[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 14 : GANG'S FRUAD : LEE TAEYOUNG -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  24 มี.ค. 6299342C415B0EB46D1B0AC1 (700×557)99342C415B0EB46D1B0AC1 (700×557)นายว่าฉันคิดไปเองมั้ยว่าคันนั้นตามเรามาตั้งนานแล้ว ขนาดเข้าทางลัดยังตามมาด้วยร่างเล็กเอ่ยถามพร้อมกับกดเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเตรียมเข้าซอยหมู่บ้านแล้ว เธอขับด้วยความเร็วปกติยังไงก็ปลอดภัยแน่นอน แต่ถ้าต้องเร่งความเร็วเธอเองก็ยังเชื่อใจตัวเองไม่เกิน80หรอกนะ มันก็อันตรายอยู่

 

ลูกพี่..ผมว่า

 

อะไร

 

ขับกลับบ้านเราเถอะ— เหวอ!!”เขายื่นมือไปคว้าที่จับด้านบนไว้แน่น เนื่องจากร่างเล็กนอกจากจะไม่เปลี่ยนไฟเลี้ยวจากซ้ายไปเป็นขวาแล้วเธอยังใช้มือเดียวหักพวงมาลัยอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กรู้ตัวดีว่าตอนนี้ตัวเองไม่เหมาะจะมาโชว์เท่ห์แต่ทำอย่างไรได้เธอต้องรักษาทั้งทีมเอาไว้

 

เจ็บชิบหายร่างเล็กปล่อยพวงมาลัยเพียงชั่วครู่เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะพ้นแล้วเพราะเธอหักรถหลบเข้าเส้นทางยูเทิร์นได้พอดี ลูกพี่!! จะปล่อยพวงมาลัยทำไมเนี่ย!”

 

โทษ!”ทันทีที่ปล่อยรถก็ส่ายทันทีอีกคนรีบยกมือตัวเองมาบังคับพวงมาลัยแทน หญิงสาวยิ้มแหยเมื่อตนประมาทไปหน่อยเธอยูเทิร์นตรงนี้ก็เข้าทางหลังหมู่บ้านได้สบายแล้ว ร่างเล็กจอดรถเมื่อถึงบ้านหลังใหญ่ที่เป็นเจ้าของร่วมกันโดยมีลูคัสเดินอ้อมมาพยุงลง

 

เจ็บไหล่ว่ะลูคัสคุณพูดพลางหยีตาไปด้วยอีกคนตาโตเพราะคิดว่าน่าจะเป็นเมื่อกี้แน่นอนเพราะเธอหักแบบกะทันหันทำให้ตัวของเธอน่าจะหันไปผิดท่าด้วย ร่างเล็กยกมือบอกว่าไม่เป็นอะไรมากให้เขาสบายใจและพาเธอออกไปด้านนอกได้แล้ว

 

ย่อตัวลง

 

อีกแล้วหรอลูกพี่..ผมว่า

 

อย่าขัดใจลูกพี่สิวะ ย่อตัวไป!”ร่างเล็กขึ้นหลังของอีกคนอย่างสบายใจ ลูคัสถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่ออีกคนเอาแต่ใจตัวเองให้โดนอุ้มให้ได้ ยิ้มร่าเมื่อเจอพี่ชายสองคนที่กลับจากยูเครนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขากำลังจะหันมาทักเธอแต่เมื่อเห็นแผลเท่านั้นแหละ

 

ย่าห์นัมฮันวอลไปทำอะไรมา!”

 

เฮ้ย เกิดอะไรขึ้นตอนพวกกูไม่อยู่เนี่ยแทยงสั่งให้ลูคัสเอาฮันวอลวางที่โซฟากลางบ้านที่มีแจฮยอนและจองอูนั่งอยู่ก่อนแล้ว เขามองมาที่คุณอย่างปลงเมื่อร่างเล็กทำหน้าเหมือนคนโดนดุอยู่รอมร่อ

 

ก็..

