คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic Naruto ] The Fate of Fate love โฉมงามจ้าวแห่งผู้บ้าพลังกับเจ้าชายคนหน้ามนผู้หน้านิ่งแห่งทะเลทราย

คาเสะคาเงะแห่งความแคว้นซึนะต้องมาแต่งงานกับคนในตระกูลเคย์คะอิเพื่อสร้างความแน่นแฟ้นระหว่างโคโนะฮะกับซึนะ แต่โฉมงามท่านนี้กับมีความขุ่นเคืองกับท่านคาเสะคาเงะ โฉมงามท่านนี้จะครองหัวใจของท่านคาเสะคาเงะหรือไม่หรือ ท่านคาเสะคาเงะจะเป็นคนเข้ามาเ

ยอดวิวรวม

695

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


695

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


33
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 62 / 23:45 น.
นิยาย [ Fic Naruto ] The Fate of Fate love 觼ҾѧѺҪ¤˹˹ҹ觷ŷ [ Fic Naruto ] The Fate of Fate love โฉมงามจ้าวแห่งผู้บ้าพลังกับเจ้าชายคนหน้ามนผู้หน้านิ่งแห่งทะเลทราย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

The Fate of Fate love 
โฉมงามจ้าวแห่งผู้บ้าพลังกับเจ้าชายคนหน้ามนผู้หน้านิ่งแห่งทะเลทราย

#แฟนฟิคนารูโตะ

เรื่องแต่งขึ้นมาในจิตนาการไม่มีอยู่จริงในอนิเมะนะ

คาเสะคาเงะแห่งความแคว้นซึนะต้องมาแต่งงานกับคนในตระกูลเคย์คะอิเพื่อสร้างความแน่นแฟ้นระหว่างโคโนะฮะกับซึนะ แต่โฉมงามท่านนี้กับมีความขุ่นเคืองกับท่านคาเสะคาเงะ โฉมงามท่านนี้จะครองหัวใจของท่านคาเสะคาเงะหรือไม่หรือ ท่านคาเสะคาเงะจะเป็นคนเข้ามาเปลี่ยนหัวใจโฉมงามนางนี้ได้รึไม่


ตัวละครซาบาคุโนะ กาอาระ

หนุ่มคนหน้ามนผู้หน้านิ่งกาอาระได้สืบทอดตำแหน่ง คาเซะคาเงะ จากพ่อของเขาและทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด แม้จะอ่อนประสบการณ์เพราะยังเป็นเด็ก แต่ก็พยายาม
แต่เมื่อจบสงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 เหล่าผู้อาวุโสจับเขาให้แต่งงานเพื่อสร้างฐานะทั้งการเมืองและปกป้องแคว้นซึนะ แต่หัวใจของเขาไม่มีคิดที่จะต้องการใครทั้งนั้น เมื่อเจอโอคาดะทีไรอดแกล้งเธอคนั้นไม่ได้ทุกทีและจะเปลี่ยนโฉมงามอย่างโอคาดะได้หรือไม่ก็คงต้องอยู่ในสถานะ สามีภรรยา

" ไม่คิดเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะนะ ผิวพรรณดีขึ้นด้วยสิ "

“ ว่าแต่ชีวิตนี้เธอจะเลิกอคติกับฉันสักทีสิ ฉันก็ไม่ได้คิดอยากจะแต่งกับเธอ”

“ อย่าทำให้หัวใจฉันต้องร้อนรุ่มเพระเธอนะ!!!!!! ”  เคย์คะอิน โอคาดะ


ทายาทองเมียวจิรุ่นที่ 4  ในตระกูลเคย์คะอิน มีวิชาดาบซามูไร นินจา ไม้แพ้พวกนารูโตะ สำเร็จวิชาเทพอัสนีของโฮคาเงะรุ่น2,รุ่น4 สำเร็จอีก คนฉลาดเทียบเท่าตระกูลนาราจึงคุ้นเคยกับชิกามารุในฐานะเพื่อนคนรู้จักอยู่ในตำแหน่งโจนิน สามารถเป็นโฮคาเงะได้แต่กลับไม่ยอมเป็นให้เหตุผลว่า น่ารำคาญ แล้วสนิทกับพวกนารูโตะบ้างตอนกลับหมู่บ้านดันถูกแซวตลอด เป็นพวกขีดจำกัดสายเลือด สามารถใช้จักระน้ำแข็งลมสายฟ้าได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ถูกกับกาอาระเพราะเคยสู้กันตอนสอบรอบจูนินแพ้จึงเกลียดขี้หน้า
แล้วโดนบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่อยากแต่งดันเ
ป็นกาอาระซะงั้น

