Crazy Love รักบ้าๆของนายสุดแสบ (Yaoi) - นิยาย Crazy Love รักบ้าๆของนายสุดแสบ (Yaoi) : Dek-D.com - Writer
×

  Crazy Love รักบ้าๆของนายสุดแสบ (Yaoi)

  โดย wish.

  ไซส์รองเท้า = 41 สาบานว่านี่คือสิ่งที่เรียกว่าคำใบ้พี่รหัส " REWRITE "

  ผู้เข้าชมรวม

  28,064

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  14

  ผู้เข้าชมรวม


  28.06K

  ความคิดเห็น


  697

  คนติดตาม


  1.35K
  จำนวนตอน : 17 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 62 / 20:09 น.

  แท็กนิยาย

  Yaoi

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  CRAZY LOVE (Yaoi) #ฮาโล่ไซส์41  Since 130321 - 151002

  Rewrite 190318 - …..

  thank to
  SILLY THEME & SNAP THEME

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ mira [ ^0^ ]"

  (แจ้งลบ)

  ไมมาวิจารณ์ให้แล้วนะคะ ท่านแซนนี่^^ เริ่มเลยเนอะๆ 1.ชื่อเรื่อง 5/5 ชื่อเรื่องสอดคล้องกับเนื้อหานิยาย มีทั้งภาษาอังกฤษและคำแปลภาษาไทย ไมให้เต็มจ้า > ///< คือ น้องเยลตามหาพี่รหัสที่ให้คำใบ้มาเป็นเบอร์รองเท้า แล้วพี่ฮาจิก็มาบังคับให้เต้นแลกกับที่จะบอกชื่อพี่รหัสให้ นี่คือ...จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้//ผิด บอกตรงๆว่าตอนแรกนึึกว่าพี่ฮาจิเป็นพี่ ... อ่านเพิ่มเติม

