[YAOI] CHERRY BLOSSOM | #MINSOON - นิยาย [YAOI] CHERRY BLOSSOM | #MINSOON : Dek-D.com - Writer
×

[YAOI] CHERRY BLOSSOM | #MINSOON

[END] นักศึกษาปีสองที่ชีวิตสุดแสนจะเป็นระเบียบ ดันต้องมาเป็นผู้ปกครองจำเป็นให้กับอดีตเด็กข้างบ้านอันธพาลหลังห้องที่อนาคตก็ไม่มีเพื่อข้อแลกเปลี่ยนที่ปฏิเสธไม่ได้

ผู้เข้าชมรวม

17,177

ผู้เข้าชมเดือนนี้

46

ผู้เข้าชมรวม


17.17K

ความคิดเห็น


439

คนติดตาม


806
จำนวนตอน : 57 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ย. 64 / 22:10 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น***นิยายเรื่องนี้ย้ายไปที่ readawrite แล้ว***

C H E R R Y
B L O S S O M..................................................................................................

..................................................................................................

#MINSOON #WONSHUA
01012018 - 17032018
          "โช" นักศึกษามหาวิทยาลัยอนาคตไกลที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองจำเป็น ให้กับ "มิ้ว" เด็กอันธพาลเหลือขอหลังห้อง ที่มีเครื่องกักบริเวณติดตัวตลอดเวลาตามคำสั่งศาล 
          การดูแลคนอายุน้อยกว่าสองปีเสมือนผู้ปกครองนั้นไม่ใช่ง่ายๆ แต่เพียงเพื่อแลกกับข้อตกลงที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ โชเลยต้องอดทนกับความโมโหร้ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 
          หากเบื้องลึกลงไปแท้จริง คนที่เขาเห็นว่าเป็นเพียงเด็กไร้สาระไปวันๆกลับเป็นเพียงคนหนึ่งที่เคยไม่เคยได้รับความรักเลยตลอดชีวิต ยิ่งใช้เวลาร่วมกัน ยิ่งทำให้เขากล้าแม้แต่จะแลกหลายสิ่งอย่างเพียงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา กว่าจะรู้ตัวเขาก็หลงรักคนไร้หัวใจนี้ไปเสียแล้ว  #ซากุระมิ้วโช
..................................................................................................

ข่าวดีสำหรับคนที่ไม่ทันสั่งจองหนังสือนะคะ!!
ตอนนี้มิ้วโชอีบุ๊คเป็นของตัวเองแล้วนะคะ เย้!!!!
โดยอีบุ๊คจะมีสองเล่มจบเหมือนเล่มจริงเลยค่ะ + ตอนพิเศษ
 สนนราคาที่สองเล่มจบ 628 บาทเท่านั้นค่า 
CHERRY BLOSSOM เล่มที่ 1
ปันมินจุนกยูกี
www.mebmarket.com
"โช" นักศึกษามหาวิทยาลัยอนาคตไกลที่ต้องผันตัวมาเป็นผู้ปกครองของคนที่เขาอายุมากกว่าแค่สองปีอย่าง "มิ้ว" อันธพาลหัวโจกนิสัยเย็นชา หน้าตายังไร้อารมณ์ แถมอนาคตก็ยังริบหรี่เหลือเกิน โดยเฉพาะพฤติกรรมล่าสุดที่ทำให้ต้องโดนกักบริเวณตามคำสั่งของศาล ยิ่งอยู่ด้วยโชยิ่งรู้สึกเหมือนมีกรรม เพราะนอกจากปากดีและชอบลงไม้ลงมือ มิ้วก็ไม่มีข้อดีอะไรอีกเลย! แต่แล้วหลังกำแพงของมิ้วกลับกำลังซ่อนคนคนหนึ่งเอาไว้ คนที่กั้นตัวเองจากอดีตและการสูญเสีย ที่กำลังเปลี่ยนไปเพราะความอาทรของคนตัวเล็กอย่างโช ความใกล้ชิดละลายหัวใจทั้งสองอย่างช้าๆโดยไม่รู้ตัว กว่าจะระลึกได้ เขาก็ตกหลุมรักคนคนนี้ไปทั้งใจ. 

