม่มีปิศาจรุกราน ไม่มีเรื่องผีสางตามข่าวหนังสือพิมพ์ ไม่มีการตายที่ผิดธรรมชาติ  ไม่มีข่าวคราวจากพวกเทวทูต และโลกก็ดูจะสงบสุขดี ฝูงเเมลงไม่คลั่ง สภาพอากาศปกติ ไม่มีฟ้าฝนแปรปรวน อันที่จริงๆมันออกจะสวยงามสมบูรณ์แบบด้วยซ้ำ  หิมะตกในเดือนธันวาคม กับเเสงไฟประดับสวยงามตามท้องถนนเเละบ้านเรือนของผู้คนทั้งหลายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ไปที่ไหนก็มีเเต่บรรยากาศของการเฉลิมฉลองครึกครื้นสนุกสนานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม  


           มันฟังดูดีไปเสียทุกอย่างจนกระทั่งดีนและเเซมตัดสินใจจะจัดปาร์ตี้เล็กๆฉลองค่ำคืนอันเเสนสุขที่ไม่ได้มีมานานแบบนี้ในบังเกอร์อันอบอุ่นของพวกเขาและเชิญเพื่อนๆมาด้วยบางส่วน หลังจากรับประทานมื้อค่ำชุดใหญ่ที่ประกอบด้วยไก่งวงอบน้ำผึ้ง  พายชิ้นโต  สลัดงาคั่วสูตรใหม่จากซุปเปอร์มาเก็ตใกล้ๆ พวกเขาดื่มฉลองและเริ่มกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของปาร์ตี้เล็กๆในคืนนี้กันนั่นคือเกมส์เจ้านายและทาส โดยการนั่งล้อมวงกันเป็นวงกลม และเรียงลำดับกันจับฉลากแบบตามเข็มนาฬิการายบุคคล  เมื่อจับได้ชุดคำสั่งเเล้วเจ้านายจะต้องตามหาทาสของตนเองในตานั้นโดยการหมุนขวดแก้วที่วางอยู่ตรงกลางวงรอบหนึ่ง เมื่อขวดหยุดหมุนหากปากขวดหันไปทางใคร และคนคนนั้นก็จะเป็นผู้โชคดีได้รับบททาส และต้องทำตามคำสั่งที่เขียนไว้ในกระดาษที่ผู้เป็นเจ้านายจับได้ 


            ก่อนหน้านี้โจดี้ตกเป็นทาสของเเคลร์ ถูกเเคลร์สั่งให้บอกรักพายเเละถ่ายวิดิโออัพลงโซเชียลเนตเวิร์ค โจดี้บ่นชุดใหญ่เพราะภาพลักษณ์ที่สั่งสมกันมานั้นคงจะหมดลงคราวนี้  เเซมเป็นเจ้านายของชาร์ลี โดยชาร์ลีจะต้องเอากางเกงในมาสวมหัวและเดินออกไปทักทายผู้คนข้างนอก ๑ คน  เจ้านายของเเซมนั้นคือนายอำเภอดอนน่า เเซมถูกสั่งให้คุกเข่าลงต่อหน้าคนที่นั่งอยู่ข้างขวาของตนเองพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนว่า “ I need you , You’re my baby daddy  ซึ่งคนที่นั่งข้างๆเเซมนั้นคือเเจ็ค ส่วนดีนนั้นมีทาสเป็นเเคลร์ ซึ่งเเคลร์จะต้องเก็บกวาดจานชามของคืนนี้ทั้งหมด โดยแคลร์นั้นมั่นใจมากๆว่าดีนจงใจที่จะหมุนขวดให้มาหยุดอยู่ที่เธอ เเน่นอนว่าดีนปฏิเสธอย่างหนักเเน่น เเต่ก็ไม่สามารหยดหัวเราะได้ที่ตัวเองหมนขวดเเล้วผลออกมาเป็นเเบบนี้ ดีนยืนยันว่าเเคลร์เหมาะสมกับการจะเป็นคนทำงานนี้ที่สุด              คราวนี้เป็นคิวของเเคสเทียลที่จะได้เล่นเป็นเจ้านาย เมื่อเทวทูตผมยุ่งล้วงมือลงไปในขวดโหลใสที่ข้างในใส่กระดาษม้วนเล็กๆไว้เต็ม ทุกคนนั่งเงียบกริบ ลุ้นว่าพ่อเทวดาหน้ายับนั้นจะจับได้คำสั่งอะไร 
“ขึ้นไปยืนบนโต๊ะแล้วร้องเพลง Gettin’ Bi พร้อมเต้นยั่วเจ้านายของตนเอง..” แคสเทียลอ่านข้อความในกระดาษแผ่นเล็กๆที่เจ้าตัวถืออยู่  


 “เย้!” ทุกคนปรบมือลั่น พลางหัวเราะออกมาอย่างสนุกสนานครึกครื้น


“น่าเสียดายนะ ชั้นหวังว่าจะเห็นคุณเต้น” โจดี้เเซวเเคสเทียล


“ข้าดีใจที่ข้าไม่ต้องทำมัน” เเคสเทียลตอบอายๆ


“เเคส เลือกทาสของนายเลย ” ดีนส่งขวดให้เเคสเทียล 


เทวดาตาสีฟ้ารับเอาขวดเบียร์เปล่ามาจากมือดีนแล้ววางลงบนโต๊ะ ก่อนจะเริ่มหมุนมัน  สายตาทุกคู่จับจ้องไปยังเจ้าขวดที่หมุนติ้วๆไม่หยุดหย่อน จนกระทั่งมันหมุนช้าลงเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ เเละ..


