คัดลอกลิงก์เเล้ว

นิราศรักวิหคพลัดถิ่น (Yaoi)

โดย MyDeviLz

เมื่อต้องฟื้นอีกครั้งในร่างเด็กน้อยในโลกนี้.. ก็ขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ไปเลยแล้วกัน! เงินทองเหรอ จัดไป อำนาจเหรอ จัดไป ฮาเร็มเหรอ จัดไป!!!! (yaoi+Harem)

ยอดวิวรวม

210,285

ยอดวิวเดือนนี้

505

ยอดวิวรวม


210,285

ความคิดเห็น


7,583

คนติดตาม


6,277
เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 51
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 59 / 14:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

..นิราศรักวิหคพลั่ดถิ่น..


เคยพบเจอเหตุการณ์มหัศจรรย์ไหม?...

ในชีวิตของเด็กนักศึกษาฐานะธรรมดาคนหนึ่ง  อยู่ๆต้องมาตื่นในร่างของใครก็ไม่รู้  แถมยังเป็นแค่เด็กอายุหกขวบ แถมทั้งภาษาและภูมิประเทศก็แตกต่างจากเดิม   สิ่งแรกคุณควรทำอะไร?

สิ่งแรกที่ผมทำ คือพยายามใช้ชีวิต ตามสไตล์ผม ไปในจนจบฝันครั้งนี้นะ สิ!!

 

เมื่ออุตส่าห์ได้เกิดใหม่แบบนี้แล้ว อะไรไม่เคยทำก็ทำมันให้หมดเลยแล้วกัน

ฝึกวรยุทธงั้นเหรอ..  จัดไปหาเงินสร้างกองทัพของตัวเองงั้นเหรอ  จัดไป!

สร้างฮาเร็มงั้นเหรอ..  จัดไป!!!

เอ๊ะ..  แต่เดียว  ฮาเร็มผมดันมีผู้ชายด้วยแฮะ..เรียงจากซ้ายไปขวา

หยางเฟิ่งเยียน  บุตรชายคนที่สี่ของแม่ทัพประจำทิศประจิมหยางฟงเยียน ตัวเอกของเรื่อง  ที่ต้องตื่นมาในร่างเด็กหกขวบ  นิสัย เป็นพวกเฉื่อยๆ  สิ่งที่ชอบที่สุดคือการนั่งอ่านหนังสือตอนอากาศดีๆกับเครื่องประดับแปลกๆ   เฟิ่งเยียนมีรูปร่างและหน้าตาถอดแบบจากมารดาจึงมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงอยู่เสมอ

โม่ไป๋   เด็กขอทานคนน้อง  ถูกจับมาเป็นคนสนิทของเฟิ่งเยียนพร้อมพี่ชาย  เป็นคนนิ่งๆพูดน้อยและขี้อายมาก  มีความฝันอยากเป็นยอดจอมยุทธช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก  ประสาทการมองเห็นทางด้านขวาเสียหายจากการโดนหญ้าพิษตั้งแต่เด็ก   รักและเคารพเฟิ่งเยียนมากที่สุด

มู่หรง  เด็กกำพร้าจากบ้านสงเคราะห์ที่ถูกปิดตัวไปเพราะโดนขุนนางท้องถิ่นโกงกิน ได้เฟิ่งเยียนช่วยเหลือตั้งแต่ตอนยังเด็ก  ได้เรียนหนังสือและวรยุทธพร้อมพวกโม่ไป๋   เป็นคนเลือดร้อนและเชื่อมั่นในตนเองสูง   ชอบแกล้งและตามสโตกเกอร์เฟิ่งเยียนเป็นงานอดิเรก

โม่เสวียน  เด็กขอทานคนพี่ ถูกจับมาเป็นคนสนิทเฟิ่งเยียนเช่นกัน  เป็นคนเที่ยงตรง   ซื่อสัตย์ และสนิทกับเฟิ่งเยียนเหมือนพี่น้อง  มองว่าเฟิ่งเยียนเป็นน้องชายที่ต้องปกป้องตลอดเวลา

 

