♥CHANKRIS♥ ::HOW ARE YOU:: [ใครจะรู้ว่าแอบรักคุณ]

ตอนที่ 3 : [CHAPTER3]เรียกมันว่าความรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 195
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  28 เม.ย. 59


                                             


                      “น้องชานยอลครับตัวนี้เป็นไงบ้างถ้าเอาไปทะเลคนสวยชูเสื้อเชิร์ตสีขาวอย่างน่าเอ็นดูปากอิ่มสวยยู่ด้วยความกังวลว่าเสื้อผ้าที่ตนเอาไปใส่แล้วจะไม่ดูดี  อ่อผมกับพี่คริสจะไปเที่ยวหัวหินกันล่ะเอาคันเล็กของพี่คริสไปถ้าให้พี่คริสซ้อนบิ๊กไบค์คนสวยที่กลัวความเร็วคงหัวใจวายเป็นแน่ไป

 

พี่คริสใส่ตัวไหนก็ได้น่ารักหมดมือหน้ายกนิ้วโป้งแสดงความคิดเห็นให้อีกฝ่ายหายกังวลเรื่องเสื้อผ้าคริสยิ้มตอบอย่างดิบดีเลยล่ะเราเก็บของเสร็จแล้วเราก็จะออกเดินทางแล้วผมไม่มีอะไรมากหรอกเก็บๆยัดๆใส่ในกระเป๋าก็โอเคแล้วแต่พี่คริสนี่สิ..

 

ชานยอลพี่ลืมอะไรอ่ะช่วยคิดหน่อยสิผมกังวลมากจริงๆวันนี้ผมเอาโร่โร่วไปฝากไว้กับอาหมินมาแล้วกลับมาเก็บของกลัวว่าจะลืมโน่นลืมนี่แต่น้องชานยอลก็ช่วยจำแถมยังจดโน๊ตให้ด้วยผมปิดร้านไว้ตั้งห้าวันแน่ะอย่างน้อยก็ได้พักผ่อนยังไงก็สู้ตาย!

 

ไม่เป็นไรพี่คริสลืมเดี๋ยวผมซื้อให้อย่าลืมโทรศัพท์กับกระเป๋าเงินแค่นั้นแหละครับน้องชานยอล!ทำพี่เขินอีกแล้วนะไม่ใช่แฟนกันซะหน่อยเนี่ยพอพี่ลืมก็ว่าพี่มัวแต่เก็บตุ๊กตา._.

 

 

ตอนนี้ผมกับชานยอลกับลังอยู่บนรถผมนั่งโง่ๆกินขนมปังอยู่ตรงฝั่งคนนั่งวันนี้ชานยอลขอขับให้ผมพักผ่อนได้ตลอดทางหิวหรืออะไรก็บอกชานยอลจะแวะร้านอาหารข้างทางหรือปั้มน้ำมันให้อยู่ตลอดๆ ชานยอลเป็นคนนึงที่บุคลิคดีมากเลยขนาดท่านั่งขับรถยังสมาร์ทขนาดนี้ฮึก..ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไร

 

น้องชาน..พี่ปวดฉี่ฮึกปวดๆอยากเข้าห้องน้ำจะตายแล้วทำไงดีอ่ะคริสไม่ไหวแล้วนะคริสต้องเอาออกแล้วแล้วทางแถวนี้เงียบตอนนี้ก็ประมาณห้าทุ่มแล้วด้วยกว่าจะมีปั้มน้ำมันก็อีกตั้งหกกิโลแหนะคริสตายแน่อ่ะน้องชานไม่จอดข้างทางนะพี่กลัวความมืด

หืม..พี่คริสใจเย็นๆนะครับจะให้ผมแวะข้างทางก่อนมั้ยโง้ย!ไม่เอาข้างทางไม่เอามืดลงไปฉี่จะเจออะไรก็ไม่รู้น้องชานใจร้ายย

 

ไม่เอาไม่ลง ผมส่ายหัวง่อกแง่กเหมือนเด็กน้อยไม่พอใจปากอิ่มเบะออกแสดงสีหน้ากลัวที่จะออกไปข้างนอกตอนนี้น้องชานยิ้มให้ผมนิดๆก่อนจะยีหัวผมเบาๆ

 

ช่างน่าเอ็นดูเสียจริงแม่นางเดี๋ยวเถอะชานยอล!จะงอนแล้วนะฮ๊อย..

