[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 13 : GANG'S FRUAD : ALWAYS TAKE CARE -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 674
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  21 มี.ค. 62Espero que lo disfruten 😃💕 #fanfic # Fanfic # amreading # books # wattpadEspero que lo disfruten 😃💕 #fanfic # Fanfic # amreading # books # wattpadคือเดินได้จริงๆนะทุกคนคุณพูดเสียงแผ่วใส่หูของคนแบกอย่างแจฮยอน ร่างเล็กถูกเขาแบกขึ้นหลังตามที่มาร์คเห็นว่ามันสมควร มันก็ตัวพอๆกับคุณจะให้มาแบกกันก็คงล้มแน่ และเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูบ้านทั้งหมดทุกคนที่ได้ยินข่าวว่าฮันวอลโดนทำร้ายก็รีบวิ่งมาหน้าประตูบ้านทันที

 

ลูกพี่!!”

 

18มงกุฏโอเคป่ะเนี่ยคุณชูนิ้วโอเคก่อนจะได้ยินเสียงฮึ่มจากอีกคนเมื่อคุณปล่อยแขนรอบคอของเขา ร่างเล็กกัดริมฝีปากเพราะเขาดุอีกแล้ว มาร์คชี้ไปด้านบนเลยเพราะดึกแล้วฮันวอลควรจะนอนด้านบน เมื่อแจฮยอนวางคุณลงบนเตียงนอนก่อนจะยืนจ้องหน้าอีกคนบนเตียง

 

ขอบคุณมากเสร็จแล้วก็ไปสิ

 

ไม่หิวข้าวใช่มั้ย

 

ก็หิว

 

พอจบคำนั้นชายหนุ่มในเชิ้ตขาวเพราะก่อนหน้านี้ถอดสูทออกไปแล้วก็เดินออกไปจากห้องนอนของฉันในเวลาครึ่งชั่วโมงเขาก็กลับมาพร้อมกับข้าวผัดกิมจิ..รู้ได้ยังไงวะว่าฉันอยากกินมากๆเลยน่ะ อยากได้อะไรอีกไหม

 

ไม่แล้ว ขอบคุณมากนายไปนอนเถอะ

 

จะอาบน้ำยังไง

 

คงไม่อาบคุณตอบกลับตามปกติเพราะคิดว่าถ้าวันนี้ยังอาบไม่ไหวก็ค่อยอาบพรุ่งนี้ก็ได้นี่น่า คิดได้แบบนั้นและรับจานข้าวจากอีกคนเขาหันหลังออกไปทางประตูคุณก็คิดว่าเขาก็คงกลับห้องของเขาตามที่คุณบอกละมั้งแต่กลับไม่ใช่ อีกคนเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้งของคุณพร้อมกับถือคลีนซิ่งและสำลีพร้อมกับนั่งอีกด้านของฝั่งเตียง

 

เอ่อ..

 

รีบกิน จะล้างหน้ากับเช็ดตามตัวให้คุณตาค้างแต่ทำยังไงได้เมื่อเห็นสีหน้าของอีกคนว่าเขาทำจริง เขาคงไม่ไปไหนแน่ถ้าคุณยังดื้อรั้นอยู่แบบนี้ ร่างเล็กจึงรีบยัดข้าวแต่ด้วยความที่ว่าแขนข้างขวาที่เธอถนัดเป็นฝั่งที่โดนเหล็กมือจึงสั่นๆเล็กน้อย

 

กินได้ไหมให้ป้อนหรือเปล่าแจฮยอนเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อเธอวางจานข้าวไว้ที่ตัก ร่างเล็กพยักหน้าแต่ก็แสดงความยากลำบากให้เขาเห็นอยู่ดี จานข้าวถูกคนตัวโตรับมาถือเอาไว้ จองแจฮยอนเป็นคนแบบนี้หรอเนี่ยเซอร์วิสขนาดนี้เลยสิ หรือว่าเขากำลังรู้สึกผิดนะ

 

จริงๆนะ นายไม่ต้องมาดูแลขนาดนี้ก็ได้

 

“..”

 

ไม่ต้องรู้สึกผิดหรอก ฉันดื้อเองน่าคิดมาก— อื้อ!”อีกคนป้อนข้าวคำพอดีเข้าปากทันทีเมื่อได้ยินเธอพูดแบบนั้น ใบหน้าหล่อขยับเข้ามาใกล้พร้อมกับปาดเม็ดข้าวที่มันติดอยู่บนริมฝีปากเธอออกเพราะความเลอะเทอะ ไม่ได้รู้สึกผิด..แต่เป็นห่วง

 

“..”

