Twins Battle ท้าหัวใจ : นายคู่แฝด [Yaoi] - นิยาย Twins Battle ท้าหัวใจ : นายคู่แฝด [Yaoi] : Dek-D.com - Writer
×

  Twins Battle ท้าหัวใจ : นายคู่แฝด [Yaoi]

  โดย Reiipeii

  :: เมื่อวันหนึ่งผมต้องแอบสลับตัวกับพี่ชายฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว ด้วยเหตุจำเป็น คนที่ไม่เคยก้มหัวให้ใครอย่างผมต้องไปปรนนิบัติรับใช้ รองมือ รองตีน คุณหนูผู้เอาแต่ใจ เรื่องราวชุลมุนจึงเริ่มต้นขึ้น =_=

  ผู้เข้าชมรวม

  152,846

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  30

  ผู้เข้าชมรวม


  152.84K

  ความคิดเห็น


  3.87K

  คนติดตาม


  2.97K
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  50 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ก.พ. 63 / 18:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  WarninG

  - นิยายเรื่องนี้เป็นประเภท Yaoi รับไม่ได้กรุณากดออก X

  - เนื้อหาในเรื่องเรท R-ย่อย เน้นเกรียน บ้า ปญอ. โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  - อาจมีข้อความหยาบคายหลุดบ้าง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  - ฝากติดตามผลงานอื่นๆ ตระกูล  Battle  ด้วยนะคะ

  ขอความกรุณาช่วยอ่านกันอย่างสนุกสนานเพลินเพลินจำเริญใจด้วยเจ้าค่า (*O*) << ส่งสายตาวิ้งๆ 


  Writer for Reader

  - สำหรับผู้ที่หลงเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ บอกเลย!! [[ขอบคุณค๊า]] << อิไรท์ซึ้งน้ำตาเล็ด (>_<)

  ขอบคุณที่พรหมลิขิตบรรดาลชักพา...ดลให้มาพบกันทันใด... (เต้นระบำ)


      

  :: เมื่อวันหนึ่งผมต้องแอบสลับตัวกับพี่ชายฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว  ด้วยเหตุจำเป็น  คนที่ไม่เคยก้มหัวให้ใครอย่างผมต้องไปปรนนิบัติรับใช้  รองมือ  รองตีน  คุณหนูผู้เอาแต่ใจ  เรื่องราวชุลมุนจึงเริ่มต้นขึ้น! 
  อย่าได้ใจไปหน่อยเลย  ย๊ากก  
  โอ้ย!  ไอ้เด็กแสบ  สรุปมึงเป็นคนใช้หรือเป็นเจ้านายกูวะ

   

  Character
  ซูกัส (แฝดน้องตัวแสบ)  #  คูก้า (แฝดพี่น่ารัก)

  Vs  คุณฮ่องเต้ (คุณหนูเอาแต่ใจ)


                                                     เรื่องของเจ้านาย-บ่าวรับใช้  PART 1

                                            ฮ่องเต้  :  ฉันหิว  อยากกินพิชซ่า 

                                            ซูกัส  :  แล้ว?

                                            ฮ่องเต้  :  ก็ไปซื้อมาให้ฉันกินสิ!

                                            ซูกัส  :  โทรสั่งไม่เป็นหรอครับ?

   

  เรื่องของเจ้านาย-บ่าวรับใช้    PART 2

              ฮ่องเต้  :  นายกำลังทำอะไร?

              ซูกัส  :  ก็พักทานอาหารเย็นไงครับ? 

              ฮ่องเต้  :  แล้วใครอนุญาตให้นายเอาส้มตำปูปลาร้ามานั่งกินบนที่นอนฉัน!

              ซูกัส  :  ก็เมื่อกี้ที่ห้องรับแขกคุณหนูบอกเองว่าเหม็น  จะไปกินที่ไหนก็ไป  ไม่ใช่หรอครับ?
   

  เรื่องของเจ้านาย-บ่าวรับใช้    PART 3

                                             ซูกัส  :  สูบบุหรี่มันไม่ดีนะครับ

                                             ฮ่องเต้  :  ทำไม?  นายเป็นห่วงฉันหรอ?

                                             ซูกัส  :  เปล่า  ผมเหม็น


  คลิกเป็น fanclub 
  vvvvvvv


  Add fav.
   

