( SF / OS ) CRUSH — โฮลิน , holin

ตอนที่ 46 : Vroom vroom !

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  17 พ.ย. 61

VROOM VROOM !


 
            เสียงดังจากท่อไอเสียของบิ๊กไบค์คันใหญ่ปลุกชายวัยกำหนัดให้ตื่นจากฝันดี เจ้าของใบหน้าคมเข้มย่นคิ้วหนาเข้าหากันพลางหยีตาด้วยความหงุดหงิด มือขวาควานหาโทรศัพท์มือถือตอนตัวเองที่ตอนนี้ไม่อาจรู้ได้ว่าไปหล่นอยู่ส่วนไหนของเตียง จนเป็นเขาเสียเองที่ทนไม่ไหว จนต้องลุกเปิดโคมไฟหัวเตียงเพื่อหาโทรศัพท์มือถือแต่สุดท้ายกลับพบว่ามันวางอยู่ใกล้ ๆ โคมไฟนั่นแหละ            05.30 AM            นาฬิกาบอกเวลาตีห้า ชายหนุ่มทุบหัวตัวเองเรียกสติให้กลับคืนมาโดยเร็ว เนื่องจากวันนี้มีนัดกับลูกค้าคนสำคัญ ขืนลองไม่ลุกออกจากเตียง ไอ้ลูกค้านั่นคงได้มาลากเขาออกจากเตียงเป็นแน่  ร่างหนาลุกขึ้นจากเตียงพร้อมบิดขี้เกียจ บิดซ้ายทีบิดขวาทีเพื่อไล่ความเมื่อย อายุอานามก็ไม่ใช่น้อย ๆ เหมือนคนอื่นเขา มันก็ต้องมีเมื่อยกันบ้างเป็นธรรมดา            เจ้าของอู่รถลุกเปิดประตูห้องนอนตัวเอง เพื่อเดินลงไปชั้นล่างทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้จัดการตัวเอง มีเพียงกางเกงขาสั้นท่อนล่างที่ปกปิดร่างกายเอาไว้ ส่วนท่อนบนกลับเปลือยเปล่าเผยให้เห็นมัดกล้ามสมกับเป็นชายชาตรี กล้ามแขน ซิกแพ็ค ไหนจะวีไลน์ที่สวยงาม ใครมาเห็นคงอิจฉาไม่เบา            ประตูชั้นล่างถูกเปิดออก ภายในอู่ซ่อมรถเงียบสงัดราวกับป่าช้า มีเพียงไฟสองสามดวงที่คอยส่องสว่าง จึงทำให้เขาเห็นเด็กคนหนึ่งที่นั่งเล่นมือถืออยู่บนบิ๊กไบค์คู่ใจ ตัวการที่ปลุกเขาให้ลุกออกจากเตียงนั่นเอง จัดการใส่รองเท้าเรียบร้อยก่อนจะค่อย ๆ ก้าวเข้าไปหาเจ้าของรถบิ๊กไบค์คันใหญ่ด้วยสภาพที่มีเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียวที่ปกคลุมร่างกาย            อ้าวพี่ ตื่นแล้วเหรอ เจ้าของใบหน้าหวานแต่นิสัยโคตรจะแมนเอ่ยทักเจ้าของอู่ด้วยท่าทีกระตือรือร้นเกินเหตุ นี่ตีห้าไม่ใช่บ่ายโมง จำเป็นต้องสดใสขนาดนี้เชียว            เออ ตื่นละ ตรงเวลาจริงนะ อดพูดเหน็บแนมอย่างอดไม่ได้ นัดตีห้าครึ่งก็มาซะตีห้าครึ่งเป๊ะ พ่อมันเป็นนาฬิกาบอกเวลาเหรออยากจะรู้นัก มาสายนิดนึงก็ไม่ได้หัวเขาเพิ่งจะแตะหมอนไปตอนตีสองนี่เอง            ก็เดี๋ยวพี่รอไง ว่าแต่ ... พี่ไม่ไปใส่เสื้อให้เรียบร้อยเหรอ ร่างบางหรี่ตามองคนโตกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้า ไอ้ดูดีน่ะมันก็ดูดีอยู่หรอก แต่สภาพแบบนี้กล้าลุกจากเตียงมาหาเขาได้ยังไงวะ กางเกงตัวเดียวกับรองเท้าแตะช้างดาวเนี่ยนะ หมดสภาพเจ้าของอู่หมด            แต่กล้ามเนื้อสวย ๆ นั่น เห็นแล้วอิจฉาว่ะ            อยากโชว์ ตอบพลางยักไหล่เดินเฉียดร่างบางในชุดแจ็คเก็ตหนังสีดำ กางเกงรัดรูปอวดโชว์เรียวขา ไปด้วยท่าทางที่แสนจะกวนเบื้องล่าง            ไม่ดูให้เสียตาหรอกพี่            โห น้อง เมื่อกี้เห็นจ้องตาเป็นมัน นึกว่าจะชอบ            ตั้งใจเช็ครถไปเหอะพี่ เดี๋ยวเจ็ดโมงล้อเลื่อนแล้ว            เจ้าของรถบิ๊กไบค์คันใหญ่ส่งสายตาค้อนให้กับเจ้าของอู่ร่างหนา หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาสไลด์รอเวลาระหว่างอีกคนเช็คเครื่องยนต์ให้กับเขา  มือบางกดเข้าแอปพลิเคชั่นสีเขียว กดเข้าไปยังกรุ๊ปไลน์เพื่อเช็คเวลานัดและสิ่งของที่จำเป็นให้ครบถ้วนก่อนเวลาล้อเลื่อน หากของไม่ครบคงหงุดหงิดมากเป็นแน่

            คราวนี้จะไปไหนล่ะ เสียงทุ้มแว่วมาทำให้เด็กหนุ่มที่นั่งกดมือถือต้องละสายตาจากจอหันไปสบตากับอีกฝ่าย

            น้ำตกแถวนี้แหละพี่ ทริปใกล้ ๆ ไม่ได้ไกลมาก ทริปไกลเอาไว้ปลายปีเลยทีเดียว การออกทริปดูเป็นเรื่องประจำสำหรับคนขับบิ๊กไบค์ไปแล้ว มันก็สนุกดี ได้พูดคุยกับคนที่ชอบเรื่องเดียวกัน แต่ท่ามกลางกลุ่มคนมากมายมันก็ทำให้เขารู้สึกเหงาอยู่ดีนั่นแหละ ด้วยความที่เข้ากับคนอื่นได้ยาก หากไม่สนิทก็จะไม่พูด อ้อ เว้นกับเจ้าของอู่หน้าโหดคนนี้ไว้คนหนึ่งแล้วกัน แปลกดีเหมือนกันที่เขากลับไม่เคยรู้สึกอึดอัดเหมือนตอนไปออกทริปเลย ทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะเป็นลูกค้าอู่เมื่อไม่นานมานี้