 

ให้ตายเถอะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรฉันก็ใจเต้นไปหมดแล้ว

 

วันต่อมา

อัยการโอได้รับหลักฐานจากเราไปหมดแล้ว ตอนนี้เขาสั่งฟ้องอินโฮได้แล้ว นายนั่นได้นอนคุกตามใจของพวกเราอยากแล้วล่ะจางรยูจินเดินทางมาที่บ้านของแทยงด้วยตัวเอง พวกเราทุกคนจึงนั่งรวมกันอยู่ด้านล่างยกเว้นคุณที่นอนแอ้งแม้งหลับสนิทอยู่บนเตียงเพราะเจ็บแผลอยู่ตลอดเวลา ขนาดนอนคว่ำหน้ายังไม่ได้เลย แค่คิดก็ลำบากแทนไอ้ตัวเล็กข้างบนแล้ว

 

แล้ว..คุณอารยองได้รับอะไรชดเชยจากต้นสังกัดไหม

 

เราไม่มีหลักฐานของชาอินโฮยากน่ะ..เราทำลายพวกเขาไม่ได้ ถ้าจะฟ้องต่อต้องใช้เหยื่อคนอื่นมาฟ้องรยูจินพูดพร้อมกับกัดริมฝีปากระงับความเครียดไปด้วย แจฮยอนมองนาฬิกาพร้อมกับเงยหน้ามองคนด้านบนไปด้วย แต่มาร์คที่ยังไม่ตื่นในตอนแรกก็พยุงร่างเล็กที่เดี้ยงขาและแขนเดี้ยงด้วยลงมาด้วย

 

เว็บไซต์Cherry billionsไงคะ โอ๊ย ไอ้ห่านี่พยุงดีๆไอ้แห้งคุณตบหลังคอของมาร์คอย่างแรงเพราะความเจ็บที่เขาลงบันไดแรงเกินไป มาร์คเบ้หน้าด้วยความหงุดหงิดพร้อมกับแลบลิ้นล้อเลียนเพื่อนสนิทตัวเองไปด้วย

 

แล้ว..จะไปหามันได้ยังไงละคะ

 

ฉันมีมือถือของอินโฮอยู่ เราสามารถใช้อันนั้นดูข้อมูลส่วนตัวที่เขาอาจจะเป็นสมาชิกก็ได้ ในนั้นอาจจะมีเว็บไซต์ทิ้งไว้ด้วยอีกคุณเอ่ยตอบ เพราะคิดแบบนั้นจริงๆถ้าเขาอัดคลิปเขาจะต้องเอาลงเว็บแน่ๆ เพราะแบบนั้นประวัติการใช้งานย้อนหลังมันจะไปไหนได้ ถ้าลบก็กู้ใหม่ซะจะไปยากอะไร

 

แต่เรื่องหลักฐานมือถือคุณได้มาแบบ..รยูจินมีความเที่ยงตรงมาก ต่างจากพี่เซฮุนตรงไหนโกงได้ก็โกง อะไรก็ได้ให้คดีเป็นธรรมที่สุด

 

โจรไงคะ ในเมื่อมันไม่ใช่คนดีจะต้องแคร์อะไร เราไม่ได้ใช้มือถือยื่น เราใช้ข้อมูลส่วนตัวเข้าไปในเว็บเฉยๆคุณจ้องหน้าคนดีของพี่แทยงนิ่งเงียบและราวกับว่านัดกันมาทุกคนมองผู้หญิงสองคนที่มีอุดมการณ์ต่างกันแต่เป้าหมายเดียวกันกำลังห้ำหั่นกันด้วยสายตา

 

เพราะแบบนี้สินะ..อัยการโอถึงชนะได้ทุกครั้ง

 

ถ้าคุณยังใช้วิธีเดิมๆ..ก็แพ้ไปเถอะนะคะ โลกมันไปถึงไหนแล้วคุณรยูจิน ไม่ได้ด้วยวิธีนี้ก็ต้องวิธีนี้ ถ้ายังยึดจะเป็นคนดีก็ไม่ต้องมาขอหลักฐานพยานด้วยพี่แทยงสิถ้าพี่แทยงอยู่ได้โดนด่าเละแน่ๆ รยูจินทำหน้าไม่พอใจเมื่อได้ยินคำพูดแบบนั้นออกจากปากของนัมฮันวอลที่ได้ชื่อว่าเป็นคนสำคัญของแทยง แทยงเป็นเพื่อนสนิทของเธอตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลายแล้ว เราเรียนมาที่เดียวกันเสมอจนวันนึงเขาจบและไม่ติดต่อมาอีก เห็นอีกทีก็ตอนพาผู้หญิงคนนี้ไปเดินซื้อของกินกันนั่นแหละ