 

บู๊คนเดียวมาแจฮยอนเป็นฝ่ายตอบแทนพร้อมกับร่างเล็กจึงใช้แขนซ้ายดึงแขนอีกคนไว้อย่างแรงเพราะไม่อยากให้บอกตอนนี้แต่มันก็ไม่ทันแล้ว เขาทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้ก่อนที่โดยองจะเป็นฝ่ายเดินเข้ามาดูคางของเธอที่พรุ่งนี้ก็จะได้ตัดไหมแล้ว เขาก็คิดว่าแค่ไปไม่นานจะทำให้ทุกอย่างปกติแต่มันไม่ใช่เลยนี่สิ

 

ไปทำยังไงมาละเนี่ย

 

โดนกระชากข้อเท้าอะเลยคางฟาดขอบเตียงแล้วก็..พลาดที่หันหลังให้มันด้วยเลยโดนเหล็กทุบมาด้วย แฮ่หญิงสาวยิ้มแหยพร้อมกับกัดเล็บแก้เครียด แทยงฟาดมือซ้ายของฮันวอลอย่างแรงเพราะความหมั่นไส้ที่เธอไม่เลิกนิสัยแบบนี้เสียทีนี่แหละ

 

นี่กัดเล็บอีกละนะอีกอย่างบอกแล้วใช่มั้ยให้ระวังตัวตอนพวกพี่ไม่อยู่น่ะหา!”แทยงอยากจะกระโดดถีบไอ้ดื้อนี่จริงๆแต่ก็ทำไม่ได้และมองสภาพน้องที่ไม่จืดเลยก็สงสารไม่ทำอะไรไปมากกว่านี้อีกคนยกแขนข้างที่ไม่เป็นอะไรมาบังหน้าไว้ทันที

 

พรุ่งนี้ไม่ต้องออกไปไหนพี่จะไปศาลดูว่ารยูจินจะเป็นยังไงกับการพิจารณาคดีครั้งนี้ สร้างเรื่องไว้ใช่มั้ยแทยงถามอีกคนด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเขาได้รับสายจากรยูจินว่าน้องสาวตัวดีของเขาน่ะไปว่าอะไรรยูจินไว้บ้างแต่ที่ฮันวอลสงสัยน่ะ ผู้หญิงคนนั้นโยนให้คุณกลายเป็นคนไม่ดีงั้นหรอ  ได้บอกเขามั้ยว่าคุณเจ็บตัวมามั้ย

 

สร้างเรื่องหรอวะ

 

อย่าใช้อารมณ์กันโดยองมองแววตาก็รู้แล้วว่าฮันวอลน่าจะอารมณ์ไม่คงที่ แทยงพูดแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วแต่ติดว่าวันนี้เธออาจจะอ่อนไหวไปหน่อย ร่างเล็กเบิกตากว้างทำไมทุกคนถึงคิดว่าเธอไปซนมาแบบไม่มีประโยชน์วะ ใครกันเป็นคนเสี่ยงชีวิตในการเอาข้อมูลมาแล้วเจ็บตัวแบบนี้

 

เออสิ เขาบอกว่าแกไปว่าเขาว่าโง่

 

หว่า..อย่ามาพูดเหมือนเชื่อเขาฝ่ายเดียวนะลีแทยง!”แจฮยอนจับแขนเล็กไว้ก่อนเธอจะพุ่งเข้าไปทำร้ายแทยงด้วยแขนเดี้ยงๆนั่น เขารู้ว่าเธอโกรธมากเพราะเธอทำอะไรไปทุกคนกลับบอกว่าเธอไร้สาระและสร้างเรื่องทั้งๆที่เธอทำเต็มที่หมดแล้ว

 

หรือมันไม่จริงนัมฮันวอล! เธอเอาแต่ว่าเขานั่นแหละ

 

แล้วเขาได้บอกมั้ยว่าหนูเจ็บ

 

“..”

