Bloody song 1 สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด..ภาค 1 ล้างพันธุ์แวมไพร์ (yuri) - นิยาย Bloody song 1 สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด..ภาค 1 ล้างพันธุ์แวมไพร์ (yuri) : Dek-D.com - Writer
×

Bloody song 1 สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด..ภาค 1 ล้างพันธุ์แวมไพร์ (yuri)

แวมไพร์เลือดผสมหญิงอย่างสองต้องปกป้องนักร้องสาวอย่างป้อน ท่ามกลางการต่อสู้เลือดสาด ก่อให้เกิดความรักที่เหมือนชะตากรรมต้องสาป สองกับป้อนจะฟันฝ่าทุกอย่างได้อย่างไร เป็นแอ๊คชั่นแฟนตาซีแบบ yuri นะจ๊ะ

ยอดวิวรวม

7,499

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


7.49K

ความคิดเห็น


41

คนติดตาม


375
จำนวนตอน : 25 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 59 / 02:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
(นิยายเรื่องนี้..แม้ตัวละครจะใช้คาแรคเตอร์และชื่อเหมือนตัวละครในเรื่องอื่น ๆ ของ Lunardawn แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกันเลย..เป็นเรื่องแนวแอ๊คชั่นแวมไพร์..และเป็น Yuriด้วย..ดังนั้นคนที่ชอบทั้งสองแนวจะอ่านสนุก..แต่รีดที่ไม่ชอบแนวหนึ่งแนวใดไม่ว่าจะยูริหรือแอ๊คชั่น..ไรท์ขออภัยนะจ๊ะ....)
ราเขียนเรื่องนี้ต้องยกเครดิตให้แฟนคลับที่ชื่อ นูราริเฮียงเอาไปเต็มร้อย
เดิมเราเขียนนิยายเรื่อง The code หน่วยล่า..คนเหนือคน ซึ่งเดินเรื่องไปจนถึงตอนที่สองหรืออาร์เทมีส..ตัวละครเอกของเรากำลังเป๋ ๆ ในชีวิต..แล้วในเวลานั้น..ป้อน..ตัวละครอีกตัวหนึ่งก็เข้ามาแบบได้จังหวะ...นิยายเรื่องนั้นเน้นบู๊แอคชั่น...แต่ก็มีหลง ๆ มาทาง Y นิดหน่อยก็ตอนนั้นแหละ...

เป็นเรื่องเลย...นูราริเฮียง..ขอเรื่องราวของสองกับป้อนแบบเต็ม ๆ ...

ให้จ้ะ ให้ได้เสมอ...

เราเองช่วงที่เขียนถึงสองกับป้อน..เราก็รู้สึกจิ้น ๆ อยู่เหมือนกันนะ...แต่โครงเรื่องของ หน่วยล่าคนเหนือคน..ไม่เอื้ออำนวยซะแล้ว..เพราะเราเกรงคนอ่านที่นิยมเรื่องบู๊แอ๊คชั่นเขาจะไม่ชอบ...นิยายเรื่องนั้นโปรยหัวว่า..เป็นนิยายแอ๊คชั่นสำหรับคนที่ชอบการ์ตูนผู้ชายซะด้วย

ปล่อยฉาก Y แค่นิดเดียว..ยอดแฟนคลับลดลงทันที..เราคิดว่าไม่เหมาะแล้วนะ...

ในเรื่องนั้นแม้จะมีเลส..แต่ก็จะให้เฉพาะตัวละครคนเดียวที่เป็นตัวเอกที่ไม่ใช่สอง..และให้ดูขำ ๆ เป็นมุกบ้าง...แต่สำคัญที่สุด..ความเป็นเลสของตัวละครตัวนั้นก็เพื่อจะให้คาแรคเตอร์น่าสนใจมากขึ้น..

สองนี่จริง ๆ จะไม่ให้ยุ่งเรื่องความรักเสียด้วยซ้ำตั้งแต่แรก...

ในเมื่อจิ้นสองกับป้อน..แต่ไม่อยากให้เรื่องเดิมเสียหาย..เลยคิดหามุมหาลู่ทาง..ท้ายที่สุดก็ได้นิยายเรื่องนี้มา...

เรียกว่าเอาคาแรคเตอร์มาจิ้นกันให้เต็มที่..ประหนึ่งเขียนแฟนฟิคให้กับนิยายตัวเอง...

เราประท้บใจในหนังเรื่อง Blood ที่จอนจีฮุนเล่น...เรื่องนั้น..นางก็มาเป็นแวมไพร์..มีฉากเซอร์วิส Y เล็กน้อย..พอให้ได้เคลิ้ม ๆ คิด ๆ บ้าง...เอาล่ะ..ให้สองกับป้อนมาอยู่ในเรื่องที่เกี่ยวกับแวมไพร์ท่าจะดี...

