ฤทธิ์รักนางฟ้า - นิยาย ฤทธิ์รักนางฟ้า : Dek-D.com - Writer
×

  ฤทธิ์รักนางฟ้า

  จันทรา หญิงสาวที่งดงามราวกับนางฟ้าต้องจำใจแต่งงานกับนายหน้าของพ่อเพื่อชดใช้หนี้สินทั้งหมด เธอจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปที่ชนบทแห่งหนึ่ง ทำให้ชีวิตของเธอพลิกผันเพราะต้องพบกับความรักและความแค้น

  ผู้เข้าชมรวม

  5,367

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  5.36K

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  69
  จำนวนตอน : 22 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 59 / 23:26 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ในนิยายเรื่องนี้ ผู้อ่านจะได้พบกับ  
  จันทรา-ส
  าวน้อยยากจนคนหนึ่งผู้มีชีวิตอาภัพตั้งแต่เกิด เนื่องจากแม่เสียชีวิตเพราะวัณโรคตั้งแต่เธออายุได้ 6 ขวบ พ่อก็มีหนี้สินมหาศาลเนื่องจากชอบเล่นพนันตั้งแต่หนุ่ม หลังจากนั้นพ่อก็แต่งงานใหม่เพื่อจะได้มีคนคอยช่วยทำมาหากิน แต่แม่เลี้ยงของจันทราไม่ชอบลูกเลี้ยงของตัวเอง จึงยุยงสามีให้ยกจันทราให้อาเสี่ยคนหนึ่งที่เป็นนายหน้าที่ตามเก็บหนี้สิน เธอจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปที่ชนบทแห่งหนึ่งที่คุ้นเคย และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับสุริยา เนื้อคู่ที่แท้จริงของเธอ

  สุริยา-ลูกชายของเศรษฐีพันล้านคนหนึ่งที่มาใช้ชีวิตอย่างสงบที่คฤหาสน์ริมคลองที่ใสสะอาดในชนบท หลังจากที่พบจันทราครั้งแรกเขาก็ตกหลุมรักจันทราเพราะหน้าตาที่สวยเหมือนนางฟ้าจำแลงมา ถึงเขาจะมีภรรยาอยู่แล้วแต่เขาก็ไม่ได้รักภรรยาของเขาเลยเพราะญาติผู้ใหญ่อยากให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงที่ร่ำรวยเพราะเงิน สุริยาจึงไปสู่ขอจันทรามาเป็นภรรยาและรักเธอโดยไม่เคยเปลี่ยนใจไปรักภรรยาของเขาเลย แต่แล้ววันหนึ่ง สุริยากลับถูกภรรยาของเขาทำเสน่ห์ เรื่องราวจะลงเอยยังไงเมื่อสุริยาลดตำแหน่งจันทราลงไปเป็นคนรับใช้เพราะถูกทำเสน่ห์ 

  ใน​นิยาย​เรื่อง​นี้ ผู้อ่านจะได้ย้อนยุคไปในปีพ.ศ.2520ที่ชนบทแห่งหนึ่ง เป็นบรรยากาศริมคลองที่ใสสะอาดเมื่อเทียบกับสมัยนี้ที่น้ำในคลองเริ่มจะไม่สะอาดแล้ว เชื่อ​ว่า​หลาย​คนอาจยังไม่เกิดใน​ยุคนั้น คนเขียนก็เช่นกัน
  โพล152401
                                                  ...ไม่ว่าคุณจะ​เป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วหรือไม่ก็ตาม คุณก็ยังคง​เป็นผู้หญิงที่ผมรักมากที่สุด...

  ตัวละครอื่นๆ ได้แก่ จำปี ภรรยาของสุริยาที่ผู้ใหญ่เลือกให้เพราะอยากให้สุริยาแต่งงานกับผู้หญิงที่ รวย แต่สุริยาไม่ได้รักเลยแม้แต่น้อยจึงชอบทำเป็นเมินเฉย ไม่สนใจจำปี ยิ่งเมื่อ จำปีรู้ว่าสุริยาแอบแต่งงา​นกับจันทราโดยที่ตนเองไม่รู้มาก่อนก็เกิดความเคีย​ด แค้นมากจึงวางแผนให้สุริยาหลงรักตนเอง มะลิ เด็กรับใช้ในบ้านของสุริยาที่​เป็น​คนรับใช้คนสนิทของจันทรา เพราะจันทรา​เอาใจใส่ต่อคนใช้ทุกคนในบ้านและยังเอ็นดูมะลิเป็นพิเศษ เมื่อใครทำความผิดก็​จะ​ตักเตือนอย่างเดียว ไม่เคยตบตีคนรับใช้ในบ้านเลย​แม้แต่​นิดเดียว

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น