×

เรื่องเล่า(ผี) 100 เรื่อง

เรื่องผีร้อยเรื่อง คือการเล่าเรื่องผีร้อยเรื่อง เมื่อเล่าจบก็ดับเทียนทีละเล่ม ละเล่ม... เมื่อเทียนดับครบ 100เล่ม เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้น ซึ่ง...เรื่องนี้ได้กลับมากอีกครั้งกับเด็กสาวโรงเรียนสตรี

ยอดวิวรวม

627,076

ยอดวิวเดือนนี้

868

ยอดวิวรวม


627,076

ความคิดเห็น


1,375

คนติดตาม


4,588
จำนวนรีวิว : 157
จำนวนตอน : 104 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 52 / 14:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หตุการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นกับใครบางคน ซึ่งใครหลายๆคนอาจจะไม่รับรู้ และอาจจะไม่รู้จักผู้ที่เจอกับ มัน ด้วยซ้ำไป 

วิญญาณ ผี นางไม้ ฯลฯ ทุกๆสิ่งนั้นมีจริง อยุ่ที่ว่าคุณเชื่อว่าพวกเขามีตัวตนรึเปล่า? ทุกๆสิ่งอยู่รอบๆตัวคุณ อยู่ที่ว่าคุณมองเห็นพวกเขารึเปล่า?  

ละหากคุเห็นพวกเขา รึคุณอยากเห็นพวกเขา ทุกสิ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นความต้องการของพวกเขาเอง รึไม่ก็อาจจะเป็นความต้องการของคุณ!!!!

ว่ากันว่า หากเราจะเห็นสิ่งที่เราไม่ควรได้เห็นนั้นมีอยุ่เพียงสิ่งเดี่ยวที่วิทยาศาสตร์พิสูจได้ว่า เราและ เขามีคลื่นสมองตรงกัน  แต่สิ่งที่วิทยาศาสตร์พิสูจน์ไม่ได้ล่ะ อย่างเช่น กางร่มในที่ร่มจะได้พบ เอาดินศพมาป้ายตา ก้มดูตรงหว่างขา ฯลฯ ทุกสิ่งล้วนมีที่มาและมีคนพิสูจน์มาแล้ว บ้างก็เจอ บ้างก็ไม่ .... แต่คนที่เจอแล้ว ทุกคนล้วนต่างไม่อยากเจออีกทั้งนั้น...


ปล. เรื่องที่แต่งมานี่บางเรื่องเป็นเรื่องที่ฟังมาแบบ ปากต่อปาก อาจจะซ้ำ กับเรื่องของใครเข้า ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วย  ขอบคุณค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชมเชย"

(แจ้งลบ)

มีความพยายามดี แต่ก็จำเจไปนิด อ่านเพิ่มเติม

มีความพยายามดี แต่ก็จำเจไปนิด  

รัตติกาลที่ไร้ดวงดาว | 13 พ.ค. 52

  • 34

  • 2

"สนุกและน่ากลัว สยองมากค่ะ"

(แจ้งลบ)

สนุกจิงๆ แต่บางทีไม่กล้าอยู่คนเดียวเลยล่ะ เนื้อเรื่องก็สนุกดี อ่านแล้วมันส์+กลัวววว อ่านตอนกลางคืนคนเดียวยิ่งน่ากลัวยกกำลังสิบเล้ยยย อ่านเพิ่มเติม

สนุกจิงๆ แต่บางทีไม่กล้าอยู่คนเดียวเลยล่ะ เนื้อเรื่องก็สนุกดี อ่านแล้วมันส์+กลัวววว อ่านตอนกลางคืนคนเดียวยิ่งน่ากลัวยกกำลังสิบเล้ยยย  

i AM นู๋อ้อนนน | 8 มิ.ย. 52

  • 16

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ทำไมขึ้น top1 ค้างมาหลายปีแล้วอะ"

(แจ้งลบ)

เราอ่านเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว เคยอ่านเมื่อปี53 ตอนนั้นก็top1 ส่วนตัวมันไม่ได้น่ากลัวอะไรมาก แต่อ่านเพลินดี มีคำผิดประปรายทำให้เสียอารมณ์อยู่บ้าง แต่สิ่งที่สงสัยมาเป็นปีๆ ยังหาคำตอบไม่ได้ก็คือ "ทำไมยังเป็นTop1 อยู่ฟระะะะะะะะะ เกือบจะสิบปีแล้วอะะะะะ อันนี้หลอนกว่าเรื่องที่ลงอี้กกก" ทำได้ยังไง๊ อยู่อันดับหนึ่งมาเป็นจะสิบปีแล้ว ทำได้ยังไง้ !! ... อ่านเพิ่มเติม

เราอ่านเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว เคยอ่านเมื่อปี53 ตอนนั้นก็top1 ส่วนตัวมันไม่ได้น่ากลัวอะไรมาก แต่อ่านเพลินดี มีคำผิดประปรายทำให้เสียอารมณ์อยู่บ้าง แต่สิ่งที่สงสัยมาเป็นปีๆ ยังหาคำตอบไม่ได้ก็คือ "ทำไมยังเป็นTop1 อยู่ฟระะะะะะะะะ เกือบจะสิบปีแล้วอะะะะะ อันนี้หลอนกว่าเรื่องที่ลงอี้กกก" ทำได้ยังไง๊ อยู่อันดับหนึ่งมาเป็นจะสิบปีแล้ว ทำได้ยังไง้ !!   อ่านน้อยลง

Mr.KKD | 29 ม.ค. 61

  • 0

  • 0

"อ่านไม่ได้อะครับ"

(แจ้งลบ)

คือผมอ่านมาถึงเรื่องที่ 60 แล้ว แต่เมื่อวานผมกลับมาจะอ่านต่อแต่คลิ๊กเข้าไปก็ไม่ไม่มีเนื้อหาไห้ผมอ่านอะครับช่วยด้วยยครับ กำลังติดลมเลยยย อ่านเพิ่มเติม

คือผมอ่านมาถึงเรื่องที่ 60 แล้ว แต่เมื่อวานผมกลับมาจะอ่านต่อแต่คลิ๊กเข้าไปก็ไม่ไม่มีเนื้อหาไห้ผมอ่านอะครับช่วยด้วยยครับ กำลังติดลมเลยยย  

MrFreedom9 | 27 เม.ย. 60

  • 0

  • 1

ดูทั้งหมด

1,375 ความคิดเห็น