  " เปิดเรื่องวันที่ 16/8/57 "

  จงแก้สมการต่อไปนี้  จากตัวแปร  (นายเอกโหด + พระเอกโหด) x แสบ2  =  เท่าไหร่?


  ................................................

  "ตอนนี้นิยาย Twins Battle มีจำหน่ายทาง E-Book แล้วที่แอฟ MEB
  พร้อมตอนพิเศษทุกคู่อย่างจุใจ ในราคาสบายกระเป๋าค่ะ ^^"
  สั่งซื้อ : คลิก
  [ภาพปก]


  *นิยายเรื่องนี้เน้น เกรียน ฮา ไร้สาระ ไม่ได้ดราม่าอย่างที่คุณคิด*


   

  กำลังใจจากคนเขียนอยู่ที่คนอ่าน

  ถ้าชอบหรืออยากให้อัพต่อ++

  กดแฟนฟิค แค่จิ้มเบาๆ ที่ Favorites แค่นี้ไรท์ก็ยิ้มหน้าบานเป็นจานดาวเทียมแล้วค่ะ

  อย่าลืมเม้นกันเยอะๆ นะ เพราะอิไรท์เป็นคนขี้เหงา อัยย๊ะ!!!

  ใครเป็นนักอ่านเงายกมือขึ้น!!!  MY BANNER

  twins_battle


  ........................................................................
   

  Secret Battle  ท้าหัวใจ : วายร้ายลับ
  secret_battle


  Evil Battle  ท้าหัวใจ : ไอ้ตัวร้าย
  evil_battle

  Evil Battle ท้าหัวใจ : ไอ้ตัวร้าย เลเวล 2
  evil_battle lv.2

  สมาคมคนข้างห้อง [รับแลกขนาด 75x250]  ลุงหมอ

   


   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่........โคตรเกรียนเลยค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  สนุกมากอะ ไรท์แต่งแบบตลกเว่อร์ทำให้ขำได้ทุกตอนน รักไรท์มากอะ คุณหนูห้องเต้นี่ก็ซึนมากมายย ส่วนซูกัสไอ้ตัวเเสบของเค้าก็เกรียนแบบสุดจะทน แถมกวนตีนอีกตะหาก ความจริงซูกัสก็แอบซื่อนิดๆเหมือนกันนะคะเนี่ย น่าร็อคอ๊ะะะ เราจะติดตามไรท์ทุกเรื่องและตลอดไป(?)สนุกโคตรรรรรรรร อยากให้ทุคคนติดตามเรื่องนีกันเยอะๆ ตอนแรกเราก็กะจะเข้ามาอ่านเล่นชิวๆเฉยๆ แต่ดันติดขึ้นม ... อ่านเพิ่มเติม

  สนุกมากอะ ไรท์แต่งแบบตลกเว่อร์ทำให้ขำได้ทุกตอนน รักไรท์มากอะ คุณหนูห้องเต้นี่ก็ซึนมากมายย ส่วนซูกัสไอ้ตัวเเสบของเค้าก็เกรียนแบบสุดจะทน แถมกวนตีนอีกตะหาก ความจริงซูกัสก็แอบซื่อนิดๆเหมือนกันนะคะเนี่ย น่าร็อคอ๊ะะะ เราจะติดตามไรท์ทุกเรื่องและตลอดไป(?)สนุกโคตรรรรรรรร อยากให้ทุคคนติดตามเรื่องนีกันเยอะๆ ตอนแรกเราก็กะจะเข้ามาอ่านเล่นชิวๆเฉยๆ แต่ดันติดขึ้นมา รอเงี้ยเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่ไรท์จะอัพตอนใหม่ แต่ดีนะที่ไรท์เป็นคนที่อัพเรื่องเร็วมากกทำให้รีดเดอร์อ่านแล้วรู้สึกไม่ขาดช่วง และอยากจะบอกว่า เค้าจะเป็นกำลังใจให้ไรท์ตลอดไปค่ะะ!!!!!   อ่านน้อยลง

  Ota Y im BBell | 13 ต.ค. 57

  • 9

  • 0

  "ทนไม่ไหวแล้ววว ขอหน่อยเหอะ! >///"

  (แจ้งลบ)

