♥CHANKRIS♥ ::HOW ARE YOU:: [ใครจะรู้ว่าแอบรักคุณ]

ตอนที่ 4 : [CHAPTER4]มันเป็นใคร?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  2 พ.ค. 59

                                                                    


พี่คริสยิ้มหน่อย!” หนุ่มหล่อถือกล้องโพลาลอยด์ถ่ายเก็บภาพคนตัวผอมยามยิ้มกระดาษรูปภาพปรากฏออกมาหลังถ่ายเสร็จภาพของคนน่ารักกับวิวริมทะเลช่างสวยงามเหลือเกินชานยอลหลงคริสมากๆตอนเวลาเรือนผมสวยๆพริ้วไสวตามลมทะเล

 

แหม..ถ่ายทั้งวันเลยนะจะทำแกลอรี่รึไงจ๊ะผมยิ้มกว้างหันมองชานยอลที่กำลังเป่าเจ้ากระดาษโพลาลอยด์เพื่อให้รูปขึ้นก่อนที่จะเก็บมันใส่กระเป๋าเสื้อเชิร์ทสีขาวสะอาดตา

 

ทั้งวันผมกับชานยอลง่วนกับการถ่ายรูปแล้วปั่นจักรยานไปในที่ต่างๆชานยอลพาผมไปทานอาหารที่ร้านเพื่อนเขาด้วยอร่อยมากเลยล่ะช่วงนี้รู้สึกว่าน้ำหนักตัวเองขึ้นหลายกิโลมากเลยผมถามชานยอลนะว่าผมอ้วนขึ้นมั้ยชานก็ตอบน่ารักดีอยู่แล้วๆโหแกฉันถามว่าอ้วนมั้ยไม่ใช่ถามว่าน่ารักมั้ย

 

ตอนนี้เราอยู่กันที่ตลาดล่ะผมกับชานยอลเดินหาของที่จะไปทำมื้อเย็นกันวันนี้ชานยอลให้แม่บ้านพักหนึ่งวันพวกผมก็กะจะทำอาหารทานกันโลเคชั่นสวยๆแบบนี้นะถ้าอัพเดทลงเฟสเพื่อนๆต้องอิจฉามากแน่ๆเลยล่ะให้ตายเถอะแถมมากับผู้ชายโรแมนติกคนนี้อีกให้ตายเถอะจะมีอะไรที่ดีกว่านี้อีกมั้ย

 

พี่คริสอยากทานอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า

 

อยากกินไข่เจียวปูอ่ะน้องชานยอลกินมั้ยจะได้ไปซื้อกันคนหัวทองยิ้มสวยละลายใจหนุ่มน้อยข้างๆมือใหญ่ของเด็กหนุ่มกุมมือนุ่มนิ่มไว้เบาๆก่อนที่ทั้งคู่จะเดินไปหาซื้อของพร้อมกัน

 

พี่คริสต้องกินเยอะๆจะได้เป็นลูกหมูผมจ้องหน้าคนสูงกว่านิดหน่อยอย่างเอาเรื่องนี่กล้าว่าผมอ้วนหรอต้องตีกันหน่อยละเล่นด้วยหน่อยไม่ได้เลยดูสิเด็กถอนหงอกละตายแน่ปาร์คชานยอล

 

 

นี่ว่าพี่หรอน้องชานน ผมใช้มืออีกข้างดีดหูชานยอลแรงๆไปหนึ่งทีก่อนที่จะทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ใครทำไม่มีหรอกบอกเลยคริสไม่ได้ทำด้วยคนทำวิ่งไปโน้นละ

 

โอ้ยๆเจ็บๆทำผมทำไมน่ารักดีจะตายลูกหมูอ่ะอ้วนๆหนุ่มน้อยกุมหูตัวเองที่ขึ้นสีแดงเพราะถูกดีดเห็นงี้คริสมือหนักมากนะเว้ยแถมเป็นคนใจดีด้วย..เกี่ยวมั้ยวะ

 

เดี๋ยวได้กินข้าวคลุกน้ำปลาผมชี้หน้าชานยอลแล้วทำหน้าหาเรื่อง คนกวนประสาทยักคิ้วเหมือนตัวเองชนะแล้วผมเลยเข้าไปบีบจมูกอีกหนึ่งทีแรงๆ

 

นี่แหนะ!ให้มันรู้ว่าใครใหญ่ชานยอลเริ่มขยับปากล้อเลียนผมก่อนจะยักคิ้วรัวๆ ไอ้เด็กนรกปาร์คชานยอล!