            จริง ๆ เช็คเครื่องแค่นี้ไม่เช็คเองอ่ะน้อง เสียเงินเปล่า  ๆ มาให้พี่เช็คเนี่ย ใช่ เช็คสภาพเครื่องเบื้องต้น ปกติแล้วคนทั่วไปก็มักจะเช็คกันเอง ตั้งแต่ทำอู่มายังไม่เคยเจอใครคนไหนเอารถสภาพดีมาให้เขาเช็คเลยสักครั้ง เอาเขาศูนย์บริการไม่สะดวกกว่าหรือ ก็แอบงงอยู่เหมือนกันที่ไอ้เด็กนี่มักจะวนเวียนเอารถมาให้เช็คทุกครั้งที่จะเอาไปออกทริป เสียเงิน เสียเวลา แต่เขาจะไม่ขัดศรัทธาของน้องมันหรอกนะ

            ขี้เกียจอ่ะ มันเปื้อน ไม่ชอบ ที่แท้ก็ขี้เกียจ แต่เอาเหอะ ได้เงินเขาก็ทำทั้งนั้น

            มาใกล้ ๆ ดิ เดี๋ยวสอนให้เอาป่ะ ร่างหนาหยัดตัวขึ้นยืนตรง ยกท่อนแขนปาดเหงื่อทิ้งไป เป็นภาพที่สุดแสนจะฮอตจนเด็กหนุ่มเจ้าของรถอดกลืนน้ำลายให้กับภาพที่เห็นไม่ได้

            สอนฟรีป่ะพี่เบิ้ม ถ้าคิดเงินขอบายนะ ริมฝีปากอิ่มเหยียดยิ้มทะเล้นใส่อีกฝ่าย ก่อนจะได้รับคำตอบกลับมาว่า ...

            ลูกค้าวีไอพีแบบน้องเล้ง พี่สอนฟรีเลยครับผม

 

            คิดถูกหรือคิดผิดที่สอนมันวะเนี่ย

 

            พี่ ๆ เอาใหม่อีกทีได้ป่ะ งงอ่ะ

            โหยน้อง พูดไปตั้งเยอะ จะให้พูดใหม่เหรอวะ

            นะพี่ ไหนว่าจะสอนอ่ะ พูดอีกที ผมโง่ ขับเป็นอย่างเดียวนั่นแหละ เจ้าของรถนั่งลงข้าง ๆ ชายหนุ่ม สีหน้ากวนเบื้องล่างของมันทำให้เจ้าของอู่เอื้อมมือเปื้อนน้ำมันเครื่องไปผลักใบหน้าขาววอกจนเกือบจะหงานหลังล้ม

            เครื่องยนต์ ระบบของเหลว ล้อกับลมยาง ระบบไฟ อันนี้เป็นหลัก ๆ ที่ต้องดูเลย ดีละที่มาหาพี่ แต่ถ้าเช็คเองเป็นก็ไม่ต้องเสียเงิน อย่างระบบไฟ ก็เปิดเช็คดูว่ามีครบไหม เปิดไฟดิ๊น้อง เจ้าของอู่สั่งอีกคนให้เช็คระบบไฟตามคำสั่ง

            โอเคป่ะพี่

            เออ ยังดีอยู่ คราวที่แล้วเพิ่งจะเปลี่ยนไปให้ไง

            แล้วเช็คอะไรอีก ล้อกับลมยางป่ะ ? ”

            ใช่ น้องก็ลองดูว่ายางอ่ะมีพวกรอยแตกหรือรอยรั่วไหม ยื่นหน้ามาดูดิ ชายหนุ่มเรียกให้คนเด็กกว่าที่นั่งอยู่ข้างกันชะโงกหน้ามาดู ใบหน้าอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ ใกล้จนได้ยินเสียงหายใจของกันและกัน แต่ดูเหมือนคนเด็กกว่าจะไม่ได้ระวังตัวอะไรเลยสักนิด ถึงไม่รู้ว่ามีอีกคนกำลังจ้องมองเขาด้วยสายตาที่อ่านยาก

            อ่ะเรียบร้อย ไม่มีพี่

            ใบหน้าขาวหันไปพูดกับอีกคนเป็นจังหวะเดียวกันที่เจ้าของอู่หันกลับมาพอดี เกิดความเงียบไปชั่วอึดใจ เมื่อสายตาประสานกัน ปลายจมูกแตะกันแผ่วเบา แค่นิดเดียวก็รู้สึกได้ถึงกระแสไฟฟ้าที่ไหลไปทั่วร่าง ต่างคนต่างนิ่งเงียบแม้แต่จะหายใจเข้าก็ยังรู้สึกว่ายากเย็น ไม่ต้องพูดถึงว่าจะขยับตัวเลย ทุกอย่างดูเหมือนอยู่เหนือการควบคุมไปเสียหมด

            เอ่อ .. เจ้าของอู่เป็นฝ่ายขยับออกเสียก่อน ไม่อย่างนั้นเราสองคนคงได้ขาดใจตายกันไปข้าง เพราะต่างคนต่างอึ้งทำอะไรไม่ถูกกันทั้งคู่

            ยางมันยังดีอยู่ เด็กหนุ่มเป็นฝ่ายเอ่ยบอกชายหนุ่มอีกครั้งเพื่อย้ำเตือน แกล้งเสมองไปทางอื่นเพื่อกลบเกลื่อนอาการบางอย่างที่กำลังเกิดขึ้นกับตัวเอง รู้สึกว่าใบหน้าร้อนวูบวาบไปหมด แม้แต่ปลายจมูกเขาก็ยังรู้สึกได้ถึงมัน

            ทีนี้เช็คพวกน้ำมันเรื่อง เล้งก็ทำแบบนี้ เล้งได้แต่มองเจ้าของอู่พูดไปตามปกติ แม้ใบหน้าจะพยักหน้าตามบ้างเป็นบางครั้งเพื่อบอกให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าเขาเข้าใจที่พูดทั้งหมด แต่ลึก ๆ แล้วเขาไม่เข้าใจมันสักนิด เหตุการณ์เมื่อสักครู่ที่เพิ่งเกิดขึ้นทำให้ต่างฝ่ายต่างขัดเขินกัน

            06.30 AM

            ขอบคุณครับพี่เบิ้ม เอาของฝากป่ะ เดี๋ยวซื้อกลับมาให้ เอ่ยถามอีกคนพลางวาดขาเรียวขึ้นคร่อมบิ๊กไบค์คู่ใจ

