แรมรัก - นิยาย แรมรัก : Dek-D.com - Writer
×

แรมรัก

เธอเปรียบเสมือนเดือนที่ลอยอยู่บนฟ้าในคืนข้างแรม เป็นแค่เศษเสี้ยวเว้าแหว่งให้แสงหม่นหมอง ไม่อาจเอาชนะดวงดาวที่ทอรัศมีแข่งได้เลย

ผู้เข้าชมรวม

684,742

ผู้เข้าชมเดือนนี้

206

ผู้เข้าชมรวม


684.74K

ความคิดเห็น


5.6K

คนติดตาม


636
จำนวนตอน : 59 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 55 / 23:21 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ปกแรมรักค่ะ 

  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เดือนประกายในเวอร์ชันน่ารัก"

(แจ้งลบ)

ติดตามอีกแง่มุมหนึ่งของเดือนประกาย ที่ซ่อนความน่ารักไว้ จะมีใครเห็นบ้างน้าาา นอกจากพี่ชายอย่างณภูที่เคยเป็นที่ปรึกษาให้เด็กมีปัญหา และต้องขอบอกว่าติดนิยายของคุณเรซินทุกเรื่องจริงๆ ภาษาสวย พระนางก็น่ารัก โดยเฉพาะพระเอกของคุณเรซินปล่อยมากี่คนๆแฟนก็โดนตลอด จนแทบจะอยากเอามาเก็บไว้ที่บ้านตัวเองกันทุกคนจริง และกำลังลุ้นว่าเรื่องนี้จะฉีกแนวหรือเปล่า ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามอีกแง่มุมหนึ่งของเดือนประกาย ที่ซ่อนความน่ารักไว้ จะมีใครเห็นบ้างน้าาา นอกจากพี่ชายอย่างณภูที่เคยเป็นที่ปรึกษาให้เด็กมีปัญหา และต้องขอบอกว่าติดนิยายของคุณเรซินทุกเรื่องจริงๆ ภาษาสวย พระนางก็น่ารัก โดยเฉพาะพระเอกของคุณเรซินปล่อยมากี่คนๆแฟนก็โดนตลอด จนแทบจะอยากเอามาเก็บไว้ที่บ้านตัวเองกันทุกคนจริง และกำลังลุ้นว่าเรื่องนี้จะฉีกแนวหรือเปล่าเพราะทุกเรื่องนางเอกจะไม่รู้ว่าเป็นใครสำคัญอย่างไร เรื่องนี้พระเอกน่าจะเป็นไม่รู้บ้างว่านางเอกเป็นใคร   อ่านน้อยลง

กฤติยารัตน์ | 4 ก.ย. 54

  • 55

  • 3

"หนูเดือน กับพ่อเขียดน้อย"

(แจ้งลบ)

นางเอกของเรื่อง คือนาง(เกือบ) ร้าย....เพราะเป็นเด็กมีปัญหาถูกแม่ล้างสมอง ให้หลงรักพี่ชาย(ที่แสนดี) ของตัวเอง....แต่เรื่องนี้ ณ ตอนนี้ เธอกลายมาเป็นนางเอกในเรื่องราวของตัวเองโดยสมบูรณ์แล้ว......แถมพี่เรซิน ยังฉีกแนวให้นางเอกของเรากลายเป็นบุคคลลึกลับอีกแหน่ะ (จริง ๆ แล้วตามสไตล์พี่เรซิน ต้องเป็นฝ่ายพระเอกสิคะ ที่ลึกลับ น่าค้นหาให้ลุ้นกันสักระยะค่อยเป ... อ่านเพิ่มเติม

นางเอกของเรื่อง คือนาง(เกือบ) ร้าย....เพราะเป็นเด็กมีปัญหาถูกแม่ล้างสมอง ให้หลงรักพี่ชาย(ที่แสนดี) ของตัวเอง....แต่เรื่องนี้ ณ ตอนนี้ เธอกลายมาเป็นนางเอกในเรื่องราวของตัวเองโดยสมบูรณ์แล้ว......แถมพี่เรซิน ยังฉีกแนวให้นางเอกของเรากลายเป็นบุคคลลึกลับอีกแหน่ะ (จริง ๆ แล้วตามสไตล์พี่เรซิน ต้องเป็นฝ่ายพระเอกสิคะ ที่ลึกลับ น่าค้นหาให้ลุ้นกันสักระยะค่อยเปิดตัว ฮี่ฮี่ฮี่) ....เรื่องนี้เปิดตัวหนูเดือนคนสวยได้อย่างสวยงามจริง ๆ ค่ะ....เราได้เป็นในอีกแง่มุมของเธอ....ที่เรามองไม่เห็นในเรื่องราวชีวิตของณภูและช่อคราม.....แต่ในเรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นอีกครั้งนะคะ ว่านายภูของเรา เป็นคนดีแค่ไหน...ที่ทำให้เด็กสาวที่ทำท่าว่าจะใจแตกคนนึง ตีกรอบให้ชีวิตตัวเองอยู่กับร่องกับรอยได้...พี่ชายแบบนี้ นับถือจริง ๆ ค่ะ ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอกบ้างค่ะ....พี่แกชื่อนักปราชญ์ แต่ในเรื่องของความรัก ดูเหมือนว่าแกจะตรงข้ามกับชื่อนะคะ.....ปฏิกิริยาเรียกได้ว่า "ช้าเกิ๊น" ทั้งที่ "เคมีก็เข้ากั๊น เข้ากัน" กับนางเอกของเราซะขนาดนี้....ยังดีนะคะที่เรื่องนี้มีตัวเร่งปฏิกิริยาชั้นดี (แต่ดูเหมือนจะไม่ค่่อยมีประสิทธิภาพ 555+) อย่างคุณตาฮึกหาญมาช่วยเสริมแรง ไม่งั้นกว่าพ่อเขียดน้อยกลอยใจ จะหลงใหลได้ปลื้มหนูเดือนนางเอกตกยากของเรา คงต้องรอไปตอนรองสุดท้ายก่อนจบล่ะค่ะ 55555+   อ่านน้อยลง