 

ผมเริ่มจะยั๊วะชานยอลเลยวิ่งตีกันต่อจนไปถึงที่จอดรถชานยอลเปิดประตูให้ผมเข้าไปนั่งบนเบาะนิ่มๆก่อนที่ชานยอลจะปิดประตูจมูกโด่งสวยนั้นก็กดลงมาบนหน้าผากผมเบาๆแล้วประตูรถก็ปิดลงชานยอลเข้ามาด้านฝั่งคนขับ น้องยิ้มให้ผมกว้างๆเหมือนบอกรักเลย..เขินจัง

 

ผมว่าวันนี้อากาศดีนะพี่ไม่ร้อนเลยพี่ว่ามั้ยขณะที่ชานยอลขับรถไปตามเส้นทางก็ชวนผมคุยอย่าสนุกสนานเรียกบรรยากาศคึกครื้นกลับมาได้เสมอๆชานยอลเป็นคนเอาใจคนเก่งใส่ใจคนเป็นนี่แหละถึงทำให้ผมหลงรักชานยอลเข้าเสียเต็มประดา

 

อากาศดีก็เพราะยิ้มของชานยอลนั่นแหละผมแซวคนข้างๆแล้วขำลั่นกลบความเขินที่ตัวเองสร้างขึ้นเองเสียด้วย

 

ตอนนี้พวกเราถึงบ้านกันแล้วชานยอลถือถุงเครื่องมือเครื่องปรุงที่เอาไว้ประกอบอาหารมื้อย็นของเราคนหัวทองกับคนตัวสูงก็เดินเข้าบ้านมาด้วยกันพร้อมพูดคุยกันตลอดทางจนถึงห้องครัว คริสเป็นที่เก่งมากทั้งการทำอาหารแล้วก็ทำขนมผมสีทองๆนั้นพริ้วไปมาตามแรงที่ใช้ตะหลิว

 

คนตัวสูงนั่งมองคนที่ทำอาหารอย่างคล่องแคล้วคริสสั่งให้ชานยอลนั่งอยู่เฉยๆเดี๋ยวครัวพังตอนนี้ผมเลยได้แต่นั่งมองคนสวยยืนทำอาหารที่เราคิดกันไว้ ปากเล็กๆนั่นยู่เข้าหากันเลือกเครื่องปรุงที่ต้องใส่ในอาหารใครจะรู้ว่าเวลามันเร็วขนาดนี้ผมนั่งมองไปอาหารก้เริ่มขึ้นมาอยู่บนโต๊ะทีละอย่างสองอย่างจนถึงอย่างสุดท้าย

 

จานสีขาวสะอาดได้วางอยู่ด้านหน้าผมแล้วพี่คริสค่อยๆตักข้าวสวยที่พึ่งหุงมาใหม่ๆใส่ในจานของผมเล็กน้อยก่อนจะตักใส่จานตัวเองบ้าง

 

อันไหนไม่อร่อยบอกพี่นะจ๊ะผมยิ้มเวลาเห็นคนคนนี้น่ารักเพราะเขาน่ารักตลอดอยู่แล้วอย่างผมเป็นคนหัวรุนแรงไม่ค่อยสุงสิงกับใครหรอกเมื่อก่อนผมโคตรไม่ชอบตุ๊ดเลยแต่ทำไมเจอพี่เขาแล้วถึงได้รักมากขนาดนี้นะแปลกจริงๆ

 

พี่คริสอ่ะทำอะไรก็อร่อยพี่คริสตักกุ้งทอดให้ผมแล้วขำเบาๆพี่คริสเหมือนเขาเป็นคนขี้อายไม่ค่อยพูดแต่อยุ่กับผมเขาก็พูดเยอะนะอีกอย่างรักสัตว์มากเห็นหมาริมทะเลไม่ได้เลยถือของกินอยู่เขาก็ให้หมาก่อนคงคิดถึงเจ้าโร่โร่วตัวน้อยล่ะสิ

 

 

เด็กบ้ากินเยอะๆเลย พี่คริสยิ้มก่อนจะตักข้าวเข้าปากตัวเองปากเล็กๆนั่นเคี้ยวอาหารในปากให้ละเอียดผมนั่งจดจ้องทุกท่าทางของพี่คริสที่ทำตลอดเลยเพราะพี่คริสน่ารัก..น่ารัก

 

น่ารัก

 

น่ารัก

 

ติ้งต่อง!

 

เดี๋ยวผมไปเปิดเองครับพี่จู่ๆเสียงออดบ้านก็ดังขึ้นเสียดื้อๆผมเลยลงไปเปิดประตูหน้าบ้านให้รู้ว่าใครมาไม่อยากให้พี่คริสออกมาด้วยเพราะพี่เขาทานข้าวอยู่อาจจะเป็นพ่อหรือแม่บ้านก็ได้ใครจะรู้

 

ติ้งต่องๆๆ!