            พาตัวเองกลับมาให้ครบสามสิบสองก็พอน้อง

            ทำไมอ่ะ กลัวลูกค้าประจำแบบผมหายเหรอพี่ พูดพร้อมหัวเราะไปด้วย ดวงตาที่ปกติแล้วมักจะกลมโตสดใสตอนนี้กลับหยีลงจนน่าเอ็นดู

            เป็นห่วง น้ำเสียงทุ้มน่าฟังเอ่ยขึ้นขณะจ้องหน้าอีกคน ใบหน้าหวานดูตกใจอย่างเห็นได้ชัด ทำหน้าเลิ่กลั่กจนอดหัวเราะไม่ได้ มือหนายื่นหมวกกันน็อคราคาแพงให้อีกฝ่าย เดินถอยหลัง พยักหน้าโบกมือลาอีกคนด้วยท่าทีแบบที่มักจะเคยทำประจำ

            ไปแล้วนะพี่เบิ้ม กลับมาเดี๋ยวเอารถมาให้เช็ค

            บ้านผลิตเงินได้เหรอน้อง

            ก็รวยอยู่พอตัวอ่ะนะ

            เจ้าเด็กนั่นปิดกระจกหมวกกันน็อคลง บิดเครื่องยนต์แทนเสียงกล่าวอำลาและขับรถออกไปในที่สุด

 

              อ้าวพี่เบิ้ม นั่นน้องเล้งเหรอพี่ เสียงลูกน้องคนสนิทตะโกนถามชายหนุ่ม เพราะเพิ่งจะเห็นแผ่นหลังบางของเด็กหนุ่มขับสวนกันออกไปเมื่อครู่นี้

            เออ น้องมันมาให้เช็ครถดด

            มีลูกค้าแต่เช้า วันนี้รวยเละแน่

            มึงก็พูดไป กูไปอาบน้ำละ

            เออ ก็สมควรไปอาบอยู่ สภาพเบิ้มตอนนี้แทบดูไม่ได้ เหงื่อไหลท่วมไปทั่วท่อนบนที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ส่วนท่อนล่างกางเกงก็เปียกและเปื้อนน้ำมันเครื่องไปหมด ถ้าหน้าพี่มันไม่หล่อจะดูดีแบบนี้มั้ยวะ สงสัย

            แต่ลูกน้องคนสนิทของเบิ้มก็แอบสังเกตอยู่ตั้งแต่ตอนมาถึง

            พี่มันยิ้มอะไรวะ

            เห้ย พี่เบิ้ม ยิ้มอะไรวะพี่

            เสือก

            โอเค ไม่รู้แล้วก็ได้

 

 

            อัพเครื่องหน่อยพี่ เสียงหวานของเด็กหนุ่มหน้าหวานเอ่ยกับเขาอย่างชิล ๆ ขณะนั่งไขว่ห้างอยู่ที่ห้องรับรองแขกของอู่ซ่อมรถ

            อัพทำไมอีกน้อง

            อยากให้มันแรงอ่ะพี่ แรง ๆ เท่  ๆ ท่อดัง ๆ อ่ะ เหมาะกับผม เบิ้มก้มมองคนตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เสื้อแจ็คเก็ตสีดำแต่คนละแบบกับตัวเก่า เสื้อยืดสีดำที่ใส่ทับด้านในก็ดูเท่ดี กางเกงหนังสีดำแต่งขาดดูไปดูมาเมื่อมาอยู่บนตัวของเด็กนี่ก็ดูเท่ดี รองเท้าราคาแพงของมัน .. ก็ดูเท่ดี มีอย่างเดียวที่ไม่เท่

