(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 9 : คำเชิญที่แสนนุ่มนวล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 770
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  2 เม.ย. 63

ในความฝันของเด็กสาว
อยู่ในที่สถานที่เต็มไปด้วยแสงสว่างที่ไกลสุดสายตา เด็กสาวผมเงินปลายสีแดง ได้ลืมตาขึ้นและมองดูรอบ ได้มีคนๆนึ่ง คนที่เธอคุ้นเคย
คนที่ส่งเธอมาที่โลกแห่งนี้"ฮาย คาเรนจัง ไม่ได้เจอกันนานเลยนิ"
คนๆนั้นได้ทักถามคาเรน อย่างร่าเริง"ฮาย ยูกิคุง ไม่ได้เจอกันนาน และนี่ชั้นตายหรอ"คาเรนถาม"ปล่าวหรอก เธอยังไม่ตายหรอกน่ะ"
ยูกิตอบ"งั้นทำไม ชั้นถึงมาเจอคุณได้ล่ะ"
คาเรนถาม"อืม จะว่ายังไงดีล่ะ เออชั้นดึงจิตของเธอตอนที่เธอหลับนั้นแหละ"ยูกิตอบ"งั้น ทำไมถึงมาเรียกเอาตอนนี้ล่ะ"คาเรนตอบด้วยความสงสัย"ออ เรื่องนั้นน่ะเหรอ แค่มาบอกว่าไม่จำเป็นต้องกำจัดผู้คุมกฏลำดับที่12และ16น่ะ
และก็หลังจากที่เสร็จภารกิจนี้แล้ว ระบบจะมอบพลังในการข้ามโลกกับตำแหน่งว่าที่ผู้สร้างสูงสุดน่ะ"ยูกิตอบด้วยท่าทางร่าเริง"ออ งั้นเวลาผู้คุมกฏลำดับที่12และ16คลั่ง
แค่หยุดไว้พอและได้พลังในการข้ามโลก
สิน่ะ อืมอันนี้พอเข้าใจ แต่"คาเรนถามยูกิด้วยความสงสัย"แต่ อะไรหรอคาเรนจัง"ยูกิถามคาเรนด้วยความสงสัย"ไอ้ตำแหน่งว่าที่ผู้สร้างเนี่ย มันอะไรกันค่ะ!
ยูกิคุง"คาเรนถามยูกิด้วยอาการตกใจเล็กน้อย"ออ ตำแหนงผู้สร้างงั้นก็ทำให้ตัวตนของเธอสะดวกมากขึ้นเวลาไปโลกต่างนั้นแหละ แต่ถ้าอยากเป็นผู้สร้างจริงๆก็ไม่เป็นอะไร แค่ติดต่อเรามาก็พอ หืม เวลาหมดสิ งั้นไว้เจอกันใหม่คาเรนจัง"เมื่อยูกิคุงพูดจบ คาเรนก็ได้ตื่นขึ้นในห้องของตัวและอาบน้ำแต่งตัว ใช้ชีวิตทำธรรมดาทั่ว"สวัสดีค่ะ คุณพนักงานตอนรับ"คาเรนกล่าวทักพนักงานอย่างร่าเริง"สวัสดีค่ะ คุณคาเรน"พนักงานกล่าวตอบ