 

พอกลับมาติดต่อกัน เธอก็รู้ว่าเขาหวังดีและเห็นเธอสำคัญเช่นกันแต่ใครจะเท่าเด็กคนนี้กันละพอได้ยินเสียงเรียกก็ไปยังกับหมาเหอะ..เคยชอบตัวของเธอจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้

 

นัมฮันวอลไม่เอาน่ามาร์คสะกิดแขนเพราะเหมือนว่าฮันวอลจะพูดแรงไป เธอสะบัดแขนออกพร้อมกับกะเผลกขาไปนั่งที่โต๊ะด้วยท่าทางสบายไม่สนใจความมาคุของทุกคนเลยด้วยซ้ำ แขนเล็กเอื้อมไปหยิบแยมสตอร์เบอร์รี่ไม่ถึงจึงลำบากคนตัวโตที่นั่งขวางเธออยู่หยิบและเปิดมันให้กับเธอด้วย

 

ขอบคุณมากแจฮยอนจะให้ดีก็ทาให้ด้วยแล้วกัน หิวแล้วๆ

 

งั้นฉันจะกลับก่อนคุยกับเธอไปก็เท่านั้น เด็กๆแบบเธอจะเข้าใจอะไรรยูจินยกยิ้มสมเพชให้กับเธอ ย่าห์..รู้มั้ยว่าหลักฐานพวกนั้นฉันทำมันเองทั้งนั้นแหละ แทยงน่ะหรอจะทำได้แค่ขับรถยังไม่แข็งเลยเถอะ จะสู้ก็กลัวหน้าเสียโฉม เหอะพอคิดได้แบบนั้นก็จะลุกขึ้นมาเถียงแต่มาร์คก็กดหัวเอาไว้เสียก่อนพร้อมกับยิ้มลารยูจินไป

 

กินเข้าไปเลยจะไปต่อล้อต่อเถียงทำไมแจฮยอนค้อมหัวลาตามปกติ รยูจินกระแทกเท้าเดินออกจากบ้านไป และยัดขนมปังทาแยมใส่ปากคุณอย่างรุนแรงจนอดจะเจ็บปากไม่ได้ แต่ยังไม่ทันที่เขาจะชักมือกลับร่างเล็กก็จับมือหนาเอาไว้เสียก่อน

 

อื้อไอ้อ่อนแอ๊บอึง!”(ถือให้ก่อนแป๊บนึง)

 

หญิงสาวจึงใช้มือข้างที่ว่างเลื่อนไปดึงหูไอ้คนที่กดหัวเธอเอาไว้อย่างแรงกล้าดียังไงหาไอ้มาร์คมาดันหัวไว้ไม่ให้ไปตีกับยัยป้านั่นน่ะ แค่คิดก็โมโหแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าพี่แทยงชอบก็กั๊กอยู่ได้ ให้เขาเป็นทาสเธออยู่ได้นังปีศาจ! “โอ๊ยมันเจ็บโว้ย!!!”

 

เอ็บอิดี!!”(เจ็บสิดี!!!)

 

ร่างเล็กเคี้ยวไปด้วยโดยมีแจฮยอนคอยจับขนมปังให้ไม่ห่าง ลูคัสมองหน้าของฮันวอลที่ซีดเซียวกว่าเก่าแถมแขนขวายังใช้การไม่ได้อีก จะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ายังไงละทีนี้ เมื่อทุกคนปรนนิบัติหญิงสาวเพียงคนเดียวในบ้านเสร็จแล้วจึงแยกย้ายกันไปทำงานตามปกติ จองอูเองก็เช่นกันเขากับมาร์คต้องออกไปร้านเกมส์ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตรงนี้เพื่อไม่ให้มันเจาะระบบของที่นี่ได้อยู่แล้ว แจฮยอนเองก็ออกไปหาเหยื่อที่ตอนนี้ยังไม่ได้ออกนอกประเทศด้วยตัวเองจะเหลือก็แต่คุณกับลูคัส

 

