นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย My Chubby [ByungChan]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

LOVE U MY CHUBBY _sqweez

เนื้อเรื่อง อัปเดต 9 พ.ค. 58 / 05:04


My Chubby

Author : HoneyJelly
BGM : Dugeun Dugeun by Lucite Tokki

 

เสียงเตือนข้อความใหม่ของโปรแกรมแชทยอดนิยมยังคงดังอย่างต่อเนื่อง ทำให้ร่างโปร่งต้องล้มเลิกความตั้งที่จะถ่ายคลิปของสัตว์เลี้ยงแสนรักและเปิดเข้าไปในโปรแกรมแชทเพื่อตอบอีกคนที่ยังคงกระหน่ำรัวทั้งข้อความและอีโมตีคอนหลากหลายมาหาเขา

 

ChubbyChannie :

ฮอนนี่ยา~

ไปดูหนังกัน

นะ นะ นะ ไปกันเถอะนะ

*อีโมติคอนตาใสทำท่าขอร้องอ้อนวอน*

 

อยากดูมากเลยอ่า

บยองฮอนนี่ฮอนนี่

*อีโมติคอนส่งจูมพร้อมหัวใจ*

 

ร่างโปร่งได้แต่นั่งยิ้มให้กับหน้าจอโทรศัพท์มือถือของตัวเอง ทำไมเขาจะนึกภาพไม่ออกว่าเวลาที่อีกฝ่ายออดอ้อนนั้นน่ารักแค่ไหน ที่ผ่านมาบยองฮอนก็มักจะตามใจชานฮีเสมอ แต่ในครั้งนี้ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่อยากตามใจอีกฝ่ายเพียงแต่ว่าตอนนี้เขากลับมาอยู่บ้านที่และใช้เวลาในช่วงวีนหยุดพักผ่อนกับครอบครัว

 

ฉันอยู่บ้าน นายก็รู้นี่ชานนี่ยา~

 

หลังจากที่นิ้วเรียวกดพิมพ์ข้อความตอบกลับไปเลขหนึ่งสีเหลืองก็หายไปทันที ซึ่งก็หมายความว่าอีกฝ่ายได้อ่านข้อความของเขาแล้ว แต่อีกคนกลับไม่ตอบอะไรกลับมา สงสัยกำลังนั่งหน้างออยู่แน่ๆ บยองฮอนจึงหลุดขำออกมา พวกเขาอยู่ด้วยกันมานาน สนิทกันจนบางครั้งแค่มองตาก็เข้าใจกันโดยที่แทบจะไม่ต้องพูดอะไรด้วยซ้ำ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนเกลียดการถูกขัดใจมากแค่ไหน จริงอยู่ที่ชานฮีเป็นคนเอาแต่ใจแต่เขาก็ยินดีที่ได้เป็นคนคอยตามใจชานฮี ถึงจะขี้เหวี่ยงและแสนงอนมากแค่ไหนแต่บยองฮอนก็ไม่เคยเบื่อที่จะง้อเลยสักครั้ง

 

ChubbyChannie :

จากบ้านนายนั่งรถไฟกลับเข้าโซลมาก็แป๊บเดียวเอง

มาเถอะนะ นะ นะ นะ

 

เมื่อเห็นว่าอีกคนยังคงไม่ยอมแพ้บยองฮอนจึงได้แต่ส่ายหัวเบาๆ ไม่ใช่ว่าเขาไปอยากไป การที่จะได้ไปดูหนังกับอีกคนตามลำพังนั้นถือเป็นโอกาสที่หาได้ค่อนข้างยากเพราะปกติตารางงานของพวกเขามาจะยุ่งมาจนไม่มีเวลาไปเที่ยวเล่นหรือทำอย่างอื่นเลย แต่ครั้งนี้เขาไปตามคำขอร้องของชานฮีไม่ได้จริงๆ เพราะอีกไม่กี่วันพวกเขาก็จะมีตารางงานอีกแล้ว บยองฮอนจึงอยากใช้เวลาในช่วงวันหยุดครั้งนี้กับครอบครัวให้คุ้มค่าที่สุด

 

อีกวันสองวันเดียวก็ได้ไปดูหนังด้วยกันแล้วไง

 

