คัดลอกลิงก์เเล้ว

My bedroom

'สัน'เพลย์บอยหนุ่มผู้ถูกเท 'จิน'นักร้องสาวสุดแสนไร้เดียงสา จะด้วยกรรมลิขิตหรือพรหมแกล้ง คนทั้งคู่จึงต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากเจอกันไม่ถึง 48 ชั่วโมง งานนี้ "ใครหลงไม่นับ แต่ใครรักกลับแพ้!!"

ยอดวิวรวม

339

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


339

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 63 / 00:13 น.
นิยาย My bedroom My bedroom | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร

สัน หรือ สุขสันต์ (รับบทโดย กัน นภัทร) : เพลย์บอยหนุ่ม เจ้าของร้านอาหารสุดหรูแห่งหนึ่ง ในย่านดังของกรุงเทพฯ 
"สเปคผู้หญิงของผมน่ะเหรอ? ก็ ขาว สวย ตัวเล็ก เด็กกว่า รักเด็ก ไม่วีน ประมาณนี้เลย ใช่เลย~" [อ่าคือ...กลับมาก่อนค่ะ ตาลอยไปถึงไหนแล้ว พ่อคุณ!]

จิน หรือ จินตนา (รับบทโดย แก้ม วิชญาณี) : นักร้องสาวเสียงดี(มากกกกกก) ประจำไนท์คลับมีระดับ แห่งหนึ่งในเมืองกรุง ชีวิตของเธอเรียบง่าย และสงบสุข เรื่อยมา จนกระทั่งเกิดเรื่องในคืนนั้น 
"จินไม่ค่อยมีสเปคอ่ะค่ะ แค่ขอให้สูงกว่า สุภาพบุรุษ อบอุ่น อ้อ!และที่สำคัญ ไม่เจ้าชู้!!"  [คุ้นๆ เหมือนเคยได้ยินในนิทานแบบดิสนีย์นะคะ]

โดม จารุวัฒน์ : มือเปียโนคนสนิทของจิน ผู้เป็นดั่งน้องชาย และยังเป็นไม้กันหมาให้เธอตลอดมา "ผมไม่มีสเปคหรอกครับ คนคุยยังไม่มีเลย(หัวเราะ) แค่คนนั้นรักผมที่ผมเป็น ก็พอแล้วครับ"  [ใจพี่หล่อมากค่ะ//ปรบมือ//]

ตั้ม วราวุธ : ผู้จัดการร้านอาหารจอมกะล่อน และยังเป็นรุ่นน้องคนสนิทของสัน  "ผมชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง และถ้าทรงบักแตงโม ก็จะดีมากเลยครับ *0*"  [เอ่อ...แค่ให้สัมภาษณ์ ทำไมต้องทำหน้า(หื่น)อย่างนั้นล่ะคะ 0_0; ]

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ม.ค. 63 / 00:130 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น