" ชาตินี้ฉันยอมขึ้นคานดีกว่าแต่งงานกับนาย!!!! กาอาระ "

“ ใครก็ได้เอาฉันออกจากบ้านคาเสะคาเงะที ”

“ ขอโก้ย!!!!!! แล้วเฟ้ยใครจะไปยอมเป็นภรรยาคาเสะคาเงะฟ่ะไอ้พ่อบ้า!!!!!! ”ครอบครัวเคย์คะอิน
เคย์คะอิน  ฮาคุโตะ (ฮาคุ) องเมียวรุ่นที่ 1 (ปู่)เป็นเพื่อนโฮคาเงะรุ่นที่1 ได้รับฉายาเทพเจ้าแห่งองเมียวจิ ถนัดคาถาลมกับน้ำกับไม่แก่ไม่ตายเพราะโดนภรรยาคนที่เสียสาปให้เป็นอมตะใช้ชีวิตด้วยความเจ็บป่วยสูญเสียคนรักและโดนสาปให้เป็นอมตะทั้งลูกหลานในตระกูลเคย์ตะอิน
เคย์คะอิน  ฮิเดโมโตะ ( โอดะ ) องเมียวรุ่นที่ 2 (พ่อ) อยู่ยุคช่วงที่โฮคาเงะรุ่น 3 ใครได้ฉายาอัจฉริยะองเมียวด้านคาถา และสามารถใช้เทพสุริยัน(ดวงอาทิตย์)คนแรกในโลกนินจา และเป็นอมตะไม่แก่ไม่ตาย กวนประสาน้องตลอดเคย์คะอิน โทชิโร่ ( โทชิ ) องเมียวรุ่นที่ 3 (น้า) ช่วงยุคที่โฮคาเงะรุ่นที่ 3 สำเร็จคาถาเทพเจ้าสายฟ้าเหมือนโฮคาเงะรุ่นที่2กับรุ่นที่4
เป็นถึงอัจฉริยะคนที่ 2 ในตระกูลด้านดาบกับคาถานินจา สำเร็จวิชาเซียน และคาถาอัญเชิญเสือขาว และเทพจันทรา(ดวงจันทร์)
มักจะหัวเสียกับคนพี่ เคย์คะอิน เรียวมะ ( เสนะ )  จริงๆต้องรับตำแหน่งองเมียวรุ่นที่ 4 แต่ไม่เอา เพราะไม่ใช้สไตล์ตัวเอง อัจฉริยะองเมียวจิด้สนการควบคุมชิงิกามิ และกังฟู การชำนาญเครื่องเทศทุกชนิด และเคยเป็นอดีตนินจาแพทย์ สำเร็จวิชาเซียนอีกคน และคาถาอัญเชิญเสือดำ และเทพสุริยัน คนที่ 2 จากพ่อตัวเอง คนกวนประสาบาททาอีกคนในตระกูลฉลาดเรื่องการวางแผน เจรจาต่อรอง เป็นคนสำคัญในตระกูลแอบเจ้าชู้บางแต่ไม่เคยคิดจะจริงจังกับผู้หญิง 


  


เคย์คะอิน คามุอิ แต่เดิม ยาโตะ อุมิโระโตะ คามุอิ 
เพราะพี่สาวแต่งงาน ฮิเดโมโตะ ( โอดะ ) องเมียวรุ่นที่ 2 จึงถูกเปลี่ยสกุลแล้วดันทะลึ่งเป็นญาติเกี่ยวดองกันโดยความไม่เต็มใจ รักพี่มากแต่เกลียดฮิเดโมโตะ เพราะแต่งงานกับพี่สาวตัวเองจึงไม่ชอบขี้หน้า หมั่นไส้แต่ก็ไม่ฆ่าเป็นราชายาโตะคนที่ต่อจากพี่สาวตัวเองต่อไปก็หลาน ตามใจหลานรักหลานอย่างกับลูกในไส้ดูแลแทนพี่สาวที่ตายแล้วถูกฮิเดโมโตะ หลอกให้ดื่มเหล้าแต่เป็นน้ำอมฤทธิ์ทำให้เป็นอมตะไม่แก่ไม่ตาย เป็นเพื่อนในทีมของมินาโตะกับซึคุโยะคอยดูแลลูกของมินาโตะอย่างนารูโตะจนกลายเป็นพ่อทูลหัวคนที่ 2 เป็นลูกศิษย์จิไรยะ
และเป็นคนแรกที่แรกเยอะผ่านสงครามหนองเลือดพร้อมซึคุโยะ ถูกกว่าขานฉายา เทพสงคราม
 