 

“..”ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบมีเพียงแค่เครื่องปรับอากาศ มาร์คที่เดินลงจากชั้นสองของบ้านเองก็เช่นกัน เขามองจากด้านบนก่อนจะลอบมองใบหน้าหล่อของพี่แทยงเพราะอยากรู้คำตอบเช่นกัน แน่นอนว่าฮันวอลด่ารยูจินไว้อยู่ว่าอย่าเป็นคนดีไม่ได้ด่าว่าโง่ แต่ถ้าพี่แทยงเชื่อเขาก็จะบอกความจริงไปว่าเรื่องเป็นมายังไง อีกอย่างถ้าโทรไปบอกว่าฮันวอลไปหาเรื่องก็น่าจะบอกว่าฮันวอลบาดเจ็บบ้าง

 

นั่นไง เขาไม่ได้บอก แล้วพี่ก็ไม่ถามอะไรสักคำมาถึงก็ใส่ใส่ปล่อยนะแจฮยอน!”แจฮยอนไม่สามารถปล่อยมือของเธอตอนนี้ได้ ถ้าปล่อยเธอก็จะฝืนตัวเองเดินขึ้นชั้นสองไปเขาส่ายหน้าและพยายามบอกให้เธอหยุดตอบโต้กันเสียที

 

ไม่เอาน่า อย่าทะเลาะ— โดยองพยายามห้ามทัพทั้งสองคน แทยงเองก็ปากหมาพอตัวเขาก็เริ่มจะมีน้ำโหบ้างแล้ว ร่างเล็กก็เปรียบเหมือนไฟ แทยงยิ่งเป็นกองเพลิง ยิ่งอยู่ใกล้กันยิ่งลามทุ่งไปหมด

 

เธอมันคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่ไงฮันวอล

 

“..”

 

เธอเอาแต่นำพวกฉัน เธอเลยไม่รู้ว่าตัวเองน่ะไม่มีสิทธิ์ไปด่าคนอื่น

 

หนู..หรอ?ฮันวอลตาค้างเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้ออกจากปากของพี่ชายที่เธอคิดว่าเขาจะเข้าใจเธอมากที่สุด เพราะเขาคอยช่วยเหลือทุกทางแต่แบบนี้เหมือนกับว่าทุกอย่างที่เธอพยายามทำมาทั้งหมดมันพังไปหมดแล้วแค่เพราะคนนั้นรยูจิน

 

หนูคางแตกเพราะไปช่วยอารยองเอาไว้เขาได้เล่ามั้ย ไหล่หลุดเนี่ยก็ไม่ได้ออกไปบู๊คนเดียวแต่มันเป็นเหตุสุดวิสัย เขาได้บอกมั้ยว่าเขาฟ้องอินโฮได้เพราะใครถ้าไม่ใช่หนู

 

แล้วเขาได้บอกมั้ยว่าหนูไม่ได้ด่าเขาว่าโง่ หนูบอกให้เขาเปลี่ยนวิธีคิด

 

คุณบิดแขนออกจากมือของแจฮยอนและแทรกตัวผ่านทุกคนขึ้นบันไดมาเลย ต่อให้เจ็บเข่ามากแค่ไหนก็ไม่สามารถห้ามคุณได้ ทุกคนทำเหมือนคุณเป็นเด็กต้องคอยมาประคบประหงมแถมยังบอกว่าไร้สาระและทำอะไรไม่คิด คิดว่าตัวเองใหญ่สุด แล้วเขาจะรู้มั้ยว่าทุกครั้งฉันรอคำสั่งจากพวกเขา

 

และที่ฉันเหมือนจะนำเพราะฉันเก่งด้านนี้ต่างหาก ให้ตายเหอะ


♡1,589 💬48


 

03:08 p.m.