            หน้าหวาน ๆ ของมันนั่นไง

            อัพเครื่องอะไรหนักหนาวะน้อง พอได้แล้วมั้ง มันอันตราย พี่เป็นห่วง            ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เดินมาใกล้อีกคนที่เอาแต่ก้มหนาเล่นเกมในมือถือไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยสักนิด ปากอิ่มนั่นก็เอาแต่บ่นกระปอดกระแปดว่าทำไมไม่ยอมอัพเครื่องไหนบ้างล่ะ ทำไมถึงทำไม่ได้ เพื่อนมันไปทำมายังทำได้เลย คนเท่ ๆ อย่างมันต้องอัพได้บ้างดิ เขาล่ะไม่อยากจะเถียง ด้วยเข้าใจว่าวัยรุ่นเป็นวัยคึกคะนอง เขาเคยผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว ตั้งแต่เอาท่อรถปกติไปเปลี่ยนเป็นท่อปากแคบเสียงดัง บิดทีคนตื่นกันทั้งหมู่บ้าน วันนั้นจบลงด้วยการโดนจับปรับและยึดท่อไว้ที่โรงพัก เบิ้มวัยสิบหกปีในวันนั้นก็คึกคะนองไม่ต่างอะไรกับเด็กตรงหน้าเขาในวันนี้ ถึงได้บอกไงว่าเขาน่ะเข้าใจมันหมดทุกอย่างนั่นแหละ            และอีกอย่าง รถท่อดังมันผิดกฎหมายโว้ยยยยยยยยยยยยยย เกิดตำรวจรู้ว่าทำอยู่เขาเดี๋ยวก็มีปัญหาอีก            อัพให้ไม่ได้เหรอพี่ มือบางกดปิดเกมพร้อมโยนมือถือทิ้งไว้ข้างตัว ส่งสายตาเว้าว้อนมายังเจ้าของอู่แบบเขา ความหนักใจเริ่มเกิดขึ้นเมื่อเขาเผลอสบกับดวงตาคู่นั้นเข้าเต็ม ๆ            ไม่อยากแก่ตายเหรอน้องเล้ง อายุก็แค่นี้            ร่างหนาทิ้งประแจในมือลงกับพื้นจนเกิดเสียงดัง เดินเข้ามาหาคนเด็กกว่าที่นั่งหน้าง้ำอยู่ที่โซฟา กลิ่นน้ำมันเครื่องและกลิ่นเหงือไหลผสมปนเปกันไปหมด เสื้อยืดสีฟ้าอ่อนเปรอะเปื้อนทั้งคราบดินและคราบเขม่า แต่ไอ้น้องเล้งก็ไม่เห็นรังเกียจเลยสักนิด หนำซ้ำยังขยับเข้ามานั่งใกล้อีกด้วย            งั้นวันนี้ก็ปกติไปก่อนก็ได้ ทำเหมือนเดิม ไม่อัพก็ได้เครื่องอ่ะ            แล้วทำไมน้องทำหน้าแบบนั้นวะ เล้ง เจ้าของอู่ชะโงกหน้ามองร่างบางที่นั่งกอดอกจมไปกับโซฟ้าผ้าสีแดงที่ไม่ได้นิ่มอะไรมาก ก้มหน้าเล่นมือถือต่อไม่สนใจสิ่งที่เขากำลังพูด            อยากอัพเครื่อง ! ” พี่เบิ้มนะพี่เบิ้ม ปกติก็ไม่เห็นจะขัดใจกัน ขนาดเขาเองรถที่ไม่เป็นอะไรมาเช็คก็ยังยอมเช็คให้เลย นี่แค่อัพเครื่องจะอะไรหนักหนาเนี่ย คิดแล้วก็อดเคืองไม่ได้ ขุ่นข้องหมองใจมากอยากบอกให้รู้            อัพน่ะอัพได้ แต่น้องต้องไปอัพร้านอื่น            อ้าวเห้ยพี่ไล่ผมเหรอ เสียใจนะเห้ยยย มือบางผลักหน้าอกแกร่งออกอย่างคนมีน้ำโห สองมือทุบไหล่คนโตกว่าด้วยใบหน้าบูดบึ้งจนเบิ้มหัวเราะชอบใจ แหม ก็มันไม่เจ็บเลยสักนิด ถ้าจะทำให้คนอย่างเบิ้มเจ็บ มันต้องแรงกว่านี้            เห้ยน้อง พอได้แล้ว พี่ช้ำตายหมดละ            แล้วพี่เบิ้มหัวเราะอะไรของพี่วะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ            น้องเล้ง อย่าอาละวาดดิ พี่ไปทำงานต่อละ ชายหนุ่มยีหัวเจ้าเด็กที่เอาแต่อาละวาดก่อนจะลุกไปหยิบประแจอันเดิมแล้วเดินตรงดิ่งไปทำงานต่อทันที            เดี๋ยวเปิดแอร์ไว้ให้ จะกลับตอนไหนก็บอกพี่ละกัน            พี่เบิ้มแว่วเสียงเรียกทำให้เบิ้มหันกลับมามอง            ว่า            ขอนอนด้วยได้ป่ะ เบิ้มเลิกคิ้วขึ้น รู้ดีว่าสนิทกันพอสมควร แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่ไอ้เด็กน้องเล้งจะเอ่ยปากขอค้างด้วยกันเลยสักครั้ง แม้เขาจะเคยเอ่ยปากให้ค้างด้วยกันเวลาเด็กนี่กลับจากทริปตอนดึก ๆ ก็เถอะ            มาแปลก เป็นอะไรมาอ่ะน้อง                ทะเลาะกับพ่อ ไม่อยากกลับบ้านว่ะพี่            เรื่องทริปอ่ะดิ ไปบ่อยเกินไปป่ะเล้ง ขนาดเขาที่เป็นคนรู้จัก ไม่ได้เป็นพ่อของเด็กนี่ ยังรู้สึกเลยว่าออกทริปบ่อยไป แต่อีกใจนึงก็เข้าใจว่าเด็กนี่ก็มีสังคม นานาจิตตัง เขายังไงก็ได้            อุตส่าห์มาขอค้างด้วยยังพูดแบบนี้เลย เดี๋ยวไปหาที่อื่นค้างจริง ๆ นะ เอาอีกละ นั่งหน้านิ่งอีกละ จริง ๆ เลย            คนเป็นพ่อเขาก็ห่วงอ่ะน้อง            ขนาดพี่ไม่ใช่พ่อ แต่ทำไมพี่ห่วงผมอ่ะ            เออ นั่นดิ            “ … ”            พี่ก็ไม่รู้ว่ะ

 

            ก็แค่ ... เป็นห่วงมั้ง
            เบิ้มเดินออกไปด้วยอาการประหลาดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ตั้งแต่เลิกกับเมียคนล่าสุดเขาก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครเลยสักนิด แม้จะรู้ว่าอาการที่เกิดขึ้นกับตัวเองมันเริ่มไม่ปกติ แต่ชายหนุ่มกลับเลือกที่จะเพิกเฉยและหันไปสนใจกับงานตรงหน้าก่อน            ทางด้านของเล้ง ตาคู่สวยเอาแต่มองไปนอกห้องกระจก มองอีกคนที่กำลังทำงานด้วยความมุ่งมั่นด้วยแววตาที่อ่านยาก ความรู้สึกบางอย่างเริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกัน ด้วยเป็นผู้ชายยิ่งแล้วใหญ่ เราไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดยิบย่อยเหมือนกับพวกผู้หญิง ไม่อย่างนั้นเขาคงหาคำตอบให้ตัวเองได้ไปแล้วว่า ... ไอ้ความรู้สึกดี ๆ ที่เขามีต่ออีกคนมันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน

 

            เตียงหกฟุต แบ่งครึ่งกันนอนแล้วกัน ห้องน้ำอยู่ทางนู้น ผ้าเช็ดตัวอยู่ในตู้ อยากได้อะไรหยิบได้เลย หาไม่เจอก็บอก โอเคป่ะ            งั้นขออาบน้ำก่อนดีกว่า แล้วเดี๋ยวผมตามลงไปกินข้าว            เจ้าของบ้านพยักหน้าก่อนจะหมุนตัวหันหลังเดินออกไป เหลือเพียงเด็กหนุ่มวัยเบญจเพสอยู่ในห้องนอนคนเดียว มือเรียวพาดผ้าเช็ดตัวสีขาวไว้ที่ไหล่ลาด ถือวิสาสะเดินสำรวจกรอบรูปในห้องนอน มือเรียวไร้ไปตามชั้นวางอย่างประณีต หยิบกรอบรูปแรกขึ้นมามองอย่าพินิจพิจารณา มุมปากเริ่มเผยยิ้มเมื่อเห็นคนในรูป            เด็กในรูปฉีกยิ้มให้กล้องอย่างเป็นธรรมชาติ ร่างตุ้ยนุ้ยนั่งอยู่บนม้าโยกในสวนสาธารณะ ช่างเป็นภาพที่น่ารักดีเหมือนกัน ถ้าดูจากในรูป พี่เบิ้มก็งานดีไม่เบาอยู่หรอก จากเด็กอ้วนในวันนั้นสู่เจ้าของอู่สุดฮอตในวันนี้ ถ้าเป็นสาว ๆ เพื่อนพี่เบิ้มมาเห็นคงเสียดายอยู่ไม่น้อย ขนาดเขาที่เพิ่งมารู้จักอีกคนได้ไม่กี่เดือนยังรู้สึกเลยว่าพี่เบิ้มเป็นคนที่ดูดีมาก ๆ ยิ่งเวลาที่เจ้าตัวกำลังมุ่งมั่นเช็ครถให้กับเขาอยู่ด้วยแล้วยิ่งเท่เข้าไปใหญ่            เล้ง พี่... ประตูห้องนอนถูกผลักออกโดยเจ้าของบ้าน เล้งลนลานรีบวางกรอบรูปลงทันที แต่ด้วยความรีบทำให้มันไม่ได้ตั้งตรงเหมือนเดิม แต่กลับล้มคว่ำหน้าตกลงมายันพื้นกระเบื้อง            ขอโทษพี่ ผมซุ่มซ่ามไปหน่อย            ปล่อยไว้คนเดียวดูเพลินเลยรึไง ชายหนุ่มเอ่ยถามอีกคนด้วยสีหน้าจับผิด ตั้งใจจะแกล้งแต่พอเห็นใบหน้าซีดเซียวของเด็กน้องเล้งเลยต้องล้มเลิกความคิดนั้นทันที เกิดน้องมันหัวใจวายขึ้นมาเขาซวยแน่            น่ารักดี เด็กในรูปอ่ะ พี่เบิ้มใช่ป่ะ            อืม พี่เอง โตแล้วเป็นไง            โตแล้วก็หล่ออ่ะ แถมยังฮอตด้วย ปากอิ่มพูดไปเรื่อยพร้อมยิ้มให้กับรูป ไม่รู้ตัวสักนิดว่ากำลังมีสายตาคู่คมกำลังจ้องมองตัวเองอยู่            รู้ป่ะว่าเล้งพูดอะไรออกมา            ฮะ พูดอะไรอ่ะ            ช่างเถอะ รีบอาบน้ำแล้วไปกินข้าว หิวแล้วครับน้องเล้ง            พี่เบิ้มแม่ง เรื่องประชดประชันเนี่ย เก่งดีนัก !

