war prisoner

ตอนที่ 39 : บทที่ 41

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,947
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  21 ต.ค. 60

            ซูยียกศีรษะขึ้นแล้วมองหน้าหวางเอี๋ยนซูอย่างมึนงงสงสัย แต่เมื่อรู้ความหมายในประโยคนั้น ใบหน้าของซูยีของกลายเป็นสีแดงฉาน และคิ้วเรียวงามก็พลันขมวดมุ่นด้วยความไม่พอใจ พยายามรวบรวมเรี่ยวแรงอันน้อยนิดที่มีอยู่ผลักหวางเอี๋ยนซูออกห่างแล้วพูดเสียงเครียด “ท่านกล้า?”

            หวางเอี๋ยนซูซวนเซเล็กน้อยเพราะแรงผลักก่อนจะหัวเราะ “ซูซู ข้าไม่ได้คิดอื่นใดเลยจริง ๆ แต่เพราะสิ่งนั้น...สิ่งนั้นยังอยู่ในตัวเจ้า จะทำให้เจ้าปวดท้อง แล้วเจ้าก็ทำด้วยตัวเองไม่ได้ ถ้าข้าคิดจะทำเรื่องนั้นกับเจ้า ข้าทำบนเตียงไม่ดีกว่าหรือ”

            ขณะพูดก็เดินเข้าไปหาซูยีและกอดไว้แนบอก “ซูซู ข้ารู้ว่าเจ้าคงจะอายมาก แต่ก็เพื่อสุขภาพของเจ้า” พูดจบหวางเอี๋ยนซูก็จี้สะกัดจุดของซูยีจนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ หลังจากนั้นก็จัดท่าทางให้ซูยีเอาศีรษะพาดไว้ที่ไหล่ของตน ระวังให้ศีรษะนั้นโผล่พ้นน้ำ หลังจากนั้นก็แยกขาเรียวงามของซูยีออก หวางเอี๋ยนซูก้มลงมองปากทางด้านหลังของซูยี เห็นมันเริ่มบวมแดงและมีคราบเลือดฉาบอยู่ นิ้วแข็งแรงค่อย ๆ ลูบไล้ชำระล้างคราบต่าง ๆ ให้หลุดออก

            หวางเอี๋ยนซูค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วแตะสัมผัสรอยบวมแดงนั้น ชายหนุ่มถอนหายใจแล้วกล่าว “ตอนนี้มันเริ่มอักเสบจนทำให้ข้ารู้สึกผิด แต่ต่อไปถ้าพวกเราทำกันอีกหลาย ๆ ครั้ง เจ้าก็จะไม่เจ็บเท่านี้แล้ว” พูดจบก็ดันปลายนิ้วเข้าไปข้างในและด้วยความลื่นจากขี้ผึ้งและน้ำรักที่ยังอยู่ข้างในทำให้นิ้วแข็งแรงสามารถสอดผ่านเข้าไปได้โดยง่าย หลังจากนั้นสายน้ำสีขาวขุ่นก็ถูกล้วงดึงออกมาและสลายไปกับสายน้ำ

            หากซูยีไม่ได้ถูกสะกัดจุดไว้ ก็คงจะกัดลิ้นฆ่าตัวตายไปแล้ว ตอนนี้แม้หวางเอี๋ยนซูจะเอาบิดามารดาและญาติพี่น้องเพื่อนฝูงของเขาเป็นตัวประกันก็มิอาจยับยั้งความคิดฆ่าตัวตายของซูยีในขณะนี้ได้ อันที่จริงหวางเอี๋ยนซูนั้นมีความตั้งใจที่จะชำระล้างคราบน้ำรักจากส่วนนั้นของซูยีโดยไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากสอดนิ้วเข้าออกสองสามครั้ง จนสายน้ำสีขาวก็ไหลออกมา ความรู้สึกอบอุ่นตอดรัดที่ลำนิ้วทำให้ช่วงกลางลำตัวของหวางเอี๋ยนซูพลันตั้งสูงขึ้นอีกครั้ง