 

ร่างเล็กลากเก้าอี้ออกมานั่งอยู่ที่ระเบียงเล็กๆนอกห้องของเธอพร้อมกับมือที่ถือบุหรี่หนึ่งกล่องอย่างชั่งใจส่วนตรงหน้าเป็นโซจูสองขวดที่เธอเก็บเอาไว้ ร่างเล็กไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับเหตุการณ์ตรงหน้า จะเปิดขวดก็เปิดไม่ได้เพราะมือเดี้ยงข้างถนัด จะจุดบุหรี่สูบก็นะใช่สิ..ปากคาบได้นี่น่า

 

อย่าสูบเลยไม่ดีหรอกเสียงทุ้มของคนห้องตรงข้ามที่ยืนท้าวระเบียงพระจันทร์ที่ขึ้นกลางหัวของพวกเราดังขึ้นก่อนที่คุณจะเข้าไปหยิบไฟแช็ค ร่างเล็กสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะตกใจจนทำบุหรี่ตกพื้นห้องไปอย่างช่วยไม่ได้

 

เอ่อ..ยังไม่นอนหรอ

 

อืม นอนไม่หลับเขาพยักหน้าตอบพร้อมกับรอยยิ้มบางๆ เป็นคนแรกที่ยิ้มให้หลังจากที่คุณกลับจากโรงพยาบาลเลยนะ โซจูไหม

 

ดึกแล้วฮันวอลนอนเถอะแจฮยอนเอ่ยบอกและพยักเพยิดหน้าให้ไปนอนได้แล้ว คุณถอนหายใจที่เขายังบังคับกันอีกแล้ว แจฮยอนเริ่มรู้ตัวว่าเธอคิดอะไรแปลกๆจึงถอนหายใจและเดินมาฝั่งขวาที่ใกล้กับห้องเรามากที่สุด

 

ไม่ได้บังคับหรือว่าอะไรหรอก แต่นี่ดึกแล้วนะ เธอต้องพักผ่อนเยอะๆจะได้หายแล้วขับรถสองมือไง

 

“..”

 

อย่าไปคิดมากเลย เธอรู้จักพี่เธอดีว่าเขาเป็นคนยังไง เขาอาจจะพูดไปโดยไม่คิดแต่เชื่อฉันเถอะ แทยงเป็นคนเลื่อนไฟล์ทกับมือเลยเพราะอยากกลับมาไวๆ ถึงจะยังไม่รู้เรื่องเธอเจ็บก็เถอะเขาเอ่ยขึ้นพร้อมกับใบหน้าจริงจังจนสะกดให้คุณฟังคำพูดที่เขาพูดบ้าง ร่างเล็กเมินหน้าหนีคำพูดพวกนั้นสุดท้ายเขาก็เห็นจางรยูจินดีกว่าเพราะแบบนั้นไงถึงไม่อยากจะฟังอะไรแล้ว

 

เธอทำได้ดีแล้ว

 

“..”

 

เก่งแล้วนะฮันวอลอ่า

 

ร่างเล็กน้ำตาไหลแหมะลงที่มือตัวเองทันที เขาเบิกตากว้างเพราะไม่คิดว่าอีกคนจะร้องไห้ แจฮยอนเริ่มเลิ่กลั่กเนื่องจากเขาไม่คิดว่าเธอจะเผลอร้องไห้ให้เขาเห็น แขนซ้ายของเธออ้าออกก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นๆ ปะ..ปลอบหน่อย

 

เดี๋ยวไปหาหน้าห้องๆ ไม่ต้องร้องๆ

 

ฮือร่างเล็กปาดน้ำตาแต่มันก็ไม่หยุดไหลเสียที เธอกะเผลกขาไปเปิดประตูก่อนจะเห็นอีกคนในเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสามส่วนเดินมาหาและตบบ่าข้างซ้ายอย่างให้กำลังใจ

 

มาก็ดี..เปิดโซจูให้หน่อย

 

นี่ บอกให้นอนได้แล้วไง

 

ก็นายอะ

 

ทำไมละหืมอีกคนถามพร้อมกับรอยยิ้มก้มหน้ามองอีกคนที่ขยี้ตาอย่างบ้าคลั่งเพราะคันไปหมดเนื่องจากน้ำตาที่ไหลออกจากดวงตาของเธอ

 

ฟังนะฮันวอล ขอบคุณมากๆสำหรับที่เสี่ยงตัวเองไปขนาดนั้น

 

“..”