  ไมมาวิจารณ์ให้แล้วนะคะ ท่านแซนนี่^^ เริ่มเลยเนอะๆ 1.ชื่อเรื่อง 5/5 ชื่อเรื่องสอดคล้องกับเนื้อหานิยาย มีทั้งภาษาอังกฤษและคำแปลภาษาไทย ไมให้เต็มจ้า > ///< คือ น้องเยลตามหาพี่รหัสที่ให้คำใบ้มาเป็นเบอร์รองเท้า แล้วพี่ฮาจิก็มาบังคับให้เต้นแลกกับที่จะบอกชื่อพี่รหัสให้ นี่คือ...จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้//ผิด บอกตรงๆว่าตอนแรกนึึกว่าพี่ฮาจิเป็นพี่รหัสเสียอีก พอรู้ว่าเป็นพี่นายน์นี่เงิบนิดๆ 4.การบรรยายเนื้อหา 26/30 อืม ในส่วนนี้ต้องยอมรับว่าท่านบรรยายได้ดีมาก แต่ขอติตรงขนาดตัวอักษร อย่างที่ไมบอกไปในตอนแรกว่ามันใหญ่ไปซักหน่อย ควรปรับให้เล็กลง แถมท่านยังจัดตัวอักษรไว้กึ่งกลางหน้ากระดาษ มันเลยดูขัดๆไป คำผิดนี่...เยอะมากเลยค่ะ อ่านแล้วติดๆขัดๆ เดี๋ยวไมจะชี้แจงให้อีกที 5.บทความ(การตกแต่ง สีสัน)5/5 ท่านตกแต่งบทความได้ดีค่ะ มีอิมเมจตัวละคร มีธีม ทั้งหน้าบทความและในตอนย่อย ถึงตอนที่ยังอัพไม่หมดจะยังไม่ได้ใส่ธีม แต่ก็เข้าใจค่ะ ดังนั้นไมไม่ขอหักคะแนนแล้วกัน^^ 6.คำผิด 4/10 คะแนนตรงนี้ไมจะหักเยอะหน่อย เนื่องจากไมเป็นคนที่จริงจังกับเรื่องคำผิดมากๆ คำผิด Intro ตอนที่มาแรก = ตอนที่มาแรกๆ (แนะนำ) chapter 1 โทษทีวะ = โทษทีว่ะ ขีนอยู่นาน = ขืนอยู่นาน พวดเรา = พวกเรา เชิ่ง = เชิง กระบ๋อง = กระป๋อง chapter 2 นั้ง = นั่ง ซุ่ม = สุ่ม พ่ช้อนชา = พี่ช้อนชา ก็ได้แต่ตรงนี้คนมันเยอะที่ได้ไหม : ก็ได้แต่ตรงนี้คนมันเยอะเปลี่ยนที่ได้ไหม (แนะนำ) ผมตอบทั้งที = ผมตอบทั้งที่ มันสั่งมัน = ผมสั่งมัน แม้ง = chapter 3 ฉิปหาย = ฉิบหาย chapter 4 ไอ้ 2 แฟน = ไอ้ 2 แฝด 2 เดือนกันฮาจิ = 2 เดือนกับฮาจิ (แนะนำ) ไม่หน้าเชื่อ = ไม่น่าเชื่อ พี่เกย์เฮ้ย = พี่เกย์เอ้ย ทุกคนนี้ = ทุกคนนี่ มั้ย = มั้ง ช่วนมี = ชวนมีม มรชัมติง = มีซัมติง ไปเงยหน้า = ไม่เงยหน้า (แนะนำ) เงื่อบ = เงียบ ตีที่หนึ่ง = ตีทีหนึ่ง มัมแปลกๆ = มันแปลกๆ chapter 5 ทำร้่ายความเงียบ = ทำลายความเงียบ ไฮไรท์ = ไฮไลท์ คำตอบนะ = คำตอบน่ะ (แนะนำ) เสร็ด = เสร็จ ฉายยา = ฉายา ดีวะ = ดีว่ะ ทำไใ = ทำไม เลมอย = เลมอน ทำไให้ = ทำให้ chapter 6 หยิบโน้นหยิบนี้ = หยิบโน่นหยิบนี่ (แนะนำ) เลยโล่ = เยลโล่ ห้ะ = ห๊ะ ชั้งเหอะ = ชั่งเหอะ ไปประชุมมั้ย = ไปประชุมมั้ง ตแบ = ตอบ เอ็กๆ = เอ๊กซ์ๆ (ไมยังเอาเนอะ เหอๆ) เสน็จ = เสร็จ วนเวือน = วนเวียน chapter 7 ป่าวๆจ๋าแอล = ป่าวๆจ้ะแอล (แนะนำ) แปบ = แป๊ป เออ = เอ่อ หัวเรอะ = หัวเราะ ไม่ต้อคิด = ไม่ต้องคิด ม้านั้ง = ม้านั่ง เกียบถึง = เกือบถึง ทันที่ = ทันที คอย = ค่อย หยาบคลาย = หยาบคาย ป้าว = ป๊าว เปลื่อนเรื่อง = เปลี่ยนเรื่อง เพวกผม = พวกผม คิดอะไรอยู่นี้ = คิดอะไรอยู่นี่ / เนี่ย (แนะนำ ใช้แบบไหนก็ได้) สดุด = สะดุด special นั้ง = นั่ง เฮ้ย = เฮ่อ chapter 8 ให่ = ให้ อืม คำผิดก็อย่างที่กล่าวมา... อย่าลืมแก้ไขน้า~ คะแนนรวม 87/100 นิยายท่านดีค่ะ พัฒนาฝีมือการเขียนของท่านให้ดียิ่งๆขึ้นไปน้า ไมเป็นกำลังใจให้ เรื่องคำผิด หากท่านไม่แน่ใจ หรือไม่แข็งภาษาไทย ไมจะมาอ่านนิยายท่านบ่อยๆและบอกคำผิดให้นะคะ หากมีเวลาเมื่อไหร่จะรีบมาเลยค่ะ! (นิยายตัวเองตั้งเยอะ ยังแต่งไม่จบเลย เหอๆ) ขอบคุณที่มาใช้บริการนะคะ โอกาสหน้ามาใช้บริการร้านไมใหม่อีกได้ค่ะ ยินดีอย่างยิ่ง 555 อย่าลืมไปเซ็นรับงานที่ร้านนะจ๊ะ^^   อ่านน้อยลง

  mira_moon | 17 ก.ย. 56

  • 4

  • 1

  "รักน้องเยล"