 

ตอนนี้ผมนั่งจ้องจอมือถืออยู่เพราะอะไรอ่ะหรอผมส่องเฟสชานยอล..โอ้ยนั่งอยู่ข้างๆจะส่องทำไมวะโรคจิตละคริสเลื่อนๆฟีดน้องไปก็น้องไม่ค่อยได้โพสต์อะไรเลยเอ้ะ..ทำไมมีแต่ผู้หญิงมาบอกอรุณสวัสดิ์เช้าเย็นเช้าเย็นเลยโอ้ยฮอตเหลือเกินนะแกเดี๋ยวเถอะใครมั่งเนี่ยโห..มีแต่ผู้หญิงสวยๆแอแบคโตๆฮึก._.นม

 

พี่คริสทำหน้าบูดทำไมครับไม่น่ารักเลยหนุ่มน้อยมองหน้าผมขำๆส่ายหัวไปมาก่อนจะหันไปมุ่งหน้ากับเส้นทางต่อตอนนี้น้องชานเลี้ยวเข้าปั้มให้ผมแล้วฮือสวรรค์ดีใจ ว่าแล้วผมก็รีบเปิดประตูรถลงไปเข้าห้องน้ำในปั้มไฟสลัวแถมน่ากลัวอีกต้องรีบๆฉี่แล้วรีบไปไม่งั้นผีหลอกแน่ว่าแล้วผมก็รีบทำธุระส่วนของตัวเองแล้ววิ่งกลับขึ้นรถเห็นชานยอลนั่งกดโทรศัพท์เล่น

 

ฮั่นน๊ะ!จีบสาวอยู่ล่ะสิผมชะโงกหน้าไปดูสิ่งที่ชานยอลกำลังทำหน้าฟีดที่เลื่อนไปเลื่อนมาเหมือนแกล้งผมสายตาผมจดจ้องไปที่จอโทรศัพท์ของชานยอลอย่ามึนๆเชอะไม่ดูก็ได้งอนแล้ว

 

อ๊าวๆไม่ดูแล้วหรอพี่ผมค่อยๆเอนเบาะลงนั่งรถมานานละปวดหลังมากอ่ะจะบ้าตายไปไกลๆเลยชานยอลขับรถไปเงียบๆเลยไป๊จะนอนว่าแล้วผมก็หยิบผ้าปิดตากับผ้าห่มผืนเล็กๆมาก่อนจะห่มให้ตัวเองแล้วคาดผ้าปิดตา หึ๊นอนแม่งซะเลยเด็กเลว


ตอนนี่พี่คริสหลับไปแล้วล่ะครับถามว่ารู้ได้ยังไงน่ะหรอถามเสียงกรนเล็กๆที่ออกมาจากริมฝีปากสีชมพูนั่นสิน่ารักเหมือนเด็กเลยถึงจะไม่เห็นแพรขนตาสวยที่อยู่ใต้ผ้าปิดตาก็เถอะแค่เห็นจมูกรั้นๆกับปากสีสดสุขภาพดีก็น่ารักแล้วตอนนี้ใก้ลถึงที่พักแล้วล่ะครับพี่คริสน่ะเห็นเป็นแบบนั้นติดตุ๊กตามากเลยล่ะนอนกอดทุกคืนละติดมากจนผมหาโอกาสพี่คริสไม่ได้เลยแหละนอนเตียงเดียวกันแต่มีหมอนข้างกันไว้

 

ถึงจะน่าเสียดายที่ไม่ได้แต๊ะอั๋งพี่คริสแต่อย่าน้อยก็ได้แต่งตัวแมนๆอ่อยผมรู้นะพี่เขาชอบมองไม่ใช่ผมไม่สังเกตคนน่ารักสุดหื่นของผมว่าแล้วก็อยู่หน้าที่พักแล้วบ้านพักตากอากาศของบ้านผมเองแหละสะดวกหน่อยแม่บ้านอยู่หนึ่งคนดูแลบ้านหลังใหญ่ๆนี่ผมก็ไม่เข้าใจนะว่าพ่อจะทำอะไรหลังใหญ่