 

            นอนได้ป่ะ ชายหนุ่มยันตัวขึ้นจากเตียง พลิกตัวถามคนเด็กกว่าที่นอนพลิกไปมาอยู่บนเตียงกว้าง อาจจะไม่คุ้นที่หรือไม่สะดวกสบายเท่าเตียงที่บ้านของอีกคน ฟูกมันอาจจะนิ่มไม่พอมั้ง            เห้ยพี่ นอนได้ดิ            เตียงแข็งป่ะ            แข็งกว่าที่บ้าน แต่ก็นอนได้อ่ะ มาอาศัยเขาอยู่ ผมไม่เรื่องมากหลอก ร่างบางย่นจมูกใส่อีกคน เขาก็ไม่ได้คุณหนูอะไรขนาดนั้น คลุกดินคลุกฝุ่นก็ทำมาหมดแล้ว อยู่ง่ายกินง่าย ทำได้หมดทุกอย่างนั้นแหละ            โอเค งั้นฝันดีนะน้อง            ฝันดีพี่เบิ้ม

 

            เล้งพยายามจะข่มตาหลับแต่ก็ทำได้ยากเหลือเกิน เขาเพลียมาทั้งวันหลังจากนั่ง ๆ นอน ๆ เล่นในอู่ของอีกคน ลุกไปช่วยงานบ้างอะไรบ้าง ช่วยหยิบช่วยจับงานเท่าที่พอจะทำได้ แต่สุดท้ายก็โดนไล่กลับเข้ามานั่งในห้องแอร์ดังเดิม เด็กหนุ่มขยับตัวพลิกไปทางด้านขวาก็เจอกับแผ่นหลังกว้างของอีกคนที่นอนหันหลังให้กันอยู่            เล้งมองแผ่นหลังกว้างด้วยหัวใจที่สับสน กลิ่นกายของชายหนุ่มที่อายุมากกว่าทำให้เด็กหนุ่มเองเริ่มรู้สึกใจเต้นขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ เขาเองก็เคยมีแฟนมาหลายคน รู้ดีว่าความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไร แต่ไม่คิดว่ามันจะมาเกิดขึ้นกับคนที่เพิ่งรู้จักและสนิทได้ไม่กี่เดือน ยิ่งอีกคนเป็นผู้ชายแล้วด้วย ... ยิ่งแล้วใหญ่            ลมหายใจสม่ำเสมอของอีกฝ่ายทำให้เล้งคิดว่าพี่เบิ้มหลับแล้ว ร่างบางหยัดตัวขึ้นชะโงกมองอีกฝ่ายเพื่อเช็คความมั่นใจ แต่ก็ต้องตกใจจนแทบหลุดกรี๊ดเมื่ออีกคนพลิกตัวกลับมาอยู่ตรงหน้าเขา ทำให้ใบหน้าของเราอยู่ห่างกันไม่กี่คืบ ลมหายใจกลิ่นมิ้นต์ของอีกฝ่ายทำให้ลมหายใจของเล้งแทบสะดุด            ตึก ตัก            หัวใจเต้นดังระรัวจนแทบจะทะลุออกมาจากอก ใบหน้าเริ่มเห่อแดงและร้อนวูบวาบจนแทบจะทนไม่ไหวอีกต่อไป เล้งทิ้งตัวลงกับหมอนนิ่มดังเดิม นอนมองอีกฝ่ายด้วยสายตาที่สับสน ขยับเข้าใกล้ร่างหนาทีละนิด ๆ ใกล้พอที่จะสูดดมกลิ่นกายของอีกฝ่ายได้เต็มปอด ใกล้...จนได้กลิ่นมิ้นต์ของยาสีฟันอีกครั้งหนึ่ง            ร่างบางค่อย ๆ วาดเรียวโอบกอดอีกฝ่ายอย่างถือวิสาสะ ซุกใบหน้าลงบนอกแกร่ง ใกล้จนลมหายใจของอีกคนเป่ารดอยู่บนศีรษะกลม เพื่อเช็คความรู้สึกของตัวเอง เล้งเริ่มซุกใบหน้าเข้าหาอ้อมอกอีกครั้งพลางเงยหน้าสลับขึ้นมองอีกฝ่าย แขนเรียวพาดไว้ที่บั้นเอว            ใกล้ ... จนเริ่มเข้าใจความรู้สึกของตัวเอง            ขณะที่กำลังจะละออกจากอีกคน เอวบางกลับถูกรั้งด้วยท่อนแขนหนาของชายเจ้าของบ้าน            หมับ !            ทำอะไร            พะ...พี่เบิ้ม ยังไม่หลับเหรอ            พี่ถามว่าทำอะไร ถามเสียงเข้มพร้อมทอดสายตามองอีกฝ่ายอย่างคาดคั้น แขนเรียวพยายามแกะท่อนแขนหนาออกไปจากเอว แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะอีกฝ่ายกลับรั้งให้เขาเข้ามาแนบชิดยิ่งขึ้นกว่าเดิม            ปะ...เปล่านะเว่ย ! ”            แล้วกอดพี่ทำไม            “ … ”            เล้ง ตอบ            อย่าดุได้ไหมวะ            ก็ตอบดิ กอดทำไม            เล้งพ่นลมหายใจร้อนออกมา กลืนก้อนสะอื้นก้อนใหญ่ลงคอไป ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องร้องไห้ เพียงแค่ได้ยินเสียงทุ้มนี่เคยพูดดี ๆ กับเขาดุกลับมาก็พาลพาให้น้ำตาจะไหลอยู่แล้ว            แค่อยากเช็คอะไรบางอย่าง เด็กหนุ่มตอบ            เช็คอะไร            ก็กำลังเช็คตัวเองอยู่ไง ว่าผมคิดยังไงกับพี่ ! ”            แล้วคิดยังไงล่ะ            ปล่อยโว้ยยยยยยยยยยย ! ”            ไม่ปล่อย            พี่เบิ้ม ปล่อยผมดิ            จะอยากให้ปล่อยทำไม เล้งมากอดพี่ก่อนป่ะ            ปล่อย            รู้ป่ะ มันมีอีกวิธีนะที่จะเช็คความรู้สึกอ่ะ            อ...อะไร            ก็แบบนี้ไง            อื้ออออ            ตั้งแต่ริมฝีปากจรดปลายเท้าของเด็กหนุ่มรู้สึกชาวาบไปหมดยามที่อีกฝ่ายทาบทับริมฝีปากลงมา กลีบปากหยักโลมไล้กับริมฝีปากอิ่ม ดูดดึง ขบเม้ม แลบเลียจนเปียกชุ่ม ก้มลงจูบซ้ำ ๆ ละเลียดชิมความหวานจากกลีบปากที่บวมแดงเพราะรสจูบ เป็นความรู้สึกที่ดีและสับสนไปพร้อมกัน คนเชี่ยวชาญไม่ยอมปล่อยให้อีกฝ่ายได้หายใจนาน หยอกล้อกับก้อนเนื้อนิ่มไม่รู้เบื่อ ขบกัดเบา ๆ จนเจ้าของยอมเผยอกลีบปากขึ้นเพราะความตกใจ เปิดทางให้อีกคนได้เข้าไปลิ้มรสความหวานจากโพรงปากอุ่น            เสียงชื้นแฉะดังขึ้นท่ามกลางแสงไฟสลัว กายบางชาดิกไปหมดไม่สามารถขยับส่วนใดของร่างกายได้เลยสักนิดเดียว แม้แต่ฝ่ามือก็ถูกอีกฝ่ายดึงไปประสานไว้ อีกข้างโอบบนต้นคอ มือหยาบช้อนปลายคางมนขึ้น ปรับองศาหน้าให้เหมาะสมต่อการจูบ ละจูบออกมา มองหน้าคนเด็กกว่าที่ปรือตาฉ่ำน้ำมองเขาพร้อมแก้มแดงน่าฟัด มันเป็นภาพที่ชายหนุ่มตัดสินใจได้ว่า            ขอชิมอีกสักรอบแล้วกัน            พี่เบิ้ม อื-- เมื่อจะเอ่ยปากพูด กลีบปากอิ่มกลับถูกทาบทับลงมานับครั้งไม่ถ้วน จนทำให้เด็กหนุ่มที่ตั้งใจว่าจะหยุดอีกคน เลิกล้มความคิดนั้นไปทันที            อะไรจะเกิดก็เกิด            อย่างน้อย เขาก็เข้าใจความรู้สึกนี้แล้ว            บางทีวิธีเช็คความรู้สึกของพี่เบิ้มก็ไม่ได้เสียหายอะไร