CHERRY BLOSSOM เล่มที่ 2
ปันมินจุนกยูกี
www.mebmarket.com
"เจน" ที่ต้องการรับผิดชอบในสิ่งที่ล่วงเกินลงไปจึงตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ "ไนซ์" ในฐานะพ่อทูนหัวจอมบงการ ไม่ว่าจะดูแลสารพัด ไปรับไปส่ง ห้ามทุกสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ จนทำให้ไนซ์อยากกรีดร้องออกมาว่าเขาอึดอัดใจแค่ไหนน้ำที่หยดลงหินทุกวันยังกร่อน มีหรือที่หัวใจอันอ่อนโยนและหวังดีจะไม่สามารถทำลายกำแพงหัวใจของไนซ์ที่แข็งแกร่งได้ ทันทีที่ไนซ์กำลังยอมรับว่าหัวใจของเขากำลังหวั่นไหว ความดีที่อาบยาพิษซุกซ่อนในคำว่า "ความรัก" นั้นกำลังกรีดแทงหัวใจดวงน้อยให้ทรมานโดยไม่รู้ตัว
????? ? ??? ???
? ?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ภาษาสวย ข้อมูลแน่น เนื้อเรื่องดีมากๆ ค่ะ"

(แจ้งลบ)

ชอบในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมากๆ เลยค่ะ สงสารมิ้ว สงสารโช หวังว่าตอนจบจะแฮปปี้ ฮืออออ TT อินไปกับทุกเรื่องราวค่ะ ตอนเค้าทะเลาะกันก็อิน ตอนเค้าสวีทกันก็อิน เป็นผีบ้านั่งรีเฟรชทุกวันว่าไรท์จะมาอัพตอนไหน ถถถถถ ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมาย อาการของโรค ก็มีการทำการบ้านหาข้อมูลมาก่อน ทำให้ฟิคมีความเรียลมากยิ่งขึ้น ชอบตรงจุดนี้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆ ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมากๆ เลยค่ะ สงสารมิ้ว สงสารโช หวังว่าตอนจบจะแฮปปี้ ฮืออออ TT อินไปกับทุกเรื่องราวค่ะ ตอนเค้าทะเลาะกันก็อิน ตอนเค้าสวีทกันก็อิน เป็นผีบ้านั่งรีเฟรชทุกวันว่าไรท์จะมาอัพตอนไหน ถถถถถ ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมาย อาการของโรค ก็มีการทำการบ้านหาข้อมูลมาก่อน ทำให้ฟิคมีความเรียลมากยิ่งขึ้น ชอบตรงจุดนี้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆ นะคะ ไรท์สู้ๆ นะคะ :)   อ่านน้อยลง

PINGZ' KATI | 6 ก.พ. 61

  • 6

  • 0

"ไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้!"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกแวะมาอ่านเพราะเข้าไปส่องในแท็กมา เพราะคนที่เราฟอลอ่านเรื่องนี้อยู่ สรุปคือไรท์คนเดียวกับเรื่องที่เราติดเลยค่ะ5555 และก็พบว่าสนุกมากกกกกกกกกกกกกกก ชอบตรงที่ไรท์หาข้อมูลเยอะและทำการบ้านดีมากแถมลง referenceด้วย! แบบที่ว่าเราไม่เคยมีความรุ้เรื่องนี้มาก่อนยังรู้ว่าโรคนี้เป็นยังไง มีปมออกมาแต่คลายออกมาเรื่อยๆ เราชอบมิ้นชุนจากในจอยและตามมาติดเรื่องน ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนแรกแวะมาอ่านเพราะเข้าไปส่องในแท็กมา เพราะคนที่เราฟอลอ่านเรื่องนี้อยู่ สรุปคือไรท์คนเดียวกับเรื่องที่เราติดเลยค่ะ5555 และก็พบว่าสนุกมากกกกกกกกกกกกกกก ชอบตรงที่ไรท์หาข้อมูลเยอะและทำการบ้านดีมากแถมลง referenceด้วย! แบบที่ว่าเราไม่เคยมีความรุ้เรื่องนี้มาก่อนยังรู้ว่าโรคนี้เป็นยังไง มีปมออกมาแต่คลายออกมาเรื่อยๆ เราชอบมิ้นชุนจากในจอยและตามมาติดเรื่องนี้ที่นี่ เป็นกำลังใจให้เสมอเลยค่ะ ปล.ตอนแรกนึกว่าจะเป็นรักใสใส แต่จริงๆคือดราม่ามากๆ ไรท์ต้องชอบเขียนดราม่าแน่ๆเลย แต่ดราม่าไรท์ทำเราร้องไห้ตลอดเลย! รักกกกกคนเขียนมากกกกก รักกกค่ะ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤   อ่านน้อยลง

