หัวใจรักคุณชายใหญ่แห่งศิริรัตนา ชุด หัวใจแห่งศิริรัตนา - นิยาย หัวใจรักคุณชายใหญ่แห่งศิริรัตนา ชุด หัวใจแห่งศิริรัตนา : Dek-D.com - Writer
×

  หัวใจรักคุณชายใหญ่แห่งศิริรัตนา ชุด หัวใจแห่งศิริรัตนา

  โดย rainnight19

  เมื่อพี่ชายคนโตของตระกูลโดนผู้หญิงหักหลังไปมีผู้ชายคนใหม่ทั้งที่เธอเป็นคู่หมั้นของเขาแท้ๆ เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้นเมื่อน้องสาวคนเดียวของบรรดาพี่ชายทั้ง15 คนปฏิบัติการแค้แค้นเรื่องราวที่วุ่นจึงเกิดขึ้น

  ผู้เข้าชมรวม

  18,189

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  38

  ผู้เข้าชมรวม


  18.18K

  ความคิดเห็น


  113

  คนติดตาม


  95
  จำนวนตอน : 50 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 56 / 21:59 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ฝากเพจด้วย เผื่อใครอยากทวงให้ไรท์มาอัพนิยาย และเพจอันนี้ไรท์จะแจ้งทุกครั้งนะคะว่าอัพนิยายเมื่อไหร่ตอนนี้ ฝากไปกดถูกใจกันด้วยน้า  มาขายของคะ พอดีว่าไรท์มีนิยายมาขายซึ่งเป็นแบบอีบุ๊ค เรื่องของเฮียริค ฝากด้วยน้า
  ส่วนนี่เป็นของไคท์นะคะ  นี่เป็นของเฮียริค  ส่วนอันนี้ของเฮียเฟียสซึ่งก็คือเรื่องนี้สนใจกดที่รูปได้เลยค่ะ 
    

  อุต๊ะ ในที่สุดของเฮียคีก็เสร็จสมบูรณ์ ฝากอีบุ๊คเรื่องของเฮียคีด้วยหน้า กดไปที่ภาพได้เลยน้าคนสวยทั้งหลาย (แบบว่าปกสีหวานมากทั้งๆที่เรื่องไม่ได้หวานสักนิด พี่mab ทำร้ายเฮียคีมาก) 

  ของเฮียนิกส์นะ ซึ่งก็คือเรื่องนี้ ใครขี้เกียจรอไปซื้ออ่านได้ แต่ถ้าคนไหนการรอคอยดีเลิศ รอไรท์อัพได้เลยจ้า จะพยายามมาอัพให้ทุกวัน สัญญา พร้อมกับคอมเม้นนะ

  ส่วนเรื่องนี้เรื่องของเอลม่อนจ้า เป็นพี่ชายฝาแฝดของเอสเตอร์นะ ไปอ่านเฮียม่อนกันพรางๆนะจ๊ะ


  มาแล้วคะของเอสเตอร์ถ้าใครไม่อยากรอไรท์มามาอัพจิ้มที่รูปได้เลย


    
  ไคท์ รัตนกร ศิริรัตนา หลานชายคนโตของตระกูล ใครๆก็เรียกเขาว่าคุณชายใหญ่

   
   

  นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของไรท์เตอร์แต่งขึ้นมา และเป็นนนิยายที่ไรท์เตอร์ว่ามันออกจะเวอร์ไปหน่อย(ไม่หน่อยและ) แต่นั้นแหละก็ไรท์เตอร์บอกอยู่นี่ไงว่ามันคือนิยาย สำหรับไรท์เตอร์นั้นการแต่งนิยายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะว่าไรท์เตอร์ไม่รู้ว่าก่อนที่จะแต่งนิยายเป็นเรื่องได้แบบนี้ต้องมีโครงร่างหรืออะไรมาก่อน แต่สำหรับไรท์เตอร์นั้นไม่มีอะไรสักอย่างคิดสดๆไปเลย แค่คิดชื่อตัวละครแต่ละตัวก็ทำเอาไรท์เตอร์หัวหมุนไปเลยทีเดียว ถ้าเกิดว่านิยายของไรท์เตอร์มันสะดุด คำผิดเยอะก็บอกได้นะคะ ไรท์เตอร์จะแก้ไขใหม่ให้ ถ้ายังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

   

