การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 3 : Ep 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 861
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
    28 เม.ย. 62

            ตัดมาช้วงที่ออร์ฟอวันไกล้จะบุก

          "วันนี้...แล้วหรอ"อิสุแหงนหน้ามองออกไปนอกหน้าตาง วันที่เขารอคอยไนที่สุดมันก็มา ใช้วันนี้จะเป็นวันที่ ยากิ โทชิโนริ จบออกจากโรนเรียนยูเอ...และเป็นวันที่นานะจะตาย..

          แต่เรื่องนั้นมันจะไม่เกิดขึ้น เพราะตอนนี้มีเขาอยู่เขาจะปกป้องครอบครัวใหม่นี้ให้ได้

         "สวัดดีคะท่านผู้ชม ตอนนี้สถานีโทรทัศน์ ฿&฿# ถ่ายทอดสดจากโรนเรียนยูเอ"เสียงจากโทรทัศน์ไนบ้านของนานะที่เขาเปิดถิ้งเอาไว้เพื่อฟังข่าวการถ่ายถอดสด การจบการศึการจบการศึกษาของฮีโร่ที่

        อิสุไม่ได้สนใจไนหัวข้อข่าวมากนะ เขาทำความสะอาดบ้านตามหน้าที่ๆเขาทำถุกวัน โดยยังคงเปิดโทรทัศน์ทิ้งเอาไว้อยู่

       (ผมจำไม่ได้ว้าช้วงที่ วันฟอออร์ บุกมันตอนไหนผมเลยให้มันมาตอนเย็นๆ อีกอย่างก็เพื่อสร้างความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นอีกนะครับ)

         ตกเย็นอิสุก็ออกไปซื่อของมาทำกับข้าว รอเวลาที่งานเลี้ยงฉลองจบลงโดยอาหารที่เขาจีดเตรียมไนครั้งนี้คืออาหารที่ พวกเขา นานะ ยากิ(ออลไม) และ แกรน โทริโน่ ชอบกินมาชอบกินมากที่สุดโดยแปะโนดถิ่งเอาไว้ว้า

         ' ยินดีด้วยนะครับกับการจบโรงเรียนยูเอจนได้เป็นฮีโร่เต็มตัวแล้วนะ ผมเองก็จะเดินตามรอยเท้าการเป็นฮีโร่เหมือนกัน ออแล้วก็นี้อาหารที่พวกพี่,แม่,ตา ชอบกินกันให้อร่อยนะ อันนี้ผมตั้งใจทำสุดศรีมือเลยหระและก็พยายามเข้านะ คุณศรัญญาลักแห่งสันติภาพ จาก อิซุ'

         หรังจากที่อิสุเขียนโนดเสร็ดแล้วก็นำพวกอาหารของโปรดของพวกเขาเก็บใสไปไนตู้เย็น แล้วแปลงเป็นของเหลวเครือนที่ไปยังจุดที่จะเกิดเหตุการขึ้น

         "ดูเหมือนจะมาได้จังหวะพอดีเลยสินะ"ตอนนี้ตรงหน้าของอิสุนั้นเต็มไปด้วย เศษซากตึกและดูเหมือนจะมี ตัวถดรองทางฝั่ง วิลเลิน หรือก็คือโนมุสินะที่กำลังไร้พวกประชาชนอยู่ ถึงจะมีฮีโร่เข้าไปช้วยแต่เพราะด้วยจำนวนและความสามารถของแต่ระตัวทำให้การช้วยเหรือเป็นไปได้รำบาก

         อิสุยิบหน้ากากรูปยิ้ขึ้นมาใส่พร้อมๆกับแขนของอิสุถูกเปรี่ยนเป็นใบมีดดำยาวเกือยถึงพื้น พร้อมกระโจนเข้าไปกลางดึงพวกโนมุพร้อมกับใบมีสีดำที่ ขวัดแกว่งใบีดที่เหมือนกับการร่ายรำถามกลางเปลวไฟที่ลุกไม้ ภาพของเด็กชายผมสีดำที่มาพร้อมกับมือที่เป็นใบมีดและหน้ากากรูปรอยยิ้ม ถูกฉายไปทัวทั้งประเทศ

         ตัดมาทางพวก นานะ

         ทีกำลังสู้อยู่กับ ออร์ฟอวัน

        ปัก ตู้ม!!