เจ็บมากมั้ยลูกพี่ลูคัสเดินเข้ามาใกล้พร้อมกับมองแผลที่คางที่ตอนนี้ติดผ้าปิดแผลไว้อยู่ เธอต้องไปล้างแผลทุกเย็นอยู่แล้ว ยังไงให้ลูคัสพาไปก็ได้นี่น่าเพราะตอนนี้ก็แค่เที่ยงๆเอง

 

ก็เจ็บอยู่ไม่เป็นไรหรอก ว่าแต่หายงอนฉันแล้วหรอ?คุณเลิกคิ้วถามพร้อมกับยิ้มมองอีกคน ลูคัสตีสีหน้านิ่งเหมือนเดิมก่อนจะทะเลาะกับตัวเองในความคิดพร้อมกับส่ายหน้าไปมาและยกยิ้มให้เหมือนเดิม เป็นคนแปลกๆเหมือนกันนะเนี่ย ไม่โกรธแล้ว เข้าใจว่าลูกพี่ต้องมีเรื่องที่ไม่อยากพูดบ้าง

 

“..”

 

เอาไว้อยากเล่าก็มาเล่าให้คัสฟังนะรอยยิ้มของนายมันเหมือนเพื่อนฉันอีกคนเลยลูคัส ไม่ต้องถาม รอให้เล่าเองแบบนี้สิถึงจะอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด แววตาของเธอคงจะน่าสงสารน่าดูเมื่อพูดถึงเรื่องนั้นก่อนจะกลับมาเป็นฮันวอลคนเดิมพร้อมกับชี้นิ้วไปที่ครัว

 

ทำกับข้าวให้กินหน่อยสิยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เช้าเลย

 

ครับผม!”

 

พาไปอาบน้ำหน่อยแต่ไม่ต้องอาบให้นะ!”

 

ค้าบลูกพี่!”

 

ช่วยใส่เสื้อหน่อยลูคัสสสสสส!! ได้ยินม้าย!!!!!”

 

ค้าบๆไปแล้วค้าบ!!!!”เสียงตะโกนอีกคนดังจากชั้น1ก่อนจะมีเสียงวิ่งขึ้นบันไดมาห้องของเธอ ลูคัสเปิดประตูออกก่อนจะเห็นว่าเธอจับผ้าเช็ดตัวเอาไว้อยู่ ไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้วนี่ยังไงก็มีบราอยู่นี่น่า เขาไม่คิดอะไรแบบนั้นกับฉันหรอกมั้งลูคัสถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อคุณไม่ระวังตัวเลยสักนิด

 

นี่ไม่อายผมเลยอ่อลูกพี่

 

จะอายไรวะแกคิดกับฉันมากเกินนี้หรือไง

 

ก็ไม่อะ ลูกพี่ไม่ใช่สเป็คของผมแต่ถ้าเป็นคุณรยู— ออกไปเลยไอ้คัส!”คุณตวาดทันทีเมื่อเขาพูดชื่อรยูจินออกมาราวกับว่ายัยนั่นมันน่าคบหาด้วยตรงไหน ถ้าไม่ติดว่าพี่แทยงชอบนะแม่จะด่าให้เละเลยเมื่อเช้าอะ อีกคนสะดุ้งก่อนจะช่วยร่างเล็กในการเปลี่ยนเสื้ออีกครั้ง

 

แค่นี้ก็ต้องดุเนาะคนเราอะ

 

คุณถูกเขาแบกขึ้นหลังลงจากบันไดด้วยท่าทางสบายๆ พร้อมกับวางที่โซฟาดูทีวีและหนังร่างเล็กกดเลือกเพลงฟังในyoutubeที่เปิดจอใหญ่ที่จอLD มือของร่างเล็กกำลังพิมพ์หาเพลงที่ฟังสบายๆเนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีอารมณ์ในการดูหนังเท่าไหร่ ลูคัสเดินออกมาพร้อมกับขนมกรุบกรอบที่บ้านเราซื้อติดไว้และน้ำอัดลมสองแก้ว

 

ลูกพี่..