 

 

เออๆมาแล้วไม่ต้องกด!” ผมตะโกนไปยังคนกดออกหน้าบ้านด้วยความโมโหบ้านไม่ใช่หลังเล็กๆเดี๋ยวปั๊ดโบกให้ใครวะพ่อก็ไม่ใช่แม่บ้านก็ไม่ใช่ใครวะแม่ง

 

มือหน้าทั้งสองคู่เลื่อนประตูเหล็กด้วยความโมโหสุดแรงชานยอลไม่ใช่คนใจเย็นไม่ชอบให้ใครมาเร่งตัวเองคิดจะกดออดอย่างงี้ไปกดแถวบ้านมึงนะเดี๋ยวเหอะ

 

กดหา...เห้ย!” ภาพตรงหน้าคนตรงหน้านั่น..แฟนเก่าผมเอง

 

ไม่ได้เจอกันนานเลยนะจ๊ะ ปาร์คชานยอล!” ใช่นั่นลูกพีชแฟนเก่าผมเมื่อก่อนนานมาละเคยรักมากตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรอ่ะปกติคนทั่วไป พี่คริสสิที่หนึ่งในใจหึหึ

 

มาทำไม ผมเลื่อนประตูกลับเพื่อจะปิดถามว่าปาร์คชานยอลใจดำมั้ยใจดำมากไม่แคร์ใครเลยมั้ยไม่เคยอ่ะนับๆมาก็ทั้งเรื่องผู้หญิงเรื่องครอบครัวก็ไม่มีอะไร

 

พาคนใหม่มาหรอได้ข่าวว่าเจ้าของร้านขนมปังนี่ผมขมวดคิ้วมองลูกพีชอย่างฉงนอะไรใครไปบอกมันวะผมไม่อยากให้พี่คริสมาเห็นผู้หญิงคนนี้เลย

 

ถามว่าทำไมไม่อยากให้เห็นหรอลูกพีชชื่อหวานแต่นิสัยไม่ดีเอาเสียเลยให้ตายเหอะเหมือนผมจะเป็นบ้าช่วงที่เราคบกันเธอก็ไปมั่วกับพวกเพื่อนผมนี่หรอหน้าที่แฟน ไม่ใช่แล้วมั้งอีกอย่างผุ้หญิงไม่ควรจะทำแบบนั้นต่อหน้าผมเธอเรียบร้อยมากห่างๆออกมาเรียกว่าคนแบบนั้นได้เลย

 

ตอนแรกก็รับได้แหละครับก็คบไปจนเพื่อนเป่าหูบอกให้เลิกคือทนก็ทนแล้วอยากลองไม่ทนบ้างเลยบอกเลิกแม่งตอนออกมาก็ไม่มีอะไรแล้วก็ไม่มีอะไรจนตอนนี้เลย

 

ชานยอล..พูดไม่ทันขาดคำพี่คริสเดินมาหาผมพร้อมถือขวดน้ำมาให้สงสัยรอนานอีกอย่างพี่คริสขี้เหงาเวลาอยู่คนเดียว

 

รอนานหรอครับหืมผมยีหัวพี่คริสเบาๆก่อนจะหยิบขวดน้ำในมือมาดื่ม ลูกพีชเบ้ปากมองผมด้วยความหมั่นไส้เป็นอะไรไม่เคยเห็นคนรักกันหรอเธอถามว่าผมแพ้ทางคนแบบไหนก็คนน่ารักไงครับชอบคนทำอาหารร้องเพลงเพราะดูแล้วมีความสุขพี่คริสเทียบอะไรกับลูกพีชไม่ได้เลย

 

นี่หรอคนใหม่อ่ะผู้ชายเนี่ยนะปาร์คชานยอลนายขัดสนหรออยากได้นมๆเนื้อๆก็โทรหาฉันสิไม่ใช่เอาพวกสูงๆหน้าดุๆแบบนี้ลูกพีชบีบแก้มพี่คริสหันซ้ายหันขวาเหมือนพี่คริสเป็นตุ๊กตางั้นแหละเสียงแหลมๆแปดหลอดของเธอช่างแสบหูเสียจริง

 

ปล่อย!” คริสตะโกนพร้อมปัดมือหญิงสาวที่ไม่คุ้นเคยไม่รู้จักกันต้องบีบหน้าขนาดนี้เลยหรอไม่ใช่เด็กนะแกถอนหงอกงี้เลย?