        มัดของนานะที่ใช้พลังวันฟอออร์ได้ต่อยเข้าไปที่หัวของโนมุตัวนึงจนมันรอยกระเด็นออกไปไกล แต่ตอนนี้เธอเองก็ไกล้จะหมดแรงเต็มทีแล้ว ส่วนทางด้านยากิและแกรน โทริโน่ ที่มาช้วยต่อสู่กับออร์ฟอวันมีสภาพไม่แตกตางกันมากนัก

       ฟิ้ว!!

       ครื้นรมกระแทกถูกซัดเข้าใส่พวกนานะอย่างจังจนแต่นานะก็สามารถนำมือขึ้นมากันได้ แต่เธอเองก็ถอยหรังลงไปเยอะเหมือนกันจนเธออยู่ไนสภาพคุกเข่า ส่วนพวกยากิเองก็มีสภาพไม่ต่างกัน

         สายรัดจากโนมุตัวหนึ่งเข้ามาพันรอบๆตัวของทั้งสามคนพร้อมกับจับร้างของทั้งสามฟาดไปมาตามตึกและพื้น

         จนกระทั้งเงาสีดำที่เครื่อนะที่ด้วยความเร็วจนสายตาจับไม่ทันเข้ามาตัดหนวดเส็นที่จับ ยากิและยพาตัวเข้าไปนั้งอยู่บนพื้นเสร็ดเงาดำนั้นก็พุ้งตัวออกไปช้วย นานะและแกรน โทริโน่ต่อ

         "สภาพดูไม่ได้กันเลยนะครับ"เสัยงที่คุณเคยถูกเอ่ยออกมาจากปากของร่างเงาที่ตอนนี้พา นานะมานั้งพักหายใจแล้ว พร้อมกับของเหลวสีดำที่ติดอยู่ตามตัวพร้อมๆกับบาดแผลและพลังที่ค้อยๆกลับมาอีกครั้ง

         พวกเขาทั้งสามที่ได้ยินเสียงนั้นก็รีบหันหน้าไปมองหน้าของ เด็กชายผมสีดำที่ตอนนี้ใส่หน้ากากและมือของเขาที่กลายเป็นใบดาบ 

         "เธอ/นาย มาทำอะไรที่นี้!!!"เสียงทัเงสามเสียงตะโกนออกมาพร้อมๆกัน จนทำให้อิสุต้องนำมือขึ้นมือปิดหัว

         "ก็พวกคุณไม่ยอมกลับบ้านซักทีผมเลยออกมาตามนะ"อิสุหันกลับไปตอบแบบขอไปทีแล้วใช้มือดาบตวัดครื้นดาบรูปจันทร์เสี้ยว มาทางพวกโนมุจนทำให้โนมุบางตัวที่กระโดดหรบไม่ทันตัวขาดครึ้งหรือไม้ก็แขนขาขาด

         โดยที่อิสุไม่รู้เลยว้าภาพและเสีียงของเขาถูกถ่ายถอดสดภานทางนักข่าวบนเฮลิคอปเตอร์
        
         พวกนานะที่เห็นพลังของอิสุก็อึ้งไปซักพักก่อนทุกคนจะมีรอยยิ้มที่มุมปาก จริงอยู่ว่าพวกเขาเคยพาอิสุมาฝึกพร้อมๆกับยากิแล้ว แต่อิสุเองก็ไม่ได้แสดงอะไรออกมามากนัก ถึงส่วนใหญ่จะเป็นพวกพลังกายไหวพิบและความฉลาด

          "ดูเหมือนว้า ศัตรู ไนตอนนี้จะแข็งแกร่งเอาเรื่องเลยนะครับ"

          "อาใช้เลยหระ มันคือสัตว์ประหลาดอายุ 100ปีนะ"แกรน โทรีโน่ที่กลับมาฟิดอีกครั้งเพราะการรักษาของอิสุก็เดินมาหยุดอยู่ข้าง