เรียงจากซ้ายไปขวา

ยวนอี้เฟย   องค์ชายรัชทายาท(และฮ่องเต้ในอนาคต)ของแคว้นหยวน   เป็นคนสุขุม  มีความคิดฉลาดหลักแหลมและวรยุทธยอดเยี่ยม   ชื่นชอบเรื่องตื่นเต้นและแปลกใหม่   เมื่อเจอเฟิ่งเยียนจึงถูกใจมากเป็นพิเศษ

ถังอวี่อิน   อัครเสนาบดีฝ่ายซ้าย   สนิทสนมกับหยวนอี้เฟยมากเพราะเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก  มีนิสัยเจ้าเล่ห์อย่างมาก  เป็นคนช่วยหยวนอี้เฟยวางแผนในการบริหารงานต่างๆ  โดนเฟิ่งเยียนเมินเป็นประจำ  จึงชอบเข้าไปเกาะแกะเฟิ่งเยียนทุกครั้งที่เจอ

ฉินเทียนหลง  องค์ชายอันดับสองของแคว้นซีเป่ย   เป็นคนซื่อๆ  เมื่อตัดสินใจทำอะไรจะทำให้สำเร็จ เป็นยอดขุนพลประจำแคว้นซีเป่ย

เรียงจากซ้ายไปขวา

หย่งฟู    ลูกชายบุตรธรรมของเฟิ่งเยียน  เป็นเด็กขอทานที่เฟิ่งเยียนเก็บได้จากข้างถนน  ถูกเลี้ยงดูจากสาวขอทานมาจนอายุเจ็ดขวบจนขอทานคนนั้นเสียชีวิต และหลังจากนั้นจึงดูแลเพ่ยจวินในฐานะพี่ชายเป็นต้นมา   เคารพและเชื่อฟังในตัวเฟิ่งเยียนมาก

ชิวหลานหลิง   เป็นแม่นมของหยางเฟิ่งเยียน และเป็นคนแรกที่เฟิ่งเยียนเจอในโลกนี้   รักและดูแล เฟิ่งเยียนเหมือนบุตรตนเอง เป็นคนอ่อนโยน รักเด็ก  และเข้มงวดในบางเรื่อง

เพ่ยจวิน  ลูกชายบุตรธรรมคนเล็กของเฟิ่งเยียน  เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงมาจากสาวขอทานเช่นเดียวกับหย่งฟู  นับถือหย่งฟูเป็นพี่ชาย มีนิสัยซุกซนและเคารพเฟิ่งเยียนเหมือนบิดาแท้ๆเรียงจากซ้ายไปขวา

หานลู่   หัวหน้าหน่วยนักรบเงาที่ติดตามตัวเฟิ่งเยียนตั้งแต่อายุสิบสอง  เป็นเด็กในกลุ่มเด็กกำพร้าที่ถูกเฟิ่งเยียนช่วยมาแบบมู่หรง ยามปกติจะสวมหน้ากากเหล็กปกปิดทั้งหน้า

ผู่เยว่   หญิงสาวในกลุ่มนักรบเงานที่คอยติดตามดูแลเฟิ่งเยียน   ถนัดใช้วิชาเข็มบินเป็นอาวุธเรียงจากซ้ายไปขวา

สามสุดยอดหญิงงามแห่งยุค

หยางเหมยฮัว  คุณหนูสองประจำจวนแม่ทัพทิศประจิมหยางฟงเยียน  เป็นพี่สาวของเฟิ่งเยียน  มีหน้าตางดงาม และนิสัยอ่อนโยน ถนัดเล่นกู่เจิงและเย็บปักถักร้อย จนถูกยกฉายาให้เป็น งามอ่อนหวาน หยางเหมยฮัว

ฉินหนิงเจียว  องค์หญิงอันดับสี่แห่งซีเป่ย  ถูกหมั้นหมายกับหยวนอี้เฟยตั้งแต่ยังเด็ก  เป็นหญิงงามอันดับหนึ่งของซีเป่ย  หน้าตางดงาม มีกลิ่นกายหอมดั่งดอกไม้  ถูกยกฉายาให้เป็น งามตรึงใจ  ฉินหนิงเจียว