 

ถ้าแทยงมันไม่มาขอโทษ ก็..ฟังฉันแทนแล้วกันนะ เธอเก่งมากแล้วฮันวอลร่างเล็กพิงหัวไปที่อกกว้างอีกคนเนื่องจากเธอเขยิบขึ้นไปไม่ถึง แจฮยอนจึงรวบอีกคนมากอดเอาไว้อย่างหลวมๆ พร้อมกับลูบกลุ่มผมสีดำของเธออย่างให้กำลังใจ ช่วงนี้จิตใจเธอคงอ่อนไหวมากแน่ๆ นักต้มตุ๋นเขาไม่ร้องไห้กันหรอกมันคงจะสุดทนจริงๆถึงได้ร้องไห้ต่อหน้าเขาแบบนี้

 

ไม่เป็นไรๆ เอาน่า ทีนี้ไปนอนได้แล้วฉันขอนี่นะแจฮยอนเดินไปหยิบกล่องบุหรี่จากนอกระเบียงพร้อมกับยัดใส่กระเป๋ากางเกงเสร็จสรรพ ชายหนุ่มจับใบหน้าอีกคนเอาไว้และยกเสื้อของตนเองขึ้นซับน้ำตาให้คนตัวเล็กกว่าอย่างเอ็นดูปนขำไปด้วย เขากลัวว่าแผลของเธอจะติดเชื้อเพราะร้องไห้นี่แหละ

 

พรุ่งนี้ฉันจะพาไปตัดไหมนะ

 

ไปเองก็ได้

 

มือเดียวขับรถหรือไง

 

ก็ขับมาแล้วถามลูคัสสิคุณพยักหน้าบอกด้วยความภูมิใจจนอีกคนยกมือขึ้นมาเขกหน้าผากแผ่วเบา นี่! เราสนิทกันขนาดนั้นเลยหรอหา!”

 

สนิทไม่สนิทเธอก็กอดฉันนี่

 

ไปเลยนะ! ง่วงแล้วโว้ย

 

ฝันดีนะ อย่าคิดมากละหน้าเธอเหมือนคนอมทุกข์แล้วฉันไม่ชินว่ะแจฮยอนล้วงกระเป๋ามองคุณนิ่งๆและยกมือโบกลาเขาถอยหลังไปเปิดประตูห้องของเขาตามปกติและหันหน้ามามองคุณที่หันหลังให้เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกำลังกะเผลกขากลับไปปิดระเบียงพร้อมนอนเต็มที่

 

ฝันดีเหมือนกันนะ

 

ได้พูดแค่ตรงนี้แหละ

 

 

“..”

 

“Oh my god!! WTF*!!”

 

WTF..เวรกรรมอะไรต้องตื่นมาบ่ายแล้วเจอกับลีแทยงเอาเก้าอี้มานั่งรอหน้าห้องแบบนี้วะเนี่ย

 

ตื่นแล้วหรอครั— คุณเดินผ่านทันทีไม่ทันได้ฟังคำพูดอะไรของพี่ตัวดีและเดินลงมาชั้นสองได้โดยไม่เจ็บอะไรแล้ว แทยงขยี้ผมตัวเองแก้หงุดหงิด ไม่น่าเลยกู ไม่น่าเกิดมาเป็นคนชอบเอาชนะเลย เห็นหน้าน้องมันมั้ยตอนนี้ไม่มองหน้ามึงด้วยซ้ำเนี่ย

 

ฮันวอลอ่า..พี่ขอโทษนะๆๆ จริงๆไม่มีใครสนใจเราสองคนเลยพอคุณเดินไปหาโดยองเขาก็หันหน้าไปหาแทยงให้เธอปรับความเข้าใจกันเสียที ร่างเล็กถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วเข้าครัวไปเจอกับจองอูกำลังโซ้ยข้าวพอดิบพอดี