แต่ที่คาเรนเดินพ้นหน้าโรงแรม อยู่ๆก็มีกลุ่มคนติดอาวุธ จำนวน20คน เข้ามาล้อมคาเรนไว้"พวกคุณต้องการอะไร"คาเรนพูดเสียงเย็นจนกลุ่มคนพวกนั้นสั่นเล็กน้อย"เรามาเพื่อเชิญ คุณคาเลน คราสลาน่า ไปหาเจ้านายของเราอ็อตโต้ อโฟคาลิป ครับ"กลุ่มคนพวกนั้นตอบพร้อมกัน"เออ แต่ชั้นไม่ใช่คนที่ชื่อคาเลน คราสลาน่า น่ะค่ะ"คาเรนตอบอย่างสบายๆและเดินออกไปโดยไม่สนใจคนพวกนั้น"เดียว ก่อนสิจะไปไหนฮ่ะ"หนึ่งในกลุ่มคนพวกนั้นเข้ามาคว้าแขนคาเรน"ชั้นขอเตือน ให้รีบปล่อยแขนของชั้นจะดีกว่าน่ะค่ะ อย่าหาว่าชั้นไม่เตือน"คาเรนพูดเสียงเย็น"ถ้าไม่ปล่อยแล้วจะทำไม"มันตอนด้วยท่าทางมันใจ"งั้น หรอไม่ปล่อยสิน่ะค่ะ"พูดจบคาเรนได้ตัดแขนมันทันที ส่วนมันคนอื่นๆที่มาด้วยเมื่อเห็นดังนั้น ได้บุกเข้ามาโจมตีคาเรนทันที แต่คาเรนสามารถจัดการพวกได้อย่างง่ายดายโดยใช้เวลาไม่นาน และเดินจากไปตัดมาที่พวกเมย์ ที่ตอนนี้ได้รับภารกิจให้มาเชิญคาเรน พวกเธอได้วิ่งรอบเมืองตามหา
คาเรนไปเรื่อยจนไปเจอ กลุ่มคนติดอาวุธเจอมาก นอนบาดเจ็บอยู่ บางคนแขนบิดผิดรูป บางแขนขาด บางคนกระดูกในร่างกายแหลกละเอียด แต่ที่หนักสุดคือ แขนขาแหลกละเอียดถูกบิดผิดรูป และเสียสติ"ปีศาจ ปีศาจ ปีศาจ"เค้าได้พูดคำนี้ไปเรื่อยจนมีรถพยาบาลมารับไป"โบรเนีย พอดูกล่องวงจรปิดแถวนี้ได้ไหม"
เมย์ถาม"ไม่ได้ค่ะ โบรเนียลองดูแล้ว แต่เหมือนมีคลื่นอะไรบางอย่างมากันไว้ทำให้ไม่สามารถจับภาพได้ค่ะ"

โบรเนียตอบ


ระหว่างเมย์กำลังพูดคุยกับโบรเนีย
เคียน่าก็พูดขัดขึ้น"อะไรหรอเคียน่าจัง"เมย์ถาม"คือ จากลองหาข้อมูลของคนพวกนี้ดู พวกนี้เป็นพวกแอนตี้โทรปี้ เห็นว่ามาหาคนชื่อ คาเลนน่ะ"เคียน่าบอกเมย์อย่างกังวล"พวกแอนตี้โทรปี้ ต้องการอะไรกันแน่"เมย์คิด"เรื่องนั้นชั่งมันไปก่อน ตอนพวกหาคุนคาเรนก่อนก็แล้วกัน"เมย์แลัวทั้งสามคนก็แย่งย้ายไปหาคาเรนกันต่อ


ตัดกลับมาที่คาเรน
"ฮะฮัดชิ้ว หืมใครกับบ้นถึงเรารึปล่าว"
คาเรนพูดกลับตัวเอง ก่อนจะเที่ยวเล่นไปเรื่อยต่อจนไปหยุดร้านเค้ก ร้านเดิมที่เธอกินเมื่อวาน
เมื่อเข้าไปถึงเจ้าของร้านก็ยิ้มดีใจแปลกๆ"หืม อยู่ๆก็ยิ้มแปลกๆ แปลกคน"คาเรนคิดก่อนจะสั่งเมนูประจำวันพร้อมชาเหมือนเดิม"หืม นางฟ้ามาโปรดร้านของอีกแล้ววันนี้ ต้องเตรียมตัวรับลูกค้าซ่ะแล้วสิ"เจ้าร้านคิดและยิ้มอย่างดีใจ และตามที่เธอคาดลูกค้าเริ่มเข้าร้านของเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ร้านเต็ม"ดูนั่นสิแกเธอคนนั้นมาอีกแล้วอ่ะแก"ตปก.1"ใช่ๆ คนๆนั้นไม่ว่าดูกี่ครั้งเธอคนเนี่ยดูดีสุดๆไปเลยอ่ะแก"ตปก.2"ใช่ๆชั้นยอมมาที่ร้านทุกวันเพื่อมารอดูเธอคนนั้นเลยอ่ะแก"ตปก.1"ก็น่าตามดูจริงๆนั้นแหละ"ตปก.1