ตาโตโต | 6 พ.ค. 55

  • 24

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นางเอกพระเอกยุคใหม่"

(แจ้งลบ)

เข้ามาอ่านตอนแรกคิดว่านางเอกเป็นนางร้ายซะอีก แต่ก็เขัาใจนะว่าครอบครัวเป็นปัจจัยสำคัญของเด็ก บุคคลิกนางเอกโดดเด่นด้านอารมณ์ ไม่แง่งอนมาก ไม่ต้องมานั่งคิดน้อยอกน้อยใจ ไม่ต้องร้องไห้เป็นเต่าเผ่ากับชีวิต ส่วนพระเอกนายเขียดของเราน่ารักมากนิสัยใกล้เคียงกับนางเอกแต่มีความฉลาดในการพูดหรือการแก้ปัญหาก็คือบุคคลิกของพระเอกค่อนข้างโดนใจ ภาษาที่ใชัเขียนสวยงามมา ... อ่านเพิ่มเติม

เข้ามาอ่านตอนแรกคิดว่านางเอกเป็นนางร้ายซะอีก แต่ก็เขัาใจนะว่าครอบครัวเป็นปัจจัยสำคัญของเด็ก บุคคลิกนางเอกโดดเด่นด้านอารมณ์ ไม่แง่งอนมาก ไม่ต้องมานั่งคิดน้อยอกน้อยใจ ไม่ต้องร้องไห้เป็นเต่าเผ่ากับชีวิต ส่วนพระเอกนายเขียดของเราน่ารักมากนิสัยใกล้เคียงกับนางเอกแต่มีความฉลาดในการพูดหรือการแก้ปัญหาก็คือบุคคลิกของพระเอกค่อนข้างโดนใจ ภาษาที่ใชัเขียนสวยงามมากค่ะ อ่านแล้วเข้าถึงอารมณ์ คำบรรยายไม่พูดถึงมองเห็นภาพ สรุปแล้วกัน "ยอดเยี่ยม" ปกติไม่ค่อยวิจาร์นิยายเท่าไหร่ ส่วนมากจะเขียน comment ตามบทที่อ่่าน เป็นคนชอบอ่านนิยายมากตั้งแต่ ม. 4 เรื่่องไหนชอบก็จะซื่อสะสมไปเรื่อยจนตอนนี้้ห้องนอนจะกลายเป็นห้องหนังสือนิยายไปแล้ว ก่อนนอนต้องอ่าน ส่วนมากอ่านตอนที่ชอบ   อ่านน้อยลง

amilgaul | 6 ส.ค. 55

  • 12

  • 0

"สุดยอด"

(แจ้งลบ)

พี่เก่งมากๆ เลยค่ะ >< คำพูดสละสลวยมาก อ่านแล้วติดไปเรื่อยๆ ได้เลย สนุกมากๆ ค่ะ แต่ว่าชื่อเรื่องของพี่หนูว่าไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ (สำหรับวัยอย่างหนู 14ปีค่ะ) แล้วบางทีก็บรรยายยาวเกินความจำเป็นไปหน่อย (บางทีหนูอาจจะขี้เบื่อไปเอง) นางเอกดูน่ารักๆ ดีค่ะ แต่ยังมองไม่ออกว่าใครเป็นพระเอก (เพิ่งอ่านสองบทเองค่ะ) แล้วจะมาอ่านต่อนะคะ อ่านเพิ่มเติม

พี่เก่งมากๆ เลยค่ะ >< คำพูดสละสลวยมาก อ่านแล้วติดไปเรื่อยๆ ได้เลย สนุกมากๆ ค่ะ แต่ว่าชื่อเรื่องของพี่หนูว่าไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ (สำหรับวัยอย่างหนู 14ปีค่ะ) แล้วบางทีก็บรรยายยาวเกินความจำเป็นไปหน่อย (บางทีหนูอาจจะขี้เบื่อไปเอง) นางเอกดูน่ารักๆ ดีค่ะ แต่ยังมองไม่ออกว่าใครเป็นพระเอก (เพิ่งอ่านสองบทเองค่ะ) แล้วจะมาอ่านต่อนะคะ  

Ab_aimz | 26 ก.ค. 55

  • 10

  • 0

ดูทั้งหมด

5,601 ความคิดเห็น