“กรี๊ดดดดดด เย้ๆ” ทุกๆคนต่างส่งเสียงโห่ร้องประหนึ่งทราบข่าวว่าลูซิเฟอร์สิ้นชีพ หากว่าจุดพลุฉลองได้ก็คงจะทำกันไปแล้ว เหล่าสาวๆอย่าง ชาร์ลี โจดี้ เเคลร์ เเละดอนน่าต่างหัวเราะอย่างสุดพลัง เเซมถึงขนาดลุกขึ้นกระโดดโลดเต้นอย่างเสียกริยาโดยมีเเจ็คนั่งมองตาเเป๋วอยู่ข้างๆในความคึกของเเซมและคนอื่นๆทุกๆคนที่เเจ็คไม่เคยได้เห็นมาก่อน เเม้เเต่เเคสเทียลเองยังหลุดขำ

ขวดเเก้วมันชี้ไปที่ดีน..

“เอาเลยดีน เอาเลยๆ เย้” ทุกๆคนส่งเสียงเชียร์พร้อมกับหัวเราะ(เยาะ)


“ไม่!!!!! ไม่เอา เเคส หมุนขวดใหม่เดี๋ยวนี้เลย” ดีนเต้นเร่าๆ “ชั้นไม่เต้นยั่วนายเเน่”


“แต่ดีน มันผิดกติกา เจ้าไม่มีทางเลือก เจ้าต้องเต้น”


“ดีน อย่ามาปอดเเหกน่า เเค่ร้องเพลงเเล้วเต้นทำเหมือนนายไม่เคยมาก่อนงั้นเเหละ” เเซมกระดกเบียร์อย่างสบายอารมณ์  เขานึกขำพี่ชายตัวเองอยู่นิดๆ ทีเมื่อก่อนตอนเมาๆหน่อยล่ะก็เป็นได้กระโดดขึ้นเวทีไปร้องเพลงให้คนเค้าด่าทั้งร้าน ตอนนี้มาทำเขินอาย และเเซมเองก็รู้อยู่เเก่ใจว่าสาเหตุที่ดีนไม่ยอมก็เพราะเจ้านายที่ดีนจะต้องเต้นยั่วนั้นคือเเคสเทียลนั่นเอง


“ไม่ได้ปอดเเหก  แต่ขอเปลี่ยนเพลงได้มั้ย ทำไมต้องเป็น Gettin’ Bi ด้วย” ดีนเริ่มอ้อนวอน


“ไม่ได้นะไม่ได้ คำสั่งว่ายังไงก็ต้องทำตามนั้นสิ อย่าขี้โกงนะ” เเคลร์เเย้งขึ้นมาทันที


“ใช่ๆ ดีน แบบนี้ไม่สมกับเป็นเธอเลยนะ ทำๆไปเลยมันจะไปยากอะไร” ดอนน่าผสมโรง              สุดท้ายดีน วินเชสเตอร์ นักล่าหนุ่มผู้องอาจและมาดเเมน ก็ถูกจับเเต่งตัวให้เข้ากับการที่จะได้เปิดการเเสดงในคืนนี้โดยชาร์ลีถอดเสื้อคลุมซานต้าของตนเองให้ดีนสวมเเทนชั่วคราว แซมหยิบหมวกซานต้าที่วางอยู่ข้างๆกองของขวัญมาสวมหัวพี่ชาย และเเจ็คได้จัดเเจงรื้อสายรุ้งสีๆออกจากต้นคริสต์มาสแล้วเอามาพันรอบๆคอดีนเเทนจนเจ้าตัวบ่นอุบเพราะว่ามันทำให้เขาจั๊กจี้เเละคันยิบๆ


“เฮ้ พอได้เเล้วน่า” ดีนปัดมือเเจ็คออกขณะที่เเจ็คพยายามจะเอาผ้าเช็ดปากสีขาวมาคลุมหน้าดีน


“เเต่ซานต้าต้องมีหนวดสีขาวยาวๆ” เเจ็คยืนถือผ้าเช็ดปากค้างอยู่เเบบงงๆ


“นายเอาผ้ามาปิดปากชั้นเเบบนั้นเเล้วจะร้องเพลงได้ยังไง”                เมื่อถึงเวลา ดีนก็ปีนขึ้นโต๊ะ เเคสเทียลที่ขึ้นไปยืนอยู่บนโต๊ะอยู่ก่อนเเล้วยื่นมือมาเพื่อจะช่วยจับ เเต่ดีนปฏิเสธ เขาไม่อยากจะรับความช่วยเหลือจากเเคสในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆเเค่ไหนก็ตาม โทษฐานที่บังอาจหมุนขวดมาหยุดอยู่ที่เขา


               เสียงปรบมือดันลั่นห้องโถงของบังเกอร์ กลางโต๊ะใหญ่ที่ถูกเคลียร์ข้าวของออกนั้นมีสองหนุ่ม คนหนึ่งคือนักล่าที่เเต่งตัวเต็มยศทั้งหมวก ชุดเเละสายรุ้งประดับ ยืนเคียงข้างกับเทวทูตในชุดเทรนช์โค้ทสีกากีตัวเก่ง บนหัวมีหมวกพลาสติกสีเขียวทรงกรวยสะท้อนเเสงครอบอยู่เอียงกะเท่เร่อย่างน่ารัก              เเม้จะไม่เต็มใจนักเเต่ดีนก็เริ่มร้องเพลงเเละขยับร่างกายด้วยท่าทางบ้าๆบอๆต่อหน้าอีกฝ่าย ท่ามกลางเสียงหัวเราะของทุกๆคนเพราะเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานเเละท่าเต้นของนักล่าหนุ่มI don't know how

I don’t know why

But I like ladies

And I like guys              ขณะที่ร่างกายของชายหนุ่มทั้งคู่เริ่มขยับเข้าใกล้กันเรื่อยๆ ดีนไม่ทันสังเกตด้วยซ้ำว่าตัวเองนั้นเริ่ม เเนบชิด เบียดเสียด จนกระทั่งเขาเริ่มสัมผัสได้ถึงกลิ่นกรุ่นจากกายอีกฝ่าย อาจจะเป็นกลิ่นน้ำผึ้งหรืออะไรสักอย่างที่ช่างหวานหอมนัก รวมถึงความร้อนที่เเผ่ออกมาจากใต้เทรนช์โค้ทตัวยาวที่กระตุ้นเร้าอารมณ์ให้พุ่งพล่าน