  (แจ้งลบ)

  อ่านตอแรก ก็ไม่มีอะไรมาก แต่อ่านไปอ่านมาหลงรักเยลเลยอะ มีอะไรให้ติดตามไปเรื่อยๆ แม้บางครั้งการเขียนอาจเหมือนเด็กเล่าเรื่อง แต่มันก็เป็นแบบที่น่ารักไปอีกแบบ ไม่รีบร้อน เรื่องราวไหลลื่นไปเอง อ่านตอนแรก อืมชอบเลยอะ ตัวละครน่ารักใสๆ ไม่มีพิษภัยอะไรชอบตัวละครอย่างน้องเยลที่สุดเลย และก็จะติดตามต่อไปนะค่ะ อ่านเพิ่มเติม

  อ่านตอแรก ก็ไม่มีอะไรมาก แต่อ่านไปอ่านมาหลงรักเยลเลยอะ มีอะไรให้ติดตามไปเรื่อยๆ แม้บางครั้งการเขียนอาจเหมือนเด็กเล่าเรื่อง แต่มันก็เป็นแบบที่น่ารักไปอีกแบบ ไม่รีบร้อน เรื่องราวไหลลื่นไปเอง อ่านตอนแรก อืมชอบเลยอะ ตัวละครน่ารักใสๆ ไม่มีพิษภัยอะไรชอบตัวละครอย่างน้องเยลที่สุดเลย และก็จะติดตามต่อไปนะค่ะ  

  ดาราพันใจ | 14 ส.ค. 56

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ flower shop"

  (แจ้งลบ)

  วิจารณ์นิยายเรื่อง Crazy Love นามาปากกา Pudding_Tsu สวัสดีค่าไรต์เตอร์ ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่าขอบคุณที่ให้โอกาสร้านเรามาแนะนำจุดบกพร่องนะคะ ชื่อเรื่อง สอดคล้องกับเนื้อหาดีนะคะ ธีมการตกแต่งบทความ โอเคคะสำหรับส่วนนี้ไม่มีปัญหา พล๊อตเรื่อง แค่เกริ่นนำก็น่าสนใจ ชวนให้ติดตามตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยนะคะทั้งบทนำเนื้อหาชวนน่าติดตามเป็นอย่างมากอินโทรสนุก ... อ่านเพิ่มเติม