มิงกิมิน | 5 ก.พ. 61

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นนิยายที่ดีที่สุดอีกเรื่องที่ได้อ่านเลยค่ะ❤"

(แจ้งลบ)

ปกติไม่ใช่คนอ่านนิยายตอนยาวๆขนาดนี้ จะอ่านเฉพาะเรื่องที่คิดว่าสนุกจริงๆ น่าติดตามจริงๆ ตามจริงแล้วเข้ามาอ่านเพราะเป็นคู่ที่เราชิป แต่ไรท์แต่งออกมาได้ดีมาก ตามมาตั้งแต่เรื่องแต่พี่ไม่ได้ชอบมึงในจอย มิ้นชุน One night miracle มีนสาม(ยังแอบหวังให้ไรท์มาต่อ) และอีกหลายๆเรื่องของไรท์ จนมาถึงเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังประทับใจ ทั้งเนื้อเรื่องเ ... อ่านเพิ่มเติม

ปกติไม่ใช่คนอ่านนิยายตอนยาวๆขนาดนี้ จะอ่านเฉพาะเรื่องที่คิดว่าสนุกจริงๆ น่าติดตามจริงๆ ตามจริงแล้วเข้ามาอ่านเพราะเป็นคู่ที่เราชิป แต่ไรท์แต่งออกมาได้ดีมาก ตามมาตั้งแต่เรื่องแต่พี่ไม่ได้ชอบมึงในจอย มิ้นชุน One night miracle มีนสาม(ยังแอบหวังให้ไรท์มาต่อ) และอีกหลายๆเรื่องของไรท์ จนมาถึงเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังประทับใจ ทั้งเนื้อเรื่องเอย คาแรคเตอร์ของตัวละคร ไม่ใช่แค่คู่หลัก คู่รอง แต่รวมไปถึงตัวประกอบต่างๆ พ่อแม่ญาติพี่น้องของตัวละครยังมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ตัวละครมีชีวิตภูมิหลังที่แตกต่างและน่าสนใจต่างกัน รองจากคู่มิ้วโช เจนไนซ์ก็คงเป็น ชีวิตของพ่อแม่มิ้วน่าสนใจมากๆเลย เนื้อหา ★★★★★ : บรรยายดี ภาษาดี มีการให้ข้อมูล ref มาด้วย ไรท์ทำการบ้านมาดีมาก ไปหาข้อมูลต่างๆในเน็ต ไปถามอาจารย์หมอ บลาๆ เพื่อให้นิยายสมจริง เอาสิ่งที่เรียนมาเขียนในนิยาย อย่างเรียนเสดสาดงี้เอามาใส่ในนิยาย มันเลยดูเรียลและน่าติดตามมาก ตัวละคร ★★★★★ : ด้วยความที่เริ่มมา มิ้วเป็นเด็กที่ค่อนข้างมีปัญหา และไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขกันง่ายๆ แต่เรื่องแสดงให้เห็นความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตัวละครมิ้วเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก จากที่มีอดีตที่เลวร้าย สร้างตัวตนด้านลบของมิ้วเพื่อสร้างเกาะกำแพงให้ตัวเองจนหนาแน่น จนมาเจอโช ตัวละครโชแรกๆคือเฉยๆนะ ไม่ได้หวือหวาแสดงคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนออกมาทั้งหมด แต่ถ้าติดตามอ่านจะค่อยๆสัมผัสได้ถึงนิสัยที่แท้จริงของตัวละครนี้ ยิ่งผ่านไปหลายปี ตัวละครก็โตขึ้นตามลำดับ (สนใจมีภาคต่อสักหน่อยไหมคะ 555) คู่รองอย่างเจนกับไนซ์ก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ สตอรี่เด็ดไม่แพ้กันเลยค่ะ (เพิ่มตอนซีรี่ย์ของพ่อแม่มิ้วด้วยดีไหมคะ 5555) ไรทเตอร์ ★★★★★ : ไรท์เตอร์น่ารักมาก ขยันอัพถี่มาก ขนาดช่วงสอบก็ยังอัพ แถมไรท์ยังสร้างแรงบรรดาลใจให้คนอื่นได้ด้วย รักนะ 555 ไรท์อ่านคอมเมนท์ต่างๆ แล้วสุดท้ายก็ได้ตีพิมพ์มาขนาดนี้ สุดยอดแล้วค่ะ เขียนต่อไปนะคะ นักอ่านรอคอยสนับสนุนคุณอยู่แน่นอนค่ะ ท้ายนี้ขอขอบคุณที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ ขอแนะนำให้ทุกคนอ่านจริงๆค่ะ อินแน่นอน ฟินจิกหมอนแล้วน้ำตาเปียกจนชุ่มหมอนเช่นกัน ถือว่าเป็นกำลังใจดีๆให้เขียนเรื่องอื่นต่อๆไปนะคะ ขอให้ปัณมีความสุขกับสิ่งที่ได้รับจากนักอ่านนะคะ ❤   อ่านน้อยลง