ดังนั้น..เรื่องนี้จึงให้ชื่อว่า..Bloody song เอาเรื่องแวมไพร์มาเกี่ยวพันกับการเป็นนักร้องของป้อนให้ได้...

แต่ชื่อภาษาไทย..ให้ชื่อว่า..สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด...คนละโลกกับภาษาอังกฤษเลย...

เอาเถอะนะ..อ่านกันให้สนุกก็พอ...

บอกก่อนนะ..ว่านิยายเรื่องนี้..เป็นเอกเทศกับจักรวาลของ Lunardawn..อาจจะใช้ชื่อตัวละครและคาแรคเตอร์เหมือนกับตัวละครในเรื่องอื่น ๆ เช่น..หน่วยล่าคนเหนือคน..แต่ก็เฉพาะคาแรคเตอร์เท่านั้น..อย่างเช่น..หนึ่ง  พนัส  หรือแคท..แต่ก็แค่เอามาใช้..ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับจักรวาลหลักแต่อย่างใด..

นิยายเรื่องนี้คงไม่ยาวเท่าไหร่นะ...เรากะว่าไม่เกินสองร้อยหน้า words และจบขาดไปเลย..อัพตอนหนึ่ง ๆ จะสั้นกว่านิยายปรกติที่เราเขียน..คือ ปรกติจะอัพทีละ 20 หน้าขึ้น...แต่เรื่องนี้อัพอยู่ในราว ไม่เกิน 15 หน้า...เพราะอยากให้เรืองเข้มข้น..กระชับ..

อ่านให้สนุกและอย่าลืมอ่านนิยายเรืองอื่นของเราด้วยนะ...ขอบคุณจริง ๆ ที่ติดตาม...

ข้อมูลสำคัญในเรื่อง

แนะนำตัวละคร

ป้อน ปัทมา  อริยนรีวงศ์(นางเอก) .. นักร้องสาวที่ต้องมาพัวพันกับบทเพลงสีเลือด

สอง  ทวิลักษณ์ อิทธิวงศ์(พระเอกสาว)..  สาวแวมไพร์ลูกครึ่งที่รับหน้าที่ในการปกป้องป้อน...แต่เธอจะรู้ไหมว่า..สิ่งที่เธอทำ..คือสิ่งที่ทำให้เธอรู้จักกับคำว่า.ความรัก

หนึ่ง..พี่ชายรูปหล่อของสอง...เป็นคนที่ห่วงใยคนอื่นอยู่เสมอ..รักน้องและครอบครัว...ไม่เคยมีความรักแบบหนุ่มสาวกับใคร..จนกระทั่งมาเจอกับความรักต่างเผ่าพันธุ์ที่ทั้งน่ารำคาญ..น่าปวดหัว...

เดือน...ราชินีหมาป่า..หรือบีสต์ควีน..เป็นลูกสาวของเทพหมาป่า..ของชนเผ่าหมาป่า..นิสัยตรงไปตรงมา.ห่วงใยคนอื่น..แต่ก็ทำตามหัวใจตนเองอย่างอิสระ..ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เจอรักแรกกับมนุษย์..

พนัส...พ่อของสองและหนึ่ง..ผู้นำองค์กรโซลาร์...

หงส์..ภรรยาของพนัส..แม่เลี้ยงสองและหนึ่ง.และแม่ของแคทกับออย.เป็นผู้ช่วยของพนัสในการบริหารองค์กรโซลาร์

แคท...น้องสาวสองกับหนึ่ง..เด็กที่มีพลังจิต..ซึ่งท้ายสุดจะต้องรับภาระสำคัญของสำนักสูญญตา

ออย...ฝาแฝดกับแคท..เป็นเจ้าอารามขาวแห่งสำนักสูญญตา..

ธนัท..เจ้าสำนักสูญญตาที่รู้วิธีช่วยเหลือสองให้รอดจากบทเพลงเทพส่งวิญญาณ

ชาญ ..เทพหมาป่า..พ่อของเดือน..เป็นผู้ปกครองสูงสุดของชาวเผ่าหมาป่า..

บี..ฮาล์ฟบลัดแวมไพร์ที่กลายมาเป็นคู่แข่งสองด้านความรัก...แต่เธอปล่อยให้ตัวเองเป็นไปตามธรรมชาติของฮาล์ฟบลัดแวมไพร์มากเกินไป...

ดร.ถนัด...ผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์..แต่ไม่มีใครยอมรับในสิ่งที่เขาค้นคว้า..จึงปลีกวิเวกจากสังคม..