But now I see that that’s just me

It’s not like I even try


               มือของดีนเริ่มลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่ายกายเเคสเทียล เเคสเองก็เริ่มมีปฏิกริยาโต้ตอบเมื่อถูกลูบไล้ไปมาตามเเขน เเผ่นหลัง เเละเอว ท่ามกลางเสียงโห่ร้องกรี๊ดสลบของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เเน่นอนว่าทั้งคู่ไม่ได้ยินเลยแม้เเต่น้อย เพราะมัวเเต่มีสมาธิจดจ่ออยู่ที่ใบหน้าและร่างกายของกันเเละกัน จนกระทั่งคนรอบๆตัวต่างเริ่มเงียบเสียงลงเเละตั้งใจชมการเเสดงโชว์ของดีนเเละเเคสเทียลที่บัดนี้ทั้งคู่ได้เปลี่ยนเพลงที่มีอารมณ์สนุกสนานปนฮากลับกลายเป็นเพลงหวานซึ้งโรเเมนติกไปตั้งเเต่เมื่อไหร่ก็มิทราบNot gonna hide it not gonna lie

I'm a bi kinda guy


               ฝ่ามือหยาบของดีนเริ่มเลื้อยขึ้นโอบคอเเคสเทียล จนกระทั่งขึ้นไปถึงหัว มือปัดเอาหมวกปาร์ตี้สีเขียวน่ารักนั่งหล่นลง เผยให้เห็นผมเผ้ายุ่งเหยิงที่เกิดจากการโดนบังคับสวมหมวกเเบบลวกๆ  เเคสกับผมยุ่งๆเเบบนี้ แล้วยังจะนัยตาสีฟ้าฉ่ำๆนั่นที่มองตอบกลับมา  เขาไม่เเน่ใจนักว่าเเก้มสีเเดงเรื่อของเเคสนั้นเกิดจากเเสงไฟประดับที่สะท้อนเข้าหน้าเเคสพอดี หรือจะเพราะตื่นเต้นที่ต้องขึ้นมายืนโชว์บนโต๊ะ หรือบางทีอาจจะเพราะเเคสกำลังรู้สึกหนาว อ้อไม่สิ หมอนี่เป็นเทวดา คงไม่หนาวหรอก เเต่ยังไงก็ตามดีนชักจะใจไม่ดีเลย เขาไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆว่าแคสในชุดที่หลุดลุ่ยเล็กน้อย เทรนช์โค้ทตัวเก่งที่บ่าข้างขวาทำท่าจะหลุดเเหล่มิหลุดเเหล่ เสื้อเชิ้ตที่ถูกปลดกระดุมสองเม็ดบน กับเน็กไทด์ที่คลายออกเเบบนั้น บนร่างที่กำลังยืนนิ่งเฉยขณะถูกเขายีผมไปมาเเบบนี้ 'เซ็กซี่มากๆ’ Whether you're a he or a she

We might be a perfect fit                ไม่รู้ว่าตั้งเเต่เมื่อไหร่ที่มือของเเคสเทียลมาโอบรอบเอวของดีน ในขณะที่ดีนนั้นก็โอบเเคสเทียลไปด้วยพร้อมๆกันราวกับคู่เต้นรำ เมื่อรู้ตัวดีนก็รีบผลักคู่เต้นจำเป็นของตนออกทันที เเคสเทียลเซถลาเกือบจะตกลงจากโต๊ะ โชคดีที่ดีนยังดึงสติตัวเองกลับมาทันรีบคว้าขอมือเเคสเทียลเเล้วดึงเข้ามากอดไว้ได้ทัน กลายเป็นว่าตกอยู่ในสถานการณ์ที่ล่อเเหลมหนักกว่าเก่าเสียอีก  ในขณะที่คนอื่นๆยืนตะลึงงัน


“ข้าเกือบตกลงไปเเล้ว”  เเคสเทียลพูดขึ้นทั้งๆที่ยังค้างอยู่ในท่าเจ้าหญิงที่เอนกายอยู่ในอ้อมกอดของดีน   ในขณะที่ทั้งคู่สบตากันอยู่นั้นดีนเเทบจะกรีดร้องออกมาเเต่ทำได้เพียงเก็บคำพูดที่เเสนจะไม่น่าเชื่อนั้นไว้ในใจคนเดียวOh god..  


I’m Gettin' Bi


               หลังจากพักสงบจิตสงบใจกันได้ทั้งท่านผู้ชมเเละคนบนเวทีโต๊ะ ก็กลับมาสู่เกมส์อีกครั้ง  นี่เป็นการวนมาครบรอบที่สองซึ่งเป็นรอบสุดท้ายเเล้ว เเละคนที่ได้จับเป็นคนสุดท้ายก็คือชาร์ลี หญิงสาวผมเเดงที่สดใสเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาจะ เเจ็คยื่นขวดโหลใสส่งให้ชาร์ลีด้วยรอยยิ้ม เธอควานวนไปทั่วๆขวดโหล เลือกสัมผัสกระดาษเเผ่นเเล้วเเผ่นเล่าจนสุดท้ายก็หยิบกระดาษเล็กๆเเผ่นหนึ่งขึ้นมาเปิดออกอ่าน


“เอ๊ะ  มีช่องว่างเหลือให้ชั้นเติมคำเองด้วย” ชาร์ลีกล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น " จง...........ซะ "


“โว้ว นี่เธอได้ใบที่ดีที่สุดเลยนะ เธอเลือกเองได้เลยว่าอยากจะให้ทาสของเธอทำอะไร” เเซมผู้เป็นคนเขียนคำสั่งทั้งหมดในวันนี้บอกกับชาร์ลี