บยองฮอนนั่งจอหน้าจอโทรศัพท์อยู่อย่างใจจดใจจ่อ ไม่รู้ว่าอีกคนงอนจนไปโวยวายใส่น้องๆ ที่อยู่ที่หอแล้วหรือเปล่าถึงไม่ยอมแม้แต่จะอ่านข้อความที่เขาส่งไป หรือบางทีชานฮีอาจจะทิ้งโทรศัพท์ไว้แล้วออกไปยืนตะโกนระบายความหงุดหงิดที่บนดาดฟ้าของหอพักแล้วก็เป็นได้

 

ChubbyChannie :

มันไม่เหมือนกันสักหน่อย นั่นมันไปดูตามหน้าที่ ไหนจะเมมเบอร์ ไหนจะแฟนคลับอีก

*อีโมตีคอนทำหน้าหงอย*

*อีโมตีคอนฟุบโต๊ะร้องไห้*

 

ผิดคาดเมื่ออีกฝ่ายยังคงตัดพ้อกับเขาแทนที่จะเป็นโมโหใส่หรือแสดงออกว่างอน ร่างโปร่งได้แต่นอนยิ้มขำๆ พลางลูกหัวเจ้าดงและเจ้าคานที่มานอนคลอยเคลียอยู่บนเตียง ชานฮีพูดถูกทุกอย่าง เพราะหนังเรื่องที่พวกเขาจะไปดูกันอีกไม่กี่วันคือหนังเรื่อง MakGirls เป็นหนังที่จงฮยอนหรือชางโจแห่งทีนท็อปเป็นนักแสดงนำฝ่านชายนั่นเอง ส่วนหนังเรื่องที่ชานฮีอยากดูคงไม่พ้น Chinatown ที่เพิ่งเข้าโรงวันนี้อย่างแน่นอน เพราะอีกคนเป็นประเภทที่ถ้าอยากดูหนังเรื่องไหนมากๆ จะต้องไปดูให้ได้ภายในวันแรกที่หนังเข้าฉาย

 

อยากดูไชน่าทาวน์ใช่มั้ยล่ะ

 

ChubbyChannie :

ใช่ๆๆ รู้ได้ไง ฮอนนี่ไปดูเป็นเพื่อนฉันเถอะนะ

*อีโมติคอนทำหน้าร่างเริง กระพริบตา ปิ๊ง ปิ๊ง*

 

งั้นเอางี้มั้ย ไว้วันนั้นดูหนังจงฮยอนเสร็จเราก็ไปดูกันต่อเลย เป็นไง

 

หลังจากข้อความล่าสุดที่บยองฮอนส่งไปอีกฝ่ายก็อ่านแล้วเงียบไปอีกครั้ง ร่างโปร่งจึงตัดสินใจลุกไปหาอะไรเย็นๆ ดื่ม และเมื่อกลับขเมาภายในห้องอีกครั้งก็เป็นไปตามที่เขาคิดไว้เมื่อมีการแจ้งเตือนข้อความใหม่

 

ChubbyChannie :

ตกลงจะไม่มาจริงๆ ใช่มั้ย

ไม่มาก็ไม่ต้องมา! ไม่ง้อหรอก ชิ!

 

บยองฮอนเลือกที่จะไม่กดเข้าไปอ่านเพราะหากเขาเข้าไปอ่านแล้วไม่ตอบกลับไปชานฮีคงยิ่งโมโหแน่ ปล่อยเอาไว้แบบนี้ให้อีกฝ่ายเย็นลงก่อนแล้วเขาค่อยไปตามง้อทีหลังแล้วกัน เมื่อคิดได้ดังนั้นบยองฮอนจึงลุกไปอาบน้ำโดยทิ้งโทรศัพท์มือถือไว้บนเตียง หลังจากที่กลับออกมาขณะที่อีกมือกำลังใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดผมตัวเองให้แห้งอยู่นั้น อีกมือก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเข้าไปไล่ดูรูปในแอพสำหรับอัพรูปยอดนิยม แล้วสายตาก็พลันไปสะดุดกับรูปที่พี่ชายร่วมค่ายอย่างพัคดงมินเป็นคนอัพ

 

#ไชน่าทาวน์ #กระรอกที่อยู่ข้างผม @wowous0

 

