นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

32

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


32

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 63 / 17:50 น.
นิยาย سҾШѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำนำ

มันไม่ใช่แค่ติดตามมาจากชาติก่อน แต่มันมีเรื่องราวของอดีตชาติที่ซับซ่้อนกว่าที่เขาและเธอจะคาดคิด ผู้คนที่รู้จักและมิตรสหายที่จริงใจ...จะมีใครไหมที่เต็มไปด้วยความลับอยู่เบื้องหลัง? เงามรณะค่อยๆคืบคลานเข้ามาเหมือนพายุหิมะในยามค่ำคืน แล้วก็กลืนสิ่งมีชีวิตใต้คมเขี้ยวที่โหดร้าย แต่ยังโชคดี...ที่ภายใต้การเคลื่อนไหวของเงามรณะ เขายังมีผู้พิทักษ์ที่ไม่เคยทอดทิ้ง


แนะนำตัวละคร


 

กรกฏ ชายหนุ่มรูปงาม หน้าตาหล่อเหลา ทายาทอภิมหาเศรษฐีแห่งภาคพื้นทวีป เขามีจิตใจละเอียดอ่อนโยน อบอุ่นและเป็นมิตร เขาถูกบิดากำหนดชีวิตให้เป็นทายาทผู้จัดการธุรกิจหมื่นแสนล้าน สังคมไฮโซพากันเอ่ยถึงเขา หญิงสาวหลายคนใฝ่ฝันอยากได้ครองคู่ แต่ชายหนุ่มรักสงบ ไม่ชอบสังคมความวุ่นวาย แม้ว่าเขาจะเกิดบนความสุขสบาย แต่จิตใจล้ำลึกกลับเต็มไปด้วยรอยแผลบาดเจ็บ อ้างว้างเดียวดายมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย และที่สำคัญ ชีวิตของเขา ถูกผูกติดกับคำสาบานแก้แค้นข้ามชาติภพ จนต้องถูกศัตรูในเงามืดตามราวี หวังเข่นฆ่าตายตกตามกันณิชารีย์-หญิงสาวสวยสะคราญ เป็นเพื่อนในวัยเด็กเล็กของกรกฏ ทั้งสองถูกพรากจากกันนานเกือบยี่สิบปี และมาพบหน้ากันอีกครั้งอย่างไม่ได้ตั้งใจ เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่กรกฏไม่มีวันลืมได้ตลอดชีวิต หญิงสาวอ่อนหวานแต่ก็เข้มแข็ง ร่างอรชรมีจิตใจแข็งแกร่ง พร้อมที่จะต่อกรกับและเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายทั้งหมด


                                                              เปิ้ล อรอรุณ 

สาวสดใสหน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพรา เพื่อนสนิทผู้มีนิสัยร่าเริงเฮาฮาของณิชารีย์ เธอมีอดีตชาติที่พัวพันกับเรื่องราวสยดสยอง นอกจากนี้ เธอยังเป็นเพื่อนสนิทของกรกฏอีกด้วย 


นพณัฐ

หนุ่มรูปหล่อผู้หลงรักญิชารีย์ เขาเป็นคนกล้าหาญ สุภาพ รักเพื่อนฝูง และเขาก็เป็นอีกหนึ่ง ที่มีส่วนพัวพันกับเรื่องราวสยองขวัญในอดีตชาติ


 รตท.สรัล

หนุ่มหน้าใส อารมณ์ดี ท่าทีคล่องแคล่วเฉลียวฉลาด เขาเกิดในถิ่นอีสาน มีคุณตาเป็นผู้รอบรู้วิชามหาเวทย์ ทำให้ผู้หมวดหนุ่มคนนี้ เป็นกุญแจสำคัญ ที่นำทีมไล่ล่าผีปีศาจ ไปสู่การต่อสู้ที่มากชั้นเชิง 


สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 พ.ค. 63 / 17:502 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ รัก รมิดา / จ้าวระพี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น