[Fic Vanguard]พ่อหนุ่มน่ารัก x คุณจิ้งจอกเย็นชา - นิยาย [Fic Vanguard]พ่อหนุ่มน่ารัก x คุณจิ้งจอกเย็นชา : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Vanguard]พ่อหนุ่มน่ารัก x คุณจิ้งจอกเย็นชา

  โดย I.Izuna

  เมื่อไอจิไปเจอกับไคผู้ที่ไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นปีศาจโดยบังเอิญและเกิดเรื่องต่างๆมากมาย ทำให้รอบๆตัวของทั้งสองเริ่มเปลี่ยนไป...

  ผู้เข้าชมรวม

  8,272

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  29

  ผู้เข้าชมรวม


  8.27K

  ความคิดเห็น


  124

  คนติดตาม


  182
  จำนวนตอน :  19 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 59 / 20:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ดีค่านี่คือผลงานอันที่2ของไรท์เองน้าออกแนวYaoiเหมือนเดิมแถมออกแนวแฟนตาซีอีกแหนะ ถ้าไม่ชอบแนวแฟนตาซีหรือวายกดออกได้เลยตามสบายนะ ขอแนะนำตัวละครเลยล่ะกันเนอะ


                           
  แนะนำตัวละครแบบย่อม๊ากกก
          (ตามข้อมูลของปีศาจที่ได้มาจะขอดัดแปลง(ไม่)นิดหน่อย)

  โทชิกิ ไค 
  จิ้งจอกเก้าหาง(คิตสึเนะ)ผมสีน้ำตาล ดวงตาสีเขียวมรกตมีนิสัยเย็นชาชอบทำหน้าไร้อารมณ์ไร้ความรู้สึก แต่ที่จริงอ่อนโยนมาก ใส่ชุดฮากามะมักพกดาบไว้ที่ตัวเสมอตั้งแต่เจอกับไอจิบางอย่างในตัวเขาเริ่มเปลี่ยนไป

  เซ็นโด ไอจิ
  เด็กหนุ่มอายุ 16 ปีผมและดวงตาสีฟ้าทะเลเป็นคนใจดีและอ่อนโยนตั้งแต่เจอกับไคก็มีเรื่องต่างๆเกิดขึ้นมากมายกับตัวเขาแม้จะเจอกับเรื่องวุ่นวายบ้างในบางครั้งก็ตาม

  ไทชิ มิวะ
  ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางผมสีเหลืองเป็นเพื่อนในวัยเด็กของไคเป็นปีศาจที่ขี้เล่น และใจดี เอาใจใส่คนอื่นเสมอ พกดาบไว้ที่ตัวเสมอแต่ไม่ค่อยจะใช้ถ้าจะใช้คงให้ไคใช้มากกว่า(มั้ง)

  ซึสึงาโมริ เรน
  ปีศาจเนโกะมาตะ(ปีศาจแมวผี)ผู้แสนขี้เล่น ขี้แกล้ง ผมและดวงตาสีแดงเหมือนเลือดสด อยู่กับเลออนมาตั้งแต่เด็กๆ(ดัดแปลงซะเต็มที่เลยเรา- -")ติดเลออนเอามากๆ

  โซริว เลออน
  ปีศาจเนโกะมาตะผมสีเหลืองดวงตาสีอเมทิสปีศาจที่แสนจะเยือกเย็นและสุขุมมักจะคอยเป็นห่วงเรนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองอยู่เสมอถึงจะสุขุมและเยือกเย็นแค่ไหนแต่พอโดนเรนกอดหน่อยก็ใจอ่อนแล้วล่ะค่าาาา

  โอลิเวียร์ ไกยาร์ล(สำหรับไกยาร์ลไรท์หาชื่อปีศาจไม่เจอขอโทษด้วยนะT^T)
  ปีศาจที่เอาจริงเอาจังชอบไอจิตั้งแต่แรกเห็นและหลงใหลในตัวไอจิเอามากๆผมสีออกฟ้าเข้มหน่อยดวงตาสีน้ำตาลอ่อน(มั้งไรท์ตาไม่ค่อยจะดี)เวลาอยู่ในร่างปีศาจมีเขาใส่ชุดกิโมโนพอดีตัวมีดาบไว้ป้องกันตัวและเพื่อปกป้องไอจิ(เอ...มันใช่เรอะ?)


  #ติดตามกันด้วยนะ
  #ขอขอบคุณธีมสวยๆจากShalunla Theme ค่ะ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น