 

            ไงน้องเล้ง รู้หรือยังว่าคิดยังไงกับพี่            พี่แม่ง ...            ลองคบไหมล่ะ เดี๋ยวเช็ครถให้ฟรีตลอดชีวิตเลย            มีเงินจ่าย บ้านรวย .. บ่นอุบพร้อมก้มหน้าซุกอยู่กับอกแกร่ง น้องเล้งคนแมนคนเดิมหายไปแล้ว เหลือแต่น้องเล้งคนขี้เขินที่ซุกใบหน้าเข้ากับแผ่นอกของพี่เบิ้มเจ้าของอู่            อยากอัพเครื่องใช่ป่ะ เสียงทุ้มที่กระซิบข้างหูทำให้เล้งถึงกับเงยใบหน้าที่ยังแดงซ่านขึ้นมองอีกคนพร้อมทำตาโต            พี่เบิ้มจะอัพให้ฟรีเหรอ ! ” เอาวะ เสียจูบแต่พี่มันอัพเครื่องให้ ก็น่าจะโอเคนะ แต่ต่อให้ต้องเสียเงินเขาก็จะทำกับอู่พี่มันอยู่ดี จะมีเจ้าของอู่ที่ไหนรู้ใจเล้งเท่าอยู่พี่เบิ้มไม่มีอีกแล้ว            ก็บอกแล้วว่าจะไม่อัพให้ไง            ถ้าไม่อัพก็ปล่อยดิวะ แม่ง            เปรี้ยวจังวะน้องเล้ง กล้ามากอดผู้ชายก่อนแล้วจะหนีออกไปง่าย ๆ ได้ยังไง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะว่าพี่มันยังไม่หลับ แค่จะเช็คความรู้สึกตัวเองเฉย ๆ ไม่ได้ตั้งใจอยากจะให้มันรู้เสียหน่อย เพราะถ้ารู้ว่าพี่เบิ้มยังไม่หลับ คนแมน ๆ อย่างไอ้เล้งจะไม่เข้าไปกอดเด็ดขาด ไหนจะยังเสียจูบให้กับผู้ชายอีก เกิดมายี่สิบห้าปี เคยจูบกับผู้หญิงมาหลายครั้งแล้ว แต่ปกติทุกทีเขามักจะเป็นคนนำเสมอ ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงต้องมาถูกจูบโดยผู้ชายตรงหน้า แล้วยังจูบเก่งกว่าเขาอีกต่างหาก ! ทำให้ความมั่นใจในตัวเองที่คิดมาตลอดว่าตนนั้นจูบเก่งลดหายฮวบลงไปเลย            จะกลับบ้านแล้ว ! ”            ไหนว่าทะเลาะกับพ่อ            เปล่า ไม่ได้ทะเลาะ แกล้งบอกไปงั้น จริง ๆ แค่อยากค้างที่นี่เฉย ๆ            ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ ลองป่ะล่ะ            ลองอะไรของพี่วะ            ไหน ๆ ก็เสียจูบให้พี่แล้ว จะลองคบดูหน่อยไหมล่ะ            ก็ผู้ชายทั้งคู่ไหมล่ะพี่ พี่พูดบ้าอะไรเนี่ย            ถ้าไม่อยากจะคบ หรือไม่อยากจะเสียจูบ น้องก็ไม่ควรมาลวนลามพี่นะครับ            พี่แม่ง--            จุ๊ ๆ ไม่เอาไม่พูด ถ้าพูดต่อจะไม่ให้นอนแล้วนะ            ไม่นอนแล้วจะทำอะไร            ทำอะไรก็ได้            “ … ”            อะไรก็ได้ที่ทำให้น้องเล้งเป็นของพี่ : )
            !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