”งั้น..” ชาร์ลีกัดริมฝีปากหรี่ตา "ชั้นขอเลือกทาสก่อนเเล้วกันค่อยคิดอีกทีว่าจะสั่งอะไร” ว่าจบชาร์ลีก็จัดเเจงหยิบขวดเเก้วขึ้นมาวางลงตรงกลางวงเเละหมุนมันและเเจ็คพอตตกเป็นของเเคสเทียล
“ชาร์ลี เจ้าช่วยเมตตาข้าทีนะ” เเคสเทียลอ้อนวอนเล็กน้อย


“อืม.. จะให้ขึ้นไปนั่งอยู่บนยอดต้นคริสต์มาสก็กลัวว่ามันจะหักทิ่มทะลุก้นเอา” ชาร์ลีกล่าวพลางมองไปยังต้นคริสต์มาสประดับห้องต้นจิ๋วที่สูงเเค่ฟุตกว่าๆ “อ้อ คิดออกเเล้ว เเต่มันต้องใช้เวลาทำน่ะเเคสเทียล  งั้นเอาไว้ชั้นจะเขียนให้หลังจากเเลกของขวัญเสร็จก็เเล้วกันนะ”


“อ้าว เเบบนี้เราก็อดรู้กันพอดีสิว่าเเคสจะทำอะไรน่ะ เเลกของเสร็จเราต่างคนต่างนอนไม่ใช่หรอ” ดอนน่าคราง ชาร์ลีไม่ตอบอะไรนอกจากยักคิ้วหลิ่วตาให้กับเเคสเทียล
             หลังจากทุกๆคนช่วยกันเก็บของเรียบร้อยเเล้ว (โดยการโยนจานชามให้เเคลร์ล้าง เเต่สุดท้ายโจดี้ ดอนน่า และชาร์ลีก็เดินมาช่วย) ก็เป็นการแลกของขวัญ โดยของขวัญที่ดีนมอบให้กับทุกๆคนนั้นคือชุดอุปกรณ์ดูเเลรักษาเบาะในรถ  ของเเซมเป็นหนังสือคู่มือการและประสบการณ์ในการออกล่าที่เขียนโดยเขาเอง  ดอนน่ามอบเหล้าอย่างดีให้กับหนุ่มๆเเละไวน์องุ่นที่มีเเอลกอฮอล์ต่ำสำหรับสาวๆเเละเด็กๆ ของโจดี้เป็นนิตยสารเกี่ยวกับสุขภาพ  เเคลร์เป็นพวงกุญเเจตุ๊กตารูปเสือ  ของเเจ็คเป็นนูเเกตห่อยักษ์ (ที่ดีนออกเงินซื้อให้) ของเเคสเทียลเป็นน้ำผึ้งคุณภาพดีที่เจ้าตัวไปเก็บมาเอง  และสุดท้ายของชาร์ลีเป็นเสื้อยืดสกรีนลายสวยๆที่เธอออกเเบบเอง  


             เมื่อจบการเเละของขวัญเเล้วก็เเยกย้ายกันห้องใครห้องมัน พวกสาวๆจะมาค้างที่บังเกอร์จนถึงปีใหม่ตอนนี้เลยเปิดห้องไว้หลายห้อง  มีห้องของเเซม ดีน เเจ็ค เเคสเทียล ชาร์ลีกับเเคลร์ และโจดี้กับดอนน่า            เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นสองสามครั้ง เเคสเทียลที่นอนเเผ่อยู่บนเตียงขยับตัวเล็กน้อยทำท่าจะลุกขึ้นไปเปิด เเต่ก็เปลี่ยนใจฟุบหน้าลงกับหมอนตามเดิมเเล้วตะโกนอนุญาตให้ใครก็ตามที่คาดว่าจะเป็นเเซม(เพราะดีนคงจะเคาสักสองสามทีจากนั้นก็เปิดผลัวะเข้ามาเเล้ว) เปิดประตูเข้ามาเองได้เลย  แต่ผิดคาดตรงผู้ที่เข้ามานั้นคือชาร์ลีกับเเจ็ค แคสเทียลเกือบจะลืมไปเลยว่าเขายังติดค้างคำสั่งของชาร์ลีอยู่


“เป็นยังไงบ้างเเคสเทียล” สาวผมเเดงถามขึ้นอย่างร่าเริงพร้อมทั้งส่งเเก้วที่มีไอควันลอยขึ้นมาให้กับเทวดาที่นอนหมดสภาพอยู่บนเตียง “อ่ะนี่ โกโก้ร้อน” 


“ขอบใจ” เเคสเทียลยันตัวลุกขึ้นกึ่งนั่งกึ่งนอนรับเเก้วโกโก้จากชาร์ลี เมื่อพ้นภาระในการถือเเก้วชาร์ลีจึงหย่อนตัวนั่งลงที่เก้าอี้เล็กข้างๆเตียง เเจ็คที่เดินตามมาทีหลังจึงได้เเต่ยืนมองซ้ายมองขวาหาที่นั่งไม่เจอเพราะไม่มีเก้าอี้เหลืออีกเเคสเทียลจึงตบฟูกนอนข้างๆตัวเป็นสัญญาณว่าให้เเจ็คมานั่งที่เตียงได้ เเจ็คจึงเดินมานั่งบนเตียงกับเเคสเทียล


"เป็นอะไรไปเนี่ย ไม่สบายหรอ” 


