เพลิงพายุมาเฟีย - นิยาย เพลิงพายุมาเฟีย : Dek-D.com - Writer
×

เพลิงพายุมาเฟีย

ไม่มีอะไรในโลกที่มาเฟียนักค้าอาวุธสงครามอย่างเอ็นริโก้ อัลฟิเอเร่อยากได้แล้วไม่ได้ รวมทั้งแม่ครัวสาวชาวไทยที่เข้ามาทำงานในวิลลาของเขาด้วย

ยอดวิวรวม

157,896

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


157.89K

ความคิดเห็น


205

คนติดตาม


2.39K
จำนวนตอน : 73 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 61 / 16:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไม่มีอะไรในโลกที่มาเฟียนักค้าอาวุธสงครามอย่างเอ็นริโก้ อัลฟิเอเร่อยากได้แล้วไม่ได้ รวมทั้งแม่ครัวสาวชาวไทยที่เข้ามาทำงานในวิลลาของเขาด้วย

“อย่านะ อื้อ...”

จูบเร่าร้อนถูกบดลงไปที่ริมฝีปากสีกุหลาบตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเมื่อหญิงสาวเปิดปากประท้วง ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดไม่ให้อีกฝ่ายได้มีเวลาหายใจ เสาะหาความหวานหอมจากโพรงปากของวาวพลอยตามอำเภอใจ 

คำว่า ‘ไม่ได้’ ผู้ชายอย่างเอ็นริโก้สะกดไม่เป็น


ฝากนิยายแนวตบจูบแต่รับประกันความหวานไว้ด้วยนะคะ


 
เพลิงพายุมาเฟีย
สวีทพาสเทล
www.mebmarket.com
ไม่มีอะไรในโลกที่มาเฟียนักค้าอาวุธสงครามอย่างเอ็นริโก้ อัลฟิเอเร่อยากได้แล้วไม่ได้ รวมทั้งแม่ครัวสาวชาวไทยที่เข้ามาทำงานในวิลลาของเขาด้วย“อย่านะ อื้อ...” จูบเร่าร้อนถูกบดลงไปที่ริมฝีปากสีกุหลาบตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเมื่อหญิงสาวเปิดปากประท้วง ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดไม่ให้อีกฝ่ายได้มีเวลาหายใจ เสาะหาความหวานหอมจากโพรงปากของวาวพลอยตามอำเภอใจ คำว่า ‘ไม่ได้’ ผู้ชายอย่างเอ็นริโก้สะกดไม่เป็นผลงานเรื่องอื่นๆ ของสวีทพาสเทล


SET เทพบุตรอิตาเลียน ( ละลายใจเจ้าพ่อ + เพลิงพายุมาเฟีย )
สวีทพาสเทล
www.mebmarket.com
ละลายใจเจ้าพ่อเอลนัลโด มาสโซโล เจ้าพ่อแห่งวงการอัญมณีผู้แสนเย็นชา และเงียบขรึมจนใครๆ หวาดกลัว ได้รับอุปการะเด็กสาวชาวไทยไว้เมื่อห้าปีก่อน โดยไม่เคยคิดเลยสักนิดว่าวันหนึ่งสาวน้อยคนนั้นจะก้าวเข้ามาละลายน้ำแข็งในหัวใจวัวแก่กินหญ้าอ่อนสมภารกินไก่วัดเอาเถอะ!!! จะเรียกอย่างไรก็เรียกไป เพราะคนอย่างเอลนัลโดไม่เคยสนใจสักนิดสิ่งเดียวที่ผู้ชายอย่างเขาสนใจ ก็คือการได้แนบชิดกับสาวน้อยในฝันผู้แสนซื่อ ทำความฝันให้เป็นจริงโดยการกลืนกินเธอทั้งคืน...ทุกคืนหวานและโรแมนติกเบอร์นี้ เกรงใจความเย็นชาของตัวเองบ้างจะได้ไหม---------------------------เพลิงพายุมาเฟียไม่มีอะไรในโลกที่มาเฟียนักค้าอาวุธสงครามอย่างเอ็นริโก้ อัลฟิเอเร่อยากได้แล้วไม่ได้ รวมทั้งแม่ครัวสาวชาวไทยที่เข้ามาทำงานในวิลลาของเขาด้วย“อย่านะ อื้อ...” จูบเร่าร้อนถูกบดลงไปที่ริมฝีปากสีกุหลาบตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเมื่อหญิงสาวเปิดปากประท้วง ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดไม่ให้อีกฝ่ายได้มีเวลาหายใจ เสาะหาความหวานหอมจากโพรงปากของวาวพลอยตามอำเภอใจ คำว่า ‘ไม่ได้’ ผู้ชายอย่างเอ็นริโก้สะกดไม่เป็น