ส่วนคาเรนนั้นนั่งกินเค้กโดยไม่สนใจใครไปเรื่อยๆ จนมีผู้หญิงผมแดงและเด็กผมเงินตัวเล็ก
ใส่ชุดบาทหลวงเข้ามา "นี่มันอะไรกันเนี่ย จะมาร้านเค้กทั้งทีทำไมคนถึงเต็มร้านอย่างนี้เนี่ย"เทเรสซ่าบ่น"ไม่เอาน่า เทเรสซ่า เราค่อยขอแชร์โต๊ะกับคนอื่นก็ได้"พูดจบฮิเมโกะก็ได้มองหาโต๊ะที่มีที่ว่าง พวกตนจะได้เข้าไปขอแชร์โต๊ะ"นั้นไงเทเรสซ่า เราไปคนผมเงินตรงนั้นแชร์โต๊ะก็ได้"โดยที่พวกฮิเมโกะนั้นไม่รู้เลยลูกคนอื่นที่ได้ยินดังนั้นตามองมาที่ตนด้วยสายตาอิจฉา เพราะพวกตนไม่กล้าขอเข้าไปนั่งด้วย"หืม อะไรเนี่ยรู้สึกเหมือนคนในร้านจ้องพวกเราแปลกๆ ไปกันเถอะเทเรสซ่า"ฮิเมโกะพูด                        ภาพประกอบฮิเมโกะ"เหอะก็ได้ ไปกันเถอะฮิเมโกะ แต่พวกเมย์มั่วไปทำอะไรอยู่ถึงไม่มาสักที "เทเรสซ่าพูด
                        ภาพประกอบเทเรสซ่าเมื่อทั้งสองพูดจบได้เดินไปที่โต๊ะของคาเรนและเมื่อไปถึงทั้งสองคนต่างตกใจ เพราะคนที่พวกเธอให้เมย์ไปเชิญมากลับนั่งกินเค้กอย่างสบายอยู่ที่ร้านเค้กเนี่ยน่ะ


"เออ ขอโทดน่ะค่ะ ขอพวกเราแชร์โต๊ะด้วยได้รึปล่าว" เทเรสซ่าพูด หลังจากเก็บอาการตกใจ"อืม เชิญเลย เชิญเลย"คาเรนตอบอย่างร่าเริง
แต่ก็ได้สังเกตุว่าทั้งสองคนนั้นมองหาเธอแปลก"เออ มีอะไรรึปล่าว ถึงมองหน้ากันขนาดนั้น"
คาเรนพูดอย่างติดตลก"ค่ะ ไม่มีอะไร แต่คุณใช่ คุณคาเรน เอเดนฟิว
รึปล่าว"พวกเทเรสซ่าและฮิเมโกะถาม"ค่ะ ชั้นนี่แหละ คาเรน เอเดนฟิว แล้วพวกคุณคือ?"คาเรนตอบ"ออ ชั้นพนตรี ฮิเมโกะ มุราตะ"ฮิเมโกะตอบ"ส่วนชั้น เทเรสซ่า อโพคาลิป"เทเรสซ่าตอบ"ออ ส่วนชั้นคงไม่ต้องแนะตัวแล้วสิน่ะ พวกคุณคงเป็นอาจารย์ของพวกเมย์จังสิน่ะ"คาเรนพูดแล้วกินเค้กของตัวเองต่ะ