 

หืม

 

ไม่อยากเล่าหรอ

 

อยากเห็นน้ำตาฉันไหมละ ถ้าอยากเห็นเล่าก็ได้ร่างบางหันหน้าไปถามลูคัสที่แสดงหน้าอยากรู้เอามากๆ เธอก็อยากเล่าแต่กลัวเล่าแล้วจะร้องไห้ออกมาคนแบบลูคัสอาจจะตกใจก็ได้ถ้าเห็นมุมนั้นของคุณเข้า ให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนเล่ห์เหลี่ยมเยอะจัด ไม่เศร้าง่ายๆ ไม่มีหัวใจ ใจร้ายแบบนี้แหละดีแล้ว

 

ไม่อยากรู้ก็ได้

 

เอ้อ! ผมรู้แล้วนะนักเขียนที่ใช้นามปากกาว่า to my moon คือใคร

 

ถ้าแจมโตนะวอล แจมจะเขียนหนังสือถึงวอลคนแรกเลยและเรื่องนั้นจะต้องดังแน่ๆ เพราะแจมเก่ง ฮ่าๆเสียงขำของอีกคนดังเข้าโสตประสาทระหว่างที่เรานั่งอยู่ด้วยกันริมชายหาดในอายุ 15ปี ส่วนเขาแค่ 14ปีเท่านั้นเอง แต่ท่าทางและหน้าตาของเขานั่นแหละที่มันโตเกินไวไปแล้ว

 

ขี้โม้คนอย่างนายจะทำงานหรือเปล่าเถอะ เกาะพ่อนายแน่นอนเลย

 

ได้สิ! คอยดูนะนักเขียน to the moonจะดังระเบิด!!!

 

แล้วเธอก็ด้วยฮันวอลอยู่กับฉันทุกที่เลยนะ คอยเก็บความทรงจำด้วยกล้องของเธอ

 

ลูกพี่!!”เสียงเรียกของลูคัสดังขัดกับความคิดในหัวทันที ร่างเล็กส่ายหน้าพร้อมกับเบิกตากว้างเนื่องจากตกใจเพราะอีกคนเรียกเธอดังไปหน่อย ทุกครั้งเลยเขาจะต้องอยู่กับฉันทุกความทรงจำแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนกันนะ ผมเรียกลูกพี่ประมาณ5รอบได้แล้วน่า

 

อะ อืมมีอะไรละ

 

เขาชื่อนาแจมินแหละ..เรื่องแรกของเขาที่ปล่อยออกมาไม่นานได้ก๊อปปี้สามสี่รอบแล้วลูคัสอวดพร้อมกับวางหนังสือถึงทะเลสียามย่ำรุ่ง สามารถสัมผัสได้ถึงความสงบและอีกอย่างมันเป็นภาพวาดที่เขาน่าจะทำเองหมดเลย ร่างเล็กมองมันผ่านๆก่อนจะใช้มือซ้ายยกคืนลูคัสกลับไป เขาชอบอ่านด้วยงั้นหรอไอ้เด็กโข่งนี่นะ

 

..

 

เขียนถึงแต่ผู้หญิงที่ตัวเองรักด้วยแหละ อย่างโรแมนติก ผมว่านะ to the moon ต้องเกี่ยวอะไรผู้หญิงคนนั้นแน่เลย

 

เกี่ยวกับฤดูหนาวด้วยมั้ยคุณถามด้วยน้ำเสียงสั่นๆ

 

ใช่ๆ หน้าปกเขียนว่า To my moon of winter”

 

ชื่อของฉันคือ นา ฮันวอล ที่แปลว่า ดวงจันทร์ในฤดูหนาว

 

คงบอกรักคู่หมั้นเขาผ่านดวงจันทร์ละมั้งร่างเล็กตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงไม่สู้ดีเท่าไหร่ เธอไม่อยากฟังแล้วที่เขาพูดยิ่งพูดก็เหมือนว่าเธอหมดสิทธิ์ทุกอย่างหมดแล้ว ลูคัสลอบมองปฏิกิริยาของเธออย่างเป็นห่วง

 

หรือว่า..ที่เขาได้ยินเธอร้องไห้คนเดียวที่ห้องครัว..

 

จะเป็นลูกพี่เขากันนะ

 

แล้วที่เสียงพูดว่า แจ..อะไรสักอย่าง จะเป็น นาแจมินหรือเปล่า

 

หกโมงกว่าแล้วอีกไม่นานก็จะถึงเวลานัดของหมอ ฉันและลูคัสถึงได้เดินออกมาด้านนอกโดยที่ลูคัสบอกว่าจะเลือกขับรถธรรมดาไปนะ เขาไม่ชินกับรถแรงๆร่างเล็กเองก็ไม่ได้ขัดอะไรเธอขึ้นไปนั่งรอบนรถด้วยสีหน้านิ่งเงียบ

 

ฉันควรจะทำยังไงกับงานแต่งนายดีละแจมิน ต้องไปในฐานะไหน แฟนเก่า พี่สาว หรือว่าใคร..