ละลายใจเจ้าพ่อ
สวีทพาสเทล
www.mebmarket.com
เอลนัลโด มาสโซโล เจ้าพ่อแห่งวงการอัญมณีผู้แสนเย็นชา และเงียบขรึมจนใครๆ หวาดกลัว ได้รับอุปการะเด็กสาวชาวไทยไว้เมื่อห้าปีก่อน โดยไม่เคยคิดเลยสักนิดว่าวันหนึ่งสาวน้อยคนนั้นจะก้าวเข้ามาละลายน้ำแข็งในหัวใจวัวแก่กินหญ้าอ่อนสมภารกินไก่วัดเอาเถอะ!!! จะเรียกอย่างไรก็เรียกไป เพราะคนอย่างเอลนัลโดไม่เคยสนใจสักนิดสิ่งเดียวที่ผู้ชายอย่างเขาสนใจ ก็คือการได้แนบชิดกับสาวน้อยในฝันผู้แสนซื่อ ทำความฝันให้เป็นจริงโดยการกลืนกินเธอทั้งคืน...ทุกคืนหวานและโรแมนติกเบอร์นี้ เกรงใจความเย็นชาของตัวเองบ้างจะได้ไหม


ผลงานแนวโรมานซ์ของ ลัลลาบาย

บ่วงมลทิน
ลัลลาบาย
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของสองหนุ่มมาเฟีย คนหนึ่งรักใครไม่เป็น และอีกคนหนึ่งก็ฝังหัวใจของตนมาเนิ่นนาน แต่เมื่อความรักวิ่งเข้ามาชนอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว หัวใจหยาบกระด้างจึงไหวเอน และเรื่องราวหวานๆของผู้ชายขมๆจึงเริ่มต้นขึ้น*** นิยายโรมานซ์ ไม่เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

บ่วงพยัคฆ์
ลัลลาบาย
www.mebmarket.com
เขา...ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แต่ดูเหมือนมือปืนสาวอย่างเธอจะไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้นนอกจากอาวุธปืน แต่เขาคือ อีริค หลิว จอมวางแผน มือขวาเจ้าพ่อแห่งแก๊งเสือดำไม่ใช่หรือ จะให้ยอมแพ้กับเรื่องแค่นี้ก็ง่ายเกินไป ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องได้ด้วยคาถา แล้วเขาจะพิสูจน์ให้เธอรู้ว่า 'ผู้ชาย' น่าสนใจกว่าอาวุธปืนเป็นไหนๆ เธอ...คือมือปืนที่ถูกหมายหัว แต่โรสกลับไม่ได้เกรงกลัวสักนิด แล้วมือขวาเจ้าพ่อจอมเผด็จการคนนั้นกล้าดียังไง ถึงได้ถือวิสาสะเข้ามาคุ้มครองเธอถึงในห้องนอน ทั้งๆที่เขาเองใส่กระสุนปืนไม่เป็นด้วยซ้ำ สิ่งเดียวที่เขาทำได้ ก็คือการทำให้เธอใจสั่น หรือเธอควรจะยิงเขาทิ้งดี!!!

เล่ห์รักลายมังกร
ลัลลาบาย
www.mebmarket.com
เพราะเขารัก...ผู้ชายเย็นชาจนใครๆพากันตั้งฉายาว่า "เจ้าชายมังกร" จึงจำเป็นต้องร้าย เพื่อให้ได้หัวใจรักของเธอมาครอบครองเพราะเขาร้าย...ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอจึงต้องพยายามหนี เพื่อจะหลุดพ้นจากพันธนาการรักของมังกร"จูบฉัน" "อะไรนะคะ""จูบฉันอย่างลึกซึ้งก่อนนอน...ทุกคืน...นั่นแหละ...สัญญาของเรา"เรื่องราวหวานแบบวาบหวามของผู้ล่ากับผู้ถูกล่าที่น่าหวั่นไหว

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

205 ความคิดเห็น