มันคือรูปคู่ของพี่ชายร่วมข้างถ่ายคู่กับชานฮีภายที่กำลังเคี้ยวขนมตุ้ยๆ อย่างเต็มปากเต็มคำภายในโรงหนังพร้อมติดแท็คชื่อหนังที่ชานฮีอยากดูและพยายามรบเร้าให้บยองฮอนไปดูเป็นเพื่อน แต่สุดท้ายแล้วเมื่อร่างโปร่งปฏิเสธเจ้าของใบหน้าหวานก็หาคนไปดูเป็นเพื่อนจนได้ ไม่ได้เจอกันแค่ไม่กี่สัปดาห์ทำไมบยองฮอนถึงได้รู้สึกว่าดวงหน้าหวานนั้นดูมีน้ำมีนวลและกลมขึ้น ชานฮีมักจะมีความสุขกับการกินและไม่ค่อยแคร์สายตาคนอื่นตอนที่มีของกินอยู่ในมือเสมอ ร่างโปร่งจะต้องคอยเตือนเพราะอีกคนเป็นถึงหน้าตาของวง

.

.

.

ในที่สุดสมาชิกทีนท็อปทั้งหกคนก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากได้แยกย้ายกันไปใช้เวลาส่วนตัวในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาแต่งตัวกันเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาแต่งหน้าทำผม บรรยากาศที่ร้านทำผมระหว่างบยองฮอนและชานฮีนั้นน่าอึดอัดแปลกๆ จนทำให้ชางฮยอนถึงกลับต้องมากระซิบถามร่างโปร่ง

 

“ฮยอง...ทะเลาะกันอีกแล้วหรอ ทำไมมันมาคุงี้อ่ะ”

“ไม่มีไรหรอก ฮยองทำชานฮีงอนนิดหน่อยอ่ะ เดี๋ยวก็หาย”

“รีบๆ ไปง้อชานฮีฮยองเลย ผมอึดอัดจะตายแล้วเนี่ย”

“ชางฮยอนนา~ มานี่เร็ว ฮยองมีอะไรให้ชิม”

 

“อ่า...กำลังไปฮะ” ชางฮยอนรีบเดินไปหาเจ้าของเสียงหวานที่เรียกหาทันที ถึงแม้ว่าชางฮยอนจะชอบของอร่อยมากแค่ไหนแต่ครั้งนี้ร่างเล็กก็ดูเกร็งๆชอบกลแถมยังทำท่าเหมือนไม่อยากจะเดินไปหาชานฮีสักเท่าไหร่ ส่วนบยองฮอนเองเมื่อสบสายตาเข้ากลับดวงตากลมที่ตอนนี้ดูจะจิกเป็นพิเศษก็ได้แต่ส่งยิ้มแหยกลับไป ถึงแม้ในใจจะอยากไปห้ามให้ทั้งสองคนหยุดกินมากแค่ไหนแต่ตอนนี้ก็คงไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะที่ควร คดีเก่ายังไม่ได้เคลียร์เขาก็ยังไม่ควรจะหาคดีใหม่มาเพิ่ม ขืนไปบอกอีกคนว่าอ้วนจะแย่แล้วให้หยุดกินมีหวังบยองฮอนไม่มีชีวิตรอดไปดูหนังของจงฮยอนแน่

.

.

.

บรรยากาศภายในรถก็ยังคงน่าอัดอึด ถึงแม้ชางฮยอนจะถือกล้องและอัดคลิปสมาชิกทีนท็อปที่กำลังเดินทางไปยังงานพรีเมียร์หนังชานฮีก็จะยังไม่สนใจและเมินบยองฮอนอยู่ดี ชางฮยอนที่พยายามสร้างบรรยากาศด้วยมุกตลกแกล้งทำเป็นยิงใส่เจ้าของใบหน้าหวานตอนที่แดเนียลมองหาขนมปัง เมื่อชางฮยอนเปรียบใบหน้าของพี่ชายหน้าสวยเป็นขนมปังอีกคนก็ไม่ได้สนใจแต่อย่างใดแถมยังก้มหน้าก้มตาหยิบของกินขึ้นมากินอีกต่างหาก บยองฮอนต้องแอบนั่งขำอยู่ที่มุมขวาของเบาะแถวหลังสุดเมื่อร่างบางบอกกับกล้องที่ชางฮยอนถืออยู่ว่าเจ้าตัวนั้นผอมลง แค่มองทุกคนก็คงจะดูออกว่าชานฮีจ้ำม่ำขึ้นแค่ไหน

 