เมื่อได้ยินดังนั้นฮิเมโกะจึงติดต่อหาพวกเมย์ที่ตอนนี้กำลังหาคาเรนอย่างเร่งรีบ"เมย์ เคียน่า โบรเนีย ไม่ต้องตามหา
คุณคาเรนแล้วล่ะ"ฮิเมโกะพูด"เอะ ทำไมล่ะค่ะ"พวกเมย์ถามด้วยความสงสัย"ก็เพราะพวกเราเจอแล้วยังไงล่ะ และก็รีบมาร้านเค้กที่พวกเธอบอกเมื่อวานด้วยล่ะ"ฮิเมโกะพูด"ค่ะ พวกเราจะรีบไป"พวกเมย์ตอบ


ตอนคาเรนและพวกฮิเมโกะได้พูดกันไปเรื่อยรอ พวกเมย์มาที่ร้าน ตอนนี้ลูกในร้านนั้นลดลงอย่างเห็นได้ชั้น จนพวกเมย์มาถึง"ขอโทด ที่มาสายค่ะ"พวกเมย์ตอบ"อ่า ไม่เป็นไรหรอก"เทเรสซ่าและฮิโกะพูด"ไง เมย์จัง เคียน่าจัง โบรเนียจัง"คาเรนพูดแล้วโบกมือให้ทั้งสามคน"โอเค เมื่อมาครบแล้ว พวกเราขอเชิญคุณคาเรนไปโรงเรียนเซนเฟรย่าได้รึปล่าว"เทเรสซ่าถาม"อืม ได้สิ"คาเรนตอบ"อ่าว่าแล้วต้องไม่ได้สิน่ะ เอ๊ะได้เหรอ แน่น่ะ"
เทเรสซ่าถามอย่างตกใจ"อืม ได้แน่นอนยุแล้วยังไงช่วงนี้ก็ว่างแบบสุดๆอยู่แล้วนิ"คาเรนตอบอย่างร่าเริง"งั้นเดียวกินนี้เสร็จ งั้นไปกันเลยไหม"คาเรนถาม"ค่ะ"พวกเทสเรสซ่าและพวกเมย์ตอบรับ

ณ โรงเรียนเซนเฟรย่า ห้อง ผอ.
"งั้นเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า พวกคุณพยายามเชิญชั้นมาทำไม"คาเรนถามด้วยท่าทางจริงจัง"ทางเราอยากให้คุณให้ข้อมูลเกี่ยวกับกล่องดำ"เทเรสซ่าตอบ"พวกคุณต้องการข้อมูลของกล่องดำไปทำไม"คาเรนถาม"เพื่อหาวิธีจัดการกับผู้คุมกฏที่เหลืออยู่ค่ะ"
เทเรสซ่าพูด ด้วยท่าทีลนลาน"ชั้นของให้คุณพูดความจริงไง"คาเรนพูดและปล่อยกดดันใส่เทเรสซ่า"คะค่ะ ยอมบอกแล้วค่ะ พวกเราต้องเพื่อใช้ข้อมูลในกล่องดำ เพื่อคืนชีพคนๆนึ่งค่ะ"
เทเรสซ่าพูด"อย่าน่ะ คนคนนั้นคือคาเลน คราสลาน่าน่ะ"
คาเรนถาม"เอ๊ะ คุณรู้ได้ยังไง"เทเรสซ่าพูด"โห๋ แค่ลองเดาเอา ไม่คิดว่าจะถูกน่ะเนี่ย
คุณร่างโครนของคาเลน ที่ถูกสร้างโดยอ็อตโต้"คาเรนพูด"....................."เทเรสซ่าเงียบ"ถ้าให้ทายคงเป็นอ็อตโต้สิน่ะ ที่สั่งคุณมาน่ะ"
คาเรนพูดอย่างจริงจัง"งั้นเดียว ชั้นบอกวิธีเข้าไปในโลกในกล่องดำให้ก็แล้วกัน ส่วนวิธีชุปชีวิตนั้นหากันเอาเองก็แล้วกัน"คาเรนพูด"เออและก็ลืมไป จัดการพวกสายของแอนตี้โทรปี้ด้วยล่ะ"คาเรนพูด"เอ๊ะ อย่าบอกน่ะมีสายของแอนตี้โทรปี้ในหมู่พวกเราน่ะ"เทเรสซ่าถาม"ใช่แล้ว เพราะก่อนที่ฉันจะมาเจอพวกเธอ เจอคนของพวกมันด้วยแต่ชั้นจัดการไปหมดแล้ว"คาเรนพูด"งั้นหมดเรื่องแล้วชั้นขอไปล่ะ"คาเรนพูด"เดียวค่ะ คุณคาเรนช่วยมาเป็นครูที่นี่ได้รึปล่าว"เทเรสซ่าถาม"ไม่ล่ะ เพราะชั้นจะอยู่โลกนี้อีกไม่นานแล้วล่ะน่ะ"คาเรนตอบและกลับไปที่พักของตน