            หลังจากชำระล้างเสร็จ หวางเอี๋ยนซูเห็นว่าอาการบวมแดงของส่วนนั้นของซูยีได้ลดลงไปบ้าง แต่ทว่าส่วนนั้นของเขากลับรู้สึกรุ่มร้อนขึ้นมา เมื่อมองไปที่ซูยีก็เห็นสายตาของซูยีมองหน้าเขาอย่างถมึงทึง แต่ก็ยังแย้มยิ้มลองพูดชักชวน “ซูซู ข้าคิดว่าราตรีนี้เพิ่งจะเริ่ม เราน่าจะทำกันใหม่อีกสักครั้ง” ขณะพูดก็คลายจุดที่สะกัดให้กับซูยี เมื่อสามารถพูดได้แล้ว ซูยีจึงตะคอกใส่อีกฝ่าย “ทำกันใหม่อีกครั้งเพื่อให้ท่านพาข้ามาที่นี่แล้วล้างออกเช่นนี้อีกครั้งอย่างนั้นหรือ?”

            เมื่อเห็นปฏิกิริยาของซูยี หวางเอี๋ยนซูคิดถ้าเขาฝืนบังคับซูยีทำเรื่องนั้นอีกครั้ง ซูยีคงจะโกรธมากอาจถึงขั้นฆ่าเขาหรือไม่ก็ฆ่าตัวเองตาย จักรพรรดิ์หนุ่มถอนหายใจยาว เขาไม่สามารถทำให้ซูยีโกรธเขามากไปกว่านี้ได้แล้ว มิฉะนั้นแม้จะจับประชาชนทั้งแผ่นดินมาเป็นตัวประกันก็อาจจะไม่มีประโยชน์ ชายหนุ่มจึงพูดเสียงเศร้า “ไม่เป็นไร ไม่ต้องทำก็ได้” พูดจบก็ถอนหายใจอย่างผิดหวัง ราวกับเห็นน้ำอมฤตเลิศรสวางไว้อยู่ตรงหน้าแต่ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้ดื่ม  ดังนั้นเขาจึงค่อย ๆ ประคองซูยีขึ้นจากสระน้ำเดินไปยังตำแหน่งที่นางกำนัลจัดวางข้าวของเครื่องใช้พวกผ้าเช็ดตัวและหวีไว้

            ซูยีเหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมทางเพศ หลังของเขาเจ็บ และขาก็แทบไม่มีแรง นอกจากนี้การชำระคราบรักด้วยมือของหวางเอี๋ยนซูในสระน้ำคล้ายกับจะดึงพลังงานของเขาออกไปจนหมดสิ้น หวางเอี๋ยนซูเช็ดตัวของซูยีให้แห้งและช่วยสวมชุดนอนซึ่งเป็นเสื้อคลุมตัวยาวสีขาว สายรัดเอวถูกผูกอย่างหลวม ๆ ทำให้คอเสื้อแบะกว้าง เผยเห็นลำคอและไหล่ลาด ด้วยการแต่งกายเช่นนี้ ทำให้เรือนร่างของซูยีดูเย้ายวนใจอย่างน่าประหลาด ร่างบางนั่งหลังตรงใบหน้าเชิดขึ้น ดูสูงส่งและสะอาดบริสุทธิ์ราวกับหิมะแรกที่ยังไม่แปดเปื้อน หวางเอี๋ยนซูมองภาพตรงหน้าด้วยอาการตกตะลึงในความงดงามนี้ นางกำนัลสองนางเดินเข้ามาเพื่อจะช่วยหวีผม แต่หวางเอี๋ยนซูห้ามไว้ ก่อนจะหยิบหวีขึ้นมาสางผมให้กับซูยีด้วยตนเองเรือนผมของซูยีนั้นยาวจนถึงเอว ดำขลับราวกับผ้าแพรสีดำเนื้อดี เส้นผมนั้นทั้งนุ่มและเงางาม ทำให้หวางเอี๋ยนซูอดที่จะลูบคลำมันเล่นขณะหวีให้ไม่ได้

            ขณะลูบผมของซูยี หวางเอี๋ยนซูก็พูดขึ้นมา “วันแรกที่ข้าจับตัวเจ้ามานั้น เส้นผมดำขลับของเจ้าสะท้อนแสงอาทิตย์เป็นประกาย แต่เมื่อต้องเดินทางภายใต้แสงแดดร้อนแรงของดวงอาทิตย์หลายวัน เส้นผมของเจ้าก็แห้งแข็ง แต่โชคดีที่ถึงตอนนี้เส้นผมของเจ้ากลับมาแข็งแรงเงางามเช่นเดิม สุขภาพของเส้นผมเป็นอย่างไร สุขภาพของเจ้าของก็เป็นเช่นนั้น ซูซู ตอนนี้เส้นผมของเจ้าแข็งแรงแสดงให้เห็นว่าเจ้าเองก็แข็งแรงเช่นกัน”