  ป๊าดดดดดดดดด ถ๊อ! นี่แหละ! นิยายวายที่ตามหามานานแสนนานนนน (?) บ๊ะ! เว่อร์ไป 55555 เรื่องนี้มันน่ารักสำหรับหนูมากค่าา นายเอกมันเกรียนจนจะทำโล่มอบให้มันแล้วอ่ะนะ แต่เป็นเกรียนประเภทน่าย้ากกกกก >3< คือนางแข็งนอกอ่อนในมานานใช่ป่ะละ แต่พอมาเจอคุณฮ่องเต้เข้า หึๆ ไม่ใช่แค่ใจละที่จะอ่อนยวบยาบ ร่างก็จะระทวยตามจ้าาา! เค้าฟันเฟิร์มนะ ฟันเฟิร์ม (ก็โดนเสน่ห์จาก ... อ่านเพิ่มเติม

  ป๊าดดดดดดดดด ถ๊อ! นี่แหละ! นิยายวายที่ตามหามานานแสนนานนนน (?) บ๊ะ! เว่อร์ไป 55555 เรื่องนี้มันน่ารักสำหรับหนูมากค่าา นายเอกมันเกรียนจนจะทำโล่มอบให้มันแล้วอ่ะนะ แต่เป็นเกรียนประเภทน่าย้ากกกกก >3< คือนางแข็งนอกอ่อนในมานานใช่ป่ะละ แต่พอมาเจอคุณฮ่องเต้เข้า หึๆ ไม่ใช่แค่ใจละที่จะอ่อนยวบยาบ ร่างก็จะระทวยตามจ้าาา! เค้าฟันเฟิร์มนะ ฟันเฟิร์ม (ก็โดนเสน่ห์จากคุณฮ่องเต้เข้าเต็มๆ เปา >//< : อย่าๆ น้องกัสจิกตาใส่ป้าไม่ดีนะเออ! -3-) ส่วนคุณฮ่องเต้...เอ่อ ตอนแรกนางก็ทำตัวขวางโลกอยู่ดีๆ นะ แต่พอทำไมเจอน้องกัสเข้าถึงกับกลายร่างเป็นอีกคนได้ซะละ แถมนิสัยที่ไม่คาดว่าจะได้จากนางอย่าง 'ขี้หึง! ขี้หวง!' บลาๆๆ ก็ดันโผล่มาอีก เออน่ะ! รู้สึกถึงความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวจริงๆ แต่ว่าเดาทางพระเอกของท่านไรทเตอร์ไม่ขาดอ่ะ แบบคิดตกๆ เอ๋~ ไรท์จะมีแผนหลอกป่ะวะ! อย่างแกล้งให้พระเอกเราทำเหมือนชอบนายเอกรักนายเอก พอถึงช่วงต้อง (ฝืน) มีมาม่าก็เฉลยว่าที่ทำไปเพราะแก้แค้นเรื่องที่มาหลอกไว้ก่อนหน้านั้น หลังจากนั้นนายเอกเรากลายเป็นคนอ่อนแอไปเสียแล้ววว ขาดพระเอกไม่ได้ ย๊าาาา!! >0< ตะ...แต่ แต่นะ คู่อื่นๆ ก็น่าตามติด ติดตามเช่นกัน อย่างน้องไวน์เย็นของหนูค่ะไรท์! (อย่ามนม อย่ามโน~) นางจะสารภาพความรู้สึกกับกัสมั้ย? นางจะยอมรับพี่โซดาของเราหรือเปล่า? (บรั้ยยย แค่ชื่อยังอยู่ในหมวดเดียวกันละ ฟันธง! นางๆ ต้องคู่กันนน) ส่วนคู่ของเนสก้า...ไม่ต้องเดาละ คู่กันชัวร์ๆ! (เออไง ใครๆ ก็รู้ละ -0-) มีอย่าง 'เนส : ร่างกายเรา คูก้าจะทำอะไรกับมันเรายอมทั้งนั้น' (ใช่ป่ะๆ) บรึ่ยยย เลี่ยนแหวะ! อิจฉาปนหมั่นไส้ ไม่ต้องไปพูดถึงมากดูท่าพวกนางจะราบลื่นสุดละ แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่คู่หลักอย่างเต้กัส คู่ของโซดาไวน์ หรือคู่ของเนสก้า เพราะที่หนูรอ ร้อออ รอ คือคู่ดาร์คอย่างนิคไปร์ท! >_< วะว้อยยย แค่มีแงมมาหน่อยๆ ก็อยากจะให้ไรท์เปิดสองคนนี้เร็วๆ ละ มันต้องโหด เถื่อน มีฉากตบจูบๆๆ เป็นว่าเล่น (ไม่ใช่ละ ผิดเรื่องๆ -_-) 5555555 แต่ที่แน่ๆ คู่นี้มันน่าสนใจ โซนิคก็ร้ายเงียบ สไปร์ทนางนิสัยนักเลงค่ะ (และดูท่าน่าจะแอบๆ รู้สึกดีกับคูก้าด้วยป่ะ) วุ้ยยยยย สรุปง่ายๆ สนุกมากจย้าาาาาา!!! ขอบคุณที่เขียนเรื่องสนุกๆ แบบนี้มาให้อ่านนะคะ คลายเครียดดีมากจริงๆ อ่ะ ไรท์เป็นคนแรกที่หนูทนไม่ไหวอยากเขียนคำนิยมให้อ่ะ #รักนะจุบุๆ >3   อ่านน้อยลง