เมื่อมาถึงงานแถลงข่าวระหว่างที่อยู่ในห้องพักนักแสดงชานฮีก็เรียกให้ทุกคนมาถ่ายรูปรวม แม้บยองฮอนจะพยายามไปยืนข้างๆ และเอนตัวเข้าหาอีกคนมากแค่ไหน หลังจากที่ถ่ายเสร็จร่างบางก็รีบเดินหนีไปอีกทางทันที และพอมาถึงคิวที่ทีนท็อปทั้งหกคนต้องขึ้นเวทีไปยืนให้นักข่าวถ่ายรูปชานถึงแม้บยองฮอนจะพยายามไปยืนติดกับอีกคนแต่ชานฮีกลับลากให้ชางฮยอนมายืนขั้นระหว่างพวกเขาทั้งสองคนบยองฮอนจึงได้แต่ถอนหายใจออกมาและฉีกยิ้มให้กล้องไปตามหน้าที่ ความจริงแล้วบยองฮอนก็ไม่ได้จริงจังอะไรมากมายนัก เพราะการที่เขาได้คอยตามและเฝ้าสังเกตอาการงอนของอีกคน สำหรับบยองฮอนแล้วนับเป็นความสุขอย่างนึงเพราะอีกคนเวลางอนน่ารักน้อยเสียที่ไหน

 

หลังจากแถลงข่าวเสร็จเรียบร้อยก็ถึงเวลาที่หนังจะเริ่มฉาย ทั้งๆ ที่บยองฮอนตั้งใจเดินไปนั่งติดกับชางฮยอนแล้วเว้นที่ข้างๆ ไว้เพื่อที่ร่างบางจะได้มานั่งข้างๆ เขา ทุกอย่างก็พังอย่างไม่เป็นท่าเมื่อชานฮีเหลือบมองหน้าเขาเพียงเสี้ยววินาทีแล้วก็เดินเลยไปเพื่อไปนั่งข้างๆ แดเนียลที่นั่งอยู่มินซูฮยองที่แถวหลังของบยองฮอน

 

“ฮยอง...แบบนี้ไม่นิดหน่อยแล้วมั้ง”

“ฮ่าๆๆ เอาน่า ปล่อยไปก่อน”

“อะไรของฮยองเนี่ย โดนงอนยังมานั่งหัวเราะอยู่ได้”

“กินไปๆ ไม่ต้องพูดมาก เดี๋ยวหนังจะฉายแล้ว”

 

บยองฮอนยื่นถังป็อบคอร์นให้คนตัวเล็กข้างกายก่อนจะส่ายหัวไปมาอย่างขำๆ ที่เขายังสามารถนั่งยิ้มและหัวเราะอยู่ได้นั้นก็เพราะว่าเขาค่อนข้างมั่นใจว่าไม่ว่ายังไงเดี๋ยวชานฮีก็ต้องใจอ่อน ไม่ได้เจอกันตั้งนาน คนที่ขี้เหงาและเสพติดการสกินชิพยิ่งกว่าใครคงจะคิดถึงบยองฮอนไปไม่น้อยกว่าที่ร่างโปร่งคิดถึงชานฮีและใจแข็งกับเขาได้ไม่นานหรอก

 

หลังจากที่หนังฉายจบทุกคนก็เดินกัลับไปรวมตัวกันที่ห้องพักนักแสดงอีครั้ง จงฮยอนเดินไปร่ำลานักแสดงคนอื่นส่วนชานฮีขอตัวไปเข้าห้องน้ำจังหวะบยองฮอนจึงทำการตกลงกับเมเนเจอร์ฮยองและสมาชิกในวงว่าให้พากันกลับไปก่อนเลยส่วนชานฮีเขาจะดูแลเองและตามกลับไปสมทบที่หอตอนดึกๆ ทุกคนรับรู้ได้ว่าบยองฮอนต้องการจะใช้เวลาส่วนตัวเพื่อตามง้อชานฮี แม้กระทั่งเมเนเจอร์ฮยองก็ยังเดินมาตบบ่าร่างโปร่งเบาๆ เป็นการให้กำลังใจ

 

“ฮยองนี่ก็แปลกเนอะ ขยันทำให้พี่ชานฮีงอนเหลือเกิน”

“ใช่ๆ ฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เราไปกันเถอะจงฮยอน”

“สู้นะฮยอง ผมเชื่อว่าถ้าเป็นฮยอง ชานฮีฮยองงอนได้ไม่นานหรอก”

 

