ตำนานรัก "กำไลเลือด" - นิยาย ตำนานรัก "กำไลเลือด" : Dek-D.com - Writer
×

ตำนานรัก "กำไลเลือด"

"เฟยซิน"ตำรวจหญิงผู้ได้รับหน้าที่สืบค้นคดีเกี่ยวกับวัตถุโบราณชื่อว่ากำไลเลือดข้ามเวลาเข้าไปพัวพันกับการฆ่าล้างตระกูลอู่และชายปริศนาที่เจอในความฝันบอกเพียงว่า เธอห้ามตายโดยเด็ดขาด!

ยอดวิวรวม

48

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


48

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 64 / 01:43 น.

แท็กนิยาย

#หลงยุค #ชายา


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตึก..ๆตึกๆ..เสียงเหมือนคนกำลังเข้ามาใกล้ชั้นลืมตาขึ้นมองพบว่าตัวเองกำลังนั่งอยู่ที่ไหนก็ไม่รูั แต่ดูจากสภาพแวดล้อมน่าจะเป็นป่ารกทึบที่อยู่ด้านหน้าชั้นคือชายฉกรรจ์แต่งตัวโบราณอาวุธครบมือกำลังเดินตรงเข้ามา ชั้นพยายามลุกขึ้นยืนแต่ไม่สามารถทำได้เหมือนกับว่าควบคุมร่างกายไม่ได้ ฉึก!เสียงเหมือนอะไรบางอย่างพุ่งทะลุหน้าอกชั้นเมื่อชั้นก้มลงมองก็พบว่ามีลูกธนูปักอยู่ชั้นเริ่มรู้สึกหายใจติดขัดความเจ็บปวดเริ่มแผ่ไปทั่ว

ร่างกายของชั้นค่อยล้มลงสู่พื้นหญ้าภาพที่เห็นก่อนสติหลุดลอยคือ ผู้ชายคนหนึ่งสวมชุดจีนโบราณค่อยเดินก้าวเข้ามาในมือของเขาถือคันธนูอยู่แต่ก่อนที่ชั้นจะเห็นหน้าของชายคนนั้น.....

กริ๊งงง...เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น.ทำให้ชั้นได้รู้ว่ามันเป็นเพียงแค่ความฝัน

สวัสดีค่ะ เฟยซินรับสายค่ะ

ฮ่า...นี่เฟยซินเธอเข้ามาที่กรมตำรวจหน่อยสิหัวหน้าเรียกพบน่ะ เสียงของเสียวอันบอก

อือ...จะไปเดี๋ยวนี้ล่ะ

ใช่แล้วล่ะงั้นขอแนะนำตัวก่อนล่ะกัน

ชั้นชื่อ ยู่เฟยซิน มีอาชีพเป็นตำรวจด้านสืบสวนสอบสวนพิเศษคดีฆาตกรรมและยังมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬายิงปืนระดับทีมชาติอีกด้วย แต่ไม่รู้เพราะอะไรทำไมช่วงนี้ชั้นถึงได้ฝันประหลาดเกี่ยวกับการตายของตัวเองและผู้ชายที่สวมชุดจีนโบราณคนนั้น แต่ก็ชั่งเถอะชั้นไม่มีทางนั่งให้ใครมาฆ่าอย่างในฝันแน่นอน ชั้นรีบกระดกกาแฟที่ข้างๆแล้วเดินออกจากร้าน 

ณ สถานีตำรวจ

 ภายในห้องประชุมชั้นกำลังนั่งฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับคดีเรื่องกำไลหยกโบราณที่หายไปจากพิพิธภัณฑ์ โดยตำนานเล่าว่ามันคือกำไลอาถรรพ์จนได้ชื่อเรียกกำไลเลือดเมื่อใครที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วยเป็นต้องจบชีวิตลง

บ้าบอ งมงายนี่มันยุคไหนแล้วคะ ยังเชื่อเรื่องพันธุ์นี่กันอีกเหรอ!ชั้นคิดในใจ

เบาะแสเดียวที่มีตอนนี้คือจะมีการซื้อกำไลอันนี้ที่ท่าเรือไป่หูคืนนี้ หัวหน้าต้องให้เราไปนำกำไลคืนมาและจับคนที่โขมยมาเข้าคุกให้ได้

ณ ท่าเรือไป่หู

พวกเราตรึงกำลังดักซุ่มอยู่สักพักก็มีกลุ่มชุดดำประมาณยี่สิบคนเดินเข้ามาในอู่ต่อเรือชายสองจับมือกันเปิดกระเป๋าของทั้งสองคนขึ้นฝั่งหนึ่งในกระเป๋ามีเงินอยู่จำนวนมากและอีกคนมีกล่องไม้โบราณอยู่คาดว่าน่าจะเป็นกำไลที่เราตามหาอยู่พวกของชั้นแสดงตัวเข้าจับแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีเราได้กล่องกำไลมาเหมือนทุกอย่างจะจบอย่างสวยงาม

ปัง..เสียงปืนดังขึ้นพร้อมกับร่างของทีมชั้นที่ร่วงลงไปกองกับพื้นชั้นรีบลากร่างของเพื่อนเพื่อหาที่กำบังเสียงปืนยังไม่หยุดชั้นพยายามกดแผลที่คอของเพื่อนเพื่อห้ามเลือดแต่เค้าก็ไม่รอดเพราะแผลสาหัสเกินไป ชั้นค่อยๆหาทางหลบหนีและติดต่อเรียกกำลังเสริมแต่กับไม่มีใครตอบ

เฮ้ยพวกเรากำไลอยู่กับนางนั่น! เสียงของผู้ชายคนนึงพูดขึ้นแล้วพวกอีกสามคนก็วิ่งเข้ามาสมทบ

ชั้นวิ่งหลบตามกล่องไม้ไปเรื่อยพร้อมกับยิงสวนจนสามารถเก็บได้ทุกคน ระหว่างที่ชั้นกำลังจะหาทางออกอยู่นั้น เสียงปืนก็ดังขึ้น

                               ปัง..ปัง..ปัง!

ร่างของชั้นร่วงหล่นลงกับพื้นก่อนที่สติจะเลือนหายชั้นเห็นหัวหน้าของชั้นเดินเข้ามาใกล้ชั้น ชั้นพยายามขอให้เค้าช่วยแต่เค้าไม่สนใจ เค้าก้มลงหยิบกำไลที่ตอนนี้อาบไปด้วยเลือดของชั้น ในมือของเค้าถือปืน เฟยซินขอบคุณนะที่เธอเอากำไลมาให้ชั้นชั้นเองคงหาเงินกับมันได้มากโขเลยล่ะ หลับให้สบายแล้วชั้นจะเป็นคนฝังเธอเอง

ใช่แล้วเค้าไปคนยิงชั้น 

ไอ้ชาติชั่วชั้นจะฆ่าแก...

แล้วสติของชั้นก็หลุดหายไป 

ชั้นรู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงของใครบางคนเรียกคุณหนูเจ้าคะ

คุณหนูฟื้นสิเจ้าค่ะ

ใครก็ได้ช่วยคุณหนูข้าด้วย

เสียงของใครก็ไม่รู้...........กำลังดังอยู่
อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น