เพลินตา..ลูกสาวคนเดียวของดร.ถนัด..ถูกบีกัดคอ..จนหลงรักบีเพราะอำนาจฟีโรโมนฮาล์ฟบลัด...

สิตา..บอสใหญ่สุดของแวมไพร์

กัมปนาท..แม่ทัพคนสำคัญของสิตา...

บาสเซิล..ทหารเอกคนสำคัญอีกคนหนึ่ง..

วาที..ตัวร้ายฝ่ายมนุษย์..เป็นผู้อำนวยการต่อต้านการก่อการร้าย..แต่แท้จริงคือสมุนรับใช้แวมไพร์...

ปีศาจในเรื่อง...

แวมไพร์...
ในโลกของแวมไพร์ในเรืองนี้..จะมีสามประเภท
 
1.เรียลบลัด..แวมไพร์แท้...แพ้แสงอาทิตย์..ฉลาด..เจ้าเล่ห์..มีพลัง..ดื่มเลือด..กัดแพร่เชื่อแวมไพร์ได้...
เรียลบลัดยังมีพลังพิเศษที่แบ่งได้อีกหลายประเภท..แต่ประเภทหลัก ๆ จริง ๆ คือต้องเรียกรวมกันว่าเรียลบลัด..
 
2. ฮาล์ฟบลัด..แวมไพร์เลือดผสม..เกิดจากการที่เรียลบลัด..กัดมนุษย์ที่ตั้งครรถ์..และเมื่อเด็กคลอดออกมา..จะเป็นแวมไพร์ฮาล์ฟบลัด..ที่มีพลังมากกว่าเรียลลัด...ไม่กลัวแสงอาทิตย์..แต่ไม่สามารถแพร่เชื้อแวมไพร์ให้ใครได้..และถูกจำกัดการคงอยู่ของสายพันธุ์..ด้วยการที่ไม่สามารถมีบุตร..และในทางอารมณ์..ฮาล์ฟบลัดมีความลุ่มหลงในเพศเดียวกัน...ไม่รักเพศตรงข้าม..มีฟีโรโมนที่ทำให้เพศเดียวกันหลงใหล..ยิ่งกัดดูดเลือดแพร่ฟีโรโมน..ยิ่งทำให้อีกฝ่ายหลงใหลจนห้ามใจไม่ได้..

3.ไฮยีน่าแวมไพร์...เป็นลูกผสมที่เกิดจากการนำเอายีนส์ของชาวหมาป่ากับชาวแวมไพร์มาสร้างเป็นสัตว์ร้ายกระหายเลือด..กินเนื้อและเลือด...เป็นปีศาจที่แท้จริง..บินได้..เคลื่อนไหวรวดเร็ว...แต่โง่..และพ่ายแพ้ต่อบทเพลงเทพส่งวิญญาณแม้ว่าป้อนจะร้องเพลงท่อนแรกเพียงไม่กี่ประโยค...ตลอดจนพ่ายแพ้แสงอาทิตย์ด้วย

หมาป่า..

เผ่าพันธุ์ที่เป็นศัตรูกับแวมไพร์..มีสัญชาติญาณสัตว์ป่า...ไม่กลัวแสงอาทิตย์..สามารถกลายร่างเป็นหมาป่าเพื่อต่อสู้กับศัตรูในช่วงกลางคืน..มีจุดอ่อนอยู่ที่ธาตุเงิน...

โคลนปีศาจ...

แวมไพร์จะใช้มนุษย์มาโคลนนิ่ง..เพื่อเป็นแหล่งอาหาร...แต่จะมีมนุษย์โคลนพวกหนึ่ง..ที่แวมไพร์ใช้เป็นทหารเพื่อการรบ..แต่จะไม่มีสติสัมปชัญญะ..และสร้างพลังพิเศษให้...

อื่น ๆ ที่น่ารู้..

องค์กรโซล่าร์..

หน่วยงานต่อต้านแวมไพร์ของมนุษย์..แต่ถูกแวมไพร์ใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นผู้ก่อการร้าย...

สำนักสูญญตา

สำนักปฏิบัติธรรมของฆราวาส..แต่ก็เก็บวิชาเกี่ยวกับการต่อสู้..และวิชาอื่น ๆ ไว้ด้วย..แบ่งเป็นสองฝ่าย.คืออารามขาวกับตึกแดง...สมาชิกโซลาร์ส่วนหนึ่งจะฝึกวิชาต่อสู้จากสำนักนี้..เพราะมีหลักการสูญญตา..สามารถชนะแวมไพร์ได้

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

41 ความคิดเห็น