“ข้ารู้สึกไม่ดี” เเคสเทียลจิบโก้ๆนิดหน่อยก่อนจะส่งเเก้วต่อให้เเจ็ค พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาตให้เเจ็คกินโกโก้ได้  เมื่อเเจ็คจิบเข้าปากไปก็สะดุ้งเล็กน้อยเพราะมันร้อน          สิ่งที่เกิดขึ้นคืนนี้มันบ้ามากๆ หลังจากที่เพลง Gettin’ Bi จบลง เเคสเทียลกก็เเน่ใจเเล้วว่าชัคอาจจะกำลังเล่นตลกอะไรกับเขาอยู่ เเคสเทียลเกร็งไปหมดทุกส่วน นี่มันไม่ปกติเลยที่จะต้องมายืนให้ดีนลูบไล้ บวกกับใบหน้าหวานที่เข้ามาประชิดนั่นเเละเสียงใหญ่ๆที่กำลังขับขานบทเพลงที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนความคิดในใจของเเคสเทียล เเน่นอนว่าเเคสเทียลไม่มีเพศ ดังนั้นเขาจึงเหมือนกับเป็นไบเซ็กชวลหากเทียบกับมนุษย์  เขาสามารถชอบได้ทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย เพราะจิมมี่เป็นเพียงร่างทรงเท่านั้น           ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเมื่อร้อยกว่าปีก่อนเเคสเคยเข้าทรงร่างของหญิงสาวคนหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเขามีอิสระที่จะเลือกเป็นหญิงหรือชายก็ได้ เพราะสำหรับเทวทูตนั้น ร่างกายก็เป็นเพียงเปลือกนอกอย่างเเท้จริง เเคสเทียลรู้ดีมาตลอดว่าดีนนั้นรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ ดีนเกิดมาอย่างผู้ชาย ดำรงชีวิตเเบบผู้ชายเต็มตัวจนกระทั่งเติบโตมาจนถึงเดี๋ยวนี้ และดีนยืนยันอย่างนักเเน่นว่าตนไม่ใช่เกย์ เเละเเม้ว่าไบเซ็กชวลจะต่างจากเกย์อยู่ เเต่มีหรือที่ดีนจะยอมรับ  เเละที่เเย่กว่านั้น การที่รู้ทั้งรู้ว่าดีนไม่โอเคกับมันเเต่เเคสเทียลก็ยังเผลอไผลไปกอดดีนเข้าให้ในเชิงชู้สาว  ยังดีที่ดีนไม่รู้ว่าอันที่จริงใต้กางเกงนั้นจิมมี่น้อยกำลังตื่นตัวอยู่..“มีความรักหรอ”  ชาร์ลีกระซิบข้างๆหูเเคสเทียลก่อนจะส่งยิ้มมุมปากให้อย่างเจ้าเล่ห์


“ทำไมเจ้า..” เเคสเทียลอ้ำอึ้ง


“ในโลกนี้ใครไม่รู้เรื่องของพวกคุณบ้างล่ะ”


“รู้อะไรหรอครับ” เเจ็คถาม


“นี่ เจ้าหนูน้อย”  ชาร์ลีขยี้หัวเจ็คอย่างมันเขี้ยว “รู้ตัวรึเปล่าว่าตัวเองน่ะกำลังจะมีพ่อสองคนเเล้วนะ”


“ผมรู้ ผมเกิดมาจากลูซิเฟอร์ เเต่ผมตัดสินใจที่จะเป็นลูกของเเคสเทียล” เเจ็คขมวดคิ้ว ชาร์ลีถึงกับกลอกตามองบน  เริ่มที่จะคิดว่าพวกที่มีปีกนี่ซื้อบื้อเเบบนี้กันหมดทั้งเผ่าพันธุ์หรือเปล่า


“โอเค ไม่อ้อมค้อม  ตรงๆเลยเเล้วกันนะ นายอยากเอาใจช่วยเรื่องความรักของเเคสเทียลรึเปล่า อยากให้เค้ามีเเฟน เป็นตัวเป็นตน เป็นฝั่งเป็นฝามั้ย นายจะได้มีพ่อสามคนเลยไง ”


“อ๋อ ถ้าคุณกำลังพูดถึงดีน” เเจ็คจิบโกโก้ต่อ เเคสเทียลทิ้งตัวลงกับหมอนอีกครั้ง  เเม้เเต่เเจ็คก็ยังรู้หรือนี่


“ชาร์ลี ข้ารู้ดีว่าตัวข้านั้นคิดอย่างไร เเต่กับดีน เขาไม่เหมือนข้า เขาเป็นผู้ชาย เเละข้าก็ไม่อาจทิ้งร่างจิมมี่ไปได้ ร่างนี้เเข็งเเกร่งเเละทรงพลัง หากคำนึงถึงภาระหน้าที่เเล้วข้าไม่อาจจะสละร่างของจิมมี่เพียงเพื่อดีนได้ ร่างนี้เหมาะกับข้าที่สุด”


“โธ่เเคสเทียล คุณตาบอดรึยังไงกันนะ ไม่เห็นเหรอว่าเมื่อกี้ดีนทำอะไรกับคุณบ้าง”


“เเต่นั่นมันการเเสดง” เเคสเทียลขมวดคิ้วเอียงคอ  ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ถูกเเล้ว กลัวดีนจะเกลียดก็กลัว เเต่จะห้ามใจตัวเองก็เริ่มห้ามไม่ค่อยจะไหวเเล้ว


          ชาร์ลีดึงมือของเเคสเทียลมา จับให้เเบออกเเล้วยัดกระดาษคำสั่งใบเล็กๆนั่นลงไปบนฝ่ามือของเเคสเทียลก่อนจะรวบให้มือของเเคสนั้นกำกระดาษเเผ่นนั้นเอาไว้


“เชื่อชั้น หลังจากนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นเองจริงมั้ยเเจ็ค” ชาร์ลีหันไปพยักเพยิดกับเเจ็ค  ชาร์ลีค้นพบว่าเเจ็คเป็นหนูน้อยที่น่ารักน่าชังเป็นที่สุด สอนอะไรก็เข้าใจง่ายเเถมยังใสซื่อบริสุทธิ์  นอกจากนี้เหมือนกับว่าเเจ็คจะมีพรสวรรค์ในการใช้อมพิวเตอร์ด้วยทั้งคู่จึงสนิทกันเร็วเป็นพิเศษ  ก่อนที่เเจ็คจะคิดออกว่าควรตอบอะไรก็ถูกชาร์ลีลากให้ออกมาจากห้องไปพร้อมกันเสียก่อน             “เเคส  ว่าไงมีอะไร” ดีนที่นอนพลิกตัวไปมาบนเตียงรีบลุกขึ้นนั่งเมื่อเห็นว่าเทวทูตเพื่อนรักเข้ามาเยี่ยมเยียนกันถึงในห้องนอน