  Sugarmella | 2 ธ.ค. 57

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "เพราะนายกัส"

  (แจ้งลบ)

  เพราะนางเอ้ย นายซูกัสคนเดียวเลยจ้าาา เอาไปเลยจ้าาาา หัวใจอีรีด แต่ไม่ใช่ไม่ชอบตัวละครอื่นนะแค่นายกัสมันเป็นลูกรักแค่นั้นเอง555555555555 แต่อยากเห็นมุมนางแมงยั่วสวาทของคูก้าอะไรบ้าง ความคิดเห็นอีรีดคนนี้แต่ละอย่างโคตรไร้สาระ55555555 แต่รีดจริงใจจริงๆนะะ ฟิคเรื่องหนูกหนุกสุดฟินสุดจ้าาาา แต่ถ้าให้เดารีดว่า มันจ่องใีดราม่สมอีกไม่นานนี้แน่ๆเลยย อ่านเพิ่มเติม

  เพราะนางเอ้ย นายซูกัสคนเดียวเลยจ้าาา เอาไปเลยจ้าาาา หัวใจอีรีด แต่ไม่ใช่ไม่ชอบตัวละครอื่นนะแค่นายกัสมันเป็นลูกรักแค่นั้นเอง555555555555 แต่อยากเห็นมุมนางแมงยั่วสวาทของคูก้าอะไรบ้าง ความคิดเห็นอีรีดคนนี้แต่ละอย่างโคตรไร้สาระ55555555 แต่รีดจริงใจจริงๆนะะ ฟิคเรื่องหนูกหนุกสุดฟินสุดจ้าาาา แต่ถ้าให้เดารีดว่า มันจ่องใีดราม่สมอีกไม่นานนี้แน่ๆเลยย  

  Nnoo Nnine | 24 ก.พ. 58

  • 0

  • 0

  "ทนไม่ไหวแล้ววว ขอหน่อยเหอะ! >///"

  (แจ้งลบ)

  ป๊าดดดดดดดดด ถ๊อ! นี่แหละ! นิยายวายที่ตามหามานานแสนนานนนน (?) บ๊ะ! เว่อร์ไป 55555 เรื่องนี้มันน่ารักสำหรับหนูมากค่าา นายเอกมันเกรียนจนจะทำโล่มอบให้มันแล้วอ่ะนะ แต่เป็นเกรียนประเภทน่าย้ากกกกก >3< คือนางแข็งนอกอ่อนในมานานใช่ป่ะละ แต่พอมาเจอคุณฮ่องเต้เข้า หึๆ ไม่ใช่แค่ใจละที่จะอ่อนยวบยาบ ร่างก็จะระทวยตามจ้าาา! เค้าฟันเฟิร์มนะ ฟันเฟิร์ม (ก็โดนเสน่ห์จาก ... อ่านเพิ่มเติม