            ซูยีเข้าใจว่าหวางเอี๋ยนซูกำลังทดลองพูดเกลี้ยกล่อมเขาให้ยินยอมทำเรื่องนั้นอีกครั้ง ซูยีจึงตัดบท “ท่านหวีผมเสร็จหรือยัง ถ้าทำไม่เป็นก็ให้ผู้อื่นมาทำ” ซูยีมองกระจก เห็นหวางเอี๋ยนซูรวบปอยผมบางส่วนของเขาขึ้นมาแล้วเสียบปิ่นหยกขาว เส้นผมดำสนิทตัดกับสีของปิ่นปักผมสีขาว เผยเห็นใบหน้าของซูยีที่งดงามราวกับหยกเนื้อดี ซูยีลุกขึ้นช้า ๆ หวางเอี๋ยนซูรีบประคองพาเดินไปยังห้องนอน

            ขณะนอนอยู่บนเตียง ซูยีกำลังจมอยู่ในความคิดของตนเอง แต่พอเห็นในมือของหวางเอี๋ยนซูถือกล่องหยก จึงร้องด้วยความตระหนก “ท่าน...ท่าน...ท่านสัญญาว่าคืนนี้ท่านจะไม่ไม่ทำ...”ซูยีไม่สามารถพูดประโยคที่ลามกพวกนั้นได้

            หวางเอี๋ยนซูเห็นซูยีเป็นเช่นนั้นจึงรีบอธิบาย “กล่องใบนี้มีสองชั้น ชั้นแรกเป็นยาที่ข้าเพิ่งใช้ไปกับเจ้า แต่อีกชั้นเป็นยาที่ใช้รักษาอาการเจ็บปวด เจ้ามีเลือดไหลที่ส่วนนั้น และมีอาการอักเสบ ถ้าทายาตัวนี้จะช่วยสลายอาการเจ็บปวดและทำให้เจ้านอนหลับสบาย ข้าไม่กล้าหลอกลวงเจ้า ยานี่มีสรรพคุณดีเลิศ ราคาสูงลิบลิ่ว พลิกตัวให้ข้าทายาให้เจ้าเถิด”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

576 ความคิดเห็น

 1. #452 Sunshine (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 00:07
  ในใจซูยี: บัดซบ! นี่ข้าต้องปล่อยให้เจ้าแตะส่วนนั้นอีกกี่ครั้งกัน!
  #452
  0
 2. #437 yspeciess (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 19:29
  โถถถถถฝ่าบาทททททททททเพคะ
  #437
  0
 3. #421 leenaprk (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 21:29
  เอี๋ยนซูตอนแรกๆลอกคราบเป็นเอี๋ยนซูคนใหม่ ;-;
  #421
  0
 4. #404 สพัจน์บ็อบ. (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 04:53
  กลัวเมียมากกก กลัวเมียร้องไห้ กลัวเมียเสียใจ กลัวเมียโกรธ
  #404
  0
 5. #366 Kankao94 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 10:32
  ฝ่าบาทมีหูคงลู่ตกไปแล้ว โอยย5555
  #366
  0
 6. #326 Thebsky (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 20:24
  คนนี้เป็นใครคะ เอี๋ยนซูตอนต้นเรื่องหายไปไหน

  นี่ใครปลอมตัวมา โงยยยย
  #326
  0
 7. #317 Rium (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:23
  ยอมทุกอย่างอะไรขนาดนั้นหื้ออ หูลู่แล้วฝ่าบาทท5555
  #317
  0
 8. #283 chocolato.p (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 16:27

  หงอเชียว 55555 ขอขำหน่อย

  #283
  0
 9. #209 punngirigiri (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 13:01
  เห็นแววกลัวเมียที่แท้จริง 5555 แต่เรื่องยามีแต่ได้กับได้ เราว่าหลางเอี๋ยนซูเป็นหมาเชื่องกับเจ้าของแหละ
  #209
  0
 10. #170 mineJ99 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 00:37
  หลงหัวปักหัวปำแล้วว
  #170
  0
 11. #13 วัวพันปี (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 19:44
  #จักรพรรดิ์ทาสเมีย
  #13
  0