ซูลี่หยาง   บุตรีของแม่ทัพทิศอุดร  มีหน้าตางดงาม  สติปัญญาฉลาดหลักแหลม  ร่าเริงสดใส  เชี่ยวชาญกลศึกเฉกเช่นบิดา  ถูกยกฉายาให้เป็น งามเพียบพร้อม ซูลี่หยางเรียงจากซ้ายไปขวา

ซินฟางเหนียง   บุตรีของประมุกพรรควิหคสวรรค์  มีวรยุทธที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ชื่นชมกันในยุทธภพ  มีฝีมือขลุ่ยเป็นเลิศ  นิสัย มองโลกในแง่ดีและชอบช่วยเหลือผู้อื่น

ถังเจียวเหมย(ฮูหยินถัง)  ภรรยาเอกของถังอวี่อิน แต่งงานกันอวี่อินตั้งแต่อายุสิบสี่  รักและชื่นชมในตัวสามีมาก  เวลาว่างชอบนั่งปักผ้าและท่องกลอน

                    

                         

 

นิยายนี้จะเน้นเป็นแนวแฟนตาซีผสมกำลังภายในเล็กน้อย  เรื่องราวจะค่อยๆเล่าเกี่ยวตัวละครไปที่ละตัว  อาจมีบทพิเศษบรรยายความรู้สึกของตัวละครตัวนั้นๆ ตัวเอกจะไม่เก่งเทพตั้งแต่เริ่มต้นนะครับ  ตัวนักเขียนชอบตัวเอกที่ค่อยๆเก่งไปเรื่อยๆ  การเล่าเรื่องจะใช้ภาษาไม่โบราณนักและมีคำศัพท์สมัยใหม่ด้วยเพราะตัวเอกเป็นคนสมัยใหม่  และหมายเหตุตัวใหญ่ๆ  เรื่องนี้  YaoiและHarem ครับผม!

ระดับการอัพขึ้นอยู่กับสปีดการแต่งและอารมณ์นักเขียนนะครับ  เพราะนักเขียนแค่อยากแต่งมาลงเก็บในเด็กดีเฉยๆไม่ได้หวังให้นิยายเป็นที่สนใจ  นักเขียนแค่อยากแต่งแนวนี้ไว้อ่านเองเท่านั้น  
มาช่วยโหวต บทพิเศษอันแรกกันหน่อยนะครับ  แต่ถ้ายังไม่มีคนสนใจ คนแต่งจะไม่เขียนละดองไว้ก่อน

คิกๆ

โพล156522

สารบัญ อัพเดท 1 ส.ค. 59 / 14:31

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ MyDeviLz จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"สาวกที่ชอบฮาเร็มหนุ่มๆ ไม่ควรพลาด !!!"

(แจ้งลบ)

ชอบหนุ่มๆสไตล์ไหนเรื่องนี้มีให้ท่านได้เลือกเชียร์กันอย่างหลากหลาย หนุ่มซึน หนุ่มหน้าสวย หนุ่มขรึม หนุ่มโรคจิต แ...››อ่านต่อ

ชอบหนุ่มๆสไตล์ไหนเรื่องนี้มีให้ท่านได้เลือกเชียร์กันอย่างหลากหลาย หนุ่มซึน หนุ่มหน้าสวย หนุ่มขรึม หนุ่มโรคจิต และหนุ่มคนอื่นๆ สำคัญที่สุดตัวเอกของเรา เยียนผู้น่ารัก โปรยเสน่ห์ได้อย่างทั่วถึง ต้อนหนุ่มๆเข้าฮาเร็มทีละคน มาเป็นกำลังใจให้กับชายหนุ่มที่คุณชอบกัน (เสี่ยวไป๋สู้ๆ อี้เฟยสู้ตาย มู่หรงตายเร็วๆ เย้ๆ ) คำเตือน!! ระวังคนเขียนเรื่องนี้น่ารักมากๆ ปากหวานสุดๆ และระวังจะติดใจกับเรื่องนี้แล้วไม่ได้ทำอะไรนอกจากกด f5 รัวๆ ค่ะ ‹‹ย่อ

AnS4QeS | 13 ส.ค. 58

 • 38

 • 0

"ชอบจนรักเลย"

(แจ้งลบ)