   

  อธิบายคะ สำหรับข้อสงสัยของแต่ละคอมเม้นนะ

              จากความคิดเห็นที่ 36 นะคะที่ถามว่ายัยน้องมีไอคิวเท่าไหร่นั้นไรท์เตอร์ก็บอกไม่ได้เหมือนกับ แต่ก็ถือว่าเป็นคนเก่ง เพราะบ้านนี้เขาเก่งกันทั้งบ้าน (นิยายมันจะเวอร์หน่อยคงไม่เป็นไรหรอกนะอิอิ)

              จากความคิดเห็นที่ 42 นั้นไรท์เตอร์ต้องขอเวลารีไรท์ใหม่นะคะในเรื่องคำผิด ส่วนเรื่องที่มีตัวละครเยอะนั้นอาจจะเป็นช่วงๆเท่านั้นเพราะบางช่วงมีกันแค่คนสองคนเอง สำหรับเรื่องการวิจารณ์นั้นไรท์เตอร์ไม่ว่าเลยคะ เพราะถ้าติมาไรท์เตอร์จะปรับแก้ไขได้

              จากความคิดเห็นที่ 47 นั้นไรท์เตอร์เอลิกานั้นชื่อจริงๆก็คือเอลิกา ส่วนชื่อเล่นนั้นจะมีทั้งเอล และเอ เพราะว่า ชื่อทั้งสองชื่อมาจากชื่อจริง ชื่อเอลนั้นจะมีไว้สำหรับคนในครอบครัว ส่วนคนนอกจะเรียกว่าเอคะ

              จากความคิดเห็นที่ 48 นั้นการที่ไคท์ได้พูดความลับออกไปกับไอหมอกนั้น อาจเพราะว่าช่วงนั้นไคท์อยู่ในช่วงที่สับสนแล้วมีความเครียดต้องการที่ระบายเพื่อที่จะคลายความเครียดที่มีออกไปบ้างเพราะในตอนนั้นน้องๆคนอื่นๆของเขาไม่ได้อยู่ด้วย และไอหมอกก็เป็นคนที่น้องสาวไว้ใจเลยทำให้รัตนกรไม่คิดที่จะปิดบังอะไร

              จากความคิดเห็นที่ 49 การที่ไรท์เตอร์บอกชื่อไปเลยว่าเป็นเอมอสเพราะ ไอหมอกรู้อยุ่แล้วว่ารัตนกรมีพี่ชายเลยคิดว่าไม่ต้องบอกว่าเป็นน้องชายก็ได้ แต่การที่คุณ riddle บอกมานั้นก็ทำให้ไรท์เตอร์คิดได้เหมือนกันว่าถ้าจะเขียนแบบที่คุณบอกมาจะดีกว่าหรือเปล่า

              จากความคิดเห็นที่ 53 ยัยน้องอายุ 22 ปีคะ ห่างจากรัตนกร 10 คะ รัตนกร อายุ 32

              จาก ความคิดเห็นที่ 59 ไรท์เตอร์จะไปรีไรท์ใหม่ให้คะ  แผนผังครอบครัวศิริรัตนาจ้า  แก้ใหม่แล้วน้า คราวนี้มีวริศน์ด้วย ขอบคุณที่บอกนะคะ  http://www.facebook.com/pages/Rain-Night-19/243951575744509


  เพจของไรท์ กดกันได้เลยนะ เอาไว้ถามความคืบหน้าของนิยายอิอิ ถ้าเกิดว่าอัพไม่ทันใจใครทวงได้เลย  ตอนนี้เรื่องของไรท์เตอร์มีทั้งหมด 4 เรื่องน้า จบไปแล้วสองเรื่อง

  1.เรื่องของคุณชายใหญ่คือเรื่องนี้  2.เรื่องนี้เป็นของรีซิสแตนซ์หรือซิส เรื่องking blood ถึงผมจะแล้วยังไม่ แต่ก็ไม่เคยเจ้าชู้ (จบแล้ว ไปอ่านไปเม้นกันได้นะ)

  3.เรื่องนี้เป็นของของคุณชายคินก็คือดวงใจคิรินทร์แห่งศิริรัตนา

  4.เป็นเรื่องของยัยน้อง(น้องเอล) เรื่องขอรักได้ไหมหัวใจแห่งศิริรัตนา  ฝากด้วยนะคะ

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น