 

รถสีฟ้าคันเล็กขับลาดทางหินอ่อนสีสาวนวลเพื่อไปที่โรงจอดรถกว้างก่อนจะจอดสนิทลง คนที่หลับก็ยังหลับต่อแบบไม่รู้เรื่องว่าตัวเองถึงที่หมายแล้วคริสงอนจริงๆและหลับจริงๆไม่มีสลิงไม่มีสตั้น แต่ชานยอลไม่ได้นอนทั้งคืนเพื่อขับรถมาให้ถึงที่หมายกะมานอนที่บ้านเลยไงเตียงสบายกว่าเบาะรถ..

 

พี่คริสครับตื่นเร็วถึงแล้วผมค่อยสะกิดแก้มนิ่มๆของคนที่หลับอ้าปากหวออย่างขำๆถ้าพี่ไม่ตื่นเดี๋ยวผมเอานิ้วแหย่ปากหรอกแมลงวันลงไปได้นะนั่นอ่ะ เหมือนคนหลับจะรู้สึกตัวแล้วปากสีสวยหุบลงก่อนจะอ้าเพราะหาวอีกครั้ง แล้วต่อจากนั้นหรอ.. เงียบเห้ยหลับอีกหรอเนี่ย

 

ผมส่ายหัวไปมาต้องอุ้มไปแล้วล่ะสิไม่งั้นนั่งในรถจนแก่ตายแน่ว่าแล้วผมก็ลงจากที่นั่งฝั่งคนขับปิดกระตูเบาๆเพื่อจะไม่ให้คนหลับลึกตื่นผมเป็นประตูรถอีกฝั่งออกก่อนจะประคองพี่คริสขึ้นด้วยลำแขนทั้งสองข้างในท่าเจ้าสาวคนถูกอุ้มก็ได้แต่นอนหลับไม่รู้สึกอะไรส่วนผมอ่ะหรอรู้สึกได้คำเดียว.. หนัก!

 

ว่าแล้วไม่รอช้าก่อนข้อเข่าข้อขาจะเสื่อมผมรีบปิดประตูรถแล้วพาพี่คริสขึ้นไปชั้นบนที่จัดไว้เป็นห้องนอนสำหรับผมกับพี่คริส แม่บ้านโค้งหัวต้อนรับผมเบาๆแล้วทำหน้าตาแปลกๆเหมือนผมไปมอมเหล้าใครงั้นแหละนี่คนหลับครับแถมตัวหนักมาก

 

ผมค่อยๆประคองพี่คริสลงนอนบนเตียงที่มีฝูกนุ่มๆหัวกลมส่ายไปมาบนหมอนสีขาวสะอาดตาให้ตาเถอะต่อให้นี่เป็นนรกแล้วมีพี่คริสเป็นผู้คุมวิญญาณผมก็ยอมตายล่ะว่าแล้วผมก็นอนลงข้างพี่คริสด้วยแรงอ่อนเพลียผมค่อยๆยกหัวพี่คริสขึ้นเบาๆก่อจะสอดแขนเข้าไปให้พี่คริสหนุนก่อนจะใช้แขนอีกข้างกอดพี่คริสไว้แล้วทุกอย่างก็อยู่ในบรรยากาศที่สงบเวลาพักผ่อนได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

เวลาก็ผ่านพ้นไปจนถึงช่วงบ่ายคริสค่อยๆรู้สึกตัวขึ้นคนตัวขาวค่อยๆถอดผ้าปิดตาออกแล้วพบว่าตัวเองนอนหนุนแขนชานยอลอยู่แถมโดนน้องกอดไว้ซะหนึบโอ้ยนี่งอนอยู่นะแกง้อฉันด้วยวิธีนี้หรอเนี่ยเขินนะเว้ยจะลุกออกไปยังไงจะไปหาของกินหิวข้าวไหนๆละนะ

 

น้องชานตื่นเร็วครับผมพูดด้วยเสียงงัวเงียชานยอลที่นอนกอดผมอยู่ก็ค่อยๆลืมตาตื่นนอในคราบเสื้อเชิร์ทหล่อๆนั่นเห้ยแล้วกูขึ้นมาได้ไงวะเดี๋ยวนะ..

