คัดลอกลิงก์เเล้ว

รีวิวนิยาย แนว Paranormal Romance

โดย RileyRen

หนังสือบางเล่ม ไม่ได้เป็นเพียงแค่จินตนาการ แต่ยังผสานการให้ความรู้ ยกระดับจิตใจ เปิดมุมมองโลกใหม่ๆ ที่รอให้คุณค้นหา มาอ่านหนังสือกันนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่า... ผู้ชายในนิยาย มันน่ากรี๊ดมากมายเลยล่ะตะเอง

ยอดวิวรวม

283

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


283

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 60 / 14:47 น.
นิยาย ǹ Paranormal Romance รีวิวนิยาย แนว Paranormal Romance | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่า ยินดีที่ได้พบนะขอร้าบ 

RileyRen เปิดพื้นที่นี้ เพื่อรวบรวมหนุ่ม ๆ แสนดี ไว้ให้ตามเสพกันค่า
เพราะว่านิยายในโลกนี้มีมากมาย แล้วเราจะเลือก 'ผู้ชาย' ที่ถูกใจยังไงล่ะ?

เวลา RileyRen จะซื้อนิยายที หลายครั้งก็จะดูจากรีวิวของคนอื่นก่อนนี่ล่ะ แต่หลายเรื่องก็ไม่ค่อยมีใครรีวิวไว้ หรือบางเรื่องคนที่รีวิวก็อาจไม่ได้ชอบแนวเดียวกับเรา

เรื่องนี้สำคัญนะคะ เพราะสไตล์การชอบส่วนตัว ย่อมมีผลต่อการตัดสินว่าชอบหรือไม่ชอบเรื่องไหนเลยล่ะ (ยกเว้นแต่เรื่องนั้นดีงามมากกก ชนิดที่ว่า ไม่ว่าใครอ่านก็ต้องชอบ)

ช่วงนี้ กำลังติดการอ่านอีบุ๊คค่ะ (ตกลงมันบุ๊กหรือบุ๊ค? 555) รู้สึกว่า มันง่ายดี คือ...แบบเป็นเล่มมันจับต้องได้ มันดีนะ โดยเฉพาะเล่มที่เขาทำสวย ๆ ดูเลอค่า

แต่ว่า! มันก็เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เปลืองกระดาษนะ ต้องตัดต้นไม้ด้วยนะ ดูไม่รักษ์โลกเลย (555) 

ดังนั้น e-Book ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง
ช่วงนี้ e-Book ก็มีเยอะแยะเลย RileyRen ก็เลยอยากจะรวบรวมนิยายที่ตัวเองชอบมาบอกล่ะ (บางทีแบบไม่ชอบหรือชอบไม่เท่าไหร่ ก็บอกเหมือนกันนะ 555)

แต่!!! ก่อนจะอ่านรีวิวของ RileyRen อยากให้รู้จักกันสักหน่อยว่า ผู้ชายที่ RileyRen ชอบเนี่ย คือ...ผู้ชายแสนดีนะคะ ^__^ ยิ่งหนุ่มเวอร์จิ้นใส ๆ นี่ชอบมากอ้ะ 555
ชอบหนุ่มรักมั่น ใส่ใจ ทุ่มเท เป็นคนที่ฉลาดทั้งทางโลกและทางธรรม(? 555+) รับผิดชอบในหน้าที่ วางตัวดี ไม่มีชะนี (?) เกาะ รักครอบครัว รักเด็ก รักสัตว์ (แต่ชะนีไม่ว่าเพศไหน ที่ชอบเกาะไม่นับนะคะ 555) รักธรรมชาติ รักสิ่งแวดล้อม.......เฮ้ยยยย ชักยาว 555

เอาเป็นว่า ถ้าระบุไปเลย ก็อย่างเช่น เซียวไน่ พระเอกเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย หรือชื่อที่แปลเป็นนิยายไทย เวยเวย...ยิ้มนิดพิชิตใจ ผู้เขียน กู้ม่าน นั่นล่ะ ชัดมากกกกกก[[ถึงจะไม่นับว่าเป็น Paranormal Romance ก็เถอะนะ 555+]]

คราวนี้ น่าจะพอเข้าใจเนอะ ว่าชอบพระเอกประมาณไหน สำหรับใครที่ไม่เข้าใจเพราะไม่เคยอ่านไม่เคยดู ก็อยากจะบอกว่า...ลองดูสิค้าาาาา พระเอกน่ารักขั้นสุดยอด!!!!!!!!! 

อ้อ นอกจากจะชอบผู้ชายสายแสนดี ซึ่งต้องมีนางเอกฉลาดน่ารักสมกันแล้ว RileyRen ก็ชอบผู้ชายสายแซ่บด้วยนะ! แต่นางเอกก็ต้องแซ่บไม่แพ้กันเช่นกัน!!!

พร้อมจะเจอหนุ่มแสนดี/หนุ่มแซ่บ กันรึยางงงง
ถ้าพร้อมแล้วก็จิ้มได้ตามสะดวกเลยค่า

ขอให้เสพหนุ่มอย่างมีความสุขนะค้า
 ผลงานอื่นๆ ของ RileyRen

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น