จบแล้ว {FIC BTS} กาลนิรันดร์ | EVERLASTING {kookv} - นิยาย จบแล้ว {FIC BTS} กาลนิรันดร์ | EVERLASTING {kookv} : Dek-D.com - Writer
×

จบแล้ว {FIC BTS} กาลนิรันดร์ | EVERLASTING {kookv}

จอนจองกุก เป็นมนุษย์ธรรมดา หรืออย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าตนเองเป็นเช่นนั้นจนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกคนพยายามฆ่า แต่ตัวเขากลับไม่ตาย! แล้วผู้ชายที่ชื่อ V ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาไปจนหมด

ผู้เข้าชมรวม

484,292

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1,388

ผู้เข้าชมรวม


484.29K

ความคิดเห็น


15.53K

คนติดตาม


12.81K
จำนวนตอน : 188 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 63 / 18:24 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


คุณเคยได้ยินตำนานของจอกศักดิ์สิทธิ์ไหม

ว่ากันว่าใครก็ตามที่ได้ดื่มน้ำจากจอกใบนั้นจะได้มีชีวิตเป็นอมตะ

หากแต่ว่าข้อแลกเปลี่ยนคือความอมตะนั้น...จะมาพร้อมกับคำสาป

คำสาปที่มีเพียงคนคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถลบล้างมันได้

บุคคลปริศนาที่เรียกตัวเองว่า V


"นายรู้จักคำว่าไฮเลนเดอร์ไหม จองกุก"

จอนจองกุก เป็นมนุษย์ธรรมดา 

หรืออย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าตนเองเป็นเช่นนั้นจนกระทั่งวันหนึ่ง 
เรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากก็ได้เกิดขึ้นกับตัวเขา

เขาถูกคนพยายามฆ่า แต่ตนเองกลับไม่ตาย!

“ อุบัติเหตุครั้งนั้นเมื่อสี่ปีก่อนทำให้นายได้มีชีวิตอมตะ 
ยินดีด้วยนะ นับจากนี้นายจะอายุยี่สิบปีแบบนี้ตลอดไป”

ผู้ชายที่บอกว่าตนเองชื่อ วี ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าของเขา
อีกครั้งในรอบสี่ปีแล้วบอกกับเขาเช่นนี้

หลังจากวันนั้นโลกที่เขาอาศัยอยู่นี้ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

#ฟิคกาลนิรันดร์ 
Update 2020 

- Special Season -

EVERLASTING : THE LAST WAR

ให้ความมืดนำทางเราไปสู่แสงสว่าง

และให้แสงสว่างส่องเส้นทางในความมืด

ASHLEY

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ฟิคเรื่องนี้มีแต่ความประทับใจ"

(แจ้งลบ)

ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนจบ เราก็เลยถือโอกาสมาเขียนในคำนิยมให้ไรท์ยาวๆซะเลย(เปิดคอมอย่างรวดเร็ว) ที่จริงเรามาอยู่ด้อมนี้ได้แค่ปีกว่าๆชิปคู่กุกวีมากแต่หาฟิคอ่านไม่ค่อยได้ จนในที่สุดก็มาเจอกับฟิคชุนเทียน เสียดายที่มาตามอ่านไม่ทันตั้งแต่ไรท์เริ่มเขียนแต่มาทันตอนจบแล้วซึ่งเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟิคพีเรียดมากๆๆๆๆ จนกดตามมาอ่านฟิคเรื่องนี้ แค่อ่า ... อ่านเพิ่มเติม

ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนจบ เราก็เลยถือโอกาสมาเขียนในคำนิยมให้ไรท์ยาวๆซะเลย(เปิดคอมอย่างรวดเร็ว) ที่จริงเรามาอยู่ด้อมนี้ได้แค่ปีกว่าๆชิปคู่กุกวีมากแต่หาฟิคอ่านไม่ค่อยได้ จนในที่สุดก็มาเจอกับฟิคชุนเทียน เสียดายที่มาตามอ่านไม่ทันตั้งแต่ไรท์เริ่มเขียนแต่มาทันตอนจบแล้วซึ่งเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟิคพีเรียดมากๆๆๆๆ จนกดตามมาอ่านฟิคเรื่องนี้ แค่อ่านอินโทรก็คิดไว้แล้วว่าจะติดตามแน่ๆ มีหลายเรื่องที่เราชื่นชมในตัวไรท์ทั้งการวางพล็อตที่ดีงามเหลือเกิน ภาษาก็สวยอ่านลื่น ไหนจะข้อคิดหลายๆอย่างที่สอดแทรกอยู่ในเนื้อหา คือมันดีมากกก ถ้าใครไม่อ่านเราบอกเลยว่าพลาดสุดๆ มันสร้างความประทัยใจอะไรหลายๆอย่างให้เราได้จริงๆค่ะ อีกอย่างคือชอบความสัมพันธ์และคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัว อย่างจองกุกที่เป็นแค่เด็กเด๋อๆตอนแรกก็เปลี่ยนตัวเองจนเก่งเพื่อจะได้ปกป้องคนที่ตัวเองรัก วีที่เคยใช้เวลาอย่างสูญเปล่าไปเป็นพันปีและไม่คิดจะสนใจใครก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเพราะความรักรวมถึงเรื่องพี่น้องก็ด้วย จีมินแบบมีเสน่ห์มากเรื่องนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากดูเหมือนจะแอบร้ายนิดๆแต่ก็ทำเอาหลงได้ หรือเราจะถูกคำสาปของจีมเข้าแล้ว55555555 โฮปนี่บั่บเป็นตัวโจ๊กของเรื่องมากๆๆเวลาเขากำลังซีเรียสกันก็โพล่งออกมาขัดทุกที55555 แต่พี่เขาก็มีอดีตที่เจ็บปวดนะเออยิ่งตอนแรกๆที่โฮปน้อยใจแทว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแต่ไม่เคยรู้ว่าแทคือวีน่าสงสารเขานะคะ คึคึ ชูก้าพ่อมดขาวเพียงคนเดียวในเรื่อง ที่อยู่ทีมพี่เขามาตั้งแต่ต้นเรื่อง>< ปล.เขียนแบบอัดอั้นมานาน ถ้ายาวจนไรท์ขี้เกียจอ่านหรือผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษค่ะ5555 ปล.2 รักส์นะคะ สู้ๆค่ะ ตอนนี้เรากำลังเก็บตังค์รอซื้อเรื่องนี้อยู่ ฮึบๆๆ ''ฟิคเรื่องนี้มีแต่ความประทับใจตามหัวข้อเลย อิอิ''   อ่านน้อยลง

Piggie_Sea | 2 เม.ย. 60

  • 18

  • 0

"อ่านแล้วอินตาม อ่านแล้วไม่เหมือนฟิคเกาหลี"

(แจ้งลบ)

ค่ะ เราเพิ่งจะมาเห็นฟิคเรื่องนี้ตอนประมาณช่วงมิถุนากรกฎา2017อ่ะค่ะ เสียดายมากที่ไม่เจอก่อนหน้า เรื่องนี้ทำให้เราชอบตำนาน เราจะเรียกว่าอะไรดี เอาเป็นว่าก็ทำให้เราชอบแฟนตาซีค่ะ ตอนแรกๆเราก็เเค่สนใจเฉยๆ ไม่ได้ไปหาอ่านอะไร แต่พอเจอเรื่องนี้เราก็เลยกลายเป็นชอบเรื่องเหนือธรรมชาติไปเลยค่ะ ไรท์แต่งน่าสนใจมากกกก เวลาเราอ่านเลยไม่เคยนึกถึงวงบังทันเลยค่ะ เราค ... อ่านเพิ่มเติม

