×

คุณหมอขายาว

"แก!!สอบติดหมอแกคิดว่าจะได้รับการยอมรับเหรอ เหอะ แล้วทำไม ทำไมต้องเป็นเด็กกำพร้าอย่างแกที่สอบได้" เป็นเด็กกำพร้าก็แบบนี้สินะ เฮ้อออ แต่ฉันไม่มีเวลามานั่งบีบน้ำตาหรอก

ยอดวิวรวม

53

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


53

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 61 / 21:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"สอบติดหมอแกคิดว่าจะได้รับการยอมรับเหรอ เหอะ ครอบครัวเราไม่เคยมีใครสอบได้เลย แล้วทำไม ทำไมต้องเป็นเด็กกำพร้าอย่างแกที่สอบได้ ทำไมไม่เป็นหลานๆของฉันแทน อยากเรียนก็หาเงินเรียนเอง หรือไม่ก็กลับไปใช้ชีวิตข้างถนนซะ " คำพูดที่ได้ยินทุกวันขณะอยู่ชั้น ม.6 และสอบติดหมอ จนวันนี้ที่ฉันสอบได้ คิดอยู่เสมอว่าชีวิตจะได้รับการยอมรับและพ้นจากสภาพการเป็นบุตรบุญธรรมที่แสนน่ารังเกียจของบ้านหลังนี้ ความกดดันระหว่างฉันกับน้องสาวต่างพ่อต่างแม่จะได้หมดไปสักที แต่ให้ตายเถอะ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด การเรียนหมอมันหนักกว่าที่คิดไว้ ไหนจะต้องรับมือกับค่าใช้จ่าย การเรียนที่หนักหน่วง งานที่หนักและต้องอดทนสุดๆ บางครั้งก็อยากจะหยุดเรียนให้รู้แล้วรู้รอด แต่ทำไมนะ ถึงรู้สึกได้ว่าฉันมีคนช่วยเหลืออยู่ตลอด คำปลอบใจเล็กๆ ความช่วยเหลือที่ได้รับโดยไม่แสดงตัวบุคคล ถ้าเป็นในละคร ก็ต้องเรียกบุคคลนี้ว่าคุณพ่อขายาว แต่ในเมื่อคนช่วยฉันน่าจะเป็นหนึ่งในคุณหมอด้วยกัน ขอเรียกเป็นคุณหมอขายาวล่ะกันนะ แต่สุดท้ายฉันจะผ่านมันไปได้และมีความสุขแบบคนอื่นได้จริงๆรึเปล่าละ

อ่านเรื่องย่อแล้วเป็นไงบ้างคะ ชีวิตของนางเอกน่าสงสารใช่ม้า แต่เรื่องนี้ดราม่าแค่ช่วงแรกเท่านั้นละ
มารู้จักตัวละครกันดีกว่า

เริ่มที่นางเอกก่อนเลยนะคะ


ชื่อ : ลารัน บุญสิทธิ

นิสัย : ร่าเริง ตลกร้าย ใจแข็ง อดทน พึ่งพาแต่ตนเอง ไม่เอาเปรียบใครและไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ กตัญญู รู้คุณคน แต่ก็ใจร้ายยามที่ตนโดนกระทำ
(ไม่ใช่แนวเจ้าน้ำตาแน่ๆจ้า)


มาถึงพระเอกของเราาา
พระเอกก็จะอบอุ่นนิดๆ แหละนะ รับรองความฟินจ้าาา


ขอแนะนำแค่2ตัวเอกก่อนตัวอื่นๆจะมาอัพต่อน้าาา
ไรท์อินกับซีรี่ย์เรื่องนี้มากกกก แต่เนื้อหาในนิยายคนละแนวกันเลยนะจ้ะ
เครดิตรูปภาพจากซีรี่ย์เรื่อง Doctors จ้าาาา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น