           

            เล้ง หยิบประแจให้พี่หน่อย เจ้าของอู่รถเรียกแฟนหนุ่มของตัวเองให้หยิบของมาให้ แต่กลับพบว่าเจ้าตัวนั่งหน้าบึ้งตึงอยู่ที่โซฟา เขาจึงต้องจำยอมละสายตาจากบิ๊กไบค์คันโปรดของแฟนเด็ก ทิ้งผ้าเช็ดเหงื่อลงกับพื้นแล้วก้าวเข้าไปหาอีกคนด้วยท่าทีหวั่น ๆ น้องเล้งจะอาละวาดขึ้นมาเมื่อไรก็ไม่อาจรู้ได้ กลัวโดนเอาประแจฟาดหัวอยู่เนี่ย            พี่แม่ง            ครับน้องเล้ง ทำไมทำหน้าแบบนั้น            มานี่ดิวะ ! ”            ร่างหนานั่งลงข้าง ๆ กับอีกคน ดึงร่างบางของน้องมากอด กลิ่นเหงื่อของอีกฝ่ายทำให้เล้งยอมอ่อนให้อ้อมกอดอุ่นนั่น ริมฝีปากหยักกดจูบไปทั่วใบหน้าขาว ตั้งแต่หน้าผาก พวงแก้มนิ่มทั้งสอง ปลายคาง และสุดท้าย ที่ริมฝีปากอิ่ม            อือ พี่เบิ้ม มือเรียวสอดเข้าไปใต้เสื้อยืดสีขาวที่เปรอะเปื้อนน้ำมันเครื่อง ไล้วนบริเวณรอยน้ำหมึกสีเข้มตรงหน้าอก ลากไล้มือขึ้นลงตั้งแต่ด้านบนลงไปถึงขอบกางเกง            เล้ง เดี๋ยวก่อน นี่ในออฟฟิศ            ปิดม่านดิวะพี่ คบกันมากี่เดือนละ ไม่ยอมทำสักที เป็นพระอิฐพระปูนหรือไงวะ หรือว่าตายด้านอ่ะถามจริง คนเด็กกว่าพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดพลางกระชากม่านปิดทันที มือบางล็อคประตูห้องแล้วหันไปเผชิญหน้ากับอีกคนด้วยสีหน้าบูดบึ้ง            โหเล้ง พูดแบบนี้เดี๋ยวก็สวยเลยดิวะ            เหอะ            ตัวเหม็นเหงื่อ            ไม่เป็นไร เล้งชอบ            ที่ไหนดีอ่ะ            บนมอเตอร์ไซค์มั้ย เล้งอยากลอง            ชอบโลดโผนหรือยังไง            ครั้งแรก ขอโลดโผนหน่อยดิ J            เปรี้ยวจังวะเล้ง            จะทำไม่ทำ            ทำครับน้อง เดี๋ยวอัพเครื่องให้อย่างแจ่มเลย            จริงนะ ! ”            ไม่ใช่เครื่องมอเตอร์ไซค์ดิ หมายถึงเครื่องของพี่

            ร้องเบา ๆ แล้วกันนะครับน้อง              ลามกว่ะ ปากก็พูดแบบนั้นแต่มือเรียวกลับปลดทุกอย่างบนร่างกายตัวเองทิ้งไปจนเหลือเพียงแต่กายเปลือยเปล่า มือเล็กสาละวนอยู่กับการช่วยอีกฝ่ายถอดกางเกงรู้ตัวอักทีก็ถูกวางลงบนไอ้บิ๊กไบค์ลูกรักเสียแล้ว            รัก            ไม่ต้องพูดมาก มาจูบเลย                      รักพี่ป่ะน้องเล้ง            อืม            “ … ”            รักครับพี่เบิ้ม            เห็นทีเสร็จจากกิจกรรมคราวนี้ ต้องเช็คช่วงล่างให้กับไอ้บิ๊กไบค์ลูกรักแล้วมั้ง โชล์คอาจจะพังไปแล้ว ...


 

            พี่เบิ้ม กับน้องเล้งเป็นไงบ้างอ่ะ            เออพี่ แหมๆๆตั้งแต่ได้กินเด็ก หน้าตาแจ่มใสดูเป็นหนุ่มขึ้นเลยน้าพี่น้า ลูกน้องในอู่ตะโกนแซวเจ้าของอยู่อย่างชอบใจ            อ้าวเห้ย ๆๆๆๆๆๆ นั่นพี่เบิ้มจะไปไหนอ่ะ            ยังไม่เที่ยงเลยนะพี่


 

            ไปดูเล้ง น้องมันป่วย            ฮิ๊วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว  

            ไอ้พวกนี้ แม่งน่าไล่ออกให้หมด !#crushโฮลิน


พักเรื่องเครียด ๆ มาอ่านเรื่องเบาสมองหน่อยค่ะ ภาษาอาจจะแปลก ๆ  ไปนิด ขอโทษด้วยนะต้ะ ; - ; 

พล็อตนี้เกิดจากการแลกพล็อตกันแต่งระหว่างเราและ @pinqpolar 55555 โดนบิ๊วมา 

ข้อมูลเรื่องรถเรื่องอู่บลา ๆ ได้จากคนใกล้ตัว แล้วก็กูเกิ้ลหาา แงง ถ้ามันผิดอะไรตรงไหนบอกได้เลยนะคะ

ให้กำลังใจกันได้ที่คอมเม้น หรือ #crushโฮลิน ไว้เจอกันเมื่อชาติต้องการ เลิ้บจ้า 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,000 ความคิดเห็น