เคย์คะอิน ซึยุโยะ   
 ญาตืฝ่ายสนิทซ้ายเคย์คะอิน ฮาคุโตะมีสักเป็นหลานแท้เป็นลูกฝ่ายลูกพี่ลูกน้องเคย์คะอิน  ฮิเดโมโตะ ( โอดะ ) องเมียวรุ่นที่ 2 เป็นคนไหวพริบฉลาดไม่แก่ไม่ตายเป็นอมตะเป็นฝ่ายองค์รักษ์นิจจาให้โฮคาเงะและอดีตทั้งนินจาแพทย์กับอดีตเคยเป็นหัวหน้าหน่วยลับรุ่นแรก แต่ก็ถือว่าเธอกลายเป็น 1 ในลูกศิษย์จิไรยะอีกคนสามารถอัญเชิญกบได้อัญภูตผีปีศาจและถูกกล่าวเป็นถูกตั้งฉายา เทพระบำความตายตระกูลซาบาคุโนะซาบาคุโนะ เทมาริ

เทมารินินจาสาวจากหมู่บ้านซึนะ เป็นพี่สาวของ กาอาระและคันคุโร่ 
และกำลังจะแต่งงานกับชิกามารุซาบาคุโนะ คันกุโร่

พี่ชายคนที่ 2 ของกาอาระและเป็นองครักษ์ให้กับกาอาระที่เป็นคาเสะคาเงะ

และเพื่อนทีม 7 อุซึมากื นารูโตะ และ ฮารุโนะ ซากุระอาจารย์คาคาชิ


สวัสดีผู้อ่าน กระผมแต่งเพื่อความสนุกและชื่นชอบเรื่องนารูโตะเป็นเรื่องมโนไม่มีอยู่ในเรื่องจริงนะอยากให้กาอาระมีโมเมนต์มีคู่บ้างแล้วแต่คนแต่ง ไม่มีเจตนาทำร้ายผลงานใดๆทั้งสิ้นแค่เป็นแฟนคลับเรื่องนารูโตะและก็คลั่งนารูโตะ
แต่ล่ะเรื่องนั้น จะคิดออกหรือไม่ออกขึ้นอยู่กับสมองของกระผมคิดออกนะ ถ้าเร่งยิ่งขี้เกียจทำ ถ้าวันไหนเกิดคึกขึ้นมากระผมก็จะแต่ง
จะคอมเมนต์หรือไม่คอมเมนต์ก็แล้วแต่ผู้อ่านจะพูดอะไรถือว่าได้ปะสบการณ์คำวิจารณ์นั้นเพื่อฝึกฝนตัวเอง กระผมถือว่าเป็นสิทธ์ส่วนบุคคลนะขอรับ กระผมไม่สนว่าคนจะติดตามหรืออะไรก็ตาม กระผมแค่แต่งเพื่อความสนุกเท่านั้น ขอให้ผู้อ่านสนุกนะขอรับ
สารบัญ อัปเดต 18 ต.ค. 62 / 23:45

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Yoshida_Shouyou จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Pang_nutcha (@Pang_nutcha) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:16

  สนุกมากเลยค่ะ ว่าแต่คันคุโร่-ไม่น่าไปพูดให้กาอาระเสียกำลังใจเลยอ่ะ-_-

  #4
  0
 2. #3 ชมมมมม
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 12:53

  มาต่อน๊าาาาาสนุกๆๆ

  #3
  0
 3. #2 ชม'มม
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 05:58

  สนุกน่ะมาต่อค่าาาาาา

  #2
  0
 4. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 22:11
  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ มาต่อเร็วๆนะค่ะ ヽ(´▽`)/
  #1
  0