ชอบเรื่อนี้มากๆ เป็นเรื่องแรกที่เขียนคำนิยมเลย แบบเข้ามาดูเรื่องนี้ทุกวัน เวลาว่างก็เข้ามาอ่านซ้ำๆ(แลดูจิต)=..= ...››อ่านต่อ

ชอบเรื่อนี้มากๆ เป็นเรื่องแรกที่เขียนคำนิยมเลย แบบเข้ามาดูเรื่องนี้ทุกวัน เวลาว่างก็เข้ามาอ่านซ้ำๆ(แลดูจิต)=..= ชอบเยียนมากๆ อยากให้มีผู้ชายเยอะๆ(ชอบ) เวลาพี่ไม่อัพก็เอาไปมโนต่อว่าจะเป็นยังไง แต่ยังไงกไม่สนุกเท่าพี่แต่ง ชอบสไตล์การเขียนด้วย มันดูจิ้นๆฟินๆชอบกล ส่วนตัวคิดว่าชาตินี้้เด็กในป่าพวกนั้น คงไม่ได้กินเฟิ่งเยียนแล้วล่ะ555 จะรอจนกว่าพี่จะมาอัพนะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วย‹‹ย่อ

Feeling Girl | 9 ก.พ. 59

 • 11

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สนุกมา้ากกกกกกกมากกกกกกกกกกกกกกกกกก"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายที่เพื่อนแนะนำมา และพอลองอ่านดูเท่าแล อิฉันติดงอมแงมเลยเจ้าค่ะ อ่านตั้งแต่เมื่อวานตอน3ทุ่มถึงตี4 และวั...››อ่านต่อ

เป็นนิยายที่เพื่อนแนะนำมา และพอลองอ่านดูเท่าแล อิฉันติดงอมแงมเลยเจ้าค่ะ อ่านตั้งแต่เมื่อวานตอน3ทุ่มถึงตี4 และวันนี้ก็มานั่งอ่านทั้งวันจนถึงตอนล่าสุด มันสนุกมากกกกกกก เรื่องน่าติดตาม ตัวละครน่าสนใจ ภาษาดี คำผิดมีอยู่บ้างนะคะที่ผิดตลอดนี่น่าจะเป็นคำว่า นี่ นี้ นั่น นั้น แต่ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจว่าผู้เขียนคงจะชินมือ กลับมาว่าต่อเรื่องเนื้อเรื่องที่...จะว่าพบเห็นได้เยอะสำหรับการย้อนเวลา ข้ามโลกอะไรแบบนี้ แต่คุณก็ยังทำให้เรื่องนี้ออกมาน่าติดตามได้ขนาดนี้ต้องขอปรบมือให้จริงๆเลยล่ะค่ะ ตัวละคร...ดีงามมากกกกกกกก เพราะเป็นฮาเร็มแต่ละตัวละครจึงมีคาแร็คเตอร์ที่หลากหลายทำให้ไม่เป็นปัญหาในการจำแม้มันจะเยอะขึ้นเรื่อยๆก็ตามค่ะ5555 ชอบตัวละครทุกๆตัวเลยค่ะโดยเฉพาะตัวเอก เสี่ยวเยียนของเรา แม้น้องนางจะมีนิสัยเอื่อยเฉื่อย โคตรจะชิล ชีวิตปราศจากเรื่องซีเรียส ไม่ได้น่าสงสารจนอยากเอาใจช่วยให้รอดพ้นจากชะตากรรมอันโหดร้าย ไม่ได้เก่งเทพขนาดเชียร์ให้เป็นหนึ่งในยุทธภพ แต่เยียนก็ได้ใจเราเต็มๆเรื่องความโอบอ้อมอารีนี่แหละค่ะ สงสารเหล่าขอทานน้อยทั้งหลายแต่ตัวเองตังไม่มี จึงพยายามหาเงินเพื่อที่จะช่วย ไม่ใช่ไปขอเอาเงินจากทางตระกูลหรือเอาของที่ตนมีไปขายแลกตังค์ ตรงนี้เป็นอะไรที่ดีงามมากๆ ดังนั้นก็ขอเป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ นิยายคุณสนุกมากกกกกกกกกกกกก สู้ๆนะคะ‹‹ย่อ

ballet-shoes | 9 มิ.ย. 59

 • 3

 • 1

"ชอบจนรักเลย"

