โชคดีเเล้วทูนหัวที่มีผัวเป็นมาเฟีย " Sweet & Easy " - นิยาย โชคดีเเล้วทูนหัวที่มีผัวเป็นมาเฟีย " Sweet & Easy " : Dek-D.com - Writer
×

โชคดีเเล้วทูนหัวที่มีผัวเป็นมาเฟีย " Sweet & Easy "

Hi ทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านกันนะคะดิฉันมีชื่อว่านานาริเเละนี่ก็เป็นนิยายเเรกที่เเต่งขึ้นไม่สิ ดิฉันมีนิยายเรื่องอื่นจะมาเเนะนำเเต่ทีหลังเเล้วกันนะคะขอให้ทุกสนุกกับอ่านนิยายนะคะ ( อาจจะเวอร์นิดๆ 555 ) Ig r_sabenyamadiciwawa มาฟอลด่าได้นะคะ555

ยอดวิวรวม

168

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


168

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มี.ค. 62 / 02:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่องเเละตัวละคร

เนื้อเรื่อง

" ฉัน!!! เป็นเเค่เด็กหน้าตาโง่ๆคนหนึ่งที่เเอบหลงรัก เจ้าพ่อมาเฟีย คนอย่างไวท์ไม่มีทางมาหลงรักฉันหรอก!!! ฉันจะพิชิตใจเค้าให้ได้!! ไวท์...คุณจะต้องตกหลุมรักฉันซะดีๆ"

ตัวละคร

( พระเอก ) ไวท์ อาเมเรีย เจ้าชายน้ำเเข็งหน้านิ่ง เงียบขรึม ดุดัน เค้ามีอายุ 24ปี ส่วนสูง 188 สีผมเทา ตาน้ำข้าว เค้าเป็นลูกคนที่สามของตระกูลอาเมเรีย เป็นตระกูลชนชั้นสูง ที่มีมานับร้อยปี

(นางเอก) เคนนี่ ไมค์สัน เด็กสาวหน้าใส สติไม่มี เฟอะฟะ นิสัยขี้เเง่ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เธอมีอายุ 18 ปี ส่วนสูง 158 ผมสีน้ำตาลเเดง นัยตาน้ำตาล

(พระรอง ชารต์ อาเมเรีย ลูกชายคนโตของตระกูลอาเมเรีย

เค้ามีอายุ 26 ปี ส่วนสูง189นัยตาสีฟ้าครามนิสัย บ้าระห่ำ ลุยทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้น เมีย เห็นเฮียเค้าเป็นเเบบนี้เเต่เฮียกลัวเมียมากกว่าเเม่ซะอีก...

(นางรอง)มะเหมี่ยว เธออายุ17ปีส่วนสูง175 นัยตาสีดำสนิทนิสัย นิ่งๆเงียบเอาใจใส่ทุกๆอย่าง

(พระรอง)ชาโดว์ อาเมเรีย เค้าอายุ25ปี ส่วนสูง186 นัยตาสีน้ำตาลนิสัยนิ่งๆเเละเป็นลูกชายคนที่สองของตระกูลอาเมเรีย ชายหนุ่มผู้หลงรักความเป็นญี่ปุ่นเค้าบ้าในการคอสเพลย์ เเละชื่นชอบที่จะเเต่งตัวด้วยชุดกีโมโนของผู้หญิง จิตใจนุ่มนวล นิ่งสงบดังหญิงสาวชาวญี่ปุ่นตอนสงครามโลกครั้งที่2

( ไม่บอกสถานนะ ) ซานซารี่ หญิงสาวปริศนาที่จะมาทำอะไรสักอย่างกับครอบครัวอาเมเรีย เธอร่วมมือกับซูซานที่เคยทรยศต่อตระกูลของตนเอง

( ตัวประกอบ )

(สา เเม่บ้านมหาโหด เธออายุ 30 ปีส่วนสูง178 เธอเคยมีอาชีพทหารชั้นโหดมาก่อนเเต่เธอเกิดอุบัติเหตุที่รัสเซียทำให้เธอหนีออกจากเป็นทหารทั้งที เเต่ความที่ไม่มีที่จะไปเค้าก็ได้พบกับวีโต้ วีโต้ยื่นข้อเสนอ ทำให้เค้ายอมตอบตกลงทันที

(ซาน บอดี้การ์ดสาวสวยดุ เธออายุ 27 ปี สูง177 เธอคือมือปืนสาวสุดโหด เธอถูกรับเลี้ยงโดยวีโต้ )

( เเฟบัส บอดี้การ์ด หนุ่มหล่อ สติไม่เต็ม อายุ 24 ปี สูง165 เค้าซื่อสัตย์ต่อตระกูลนี้มากๆ ถึงขั้นยอมเเลกด้วยชีวิต )

(คริสฟาติน่า เธอมีอายุ11 ปี น้องสาวคนเล็กสุดท้องของตระกูล )

(คาร่า หญิงสาวปริศนาที่หายตัวไปเมื่อ6 ปีก่อน ไม่ระบุบอายุ เธอเป็นพี่สาวของเคนนี่ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ)

( เจสัน ชายหนุ่มปริศนาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับคาร่าพี่สาวของเคนนี่ )

(คนสุดท้าย )

(วิ โจนาธาน อายุ 18 ปี สูง185 อดีตรักของเคนนี่ เเต่เค้าก็ต้องเลิกลากันไป เค้าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีหมดทุกอย่าง ทุกๆคนต้องอิจฉา เเต่มีอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในใต้ใบหน้าอันหล่อเหลา...)

เเละตัวละครอื่นๆจะโผล่มาทีหลังนะค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านคะ ( กราบ )

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น