“หึหึ บายนะ” ตอนที่แดเนียลกำลังพูดกับร่างโปร่งอยู่นั้นมินซูก็เดินมาโอบไหล่อีกคนไว้และรีบพาเดินออกไปทันที บยองฮอนจึงได้แต่ยืนส่ายหัว ถึงหัวหน้าวงจะเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่แต่ถ้าเป็นเรื่องอะไรที่เดี่ยวกับแดเนียลแล้วล่ะก็ทั้งหวง ทั้งหึง ทั้งห่วงเลย ระหว่างที่รออีกคนกลับมาจากห้องน้ำบยองฮอนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดส่งข้อความเพื่อแกล้งอีกคน

 

ไปนานจัง เขากลับกันหมดแล้วเนี่ย รีบๆ มาได้แล้ว

 

เวลาเพียงไม่นานร่างบางที่สิ่งกระหืดกระหอบก็มาหยุดยืนอยู่ที่หน้าประตูห้องพักนักแสดงแล้วดวงตากลมก็เบิดกว้างเมื่อพบว่าไม่มีใครอยู่แล้วจริงๆ เหลือเพียงแค่เขาและบยองฮอนเท่าไหร่

 

“ตกใจอะไร ก็บอกแล้วไงว่าเขาไปกันหมดแล้ว”

“นายเล่นอะไรเนี่ย”

“ยอมคุยกับฉันแล้วหรอ ถ้าไม่ใช้วิธีนี้เราจะได้อยู่กันสองคนมั้ยเล่า” ทันทีที่บยองฮอนพูกจบชานฮีก็หันหน้าหนีและทำท่าจะเดินออกจากห้องแต่ก็ถูกร่างโปร่งคว้าข้อมือเอาไว้ซะก่อน

 

“โห ใจร้ายชะมัด ไม่ได้เจอกันตั้งหลายวันไม่คิดถึงกันบ้างหรอ นายหลบหน้าฉันตลอดเลยนะ”

“ปล่อย ไม่ต้องมาปากหวานเลย ไม่คิดถึงหรอก”

“โธ่ จะเมินกันอีกนานมั้ยชานฮียา~” เมื่ออีกคนยังคงไม่ยอมหันหน้ามาคุยกันดีๆ บยองฮอนจึงปล่อยข้อมือบางและเปลี่ยนมากอดร่างบางจากด้านหลังแทนโดยใช้คางเกงไว้กับไหล่มนนั้นอีกด้วย

 

“โห~ อ้วนขึ้นรึเปล่าเนี่ย”

“ย๊า! ฉันยังไม่หายโกรธนายนะ ยังจะมาว่าฉันอ้วนอีก บอกว่าผอมลงไงเล่า”

“ไหนๆ งั้นมาให้กอดดีๆ ซิ” บยองฮอนจับร่างบางให้หันหน้ามาหาเขาและกระชับกอดอีกคนให้แน่นขึ้นอีก

 

“ปล่อยได้แล้ว กอดแน่นแบบนี้ฉันหายใจไม่ออกนะบยองฮอน”

“ผอมลงจริงๆ ด้วย ฉันเลยกอดได้แน่นขึ้นกว่าเดิมไง”

“ไม่ต้องมาทำหน้าล้อเลียนเลย ไม่เชื่อก็ไม่ต้องเชื่อ คำก็อ้วนสองคำก็อ้วน”

“โอ๋ๆๆ อ้วนก็รักนะคร้าบ อวบๆ แบบนี้กอดอุ่นดีออก แถมแก้มก็นุ๊มนุ่ม” บยองฮอนไม่พูดเปล่าแต่ยังขโมยหอมแก้มยุ้ยๆ ของร่างบางไปฟอดใหญ่ ทำให้ดวงหน้ากลมนั้นแดงระเรื่อขึ้นมาทันที

 

“ขอโทษที่ไม่ได้มาดูหนังดูนะ ขอโทษจริงๆ อยากดูเรื่องอื่นอีกมั้ย วันนี้ฉันตามใจนายเลยเอา ถ้าไม่อยากดูหนังแล้วไปหาอะไรกินกันมั้ยเดี๋ยวฉันเลี้ยงเอง”

 

“ไม่ต้องเอาของกินมาล่อเลยนะ บอกว่าชั้นอ้วนไม่ใช่หรอไง”

