รักร้าย Dark Lover - นิยาย รักร้าย Dark Lover : Dek-D.com - Writer
×

รักร้าย Dark Lover

โดย pyraya21

หนึ่งคนรักหมดใจตั้งแต่แรกพบ อีกหนึ่งแน่วแน่ในรักแท้ที่ใฝ่หา อีกส่วนหนึ่งไร้ซึ่งศรัทธาในรักใดๆ "รักร้ายของมาเฟียหนุ่มกับลูกสาวตระกูลคู่อริ ใครจะร้ายกว่าและคนที่ต้องเจ๋็บคือใครโปรดติดตาม"

ผู้เข้าชมรวม

352

ผู้เข้าชมเดือนนี้

13

ผู้เข้าชมรวม


352

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 63 / 17:01 น.

แท็กนิยาย

มาเฟีย ลูก ร้าย

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

รักร้าย Dark Lover


กาเบรียล เมดีซี
อายุ 35 ปี ส่วนสูง 196 CM.
ดอนกาเบรียล มาเฟียใหญ่ในวงการค้าอาวุธและธุรกิจอื่นๆ ทายาทคนเดียวของตระกูลเมดีซี เพราะฉนั้นเมื่อพ่อของเขาจากไปด้วยโรคหัวใจเขาจึงถูกผลักดันขึ้นมาปกครองอาณาจักรที่แสนอันตรายนี้ตั้งแต่อายุ 24 ปี ประสบการณ์และสถานการณ์บังคับนี้ทำให้เขามีนิสัยเด็ดขาด โหดเหี้ยมและเอาแต่ใจ ไม่มีอะไรที่เขาปรารถนาแล้วไม่ได้ ซึ่งสิ่งที่เขาปรารถนาในครั้งนี้ก็คือหัวใจและร่างกายของลูกสาวตรู ดอกไม้ที่สวยงามที่สุดที่เขาเคยพบเจอ เขาคิดว่ามันจะง่ายหากแต่ใครจะรู้ เรื่องความรักและหัวใจมันมิอาจคาดเดากันได้ รักของเขาจะหวานหรือขม หรือจะกลายเป็นยาพิษเขาเองก็ยังไม่รู้ เมื่อเขาได้รู้ความจริงบ้างอย่างในตัวผู้หญิงที่เขานั้นรัก......เลติเซีย สฟอร์ซา
อายุ 28 ปี ส่วนสูง 181 CM.
เลติเซีย ลูกสาวคนเดียวของมาเฟียปลดเกษียณ ลอเลนโซ เมื่อพ่อเธอคิดอยากจะล้างมือในอ่างทองคำ
แบบดื้อๆเธอจึงต้องมาสืบต่อกิจการแทนพ่อ ซึ่งตอนนี้ส่วนใหญ่ก็แทบจะไม่เหลือธุรกิจใต้ดินแล้ว เธอจึงไม่ต่างอะไรกับนักธุรกิจสาวไฟแรงที่หน้าจับตามอง แถมยังมีคู่มั่นสุดหล่ออย่างมาร์ตินค่อยรอ
วันวิวาห์ เธอนั้นเชื่อในรักแท้ การแต่งงานกันในโบสถ์ สาบานรักต่อหน้าพระเจ้าและการอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า หากแต่ภายใต้ตัวตนอันงดงามก็มีบ้างอย่างซ่อนอยู่ ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ซ้อนมันเอาไว้ลึกที่สุดแต่ใครจะรู้ว่าโชคชะตาจะเล่นตลกทำให้ทุกอย่างที่เธอควบคุมมันได้มาตลอดมีอันต้องพังพินาศเพราะความเอาแต่ใจของกาเบรียลมาเฟียใหญ่ของอิตาลีที่ดันมาหลงรักเธอแบบเผด็จการ เธอจะทำอย่างไรเมื่อทุกอย่างเหนือการควบคุมของเธอแล้ว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น