 

ผมขอโทษนะลูกพี่ไม่ได้ตั้งใจจะพูดถึงเขาเลย

 

อืม

 

พี่ไม่โกรธผมนะ

 

จะไปโกรธอะไรนายลงละ ไปเถอะเดี๋ยวล้างแผลเสร็จฉันจะเลี้ยงโซจูนายเองลูคัสยกยิ้มเพราะว่าจะได้กินเหล้าฟรีอีกแล้ว ร่างเล็กใช้หัวตัวเองพิงกระจกเพื่อมองวิวทางระหว่างที่เขาขับรถพาเธอไปล้างแผล

 

ตามที่หมอบอกเขาบอกว่าอีก4วันก็ตัดไหมได้แล้ว พอติดต่อกับศัลย์แพทย์ของพี่ฮันโซลแล้วเขาก็บอกว่าคิวว่างวันนั้นพอดีเลยให้มาเอารอยแผลเป็นออกได้เลย โดยที่ฮันโซลจะเป็นคนจัดการค่าทั้งหมดเอง ร่างเล็กเกรงใจแต่เขาก็ไม่ยอมให้เธอจ่ายอยู่แล้วเพราะเรื่องมันเกิดในโรงพยาบาลของเขาที่ดูแลรักษาความปลอดภัยไม่ดีด้วย

 

ปะลู— คายังไม่ทันจะเรียกชื่อเขาครบก็เห็นหางตาเหมือนคนตามคุณตลอดเวลาแบบนั้น นี่ตามมาตั้งแต่หมู่บ้านหรือเปล่านะพอคิดได้แบบนั้นก็ดึงลูคัสมายืนด้วยกันแบบเนียนๆ จนเขาก็อดสงสัยไม่ได้ มีคนตามเรามาฉันเห็นเขาไม่ไปไหนตั้งแต่เราเข้ามาแล้ว

 

เขาจะตามเราทำไมอะลูกพี่

 

เมื่อวานมันเห็นหน้าฉันแล้ว แถมแผลแต่ละที่ก็ชัดขนาดนี้ ฉันว่าเรารีบไปกันเถอะ

 

คุณกดลิฟต์เมื่อรับยาที่จัดเสร็จแล้ว มือเล็กกดปิดมันโดยไม่รอใครทันทีนอกจากลูคัส รู้ตัวว่ายังเดินไม่ไหวแต่ถ้าได้คนค้ำไว้แบบลูคัสก็ไม่เป็นไร ย่อดิ๊ลูคัส!!”

 

หะๆๆ!! ลูกพี่จะทำไรเนี่ย— แอ้ก!! โว้ย!!เบาหน่อยพี่ลูคัสโวยวายเสียงดังเพราะร่างเล็กกระโดดขึ้นหลังเขาทันทีเมื่อเขาย่อตัว ร่างเล็กกดลิฟต์ให้ออกชั้น1พร้อมกับสั่งให้ลูคัสวิ่งให้ไว เอาฉันลงที่นั่งคนขับ

 

ดะ..เดี๋ยว

 

ทำไม!”

 

ละ ลูกพี่มีแขนเดียวที่—

 

หรืออยากโดนมันลากไปรุมซ้อมเหมือนฉัน เห็นสภาพฉันไหมช่วยนายไม่ได้หรอกนะ

 

เอาละ วัดดวงแล้วนะ

 

เห็นหมอดูเคยทักว่าเขาอายุต้องไม่ยืนแน่ ตอนแรกคิดว่าหน้าตากวนตีน

 

แต่ตอนนี้เขาคิดว่าลูกพี่แล้ว..ที่จะส่งเขาไปสวรรค์เพราะการขับรถมือเดียวของเธอ!!!!-Talk-

เริ่มอยากเกิดเป็นนางเอกกันหรือยังคะ 455555555555555555555 อุ่ยลืมไป ทุกคนที่อ่านเป็นนางเอกกันอยู่แล้วค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #179 JK_nest9704 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 08:14

  ลูคัสขอให้รอดนะ5555

  #179
  0
 2. #57 nsbt_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 23:19
  ลูคัสน่ารักมาก น่ารักเกินไป ฮืออออ
  #57
  0
 3. #56 -Sayuri- (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 23:24
  เชื่อใจลูกพี่สิมาคัส55555
  #56
  0
 4. #55 jjjj77127 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 22:45
  เดี๋ยว!! ขับรถมือเดียว //ขอให้รอดปลอดภัย 🙏
  #55
  0
 5. #54 Napat7639 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 22:22

  สายสตรองที่เเท้ทรู55
  #54
  0