ค่ะ เราเพิ่งจะมาเห็นฟิคเรื่องนี้ตอนประมาณช่วงมิถุนากรกฎา2017อ่ะค่ะ เสียดายมากที่ไม่เจอก่อนหน้า เรื่องนี้ทำให้เราชอบตำนาน เราจะเรียกว่าอะไรดี เอาเป็นว่าก็ทำให้เราชอบแฟนตาซีค่ะ ตอนแรกๆเราก็เเค่สนใจเฉยๆ ไม่ได้ไปหาอ่านอะไร แต่พอเจอเรื่องนี้เราก็เลยกลายเป็นชอบเรื่องเหนือธรรมชาติไปเลยค่ะ ไรท์แต่งน่าสนใจมากกกก เวลาเราอ่านเลยไม่เคยนึกถึงวงบังทันเลยค่ะ เราคิดว่านี่คือเวอรินทูตสวรรค์ชั้นโทรส์นแองเจิลจริงๆ กุกก็เป็นเด็กสายฟ้าที่สุขุมและรักเวอรินจริงๆ ส่วนจองกุกก็กล้าหาญมาก เก่งมากกกกราชอบฉากที่จองกุกชอตปลาตายมากเลยค่ะ เด๋อจริงๆ ส่วนคุณวีนี่จากเมนกลายเป็นไอดอลแบบอย่างเลยค่ะ เท่มากกกกกกก ฮาชูก้าค่ะที่ไม่ได้นอนมา800ปี สงสัยคงง่วงน่าดู555 เราชอบโรซิเออร์ค่ะ นางดูเซ็กซี่ดี เมเรซินตอนแรกเราก็เฉยๆกับนางค่ะ แต่อ่านไปอ่านมาหลงรักค่ะ! นางกลายมาเป็นน้องสาวเราเลย จีมินอ่ะเราเคยคิดนะว่าจะรักเอ็มจริงหรอเพราะนางก็เคยหลงวีมาก่อน แต่ก็มาตระหนักได้ว่าเออ คุณวีเค้าก็เป็นที่รักของทุกคนอยู่แล้วนี่เนอะ ฉากที่จองกุกโดนฆ่านี่คือแบบนำ้ตาร่วงเลยค่ะ เกลียดซาตานมากกกก พิโฮปตลกอ่ะน่ารักดีค่ะ ที่สำคัญเรื่องนี้ทำให้เราชิบกุกวี! ตอนแรกเราก็วีกุกอ่ะค่ะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้แล้วแบบคือวีสวยอ่ะ! สง่า งดงาม จองกุกก็เท่ๆแข็งแกร่งอะไรงี้ ชอบอ่ะๆ แล้วอะไรที่มันไม่ดีไรท์อน่าไปสนใจนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ ช่างมันเถอะค่ะ คนอื่นเค้ากำลังรอให้ไรท์แต่งฟิคสนุกๆมาให้อ่านนะคะ สุดท้ายนี้เราก็ไม่มีอะไรพูดแล้ว ก็อยากให้แต่งกุกวีอีกหลายๆเรื่องเลยนะคะ เราจะไปอ่าน เพราะฟิคไรท์ให้ข้อคิดและความรู้มากมายเลยค่ะ สิ่งที่ไม่เคยรู้ก็รู้ สิ่งที่รู้อยู่แล้วก็รู้มากเพิ่มขึ้นไปอีก รักไรท์นะค้าาาา ปล.ชื่อเพื่อนไรท์เหมือนชื่อเพื่อนเราเลย555   อ่านน้อยลง

Violet_Taetae | 9 ก.ย. 60

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รัก"

(แจ้งลบ)

หลงรักเรื่องนี้จริงๆนะคะ ชอบทุกอย่างที่ประกอบกันเป็นเรื่องนี้มากๆ ทั้งตัวละคร สถานที่ เนื้อหา อ่านแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นจริงๆเลยค่ะ ชอบที่สุดคงงจะเป็นท่านเวอริน หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน ไรท์สร้างตัวละครของเค้าคือเกิดมาเพื่อเป็นที่รักของทุกคนจริงๆ อ่านจบแล้ว คงจะคิดถึงทุกตัวละครมากๆเลย ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆให้อ่านนะ ... อ่านเพิ่มเติม

หลงรักเรื่องนี้จริงๆนะคะ ชอบทุกอย่างที่ประกอบกันเป็นเรื่องนี้มากๆ ทั้งตัวละคร สถานที่ เนื้อหา อ่านแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นจริงๆเลยค่ะ ชอบที่สุดคงงจะเป็นท่านเวอริน หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน ไรท์สร้างตัวละครของเค้าคือเกิดมาเพื่อเป็นที่รักของทุกคนจริงๆ อ่านจบแล้ว คงจะคิดถึงทุกตัวละครมากๆเลย ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆให้อ่านนะคะ   อ่านน้อยลง

