×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 4 เมษายน 2561
 • เมียเก็บอสูรร้าย

  ผมบอกคุณแล้วไง คนนี้ผมชอบ ผมอยากได้ คริสเชยคางเปี่ยมรักให้เงยขึ้น สีหน้าของเขาซ่อนอยู่ภายใต้เงามืด ผมจะซื้อไปเป็นเมียเก็บ

  ยอดวิวรวม

  94,935

  ยอดวิวเดือนนี้

  78

  ยอดวิวรวม


  94.93K

  ความคิดเห็น


  186

  คนติดตาม


  787
  จำนวนตอน : 54 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 65 / 17:25 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ดูเหมือน คริส มิลเลอร์ จะสะดุดผู้หญิงคนนั้นตั้งแต่แรกเห็น ใครบางคนบอกเขาว่าเธอคือ แป้งหอมสาวไซด์ไลน์ที่ไม่รับงานมาสักพัก แต่ถ้าเขาจ่ายมากพอ เธอก็ยังคงยินดีที่จะปลดเปลื้องเสื้อผ้าและให้ความสุขบนเตียงกับเขา

  คืนหนึ่งเขาเห็นเธอกลับมาที่ผับอีกครั้ง และในสถานการณ์คับขันที่เกิดขึ้น เขาตัดสินใจซื้อเธอเพื่อมาเป็นเมียเก็บ

  ซึ่งในครั้งแรกที่ เปี่ยมรัก เพิ่มกานต์ ถูกเขาเรียกว่า แป้งหอม เธอก็จำใจต้องกระโจนเข้าสู่การโกหกครั้งใหญ่เพื่อปกปิดความลับที่สำคัญกว่า


  “ฉันไม่ทำค่ะ ฉันไม่ขายตัว!” จะต้องให้เธอย้ำอีกกี่ครั้งกัน!

  คริสยิ้มเยาะ เปี่ยมรักเกลียดท่าทางของเขาที่สุด เธอทุบอกกว้างแต่เขาไม่สะทกสะเทือนสักนิด เธอสะท้านไปทั้งตัวเมื่อขาของพวกเขาเสียดสีกันยามที่ชายหนุ่มขยับ ไม่ทันสังเกตสักนิดว่าชายกระโปรงร่นขึ้นมาที่โคนขาแล้ว

  ลมหายใจของคริสมีกลิ่นแอลกอฮอล์จางๆ ถึงอย่างนั้นเปี่ยมรักก็มั่นใจว่าเขาไม่เมา เธอสะดุ้งเฮือกเมื่อเขาขึ้นมาแตะข้างสะโพก ร่างบอบบางแข็งค้างยามที่ฝ่ามือใหญ่ค่อยๆ ลูบขึ้นมาตามสีข้างก่อนจะเลื่อนผ่านหลังและยึดท้ายทอยเธอ

  “ผมรู้ว่าคุณเป็นใคร”

  คำพูดของเธอซุกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในลำคอ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือเปี่ยมรักกำลังตกอยู่ใต้อิทธิพลของคริส เธอต้องสู้เขาต่างหาก ออกแรงผลักเขาสิ ไม่ใช่ทำตัวอ่อนระทวยแนบชิดเขาแบบนี้

  ใบหน้าคริสโน้มต่ำลงมา ปลายจมูกโด่งอยู่ใกล้จนลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดบนผิว เปี่ยมรักสะอื้นจากความจริงที่ว่าริมฝีปากของเขาเร้าใจเหลือเกิน เขาตรึงเธอไว้ไม่ให้ขยับ

  “อย่าค่ะ อย่า...”

  เสียงของเปี่ยมรักขาดหายเมื่อคริสประกบริมฝีปาก เขาจูบอย่างร้อนแรงจนผู้หญิงที่ไม่ประสีประสาอย่างเธอแทบจะลุกเป็นไฟ ในตอนนั้นสมองของเธอถูกแผดเผาจนว่างเปล่า ร่างบอบบางอ่อนระทวยราวกับขี้ผึ้งเหลวที่ต้องพึ่งพิงการโอบรัดของร่างสูง

  ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วร่างบอบบาง คริสแสดงความเป็นเจ้าของเปี่ยมรักอย่างถือวิสาสะ ความหวามไหวซ่านซ่าตามรอยสัมผัสและให้ความรู้สึกที่ชัดเจนท่ามกลางสติอันเลือนราง หญิงสาวส่งเสียงในลำคอ เธอกำลังต่อต้านแต่มันกลับฟังคล้ายการครางด้วยความสุขสม

  คริสค่อยๆ ถอนริมฝีปาก เขามองเธอด้วยความสงสัยขณะเดียวกันก็พอใจอย่างเห็นได้ชัด แขนแข็งแรงกอดร่างบอบบางแนบแน่น

  “คุณทำยังไงถึงจูบได้เหมือนไม่เคยจูบ”


  นิยายแฟร์ 2022

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  186 ความคิดเห็น