“ดีน นอนลงไปเหมือนเดิมก่อน” เเคสเทียลรีบถลาเข้ามากดไหล่ดีนให้นอนลงไป


“ทำไม นายจะทำอะไรเนี่ย” ดีนยอมนอนลงเเต่โดยดีทั้งๆที่ยังมีสีหน้าหงุดหงิดอยู่ที่โดนกดลงมาเเบบนี้ เเคสเทียลเงียบไปอึดใจหนึ่ง ก่อนจะค่อยๆเอนตัวลงนอนทับลงบนร่างกายของบุรุษที่ตัวสูงกว่า  เเคสเทียลเงยหน้าขึ้นมองดีนด้วยเเววตาที่ยากจะอ่านได้ ก่อนจะค่อยๆประทับจูบลงบนริมฝีปากนั้นอย่างเเผ่วเบาเพียงเสี้ยววินาที  


          มันเป็นจูบที่สั้นมากจนเเม้เเต่ดีน วินเชสเตอร์ ผู้ช่ำชองในด้านนี้ยังมึนงงว่าเมื่อกี้นี้มันอะไรกัน ใช่จูบรึเปล่า หรือเเคสเเค่บังเอิญล้มทับเเล้วหน้ามาเกยกันเเปบๆ คงจะไม่ใช่จูบหรอกมั้ง สั้นขนาดนั้นบ้าเเล้ว สั้นเสียยิ่งกว่ากระพริบตา


“นายจะลุกออกไปจากตัวชั้นได้รึยัง” ดีนถามคิ้วขมวดเป็นปมเพราะเริ่มรู้สึกหนัก


“ยังไม่ได้ดีน เรายังไม่ได้เริ่มกันเลย” เเคสเทียลยังคงนอนนิ่งบนตัวดีน เหมือนเเมวที่ชอบปีนขึ้นมานอนทับอยู่บนตัวเจ้าของ


“เริ่มอะไร?” ดีนถามด้วยความงงสุดขีด เเต่เมื่อสังเกตสีหน้าเเละเเววตาของคนที่ใบหน้าอยู่ห่างจากเขาเพียงเเค่ไม่กี่เซนติเมตร ดีนก็เริ่มจะร้อนรุ่มขึ้นมา  ดวงตาสีฟ้าใสเเจ๋วที่จ้องตรงมายังใบหน้าของเขา กับท่าทางซื่อๆเเต่เอาจริงเอาจัง กับร่างกายของทั้งสองที่เเนบชิดกันทุกๆส่วน เเล้วยังลมหายใจอุ่นๆที่รดบนใบหน้าของเขาอีก  ..เเบบนี้ไม่ดีเเล้ว ไม่ดีเเน่ๆ มันใกล้เกินไป แม้ว่าเขาจะเพิ่งยอมรับตัวเองได้เมื่อไม่กี่นาทีก่อนในเรื่องของความรู้สึกลึกซึ้งที่มีต่อเพื่อนที่ดีที่สุดจนยากจะหักห้ามใจ  เเต่มันก็ยังเร็วเกินไปที่จะทำมันในตอนนี้เลยไม่ใช่เหรอใครก็ได้ ช่วยหยุดเจ้าเทวทูตซื่อบื้อนี่ที เขาชักจะน่ารักเกินไปเเล้ว..           ดีนตัดสินใจว่าถ้าเเคสยังไม่ยอมลุกออกไปภายในไม่กี่วินาทีนี้ ดีนจะโยนเเคสออกไปจริงๆ เพราะเขาคงไม่มีวันยอมให้เเคสที่เเสนจะใสซื่อเเละบริสุทธิ์ได้สัมผัสถึงบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ด้านล่างของเขาขณะที่มันกำลังเริ่มตื่นขึ้นมาเเบบนั้นเเน่นอน เเต่ยังไม่ทันทีดีนจะคิดเสร็จ กลับกลายเป็นเขาเสียเองที่รู้สึกถึงอะไรบางอย่างจากเบื้องล่างของเเคส


“เเคส นั่นนาย..” ดีนมองเเคสเทียลอย่างหวาดระเเวง  “ไม่!” ดีนรีบผลักเเคสเทียลให้พ้นจากตัว  โดยที่ไม่ทันตั้งตัวเเคสเทียลจึงกลิ้งออกไปตามเเรงผลักของดีนอย่างง่ายดายเเละตกเตียงลงไปกระเเทบพื้นดังตุบ  ดีนไม่เเม้เเต่จะสนใจมองเพื่อนรักที่เพิ่งโดนผลักตกเตียงไป ตอนนี้เขามัวเเต่ควบคุมสติตัวเองให้อยู่กับร่องกับรอย นี่มันบ้าอะไรกัน จู่ๆเเคสเทียลก็มายั่วเขาเเบบนี้ทำไม เริ่มจากจูบที่เหมือนไม่ใช่จูบนั้น เเล้วยังมาเเข็งใส่กันเเบบนี้อีก

                  ที่หน้าประตูห้องของดีนนั้นมี  ชาร์ลี เเซม เเละเเจ็คสามคนทำตัวลับๆล่อๆ ต่างคนต่างเอาหูเเนบกับประตูเพื่อหวังจะเเอบฟังเสียงด้านในอย่างเต็มที่


“เเน่ใจเหรอว่ามันจะได้ผล”  เเจ็คถามขึ้นมาอย่างเป็นกังวลเมื่อได้ยินเสียงเหมือนของหนักๆหล่นกระเเทกพื้น


“สรุปเธอเขียนลงไปจริงๆใช่มั้ยว่าให้เเคสมีเซ็กส์กับดีนน่ะ”


“ก็.. ไม่เชิงว่าเเบบนั้นนะ” ชาร์ลียิ้มเเหยๆ


“เเล้วถ้างั้นเธอเขียนอะไรล่ะ” เเซมผละออกจากประตูชั่วขณะ


“ชั้นเขียน เอ่อ ชั้นเขียนว่า จงปล้ำดีนซะ” ชาร์ลียิ้มอายๆ “คือชั้นชิปแคสดีน..”