ตัดมาที่เทเรสซ่า
"ไง เทเรสซ่าเป็นยังไงบ้าง"ฮิเมโกะถาม"อืม ก็ได้ข้อมูที่ต้องการมานั้นแหละ"เทเรสซ่าตอบ"งั้นหรอ ได้ข้อมูลมาแล้วแต่ทำไมทำหน้าเครียดขนาดนั้นล่ะ"ฮิเมโกะถาม"ปล่าวหรอกไม่มีอ่ะไร"เทเรสซ่าตอบ


ณ ห้องพักของคาเรน
ตอนนี้คาเรนกำลังดูภารกิจที่รับมาจากยูกิคุง"เอะ ภารกิจเสร็จแล้วงั้นหรอ""อืม งั้นต่อไป จะไปโลกไหนดีเนี่ย เรื่องที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกเทเรสซ่าไปก็แล้วกัน"คาเรนพูดกับตัวเองก่อนจะดูเสตัสของตัวเอง

_________________________________________
ชื่อ คาเรน เอเดนฟิว
เผ่า เทพธิดา(ว่าที่ผู้สร้างสูงสุด)
อายุ 18 ปี(ตลอดกาล)
พร ผู้เดินทางข้ามโลก
เสน่ของเทพธิดา
Skill ออฟฟิชั่น ผู้เชียวชาญทุกสิ่ง creatskill
มิติส่วนตัว แปรธาตุ เทเลพอร์ต
เข้าใจทุกภาษา พัฒนาไร้ขีดจำกัด
มานาไร้ขีดจำกัด
_________________________________________


"อืมมีskillใหม่ด้วยเหรอเนี่ย"คาเรนพูด"ไอจัง ชั้นขอสุ่มตัวละคร 1 ครั้ง"คาเรนพูด"ค่ะ คาเรนจัง"พูดจบก็มีไพ่มากมายปรากฏที่ตรงหน้าของคาเรนแล้วให้คาเรนเลือกหนึ่งใบ"งั้น ใบนี้ล่ะกัน"พูดจบก็มีคนปรากฏขึ้นตรงหน้าของคาเรน


  "ยาเอะ ซากุระ มาตามคำอัญเชิญแล้วค่ะ"                                โปรดติดตามตอนต่อไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #96 Negar (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 01:24
  .... คาเรนกี่คนเนี่ยงง
  #96
  0
 2. #10 damon20t (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 17:34

  เยๆๆๆๆๆๆๆเเน่ๆ

  #10
  1
  • #10-1 ri4b4r5271(จากตอนที่ 9)
   18 มีนาคม 2563 / 17:35
   มีกว่าความเป็นไปได้กว่า50%ที่จะเขียน แต่กลัวบินที่ปัญหา
   #10-1
 3. #9 catDavil (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 17:02
  จับกดเอ้ยไม่ใช่ๆๆ
  #9
  5
  • #9-3 ri4b4r5271(จากตอนที่ 9)
   18 มีนาคม 2563 / 17:04
   เดียวจะทำโหวตไว้ให้เลือกตอนค่ำ จ้าา
   #9-3
  • #9-5 ri4b4r5271(จากตอนที่ 9)
   18 มีนาคม 2563 / 17:05
   จ้าาาาา
   #9-5