นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้าไม่ตาย

โดย erew

ผู้ก่อตั้งทุกสิ่งอย่าง ผู้เป็นจุดเริ่มต้นและจุดจบ ผู้ที่ไม่มีวันตายได้ฟื้นคืนกลับมา

ยอดวิวรวม

22

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


22

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 64 / 20:17 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 เมื่อแสนปีที่แล้ว โลกที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ได้เกิดปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงขึ้น นั่นก็คือการระเบิดเป็นไอพลังมานา กระจัดกระจายไปทั่วโลกทำให้สัตว์เกิดการกลายพันธุ์ ต้นไม้ดูสูงใหญ่มากขึ้นและเริ่มกัดกินระบบเทคโนโลยีจึงทำให้ มวลมนุษยชาติกลับมาเริ่มต้นที่ศูนย์อีกครั้งหนึ่งและได้รู้จักการใช้พลังเวทย์

เมื่อประมาณ 8 หมื่นปีที่แล้วหลังจากการระเบิดของมานา สองหมื่นปี ได้มีชายคนหนึ่งไล่สังหารสัตว์กลายพันธุ์หรือที่เรียกกันในนามมอเตอร์ไปมากมายผู้คนเรียกเขาว่า มาสเตอร์ Zero เขานั้นเป็นผู้ก่อตั้งกิล แห่งแรกของโลกซึ่งอยู่ในประเทศแถบเอเชียที่ชื่อว่าประเทศไทย ชื่อกิลว่า พายัพ


หลังจากนั้นกองกำลังกลุ่มกิลพายัพรุ่นแรก ได้เจอศึกครั้งใหญ่หลวงนั่นก็คือ พวกมอเตอร์ต่างๆได้ทำการอัญเชิญจอมมาร ลงมายังโลก ชื่อของมันคือจอมมารเลวีน ซึ่งตัวของ Zero ได้ออกไปสู้กับเลวีน อย่างสูสีจนในที่สุด Zero ได้ผนึกเลวีน ไว้ในก้นของหุบเหว ที่ลึกที่สุด และตัวเขาก็ได้หายไปตลอดกาล


 80,000 ดีผ่านไป โลกที่เต็มไปด้วยพลังเวทย์บวกกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัย  ซึ่งโลกใบนี้จะประกอบไปด้วย ป่าเขาดันเจี้ยนลึกลับหรือดินแดนลับแล 70% ในส่วนที่เป็นเทคโนโลยี จะมีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นแต่ความก้าวหน้านั้นหายได้อยู่ในบนโลกแต่กลับเป็นในพื้นที่ของอวกาศรอบโลก เพื่อสร้างความสมดุลระหว่างวิทยาศาสตร์กับเวทย์มนต์ 

ทางสภาโลกจึงตั้งกฎไว้ 1 ข้อนั่นก็คือ เทคโนโลยีกับ เวทมนต์จะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข หากทุกคนบนโลกใส่ใจทั้งสองสิ่ง


     สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ม.ค. 64 / 20:175 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น