“โอ้พระเจ้า ชาร์ลี ผมคิดว่าดีนไม่ยอมเเน่ๆ” เเซมทำหน้าไม่ถูก เขาโตมากับดีน เเน่นอนว่าดีนจะต้องไม่ยอมตกเป็นของชายใดง่ายๆเเบบนั้นเเน่  


“รอดูไปก่อนก็ได้” เเจ็คพูดขึ้นทั้งที่หูยังเเนบอยู่กับประตู


"ทำอะไรกันอยู่น่ะ" ทั้งเเซม ชาร์ลี เเละเเจ็คสะดุ้งโหยงเมื่อจู่ๆเเคลร์ก็มายืนกอดอกอยู่ข้างหลังพวกเขาตั้งเเต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ  เธอลุกมาเข้าห้องน้ำเเละเเวะไปหาอะไรกินเล่นนิดหน่อยเเต่พอจะเดินกลับเข้าห้องก็ดันมาเจอสามคนนี้ทำท่าทางลับๆล่อๆอยู่ที่หน้าประตูห้องดีน "มีอะไรในห้องดีนเหรอ" 


"ชั้นว่า เธอไม่อยากรู้หรอกเเคลร์" เเซมตอบเลี่ยงๆ  จะให้เขาพูดออกไปตรงๆได้ยังไงว่าเเคสเทียลกำลังใช้ร่างพ่อของเธอเพื่อการปลุกปล้ำอนาจารดีนอยู่ข้างใน  เเคลร์ขมวดคิ้ว "เเคสเทียลอยู่ข้างในรึเปล่า?"


"ไม่"

"ไม่"


เเซมเเละชาร์ลีตอบทันควันอย่างมีพิรุธก่อนที่เเซมจะกระเเอมกลบเกลื่อน "ไม่อยู่" 


                 เมื่อได้รับคำตอบเเบบนั้นเเคลร์ก็อมยิ้มเล็กน้อย เเม้จะไม่สนิทกับดีนเเละเเคสเทียลเท่าไหร่นักเเต่เเคลร์ก็ไม่ได้ตาบอด เธอพอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร   อย่างไรก็ดีเธอก็ไม่อยากจะยุ่งเรื่องของดีนเท่าไหร่นักเพราะพ่อของเธอก็ไม่อยู่เเล้ว เหลือเเต่เพียงเเคสเทียลที่มีสถานะเป็นเพียงคนอื่น  เเคลร์เลือกที่จะทำทีเป็นว่ายังไม่รู้อะไรทั้งๆที่ยังเเอบขำในใจ เธอยักไหล่ทีหนึ่งก่อนจะเดินกลับเข้าห้องไป "งั้นก็ราตรีสวัสดิ์นะทุกคน"


"ชั้นว่าเธอรู้นะ"  ชาร์ลีกระซิบกับเเซมพลางมองตามเเคลร์ที่กำลังเดินห่างออกไป


              เเซมถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อเห็นว่าเเคลร์ไปนอนเเล้ว  เเต่ก็ต้องหนักใจอีกครั้งเมื่อหันกลับมาพบเเจ็คที่กำลังยืนเอาหูเเนบประตูฟังอย่างตั้งอกตั้งใจ 


“เห้เเจ็ค ชั้นว่านายน่าจะกลับไปนอนเหมือนกันนะ” เขาควรจะกันเเจ็คออกไปด้วยอีกคนเพราะเห็นว่าเเจ็คยังเด็กนักกับเรื่องเเบบนี้


“เขาเป็นพ่อผมนะ”


“ใช่ เเละคนทั่วๆไปก็ไม่มาเเอบฟังพ่อของตัวเองกำลังมีเซ็กส์หรอก”


“แต่ผมไม่ใช่คนทั่วไป ผมเป็นเนฟิลิม”


“เเจ็ค..” เเซมกดเสียงให้ต่ำลงเป็นเชิงดุ  ตั้งเเต่เมื่อไหร่กันที่เเจ็คเริ่มดื้อเเละยกเอาการเป็นเนฟิลิมมาเป็นข้ออ้าง โดยเฉพาะในเรื่องเเบบนี้


"โอเค ผมไปนอนก็ได้”


               เมื่อดูจนเเน่ใจว่าเเจ็คเข้าห้องนอนของตัวเองไปเเล้ว เเซมกับชาร์ลีก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากการพยายามใช้หูอย่างหนัก


              ทั้งคู่ไม่เเน่ใจเท่าไหร่นักว่าคืนนี้มันจะเป็นความทรงจำที่ดีของดีนเเละเเคสเทียลหรือไม่ ไม่นานนักเเซมเเละชาร์ลีก็ตัดสินใจจะเดินกลับห้องของตนเองไปอย่างไม่กล้าคาดหวังอะไรนัก ท่ามกลางเสียงการเถียงกันอย่างดุเดือดเเละเสียงโครมครามที่ลอยออกมาจากห้องของดีนอย่างไม่หยุดหย่อน เพราะสิ่งที่พวกเขาได้ยินนั้น มีเเต่คำพูดประมาณว่า“ให้ัชั้นถอด”


“ไม่ข้าจะช่วย”