WerewolfG. | 17 มี.ค. 61

  • 3

  • 0

"ฟิคอีกเรื่องที่เราประทับใจมากๆ มากจริงๆ"

(แจ้งลบ)

คำว่าประทับใจมันมีความหมายสำหรับเรามากๆอ่ะ ประทับใจคือยิ่งกว่าชอบอีก ตัวละครทุกตัวคือมีที่มาแบ็คกราวแน่นมาก ไรท์ทำให้เราเข้าใจในตัวละครทุกตัว มันเลยทำให้เราอินมากๆ แอบเสียนํ้าตาไปเยอะเลยเนี่ย พอตอนจะหวานก็หวานจนมดขึ้น คือหวานขึ้นหูขึ้นตาไปหมดทั้งมิ้วโชแล้วก็เจนไนซ์เลย พอจะดราม่าจะเล่นทำเอาเราไปไม่เป็นเลย ทั้งเรื่องเพื่อน ครอบครัว ความรัก มีใครให้คร ... อ่านเพิ่มเติม

คำว่าประทับใจมันมีความหมายสำหรับเรามากๆอ่ะ ประทับใจคือยิ่งกว่าชอบอีก ตัวละครทุกตัวคือมีที่มาแบ็คกราวแน่นมาก ไรท์ทำให้เราเข้าใจในตัวละครทุกตัว มันเลยทำให้เราอินมากๆ แอบเสียนํ้าตาไปเยอะเลยเนี่ย พอตอนจะหวานก็หวานจนมดขึ้น คือหวานขึ้นหูขึ้นตาไปหมดทั้งมิ้วโชแล้วก็เจนไนซ์เลย พอจะดราม่าจะเล่นทำเอาเราไปไม่เป็นเลย ทั้งเรื่องเพื่อน ครอบครัว ความรัก มีใครให้ครบกว่านี่อีกมั้ย รัก   อ่านน้อยลง

SsrrlfOH | 10 มี.ค. 61

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

439 ความคิดเห็น