ยอดพธู ( โรมานซ์ )

ใครจะเชื่อว่าเด็กหญิงตัวอ้วนใส่แว่นหนาเตอะพร้อมเหล็กดัดฟันสีรุ้ง ที่ชายหนุ่มเรียกเธอว่า ยายาปลาทู เมื่อเก้าปีก่อนจะกลายเป็นสาวสวยสะพรั่งเจ้าเสน่ห์ที่ทำให้เขาหลงรักจนหัวปักหัวปำ

ยอดวิวรวม

499

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


499

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 63 / 00:28 น.
นิยาย ʹ ( ҹ )

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ยอดพธู แปลว่า เจ้าสาวที่เพียบพร้อม 

ยอดพธู วรกาญจน์ เด็กหญิงตัวอ้วนจ้ำม่ำที่นักรบ ณรงค์วงศ์ จดจำเธอได้ไม่เคยลืมเลือน เธอเป็นหลานสาวของคุณย่าอนงค์ หญิงสูงวัยผู้ใจดีเจ้าของสวนกล้วยไม้ที่ตลิ่งชัน 

นักรบอยู่กับคุณตาและคุณยายของเขาอาศัยอยู่ที่บ้านสวนซึ่งมีรั้วติดกันกับบ้านของคุณย่าอนงค์ เขามักจะข้ามรั้วมาเล่นกับเหล่าบรรดาเด็ก ๆ ที่เป็นลูกของคนสวนในบ้านของคุณย่าอนงค์เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งหลานสาวของคุณย่าอนงค์ได้ติดตามคุณพ่อของเธอที่ย้ายมารับราชการที่ตลิ่งชันและเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน ทั้งสองคนจึงได้รู้จักกัน  

ยอดพธู เป็นเด็กตัวอ้วนจ้ำม่ำผิวขาวราวไขมุก แก้มของเธอเป็นสีแดงระเรื่อเหมือนลูกตำลึงสุก ริมฝีปากเล็กจิ้มลิ้ม จมูกเล็กของเธอก็โด่งเป็นสัน ดูโดยรวมแล้วเธอเหมือนตุ๊กตาไม่มีผิดถูกใจนักรบยิ่งนัก ยิ่งเวลาที่เขาทำให้เธอโกรธ แก้มป่อง ๆ ของเธอจะยิ่งแดงระเรื่อ น่ารักจริง ๆ มันคือความทรงจำเมื่อสิบปีมาแล้ว ก่อนที่ทั้งสองคนจะต้องแยกกันเพราะพ่อของเธอต้องย้ายไปทำงานที่อเมริกา 

ยอดพธู วรกาญจน์ (ธันนี่ ) 

นักรบ ณรงค์วงศ์ ( พี่รบ ) 

นิยายเรื่องนี้ถูกคุ้มครองโดย 

พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ หรือคักลอกเอาไว้เป็นฐานข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น