“อย่ายุ่งน่าเเคส คิดว่าการมีผู้ชายมาเปลื้องผ้าให้นี่มันสนุกนักรึไง”


“เเต่เรากำลังจะมีเซ็กส์กัน จากที่ข้าดูวีดิโอมา มันไม่ควรจะต่างคนต่างถอด”


“งั้นชั้นถอดของตัวเองก่อนเเล้วค่อยมาถอดให้นายทีหลังเเล้วกัน”


“ดีน ทำไมต้องกระชากเสื้อข้าเเรงขนาดนั้น"


“เเคส หยุด อย่าดิ้นสิ”


“ไม่ ดีน ข้าจะทำเอง”


“ชั้นต้องเป็นคนทำต่างหาก”


“ข้าสิต้องทำ ข้าได้รับคำสั่งมาว่าให้ปล้ำเจ้า”


“เห้ ถ้าชั้นจะมีเซ็กซ์ ชั้นก็ต้องเป็นคนคุมเกมส์เท่านั้น”


“ดีน ไม่ นั้นเจ้าจะทำอะไร”


“อยู่เฉยๆน่าเเคส”


“ดีน ปล่อยข้า ข้าไม่อยากอยู่ข้างล่าง”


“นิ่งๆ”


“ปล่อยข้า ดีน!"


“โอ้ย เเคส หยุด หยุด!”


"เดี๋ยวดีน  ถุงยาง"


"อ้อใช่ รอแปบนะ"


"นั่นเจ้าจะไปไหน ข้ามีถุงยางอยู่นี่เเล้ว"


"เเคส.. นายไปเอามาจากไหน"


"เเซมให้ข้ามาเมื่อครู่"


"บ้าเอ้ย"


"ดีน ข้าใส่ไม่เป็น.."


"ชั้นสิต้องใส่ นายน่ะนอนเฉยๆ"


"ไม่ข้าจะใส่ ข้าต้องป้องกันเจ้าจากอันตราย"


"ฟังนะ นายจะไม่ยัดอะไรมาในตัวชั้นทั้งนั้น ดังนั้นถุงยางนี่ชั้นจะเป็นคนใส่เอง"


"ไม่เป็นไร ข้าได้รับมาสองอัน เราใส่คนละอัน  ทีนี้ก็หันก้นเจ้ามา”

“ไม่ นายสิต้องหันก้นมาให้ชั้น”


“นั่นมันอยู่นอกเหนือจากคำสั่ง  ดีนหยุดดิ้นได้เเล้ว”


“คิดว่าชั้นจะสนคำสั่งบ้าบอนั่นเหรอ ชั้นไม่ยอมเป็นเมียนายหรอกนะ  เเคสนายช่วยอยู่เฉยๆก่อนได้มั้ย”


“อันที่จริงแล้วเจ้าเลือกไม่ได้ คำสั่งเขียนอย่างชัดเจนว่าข้าต้องปล้ำเจ้า”


“เเคส อย่ามายุ่งกับก้นชั้นนะ”


“ก็ได้ ถ้าเจ้าหวงก้นขนาดนั้น ข้าจะอนุโลมให้ใช้ปากเเทน ข้าศึกษามาว่ามีหลายๆคนใช้วิธีนี้แล้วพบความสุข”


“ก็เริ่มจากปากนายก่อนเเล้วกัน   โอ้ย!อย่ากัด เเคส ไอเบื๊อกเอ้ย“


“เจ้าบังอาจยัดสิ่งนั้นมาในปากข้าโดยที่ข้ายังไม่ได้อนุญาต”


"ยังไงชั้นก็เก่งกว่านาย นายยอมตามชั้นจะดีกว่านะ"


"ดีน ข้าไม่คิดว่าเจ้าจะอยากขนาดนี้"


"อะไรนะ  ชั้นไม่.."


"เจ้าปฏิเสธไม่ได้หรอก ร่ายกายเจ้ามันฟ้อง เจ้าดมร่างกายข้าไปทั่วทุกส่วนเหมือนสุนัข และเจ้าก็กำลังใช้ส่วนนั้นชี้หน้าข้าอยู่"


"เห้ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ถูกยั่วขนาดนี้จะไม่ให้ชั้นรู้สึกอะไรได้ยังไง  อยู่เฉยๆสิ!!"


"ไม่! ข้าจะไม่!  ..ข้าเพิ่งรู้ว่าเจ้ารู้สึกกับร่างกายของผู้ชายได้เช่นกัน"


"เเคส หุบปาก  นอนลงซะ เเล้วมาเริ่มกันสักที!"


"ข้าบอกเเล้วว่าข้าจะเป็นคนทำ!"


“ชั้นไม่คิดเลยว่าการพยายามจะมีเซ็กส์กับนายนี่มันจะเหนื่อยขนาดนี้”


“ข้าก็เช่นกัน เเต่ดีน เรายังไม่ทันได้เริ่มอะไรเลยนะ..”.

.

.


Finผลงานอื่นๆ ของ George Ocean Michael

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 10:09
  น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ชอบมาก หาฟิคยากมาก ๆ เลยคู่นี้ ดีใจที่แต่งมาให้อ่านนะคะะะะ ❤
  #2
  0
 2. วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 06:18
  ฮา หัวเราะท้องแข็งมาก ไม่ไหวแล้ว 55555
  จะว่าไปเราไม่เคยเห็นฟิคแคสดีนภาษาไทยเลยนะ แต่นี่จะว่านับเป็นหนึ่งในนั้นก็คงพอได้มั้ง 5555

  พวกแนวเกมในวงเหล้านี่อ่านแล้วสนุกทั้งนั้นเลยแฮะ จนแทบอยากจะเล่นเองเลย แต่คงไม่สนุกเท่าอ่านฟิค spn พล็อตแบบนี้เท่าไหร่ เพื่อนไม่น่าได้มีคาแร็กเตอร์น่ารักน่าชังแบบทุกคนในนี้
  #1
  0