          "แต่ฝั่งเราก็มีคุณเอเรียนผู้แข็งแกร่งอยู่นี้"นานะเองก็เดินออกมาเหมือนกัน

         "แต่ผมเองก็ไม่รู้จะจักการได้หรือป่าวด้วยสิ"

          "ไม่รองก็ไม่รู้นะสิจริงไม้"บากิ...ไม่สิออลไมก็ลุกขึ้นมาเหมือนกัน

          "ท้าจบจากตรงนี้อย่าลืมไปกินข้าวที่ผมทำเอาไว้ด้วยหระ ของโปรดของทุกคนเลย"

          "จริงนะ"ทุกคนหันขวับไปทางอิสุพร้อมกับอิสุก็ได้แต่พยักหน้า และกันกลับไปทางออร์ฟอวันที่รอยมาพร้อมๆกับจำนวนของโนมุที่เยอะขึ้นกว่าเดิม

          พวกอิสุไม่รอให้ศัตรูได้ตั้งตัว กระโจนเข้าไปสู่กันทันทีโดยมี แกรน โทรีโน่และออลไมที่จักการพวกโนมุส่วนนานะและอิสุจักการกับออร์ฟอวัน 

          การต่อสู้เป็นไปอย่างรำบางเพราะพลังวันฟอออร์ไนตัวของนานะนั้นลดลงไปมาก ด้วยกฏการสืบทอดที่ว่าเมื่อไหรที่ผู้สืบทอด วันฟอร์มออลแข็งแกร่งขึ้นพลังจากไนตัวของคนก่อนหน้าหรือนานะก็จะค้อยๆลดลงเรื่อยๆ แต่ผู้สืบทอดก็จะมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น แต่อเนื่องจากออลไมตอนนี้ยังอ่อนประสบการณ์มาก จพวกเขาจึงยังไม่อยากเสี่ยงให้ออลไมสู้ไนตอนนี้

          ปักๆ ฟิ้ว ปึก ปั้ง ตู้ม

          หมัดของนานะถูกหยุดด้วยมือทั้งสองข้างของ ออลฟอร์วัน แต่อิสุก็เข้ามาฟาดใบดาบกะจะตัดแขนของออลฟอร์วัน จึงทำให้มันต้องพักออกจากหมัดของนานะและมารับใบมีดของอิสุแถน แต่่ก็โดนหมัดของนานะซัดเข้าเต็มหน้

          "อาๆ ผมซักจะไม่ไหวแล้วสิ"อิสุที่ได้รับพาละหนังที่สุดเริ้มหอบออกมามากแล้ว เพราะตรอดกานต่อสู่อิสุก็ยังไม่ได้เรียกพลังรักษาของเขาคืนจาก พวกนานะทำให้ร่างกายของเขาต้องรับพาละหนักที่สุด

          "เป็นอะไรมากหรือป่าว"นานะที่เห็นแบบนั้นก็รีบเข้ามาถามทันที่ และช่วยพยุงอิสุส่วน
ออลไมและแกรน โทริโร่ก็รีบเข้ามาช้วยด้วนศรีหน้าเป็นห่วงทันที

          "ขอโทดนะแต่ดูเหมือน...ผมจะใช้พลังช้วยรักษาได้แค่นี้นะ"อิสุที่พูดจบแล้วก็รีบเรียกพวกของของเหลวสีดำกลับมาไนตัวเขาทันที

          "แค่นี้ก็ช้วยได้มากแล้วหระนะไอ้หนู"แกรน โทริโน่พูดพร้อมกับช้วยพยุงอีกแรง

          "ตอนนี้ผมคงช้วยได้แค่นี้...หระนะ"อิสุยกกำปั้นขึ้นไปทางนานะทำเหมือนเป็นการชนมัดกัน พวกนานะที่เห็นแบบนั้นก็งงๆกันอยู่แต่นานะก็ยกมัดของเธอขึ้นชนกับมัดของอิสุ

           "ใช้งานผมดีๆหระ"

................................................................ ตัดจบเดียวมาต่อน้า
          
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น