×

ย้ายมิติมาทั้งที ขอใช้ชีวิตเรียบง่ายได้หรือไม่

... ก่อนตายฉันก็คือบุคคลที่เสมือนถูกสาปให้ต้องใช้ชีวิตโดดเดี่ยวตั้งแต่เด็กยันโต !หึ ตายแล้วก็ขอเป็นผีที่สุขสบายไม่ได้หรือ ต้องมาอยู่ในที่ เอ่อ นี่มันคุ้น ๆ นะว่ามั้ย แล้วฉันน่ะ .. จะหาเงินจากไหนอะ ฮือ

ยอดวิวรวม

69,186

ยอดวิวเดือนนี้

2,197

ยอดวิวรวม


69,186

ความคิดเห็น


404

คนติดตาม


1,816
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 179 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 65 / 00:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

... สวัสดีสวีดัด ท่านผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้จะพุ่งไปที่แนวทะลุมิติไปในโลกคู่ขนาน

  
     โดยนางเอกของเรา 'ไป๋อวี้' ผู้นี้ ที่ทำงานตอนมีชีวิตอยู่อย่างหนักเพียงเพื่อแก่ไปจะได้สบาย ไหงยังไม่ทันแก่ ได้ไปสบายของจริง สบายในยมโลก !! แต่แล้ว ก็เกิดรู้ความลับบางอย่างจากคุณยมทูตนางเลยต้องมาทำภารกิจบางอย่างให้ลุล่วงแล้วไปสู่สุคติของจริง แต่เดี๋ยวก่อนนะ นี่โลกแห่งความตายมันสเปเชี่ยลขนาดนี้เชียวรึ
 

     ไอ้หยา ... แล้วนี่ในโลกคู่ขนานหรือสงครามโลกครั้งที่ 1 กัน นี่บ้านฉันจริงดิ ไหนจะมีน้องชายที่น่ารัก ไป๋เซวียน แล้วนี่พ่อแม่ฉันหายตัวไปไหน ให้ตายเถอะ หาความสบายได้ยากจริง ๆ ชีวิตฉัน 

     เอ้ะนั่น ชายหนุ่มหมดสภาพที่ไหนมานอนหมดสติอยู่ตรงนั้นกันล่ะ ควรเขี่ยหรือควรเก็บ ฮือออ อย่าตายนะ ฉันกลัวผีนะเฟ้ยยย นี่มันกอบกู้โลกใบใหม่หรืออย่างไรกัน เอาเว้ย สู้ตาย !!

     เอาล่ะ ก่อนอื่นเลย ... มาเปลี่ยนแปลงรังหนูนี่ก่อนเลย !!

...............................................................................................

     ไรท์ขอแจ้งนักอ่านทุกท่านอีกครั้งนะคะ เราดำเนินเรื่องด้วยจินตนาการ อาจจะยึดอาหารบางอย่างเป็นทั้งไทยและจีนบ้าง เราไม่อิงประวัติศาสตร์และความเป็นไปได้ อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้เมื่ออารมณ์พาไป 5555555 ติชมได้นะคะ แต่อย่าด่าไรท์เลย ไรท์ใจบางมาก มูแงงงงง

     เราจะผูกปมในบางช่วง  ค่อย ๆ คลี่คลายทีละเรื่อง พระเอกมาแล้วนะ แต่ตอนไหนไม่บอกหรอก ชาตินี้ไป๋อวี้จะไม่เดียวดายยย เพราะคนรักของนางสิบชาติภพขอรักเธอผู้เดียว แหวะ ฮ่า ๆ ไปไป ไปช็อปปิ้งกันนน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

404 ความคิดเห็น