(แจ้งลบ)

ชอบเรื่อนี้มากๆ เป็นเรื่องแรกที่เขียนคำนิยมเลย แบบเข้ามาดูเรื่องนี้ทุกวัน เวลาว่างก็เข้ามาอ่านซ้ำๆ(แลดูจิต)=..= ...››อ่านต่อ

ชอบเรื่อนี้มากๆ เป็นเรื่องแรกที่เขียนคำนิยมเลย แบบเข้ามาดูเรื่องนี้ทุกวัน เวลาว่างก็เข้ามาอ่านซ้ำๆ(แลดูจิต)=..= ชอบเยียนมากๆ อยากให้มีผู้ชายเยอะๆ(ชอบ) เวลาพี่ไม่อัพก็เอาไปมโนต่อว่าจะเป็นยังไง แต่ยังไงกไม่สนุกเท่าพี่แต่ง ชอบสไตล์การเขียนด้วย มันดูจิ้นๆฟินๆชอบกล ส่วนตัวคิดว่าชาตินี้้เด็กในป่าพวกนั้น คงไม่ได้กินเฟิ่งเยียนแล้วล่ะ555 จะรอจนกว่าพี่จะมาอัพนะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วย‹‹ย่อ

Feeling Girl | 9 ก.พ. 59

 • 11

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

7,583 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 22:09
  เริ่มอ่านตอนม.5ตอนนี้ปี1แล้วยังรออยู่นะคะ55555
  #7583
  0
 2. วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 17:36
  เฮโหลลลล เรารออยู่นะ กลับมาต่อที😭
  #7582
  0
 3. #7581 อิติ๋มซัม (@1422543) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 09:59
  กลับมาอ่านรอบที่10ได้ แงงงง รอเสมอ
  #7581
  0
 4. วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 09:28
  2ปีที่ผ่านพ้น ขึ้นม.ปลายแล้ว ยังจะรอเหมือนเดิมค่ะ กลับมาอ่านรอบที่10แล้วววววววว
  #7580
  0
 5. วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:09

  รอตั้งแต่มัธยม จนตอนนี้มหาลัยแล้ว คาดว่าเรียนจบก็จะยังรออยู่ 555555

  #7579
  0
 6. วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 09:24
  รักเรื่องนี้มากๆและรอเสมอเลย กลับมาแต่งต่อเถอะนะคะ😭🙏🏻
  #7578
  0
 7. #7577 เด็กน้อยโลลิ (@exo-jouka) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 07:04

  คิดถึงมากกก เราจบม.หกแล้วT ^ T

  #7577
  0
 8. วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 11:41
  มีใครเคยตามหาไรท์จากทวิตบ้างไหมคะ​หรือควรหาจากพันทิปดี
  #7576
  0
 9. #7575 ซาโตเมะ (@8569) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 21:05
  มีความงงเกิดขึ้นไม่มีตังซื้อเครื่องประดะบแล้วเอาตังจากไหนไปสร้างร้านมันขัดๆ
  #7575
  0
 10. วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 00:54
  ไรท์จร้าถ้าไรท์ยังอ่านข้อความนี้อยู่ได้โปรดตอบกลับหน่อยมาแจ้งข่าวหน่อยก็ยังดี //ถ้ามาแต่งต่อสัญญาว่าถ้ารวมรูปเล่นจะซื้อแน่นอน
  #7574
  0
 11. วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 06:56

  หากได้ฟังเพลงนี้ กลับมาก่อนได้บ่
  ฮู้บ่หนอลมหายใจของอายคือเจ้าาา
  ขาดเจ้าไปแนวนี้ เบิดลมหายใจคือจั่งสิตาย
  ขาดเจ้าอ้ายอยู่บ่ได้ ฮักเจ้าหลายยย