 

อืม..พี่คริสตัวหอมมากเลยน้องชานงัวเงียพูดก่อนจะจับผมให้ลุกขึ้นนั่งแล้วกอดผมจากด้านหลังคางมนๆนั่นเกยหัวไหล่ผมอยู่หนุ่มน้อยกดจมูกไปตามหัวไล่ขาวเนียนเพื่อนสูดมกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ที่เขาได้กลิ่นชานยอลแพ้พวกคนตัวหอมมากเลยล่ะ

 

น้องชานพี่คริสหิวไม่เอาไม่เล่นแบบนี้ผมดีดหน้าผากชานยอลให้เลิกหายงัวเงียไปสักหนึ่งทีก่อนที่จะเบะปากใส่พอน้องชานยอลเห็นก็หลุดขำฟันเรียงสวยนั่นยีออกจนเห็นฟันครบทุกซี่หล่อจริงๆอ่ะโนเมคอัพเลยคนนี้

 

ผมก็หิวอาบน้ำละไปกินข้าวกันเดี๋ยวกินข้าวเสร็จผมจะพาไปเดินเล่นตรงริมทะเลน้องชานหอมแก้มผมก่อนที่จะเดินไปหยิบอุปกรณ์จิปาถะที่ต้องใช้ในการอาบน้ำให้ผมทำไมเป็นคนที่เทคแคร์คนดีจังเลยน๊า

 

หลังจากอาบน้ำทำอะไรเสร็จผมกับชานยอลก็ลงมาทานข้าวโห้ยวันนี้มีอาหารทะเลเพียบเลยกุ้งคริสชอบกุ้งฮือน่ากินตัวใหญ่มากๆน้องชานยอลคงเห็นผมทำตาวาวขนาดนั้นต้องขำอีกแน่ๆ มาทะเลผมต้องอ้วนขึ้นอีกแน่ๆเลยอ่ะดูสิงอน

 

พี่คริสอะผมให้น้องชานยอลนั่งแกะกุ้งตัวโตให้ผมจนเต็มจานน้องกินหัวกุ้งแล้วให้มกินเนื้อกุ้งเนี่ยนะโอ้ยชานยอลไอ้เด็กบ้านี่กะจะขุนกันใช่มั้ยผมเลยไม่ยอมแพ้ชูกุ้งตัวโตขึ้นมาแล้วอ้าปากงับ ฮือ..หวานอร่อยคริสชอบแม่คริสอยากกินอีก

 

กินแต่หัวกุ้งมานี่อ้าปาก!” น้องชานยอลทำตามผมอย่างว่าง่ายเนี่ยลูกใครใครก็รักว่าง่ายสอนง่ายแถมยังฉลาดอีกผมค่อยๆตัดหางกุ้งออกแล้วป้อนน้องชานยอลไปหนึ่งคำริมฝีปากได้รูปสัมผัสกับตัวกุ้งสีส้มสดสวยก่อนจะงับมันเข้าไป เป็นภาพที่น่ามองมาตลอดการเดินทางนี้เลยกำลังใจให้ตุ๊ด..

 

กุ้งอร่อย..แต่คนป้อนน่าจะอร่อยกว่าคนนั่งข้างๆพูดแล้วยิ้มแบบกวนประสาทสุดๆไอ้ชานยอลแกโดนแน่เดี่ยวเถอะจะพรากผู้ชราหรอไม่มีทางถึงไม่ง่ายแต่ก็ได้ไม่ยาก..เดี๋ยวนะคริส

 

กินไปเลยไม่ต้องบ่นเดี๋ยวก็ติดคอตาย!” ผมว่าไปพร้อมหยิบกุ้งที่แกะแล้วเข้าปากก่อนจะเคี้ยวแล้วส่ายหัวล้อชานยอลไปมา

 

ผมกับชานยอลนั่งทานข้าวทานผลไม้จนอิ่มแล้วชานยอลก้พาผมออกมาเดินเล่นตามริมชายหาดทะเลหอมกลิ่นทะเลกับพระอาทิตย์ในตอนเย็นนี่ดีจังเลยเนอะชานยอลจูงมือผมเดินไปตามทางหาดที่สะอาดเม็ดทรายที่เป็นประกายกับกับแสงแดดสีแดงสุดหล่อของผมก็บอกจะลงไปเล่นน้ำทะเลถ้าผมไม่ลงก็ไปก็ไม่เป็นไร