 

กินด้วยดิ ยังเหลือปะ

 

ในหม้ออะพี่แทยงตื่นมาตั้งแต่แปดโมงมาทำจองอูตอบอย่างไม่ใส่ใจอะไรและก้มหน้ากินต่อไป คุณชะงักแขนเอาไว้ก่อนที่แทยงจะเดินเข้ามาตักให้เอง ร่างเล็กกลอกตาไปด้านบนด้วยความน้อยใจ นี่เขาไม่รู้ตัวหรอว่าตัวเองต้องพูดคำไหนออกมา

 

ไม่กินแล้ว ไม่ต้องตักจะชวนลูคัสออกไปเลี้ยงหมูย่าง คัส!! หวังลูคัส!!”

 

ค้าบบบบ ลูกพี่!!”เสียงมาก่อนตัวอีกต่างหาก ลูคัสเข้ามาในห้องครัวที่มีเราสามคนยืนอยูด้วยความงุนงง เธอหยิบกระเป๋าตังค์ตัวเองลงมาด้วยพอดีก่อนจะเอ่ยปากชวนเขาออกไปกินข้าวด้วยกัน

 

ไปกินเนื้อย่างกันฉันเลี้ยงเอง

 

ปะ..ไม่ไปดีกว่าครับ ผมจะออกไปข้างนอกกับพี่จองอูพอดีจองอูยักไหล่แต่หารู้ไม่ว่าแทยงยืนหน้ายักษ์พร้อมฆ่าถ้าลูคัสตกลงไปกินข้าวกับฮันวอลน้องสาวเขานะ จะฆ่าเดี๋ยวนี้แหละคนเขาจะปรับความเข้าใจกัน

 

..

 

เออกินก็กินฮันวอลตะโกนออกมาด้วยความหงุดหงิดก่อนที่แทยงจะเป็นฝ่ายตักให้เองด้วยรอยยิ้ม เธอยืนรอจานข้าวและนั่งลงที่โต๊ะโดยมีจองอูนั่งกินรออยู่ก่อนแล้ว หญิงสาวมองหน้าพี่ชายตัวดีที่ยังนั่งหน้าสลอนไม่ไปไหน

 

ไปสักทีดิคนจะกินข้าว ไม่กินก็ถอยไปรำคาญ

 

ไม่เอา อยากดูน้องกินข้าว อยากดูน้องกำลังโตครับ

 

โทษทีลืมไปว่าสั่งไม่ได้เดี๋ยวจะกลายเป็นคิดว่าตัวเองเป็นหัวหน้าฮันวอลนี่กัดเจ็บชิบหาย จองอูได้แต่คิดแบบนั้นเพราะเธอจำได้ทุกคำที่แทยงพูดเลยด้วย ร่างสูงของจองอูเป็นฝ่ายลุกไปก่อนและคว้าคอลูคัสที่เข้ามายืนรอตั้งแต่แรกออกไปด้วยกัน หน้าของแทยงแหยลงเมื่อคุณพูดไปแบบนั้น

 

ขอโทษ

 

“..”

 

เราทะเลาะกันกี่ทีเราก็ไม่โกรธกันข้ามวันนะฮันวอล

 

ก็วันนี้ไงวันแรก

 

พี่ใจไม่ดี หายโกรธพี่เถอะนะ

 

ลองให้หนูด่าพี่บ้างปะละ พี่จะจำมันแล้วลืมไหม

 

พี่สัญญาว่าจะไปด่ารยูจินเอง ที่เขาใส่ร้ายเราอะ พี่ผิดเองที่เชื่อเขามากกว่าน้องพี่นะ

 