 1. #880 B.Mxxxnx (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 17:28

  น้องงง น่าตีจริงๆๆๆ

  #880
  0
 2. #879 Elllsaaaa (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 17:18
  น้องว้อยย อะไรจะแซ่บขนาดนี้
  เด็กก็ร้ายพี่ก็ยิ่งร้าย เห็นความแอบหงอละมีแววกลัวเมียนะพี่อ่ะ
  #879
  0
 3. #878 maielf13 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 02:58
  แซ่บสุดน้องเล้งงงงงง
  #878
  0
 4. #877 Fruit-Tea (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 01:21
  นี่เล้งหรือต้มเล้ง แซ่บมากกกก
  #877
  0
 5. #876 ptrp. (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 01:48
  เด็กมันเอาเว้ยยยย กรี้ดเล้งแซ่บของขริงซี้ดปากนะค้าาาา ครั้งแรกก็ผาดโผนเลยหรอคะ คุณแม่ยกมือทาบอกแล้ว ดูน้องจะติดกลิ่นพี่เค้านะคะ -..- เด็กมันร้ายยย ชอบพล็อตมากกกกกก ประทับใจ!!
  #876
  0
 6. #875 Khunmedsai (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:34
  แซ่บไม่ไหวน้องเล้ง บนบิ๊กไบท์เลยเด้ออออ
  #875
  0
 7. #871 +Ayame+ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:59
  น้องเล้งงง หนูเป็นเล่งแซ่บหรอลูก รุกเขาสุด
  #871
  0
 8. #870 W_Tor_alohaa (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:19

  น้องเล้งน่าจับตีจริงๆ. งื้อเขินเวอร์

  #870
  0
 9. #869 Tatar'elf (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 12:54
  อู้หูวววว อ่านแล้วอยากมีพี่เบิ้มเป็นของตัวเองเหมือนน้องเล้งเรย5555555555
  #869
  0
 10. #868 Eternally_from you (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:33
  แงงงง ตะหมูกบานแล้วววว รับผิดชอบเลยยยย
  #868
  0
 11. #867 bme (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:25

  น้องเล้งงงงงงงงงงง โดนพี่เบิ้มจัดการแล่ววววววว

  พี่เบิ้ม ฮิ้ววววววววววว ไม่อ่อนโยนกับน้องเล้งเลย น้องป่วยเลยเห็นม่ะพี่

  ชอบที่พี่เบิ้มรู้ต้องน้องมันจะเช็คความรู้สึกอ่ะ นึกออกเลยยิ่งใช้เสียงนิ่งๆแบบดุๆ อีกนะ เกือบทำเล้งร้องไห้แล้วไหมล่ะนั่น(แต่ก็อยากให้ดุน้องเยอะนะ)

  #867
  0
 12. #866 รอวันที่พบเจอ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:31
  น้องเล้งคนแมน หายไปไหนแล้ว อ๊ากกก อ่านไปจมูกบานไป ร้ายมากเลยนะคะน้องเล้ง แบบครั้งแรกก็บนรถเลยหรอ บ้าจริง 😳
  #866
  0
 13. #865 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:16
  แอบตกใจสะดุ้งกรี้ด ตอนที่น้องจะละตัวออกแล้วอยู่ดีๆพี่เบิ้มก็ถามว่า ทำอะไร กรี้ดๆๆๆๆๆๆ ลุ้นไปกับน้องด้วยเหมือนแอบกอดพี่เจาเอง แต่การที่โกหกว่าทะเลาะกับพ่อแต่จริงๆแค่อยากค้างย้านพี่เขานี่..... หึ เด็กมันร้ายนะคะหัวหน้า
  #865
  0
 14. #864 Dancing Girl (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 01:58
  น้อนนน ถ้าเป็นพี่เบิ้มจะจับฟัดทุกวันเลย><
  #864
  0
 15. #863 konpe_ki (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:58

  ทั้งพี่ทั้งคือคือแบบฟหดฟกหดหกฟกหด อ๊ากกกกกกกกกก ตอนอ่านฉากที่เค้าจูบกับคือจมูกบานมากๆ เลยอะ 55555

  #863
  0
 16. #862 AIYSHY_K (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:51
  น้องเล้ง แก่นเซี้ยวโดนใจพี่มาก เลยต้ะ
  #862
  0
 17. #861 ClutchhhBN (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:45
  น้องงงงงงงงงงงงงง แม่จะฟาดให้ขาลายเลย
  #861
  0
 18. #860 lovebieber110 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:08
  เล้งงงงงง ทำไมหนูไม่รักนวลสงวนตัว!!! ไปเลยนะ ไปเลย ไปเข้าห้องกันทั้งคู่อีกรอบ55555
  #860
  0
 19. #859 mingmuymalik (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:29
  ให้ฟีลแมนๆทั้งคู่ แต่น่ารักมากเลยค่ะ💕
  #859
  0
 20. #858 Pinky Poppy (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:18
  โอ้โหๆๆๆๆๆ ไม้เรียวอยู่ไหนนะ หาไม่เจอเอาไม้เเขวนเสื้อไปก่อนได้มั้ยจ้ะน้องเล้ง คุณแม่จะตีก้นหนู!!!!

  นี่ไม่ใช่เล้งธรรมดาแล้วนะคะ เป็นเล้งเเซ่บไปเลย แถมยังเปรี้ยวเข็ดฟันชนิดที่ว่าลืมมะนาวไปได้เลย
  #858
  0
 21. #857 gatuey (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:04
  น้องเล้งง ใจเย็นก่อนนนนลูกกก หนูรุกเร็วตลอดเลยอ่ะะะ ใจคออ จะไม่ให้พี่เบิ้มเป็นฝ่ายรุกบ้างเหรออ 5555 ชอบมากค่ะไรท์ น้องเล้งเปรี้ยวมากก เป็นคนเท่ห์ที่ขัดกับหน้าตา

  ส่วนพี่เบิ้มเรานั้น โซฮ็อททททมากก ตั้งแต่ฉากเปิดตัวแบบไม่ใส่เสื้อ เค้าเป็นเล้งเค้าก็ไม่ทนนน .
  #857
  0
 22. #856 mmmsxlm (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:48
  555555 เปรี้ยวมากกไอน้องเล้งง นี่รอพล๊อตแบบนี้นานมากตอนเห็นรูปน้องหลิน
  #856
  0
 23. #855 KissCYeol (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:47
  น้องเล่งรู้กกกก เข็ดฟันเกินไปแล้วยัยคนนี้
  #855
  0
 24. #854 พิ้งค์โพลาร์ร์ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:42
  น้องเล้งงงฮัลโหลววววว เป็นไงเจอต้าเล้ง น่วมเลยป้ะอะกริ้วววว

  ชั้นชอบความทอแร้ว่าทะเลาะกับพ่อมาค้างบ้านผช คือเปรี้ยวมากป้ะ งงน้าาาาาาา เจออัพเครื่องเซทใหญ่ไปไม่เดี้ยงก็สะโพกครากอะจ้า 55555555
  #854
  0