 

ที่จริงผมก็อยากจะลงไปนั่นแหละแต่อายชานยอลเลยได้แต่นั่งก่อปราสาททรายเล่นนี่ผมไม่ได้ก่อมันมานานขนาดไหนแล้วเนี่ยจดจ่อกับการก่อปราสาทไปนานก็เห็นหนุ่มน้อยเปลือยท่อนบนเล่นน้ำทะเลอยู่ไกลๆ เอือก..คริสอย่าสั่นสิคริสอย่า ริมฝีปากอิ่มเผยอออกแบบงงๆเพราะเห็นกล่ามเนื้อเด็กหนุ่มวัยกำลังขบเพาะที่เล่นน้ำทะเล

 

พี่คริสลงมาเร็ว!” ว่าแล้วน้องชานยอลก็วิ่งขึ้นมาจากน้ำแล้วค่อยๆดึงแขนผมขึ้นผมเลยลุกตามแรงก่อนจะเดินตามชานยอลลงไปที่ทะเลน้อง

 

น้ำเย็นๆกระทบผิวนิ่มน่าสัมผัสชานยอลได้แต่ลูบมือคริสไปมาอย่างรักใคร่เขาเริ่มตกหลุมรักคนคนนี้เข้าเสียแล้วไม่อยากให้เวลานี้หมดลงไปเลยคริสเป็นผู้ชายที่น่ารักอยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากๆเลยล่ะ ตาคู่สวยของเขาสบกับตาของผมทำให้โลกหยุดหมุนไปได้เลยล่ะ

 

น้องชาน..อื้มริมฝีปากนิ่มถูกครอบครองเข้าเสียแล้วริมฝีปากสีสดถูกละเลียดอย่างนุ่มนวลเหมือนกำลังคลึงแป้งขนมปังชานยอลค่อยๆกดริมฝีปากหนักขึ้นเล็กน้อยก่อนที่ลิ้นอุ่นร้อนจะสอดเข้าไปเกี่ยวพันกันในโพรงปากหวานที่เก็บคำพูดน่ารักๆไว้เสมอ ทั้งคู่แลกจูบกันอย่างนุ่มนวลก่อนจะผละออกจากกันอย่างเขินๆ

 

พี่คริสเป็นแฟนกันนะครับผมลูบแก้มที่ขึ้นสีแดงอ่อนๆก่อนจะกดจมูกลงไปเบาๆเวลาพี่คริสเขินนี่น่ารักจังเหมือนเด็กผู้หญิงเลยดูสิน่ารักน่าเอ็นดูชะมัดคนแก่เอ้ย

 

อื้ออ..ได้เด็กบ้า!” พี่คริสพยักหน้าเบาก่อนจะดีผมเบาๆผมดีใจสุดขีดคนตัวผมกว่าถูกอุ้มขึ้นผมอุ้มพี่คริสขึ้นจากน้ำทะเลจมูกโด่งรั้นน่าฟัดนั่น ผมอยากให้เวลามันหยุดอยู่ตรงนี้จริงๆเลย

 

Tlak to me !

ช่วงคุยกันบรรทัดนึง

ให้ตายเถอะชานยอลกับพี่คริสคนดีจะเป็นอย่างไรต่อไปกับความรักสดใสในครั้งนี้!ไปสกรีมกันได้ที่ #คริสจะไม่นก ขอบคุณนะคะ enjoy!! 

THE GIRL IN : L
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #9 kris 00 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 22:51
  น่ารักๆ ชานยอลเป็นแฟนพี่คริสแล้ว
  #9
  0
 2. #8 Suparus Pop (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 11:24
  เขาคบกันแล้วค่ะแม่ คบกันแล้ว กรี๊ดดดดดดดดด เขิลแทนคริสติน่าาาาา
  #8
  0
 3. #7 krisyeol_laychen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 01:14
  เป็นเเฟนกันแล้วววววว...เขินง่ะ.//.หวานละมุนละไม^^
  #7
  0