  คิดฮอดเจ้าแท้เด้ ~~
  กลับมาก่อนได้บ่ คิดฮอดอยู่ทุกวันเลยยย
  #7573
  0
 12. #7572 Metuu (@bossakorn) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 08:39
  ได้โปรดเถิด อย่างน้อยไรท์มาแจ้งข่าวหน่อยก็ยังดีว่าไรท์ยังอยู่ //รอเสมอนะคะ สัญญาว่าถ้ามีรูปเล่มหรืออีบุ๊คจะอุดหนุนแน่นนอน
  #7572
  0
 13. วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 23:05
  คิดถึงเรื่องนี้มากๆ ยังรออยู่น่าาา
  #7571
  0
 14. #7570 gayandmay (@risa-wan) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 00:28
  ได้โปรดเถิดนะไม่ว่าเป็นเช่นไรฉันไม่เคยรู้ว่าทำไมฉันไม่เคยเข้าใจอะไรทำไมเธอต้องหายไป....
  ฉันยังรอ.....
  #เรื่องคำผิดเราช่วยได้นะ ได้โปรดกลับมา เรายังคงรอ แฮะๆๆ
  #7570
  0
 15. วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:18

  ไรท์ รออยู่นะคะ

  #7569
  0
 16. วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 02:37
  แงงงงงงงงง ยังคิดถึง เเละรอเสมอน้าา
  #7568
  0
 17. วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 20:52
  62 แล้วจ้า 55555
  #7567
  0
 18. วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 10:36
  แงงงง้ คิดถึงเยียนกับหนุ่มๆจะแย่แล๊วคิดถึงคนเขียนด้วย สบายดีรึเปล่าคะ เก๊าน่ะเป็นห่วงไม่แพ้ไม่ชนะ เพราะเป็นห่วงซาเหมอออ
  #7566
  0
 19. #7565 Kath' (@victory-smile) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 22:12
  ถ้าไรท์ฟังอยู่ ไม่ว่าไรท์อยู่ไหน ไม่ว่าไรท์เป็นใคร ช่วยส่งรักกลับมาาาาาา #กลับมาเถอะจ้ะไรท์ รีดยังรออยู่นะจ้ะ
  #7565
  0
 20. วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 14:18
  ไรท์ สบายดีรึป่าวววว ข่าวคราวไม่เคยรู้~ Q^Q สองสามปีเธอไม่อยู่ แอบดูแวะมองหาา (`-´)> เป็นห่วงนะรู้ไหมม ยังคิดถึงตลอดเวลาาาาาา~♡ TOT
  #7564
  0
 21. วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 09:58

  อ่านวนหลายรอบมาก ยังรออยู่นะคะ
  #7563
  0
 22. #7562 12345nong (@0932351133) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:24

  2ปีแล้วนะคะ รออยู่ทุกวันไรท์เป็นอะไรรึเปล่าคนอ่านเป็นห่วงมาอัพเดตข่าวบ้างนะคะคนอ่านเป็นห่วงมากเลยค่ะ
  #7562
  0
 23. วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 08:05
  4เดือนผ่านไปก้แวะเข้ามาเม้นใหม่ นิยายเรื่องนี้คือเป็นนิยายที่ไม่ได้อัพมาสองเกือบสามปีแต่คือนักอ่านมาเม้นกันเรื่อยๆเหมือนอัพทุกเดือนเลยค่ะ เหนียวแน่นมากๆ รอติดตามอยุ่ตลอด ยอดเม้นขึ้นเรื่อยๆแบบงงๆ5555
  .
  .
  แต่อะไรก้ไม่สำคัญเท่าที่ว่าตอนนี้ไรท์เป็นอะไรหรือเปล่า เกี่ยวกับสุขภาพ หรือเปล่า อันนี้ไรท์ไม่มาอัพเดทเลยง้ะ นิยายเรายังไม่อ่านก็ได้ค่ะ แต่อยากทราบข่าวคราวว่าไรท์ยังอยู้ ไรท์เปนอะไรเปล่าค้ะ?
  #7561
  0
 24. #7560 JutakanWhanyan (@JutakanWhanyan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:00
  ไรท์~~~เราอยากได้ผัวที่บริสุทผุดผ่อง!!!ไม่คนที่มีลูกเมียเเบบนี้สิ!!!!
  #7560
  0
 25. #7559 Little-Karin (@Litter-Karin) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 20:03
  ไรท์คะ จากสองสัปดาห์ตอนนี้ผ่านไปสองปีแล้วค่ะ55555

  คิดถึงแล้วนะคะ
  #7559
  0