  วิจารณ์นิยายเรื่อง Crazy Love นามาปากกา Pudding_Tsu สวัสดีค่าไรต์เตอร์ ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่าขอบคุณที่ให้โอกาสร้านเรามาแนะนำจุดบกพร่องนะคะ ชื่อเรื่อง สอดคล้องกับเนื้อหาดีนะคะ ธีมการตกแต่งบทความ โอเคคะสำหรับส่วนนี้ไม่มีปัญหา พล๊อตเรื่อง แค่เกริ่นนำก็น่าสนใจ ชวนให้ติดตามตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยนะคะทั้งบทนำเนื้อหาชวนน่าติดตามเป็นอย่างมากอินโทรสนุกจริงๆคะ ตัวละคร ชื่นชอบตัวละครทุกตัวนะคะไรตืถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวได้ดีมากๆเลยนะคะเขาชอบเยลโล่ น่ารักเห็นแล้วบ่องตรงหลงรักเยลโล่เลยเกลียดพระเอกจอมโลเล เนื้อเรื่อง สำหรับเนื้อเรื่องไรต์บรรยายได้ดีน่ะคะ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครแต่ละตัวได้ดีมากๆค่ะ เนื้อเรื่องน่ารักมุ้งมิ้งดีเขาชอบอ่านแล้วฟิน บ่องตรงเรื่องนี้ตอนแรกนึกว่าจะไม่สนุกแต่พออ่านไปอ่านมาเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆนะคะแต่จะมีบางตอนเท่านั้นนะคะที่ตัวหนังสือมันติดกันไปนิสนึงนะคะ อยากให้ไรต์ลองไปปรับดูนะคะขนาดฟร้อนตัวอักษรเห็นชัดเจนดีค่ะ และก็จะมีคำผิดอยู่นิดหน่อย อาทิ กรุ้มกริ่ม-กรุ้มกริ้ม รู้สึก-รู้สึง ทุกคน-ทึกคน ม้านั่ง-ม้านั้ง เลี่ยง-เลื่อง รั้ว-รั่ว ธาตุแท้-ท่าแท้ คันมือ-ขัดมือ ส่วนประโยคที่ว่า “ตอนที่มาแรกๆ”น่าจะบอกว่า “ตอนแรกที่มานะคะ”   อ่านน้อยลง

  lonelyone | 9 ม.ค. 57

  • 1

  • 0

  "::: ก็เเค่ วิจารณ์นิยาย อะนะ :::"

  (แจ้งลบ)

  1.ชื่อเรื่อง - สอดคล้องกับเนื้อหานิยาย ทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาไทย (10/10) 2.เนื้อเรื่อง -ถ้าไรเตอร์จะส่งเข้า สนพ. เเนะนำว่าให้ใช้ตัวอักษร ฟอนต์นี้เเหละค่ะเเต่เปลี่ยนขนาดเป็น 16 นะคะ ถ้าไม่ส่ง ก็เบลอข้อความตะกี้ไปนะคะ เเละต้องขอโทษด้วยค่ะที่มาวิจารณ์ช้า เน็ตล่มค่ะ กำนันสุเทพไม่รู้ชุมนุมยังไง มาพาลเน็ตข้า 555+ ชมนิดนะคะว่า บรรยายได้ลื่นไหลม ... อ่านเพิ่มเติม

  1.ชื่อเรื่อง - สอดคล้องกับเนื้อหานิยาย ทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาไทย (10/10) 2.เนื้อเรื่อง -ถ้าไรเตอร์จะส่งเข้า สนพ. เเนะนำว่าให้ใช้ตัวอักษร ฟอนต์นี้เเหละค่ะเเต่เปลี่ยนขนาดเป็น 16 นะคะ ถ้าไม่ส่ง ก็เบลอข้อความตะกี้ไปนะคะ เเละต้องขอโทษด้วยค่ะที่มาวิจารณ์ช้า เน็ตล่มค่ะ กำนันสุเทพไม่รู้ชุมนุมยังไง มาพาลเน็ตข้า 555+ ชมนิดนะคะว่า บรรยายได้ลื่นไหลมากค่ะ ^^ เออ ไรเตอร์รับผิดชอบด้วยนะ พอดีเราอ่านจนติดอะ งิงิ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยนะ งั้นขอสั้นๆนะคะ ไม่รู้จะวิจารณ์ไรดีเพราะนิยายมันก็เพอร์เฟคเเล้ว (10/10) 3.การสะกด -หาคำผิดเเทบไม่เจอ - - (10/10) 4.ความสวยงาม -ในเเต่ละหน้านิยายทุ่มธีม+โค้ดไม่อั้น (10/10) สั้นๆไปเเละเรา นิยายไม่ค่อยมีอะไรผิดพลาด งั้นขอโทษ ด้วยค่ะ ที่วิจารณ์สั้นๆไป ^^ รวมคะเเนน 40/40 เก่งมากค่า ไปเซ็นรับงานด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

  Morinjung | 24 ธ.ค. 56

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น