  ป๊าดดดดดดดดด ถ๊อ! นี่แหละ! นิยายวายที่ตามหามานานแสนนานนนน (?) บ๊ะ! เว่อร์ไป 55555 เรื่องนี้มันน่ารักสำหรับหนูมากค่าา นายเอกมันเกรียนจนจะทำโล่มอบให้มันแล้วอ่ะนะ แต่เป็นเกรียนประเภทน่าย้ากกกกก >3< คือนางแข็งนอกอ่อนในมานานใช่ป่ะละ แต่พอมาเจอคุณฮ่องเต้เข้า หึๆ ไม่ใช่แค่ใจละที่จะอ่อนยวบยาบ ร่างก็จะระทวยตามจ้าาา! เค้าฟันเฟิร์มนะ ฟันเฟิร์ม (ก็โดนเสน่ห์จากคุณฮ่องเต้เข้าเต็มๆ เปา >//< : อย่าๆ น้องกัสจิกตาใส่ป้าไม่ดีนะเออ! -3-) ส่วนคุณฮ่องเต้...เอ่อ ตอนแรกนางก็ทำตัวขวางโลกอยู่ดีๆ นะ แต่พอทำไมเจอน้องกัสเข้าถึงกับกลายร่างเป็นอีกคนได้ซะละ แถมนิสัยที่ไม่คาดว่าจะได้จากนางอย่าง 'ขี้หึง! ขี้หวง!' บลาๆๆ ก็ดันโผล่มาอีก เออน่ะ! รู้สึกถึงความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวจริงๆ แต่ว่าเดาทางพระเอกของท่านไรทเตอร์ไม่ขาดอ่ะ แบบคิดตกๆ เอ๋~ ไรท์จะมีแผนหลอกป่ะวะ! อย่างแกล้งให้พระเอกเราทำเหมือนชอบนายเอกรักนายเอก พอถึงช่วงต้อง (ฝืน) มีมาม่าก็เฉลยว่าที่ทำไปเพราะแก้แค้นเรื่องที่มาหลอกไว้ก่อนหน้านั้น หลังจากนั้นนายเอกเรากลายเป็นคนอ่อนแอไปเสียแล้ววว ขาดพระเอกไม่ได้ ย๊าาาา!! >0< ตะ...แต่ แต่นะ คู่อื่นๆ ก็น่าตามติด ติดตามเช่นกัน อย่างน้องไวน์เย็นของหนูค่ะไรท์! (อย่ามนม อย่ามโน~) นางจะสารภาพความรู้สึกกับกัสมั้ย? นางจะยอมรับพี่โซดาของเราหรือเปล่า? (บรั้ยยย แค่ชื่อยังอยู่ในหมวดเดียวกันละ ฟันธง! นางๆ ต้องคู่กันนน) ส่วนคู่ของเนสก้า...ไม่ต้องเดาละ คู่กันชัวร์ๆ! (เออไง ใครๆ ก็รู้ละ -0-) มีอย่าง 'เนส : ร่างกายเรา คูก้าจะทำอะไรกับมันเรายอมทั้งนั้น' (ใช่ป่ะๆ) บรึ่ยยย เลี่ยนแหวะ! อิจฉาปนหมั่นไส้ ไม่ต้องไปพูดถึงมากดูท่าพวกนางจะราบลื่นสุดละ แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่คู่หลักอย่างเต้กัส คู่ของโซดาไวน์ หรือคู่ของเนสก้า เพราะที่หนูรอ ร้อออ รอ คือคู่ดาร์คอย่างนิคไปร์ท! >_< วะว้อยยย แค่มีแงมมาหน่อยๆ ก็อยากจะให้ไรท์เปิดสองคนนี้เร็วๆ ละ มันต้องโหด เถื่อน มีฉากตบจูบๆๆ เป็นว่าเล่น (ไม่ใช่ละ ผิดเรื่องๆ -_-) 5555555 แต่ที่แน่ๆ คู่นี้มันน่าสนใจ โซนิคก็ร้ายเงียบ สไปร์ทนางนิสัยนักเลงค่ะ (และดูท่าน่าจะแอบๆ รู้สึกดีกับคูก้าด้วยป่ะ) วุ้ยยยยย สรุปง่ายๆ สนุกมากจย้าาาาาา!!! ขอบคุณที่เขียนเรื่องสนุกๆ แบบนี้มาให้อ่านนะคะ คลายเครียดดีมากจริงๆ อ่ะ ไรท์เป็นคนแรกที่หนูทนไม่ไหวอยากเขียนคำนิยมให้อ่ะ #รักนะจุบุๆ >3   อ่านน้อยลง

  Sugarmella | 2 ธ.ค. 57

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น