 

โอ้ย!ชานยอลขา สาวอ้อนแอ้นเซไปกอดแขนชานยอลหนุ่มน้อยพยายามปัดแต่เธอก็เกาะเสียแน่นจนแกะไม่ออกเธอทำปากขยุบขยิบใส่ชานยอลอย่างเอาเรื่อง

 

นี่ใครอ่ะ..พี่คริสมองหน้าผมอย่างไม่เข้าใจผมส่ายหน้าให้พี่เขาเข้าใจว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเลยซะทีเดียวผมไม่ได้รักลูกพีชแล้วซะหน่อยนึง

 

แหม!ฉันสิต้องถามแกอ่ะใครผู้หญิงคนนั้นตอบอีกแล้ว

 

เราไม่ได้ถามเธอ ผมพูดจิกไปให้หญิงสาวหน้าเสียนิดๆก่อนที่จะหันไปถามชานยอลเกี่ยวกับผู้หญิงคนนี้ว่าเธอคือใครกันแน่

 

พี่คริสนี่ลูกพีชแฟนเก่าผม ปล่อยสิวะ!” ผมกระชากแขนก่อนจะหันไปว่าลูกพีชด้วยความโมโหเหมือนหญิงสาวรู้ตัวแล้วว่ากำลังจุดฉนวนให้ชานยอลโมโหจนได้เธอจึงปล่อยแขนชายหนุ่มที่กำลังอารมณ์ขึ้นด้วยความกลัว

 

อ๋อหรอ?” พี่คริสมองเด้กสาวตัวเล็กตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสีหน้าเอียนๆริมฝีปากสวยเบ้ออกอย่างรังเกียจเธอประมาณนึงนั่นแหละเชื่อสิแฟนเก่ายังไงแฟนใหม่ก็เกลียด..

 

ทำไมยะ

 

ดีละที่เรามาเอาพี่ชานยอล ถ้ายังขืนคบกับยัยนี่มีหวังเพื่อนคงล้อว่ามีแฟนขาย..คริสยักคิ้วก่อนจะเดินหันหลังกลับเข้าไปในบ้านผมเดินตามพี่คริสไปอย่างรวดเร็วปล่อยให้หญิงสาวแหกปากกรี๊ดหน้าบ้านอย่างบ้าคลั่ง

 

อีป้า!อยู่ไม่เป็นสุขแน่ริมฝีปากเคลือลิปสติกสีแดงก่อนจะแผดเสียงพ่นคำหยาบคายใส่ทั้งคริสและชานยอลอันตรายคงใกล้มาถึงแล้วสินะปาร์คชานยอล J

 

 

พี่คริสผมอธิบายได้จริงๆนะพี่ตอนนี้ผมโกรธโกรธชานยอลมากจริงๆผมไม่ชอบให้ใครมาดูถูกว่าใครขัดสนใครอีกอย่างเด็กผู้หญิงไม่ควรจะมีปีนเกลียวผู้ใหญ่แบบนี้มันไม่ถูกมารยาทอยู่ไหนคะลูก

 

อธิบายอะไรยัยเด็กนั่นปีนเกลียวพี่ไปละผมเก็บจานชามที่วางบนโต๊ะพร้อมเทกับข้าวทิ้งด้วยความโมโหผมนำจานชามไปล้าง แล้วเดินไปห้องนั่งเล่นนั่งบนโซฟาหนังโง่ๆนี้พร้อมเปิดทีวีดูรายการต่างๆ

 

ผมขอโทษนะครับนะพอมีโอกาสแล้วเด็กหนุ่มมานั่งคลอเคลียผมบนโซฟามือใหญ่ลูบหลังผมเบาๆปลายจมูกของหนุ่มน้อยกดลงมาเบาๆบนจมูกผมตอนนี้จมูกเราชนกันทำไมนะชานยอลชอบท่านี้จังนะ

 

 

 

Tlak to me !

ช่วงคุยกันบรรทัดนึง

 

พี่คริสจะงอนนานมั้ย;( อย่าโกรธนานนะ เชื่อสิชานยอลรักพี่คริสอยู่แล้ว! อย่าลืมนะไปช่วยกันสกรีมได้ที่#คริสจะไม่นก ขอบคุณนะคะ enjoy!!


 

THE GIRL IN : L
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #14 KISs'es (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 13:11
  อุแง ชอบมากเลย ฮื่ออออ มาต่อเถอะนะคับ;-;
  #14
  0
 2. #13 minofaeyfaey (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:15
  ไรท์มาต่อเถอะนะ เราอยากอ่านต่อ
  เราชอบเรื่องของไรท์อ่าาาาไม่หวือหวา ไม่เยอะจนเกินไป อ่านต่อได้เรื่อยๆไม่เบื่อเลย มาต่อเถอะน้า
  #13
  0
 3. #11 นินจา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 03:05
  กราบงามๆไรต์ช่วยมาต่อนะคะ
  #11
  0
 4. #10 เมนน้องคริส & น้องชานยอล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 06:18
  ยัยลูกพีชรึยัยวัชพืชกันแน่กล้ามาว่าคริสตี้ที่น่ารักของปาร์ค

  เป็นแค่แฟนเก่ายังจะมาเก่เกะอยู่ได้โนริเทอร์. > 0 < !!!
  #10
  0