ถ้าพูดตั้งแต่แรกก็หายโกรธละคุณยกยิ้มขึ้นมา เพราะถูกใจที่เขาพูดแล้วร่างเล็กหันหน้ามายิ้มให้กับคนเป็นพี่ว่าเธอหายโกรธแน่แท้แล้ว แทยงเองก็ยิ้มออกเช่นกันจากตอนแรกที่นอนไม่หลับไม่รู้ว่าจะง้อยัยตัวเล็กนี่ยังไง หายโกรธพี่แล้วใช่ป่ะ

 

แต่พี่ต้องไปด่าเขานะ

 

รู้แล้วน่า นี่ก็แค้นเขาแต่ชาติไหนวะ มานี่ดิ๊มาให้กอดหน่อยแทยงเอื้อมแขนไปหาอีกคนพร้อมกับที่ฮันวอลเขยิบเข้าไปกอดแทยงด้วยตัวเอง เธอซุกอกของคนเป็นพี่อย่างคิดถึง ไม่เจอกันตั้ง5วัน แถมยังทะเลาะกันอีกรู้แหละว่าตัวเองโกรธเขาไม่ได้นานหรอกเพราะเธอมีแค่เขา พี่โดยอง มาร์คแค่นั้น แต่ตอนนี้เธออาจจะมีจองอู ลูคัสแล้วก็คนบ้าอย่างแจฮยอนเพิ่มมาด้วยมันก็ทดแทนกันไม่ได้หรอก ไม่ได้สถานะเดียวกันนี่น่า

 

พี่ขอโทษนะ จริงๆจะไม่ว่าอีกแล้ว

 

น้องพี่เก่งขนาดนี้นำพี่ไปทุกรอบเลยก็ได้นะ แต่ห้ามเดินหนีกันทั้งๆที่ยังเคลียร์ไม่จบอีกนะ

 

อื้อ พี่ด้วยห้ามว่าถ้ายังไม่ฟังจากหนูเนี่ย

 

ครับผม

 

ครอบครัวก็คือครอบครัวสินะ-Talk-

ก็เธอเป็นน้องเล็กแถมเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีม พี่ทุกคนเขาก็ห่วงเธอสินังฮันวอล! สงสารน้องนะทำทุกอย่างแต่โดนว่าหมดเลย ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะเผลอทำตัวเป็นใหญ่ไปด้วย สงสารน้องก็เม้นน้องด้วย แต่เห็นไหมคะ รังสีแห่งความหลงฮันวอลมาแล้ว แจยอน เธอน่ะมันตัวอันตราย = dangerous boy!

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #196 Woralak'k (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 16:57
  มันน่ารักอะไรอย่างงี้นะ
  #196
  0
 2. #180 JK_nest9704 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 09:38

  อบอุ่นจังเลยอะ ><

  #180
  0
 3. #102 บุปผาสุริยัน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 18:02
  รยูจินนี่ก็น่าตบจริ๊งงงงงงงงงงงงงงง เดี๋ยวแม่ฟาดปากด้วยปืน
  #102
  0
 4. #93 huahedo_o (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 19:14
  คือชอบตอนนี้ โคตรอิน นี่คือมาย้อนอ่านรอบสอง555555
  #93
  0
 5. #63 tappiesjay (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 00:45
  ผู้ชายแก๊งนี้นี่ต้มตุ๋นหัวใจนุไปหมดแย้ววว
  #63
  0
 6. #61 TeyTey123 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 15:42

  แทยงน่ารักกกกกกกก มาต่อเร็วๆนะรออยู่

  #61
  0
 7. #60 nsbt_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 11:52
  แจฮยอน เธอมันร้าย 555555555 พี่แทยงก็น่ารักมากๆๆๆๆๆ งืออออ
  #60
  0
 8. #59 jjjj77127 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 10:44
  น่ารักมาก ๆ เลย
  #59
  0
 9. #58 dreamyoumsk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 06:06
  แจฮยอนก็คือเริ่มเป็นคนที่ไม่ปลอดภัยแล้วน้าาาา อันตรายต่อใจมากกก ช่วยด้วยค่า ;_____;
  #58
  0