JKV0308 | 29 ต.ค. 62

  • 2

  • 0

"เรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรา"

(แจ้งลบ)

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราชอบนิยายแนวนี้อยู่แล้วหรือว่าเรื่องนี้มันประทับใจเรามาก แต่เราค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถจะหยุดอ่านนิยายเรื่องนี้ได้จริงๆ เราไม่เคยซื้อนิยายมาอ่านเลย แต่เรื่องนี้เรารู้สึกว่าไม่ซื้อไม่ได้ พอไรท์บอกว่ารีปริ้นท์รอบสุดท้ายเราก็เลยซื้อทันที ทุกๆครั้งที่มานั่งอ่าน เรารู้สึกถึงอารมณ์ของตัวละคร และเห็นภาพตามที่ไรท์พยายามแสดงให้เห็น ไรท์สา ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราชอบนิยายแนวนี้อยู่แล้วหรือว่าเรื่องนี้มันประทับใจเรามาก แต่เราค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถจะหยุดอ่านนิยายเรื่องนี้ได้จริงๆ เราไม่เคยซื้อนิยายมาอ่านเลย แต่เรื่องนี้เรารู้สึกว่าไม่ซื้อไม่ได้ พอไรท์บอกว่ารีปริ้นท์รอบสุดท้ายเราก็เลยซื้อทันที ทุกๆครั้งที่มานั่งอ่าน เรารู้สึกถึงอารมณ์ของตัวละคร และเห็นภาพตามที่ไรท์พยายามแสดงให้เห็น ไรท์สามารถเขียนแล้วสื่ออารมณ์ของตัวละครได้ดีมากๆ เราอ่านไปนั่งร้องไห้ไป ฉากที่จองกุกตาย ฉากที่จองกุกสารภาพความจริง ฉากในตอนพิเศษที่พ่อจองกุกแก่แล้ว ฉากที่เมเรซินตาย ความรู้สึกของจีมิน ทุกๆอย่างมันสื่อผ่านตัวอักษรพวกนั้นทั้งหมด ความจริงแล้วเราไม่ได้เป็นอาร์มี่หรอกค่ะ แต่เพราะอ่านนิยายเรื่องนี้ เราถึงรู้สึกชอบพวกเขา เราเริ่มอ่านตั้งแต่ไรท์ยังเขียนภาคแรกไม่จบ และก็เริ่มติดตามบีทีเอสด้วย นิยายเล่มนี้เลยเป็นเหมือนสิ่งที่เตือนเราเสมอ ว่าทำไมเราถึงมาชอบวงวงนี้ เวลามีคนบอกว่าเราบ้าผู้ชาย เรากล้าบอกคนคนนั้นว่าไม่จริง เราติดตามเขาเพราะเพลงที่พวกเขาสร้าง เพลงเหล่านั้นทำให้เกิดนิยายเรื่องนี้ เราเลยรักพวกเขามาก อัลบั้มที่เราชอบที่สุด นือบั้มวิงส์นี้แหละค่ะ เพราะมันคือจุดเริ่มต้นของนิยาย นิยายหลายเรื่องที่ไรท์เขียน ใช้ภาษาต่างกัน เรารู้สึกชอบภาษาของไรท์มาก การบรรยาย หรือความเป็นตัวละคร ไรท์สามารถเขียนพวกเขาออกมาได้อย่างโดดเด่น และตัวละครทุกตัวมีมุมมองที่ต่างกันออกไป มีแนวคิดมากมาย รวมถึงตำนานและความเชื่อมากมายเช่นกัน สุดท้าย เราขอขอบคุณไรท์มากๆนะคะ ที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา เราจะติดตามผลงานของไรท์ต่อไปเรื่อยๆค่ะ ที่พึ่งมาเขียนรีวิวเพราะเราก็ไม่มั่นใจว่าตัวเองเขียนไปแล้ว บะกลายเป็นทำลายกำลังใจหรือเปล่าดพราะมุมมองคนที่อ่านมันไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่ายังไง เรารักและขอบคุณไรท์มากนะคะ   อ่านน้อยลง

Dem9ons9 | 23 มี.ค. 62

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น