×

ญาดาร็อกบุตรคนที่4ของบรูซแบล็ค

โดย rabbit32

บุตรที่4ของตระกูลบรูซแบล็คคือบุตรผู้เป็นที่รักของพระเจ้า

ยอดวิวรวม

31

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


31

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ต.ค. 64 / 11:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"สวัสดีค่ะคุณหนู ไม่ได้เจอกันนานโตขึ้นเยอะเลยนะคะ"  หญิงสาวชราวัยเข้า50กล่าวทักทายคุณหนูของตระกูลก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามอง คุณหนูในวัย12ปีไม่กล่าวอะไรก่อนที่จะมองหน้าของสาวใช้คนนั้นคุณหนูที่เหมือนคนเป็นพ่อมากกว่าคนที่เป็นแม่ไม่ว่าจะนิสัย ตาสีแดงทับทิม ผมสีดำ ผิวขาวอมชมพู ความฉลาดเป็นกรด และคำพูดที่ทิ่มแทงใจของคนอื่นอย่างไม่ใยดี "อ่าา ส่วนคุณป้าก็ยังแก่อยู่เหมือนเดิมเลยนะครับ ไม่คิดว่าจะอยู่ได้นานขนาดนี้ คิดว่าตายแล้วซักอีก"คุณหนูของตระกูลกล่าวน้ำเสียงหยอกล้อแต่ใบหน้าที่ไม่หยอกล้อเหมือนน้ำเสียงเลยซักนิดแต่คำพูดนั้นก็แทงใจดำอยู่ไม่น้อย ตระกูลBruceBlack หรือ บรูซแบล็ค เป็น1ใน5ตระกูลมหาอำนาจของอาณาจักรเรสสตอง 

เป็นตระกูลที่หน้ากลัวเพราะมีความเชื่อว่าบรรพบุรุษของตระกูลนี้มีเลือดเนื้อเชื้อไขกับปีศาจตาซาน แล้วเป็นตระกูลที่ใช้เวทมนตร์ดำได้อย่างง่ายดาย ตระกูลบรูซแบล็คใช้ชีวิตอยู่ในทางตอนเหนือตระกูลมหาอำนาจทั้ง5นั้นได้แก่1. บรูซแบล็ค

2. การ์เร็ต

3. แอร็คมิส

4. เซียมซีน่า

5. อเล็กเดอร์

การ์เร็ต ตระกูลผู้เที่ยงธรรมรักความถูกต้องเป็นกลางมากที่สุด เป็นตระกูลลำดับ2ที่มีฐานะความมั่นคงมั่นคั่งมากที่สุด โดยลำดับ1นั้นเป็นของใครไม่ได้นอกจากตระกูลบรูซเเบล็ค ตระกูลการ์เร็ตใช้ชีวิตอยู่ทางตอนกลางอยู่ในพระราชวังซอนิส ผู้เปรียบเสมือนกษัตริย์องค์ปัจจุบันของอาณาจักรเรสสตอง แอร็คมิส ตระกูลที่กระหายอำนาจมากที่สุดแต่ก็ถูกหลอกง่ายมากที่สุด เป็นตระกูลที่ดูเข้าถึงง่ายแต่ก็ไม่สามารถแตะต้องได้ ทางตระกูลแอร็คมิสนั้นอาศัยอยู่ทางตะวันออกที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติป่าไม้รำธารที่มีเยอะจนสามารถใช้ได้ทั้งชาติเซียมซีน่า ตระกูลที่เป็นพันธมิตรกับหลายๆตระกูลไม่ว่าจะเป็นตระกูลเล็กหรือตระกูลใหญ่ เป็นตระกูลที่ชอบสังสรรค์จัดงานปาร์ตี้เลี้ยงฉลองและมัวเมากับตัณหาไม่เคยพอ ทางตระกูลอาศัยอยู่ทางตะวันตกที่ติดกับอาณาจักรอื่นอเล็กเดอร์ ตระกูลที่เขาถึงง่ายและยังเป็นพันธมิตรกับตระกูลการ์เร็ตอีกด้วย อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของอาณาจักร ทางตอนใต้นั้นจะเจริญรุ่งเรืองในการค้าขายเพราะอยู่ติดกับทะเลทำให้มีการค้าขายสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพในอาชีพของเหล่าประชาชนอีกด้วย
___________________________________________


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น