“ก่อนหน้านี้นายน่ะผอมเกินไป ฉันชอบเวลาที่ชานฮีอวบๆ แบบนี้มากกว่าอีกนะ รู้มั้ย” บยองฮอนปล่อยอีกคนออกจากอ้อมกอดแต่กลับดึงแก้มนุ่มนั่นเล่นยืดเข้ายืดออกอย่างชอบใจ ทำให้โดยเจ้าของใบหน้าหวานหาดเข้าให้ที่ต้นแขน

 

“ย๊า! ฉันเจ็บนะ แล้วทำไมวันก่อนไม่อ่านคาทก”

“ก็...ถ้าอ่านแล้วไม่ตอบชานนี่ก็โกรธอยู่ดีใช่ป่ะล่ะ หรือไม่จริง”

“เอาโทรศัพท์มาดูเลย ไม่ใช่ว่าแอบไปคุยกับสาวที่ไหนนะ”

“เชิญตามสบายเลยคร้าบ” บยองฮอนยื่นโทรศัพท์มือถือของตนเองให้ร่างบางอย่างบริสุทธิ์ใจแต่แล้วเมื่อชานฮีเห็นว่าอีกคนบรรทึกชื่อของตัวเองไว้ว่ายังไงก็ทำให้ร่างบางโวยวายพร้อมกับรัวกำปั้นใส่อีกคนทันที

 

“ย๊า!!! อีบยองฮอน! เดี๋ยวนี้นายเมมชื่อฉันแบบนี้หรอ”

“โอ๊ย! ผิดไปแล้วคร้าบ เดี๋ยวเปลี่ยนคืนให้ ไม่เอาไม่ตีนะ โอ๊ยๆๆ มันเจ็บนะชานนี่” ทั้งสองคนวิ่งไล่กันอยู่ภายในห้อง บยองฮอนลูบแขนตัวเองป้อยๆ ห้องเล็กๆ กลับเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของทั้งสองคน บยองฮอนก็ยังคงยืนยันกับร่างบางว่าสำหรับเขาแล้วไม่ว่าชานฮีจะน่าเกลียด จะอ้วน จะดำ หรือจะเป็นยังไงบยองฮอนก็ยังคงรักอีกคนเสมอขอแค่เพียงชานฮีเป็นชานฮีก็พอ

 

LOVE U MY CHUBBY ♡_

 

TALK:;
หลังๆ มาอัพแต่เรื่องยาว ห่างหายจากเรื่องสั้นไปนานพอสมควร
วันนี้ด้วยความหมั่นเขี้ยวแก้มยุ้ยๆของจี้ เลยคลอด SF เรื่องนี้ออกมาค่ะ
พยายามโกยโมเม้นทุกอย่างมาแล้ว งานหนังน้องชางโมเม้นบยองชานแทบไม่มี

เป็นฟิคที่ไม่มีอะไรเลย 55555 หวังว่าคงพอทำให้คนอ่านยิ้มตามกันได้บ้างนะคะ
สุดท้ายก็ฝากเอ็นดู #ชับบี้ชานฮี กันเยอะๆนะคะ ติดแท็คเมาท์มอยในทวิตได้
นางบอกว่านางผอมลงจริงๆนะ เชื่อนางหน่อยเนอะ >_^

 

ผลงานอื่นๆ ของ PuddingJelly

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 Honeyjoe20
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 04:22
  ชานฮีจอมอ้อน..อ่านจบโมเม้นบยองชานหลั่งไหลสู่สมองน้อยๆ..คิดถึงน่ารักอ่ะ.
  #6
  0
 2. #5 MYJ♡
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 18:08
  love me like you do, lo-lo-love me like you do
  Love me like you do, lo-lo-love me like you do
  Touch me like you do, to-to-touch me like you do
  What are you waiting for?

  อ่านฟิคพร้อมกับฟังเพลงนึ้พอดี โอ้โหหหหหหหหหห  เขินนนนนน นะ

  ชอบให้งอนเพื่อจะได้ง้อ

  ฮื่อออออออออออ


  #5
  0
 3. #4 Fpc Man U (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 22:33
  งุ้งงิ้งมุ้งมิ้งกันน่ารักจังเลยบยองชาน
  #4
  0
 4. วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 22:32
  ยิ่งเห็นรูปยิ่งรู้สึกว่านางอวบมากจริงๆ
  #3
  0
 5. #2 aaofaaff
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 09:43
  อ๋อยยยยยย ย้วยงอน เขินเห็นภาพเลยค่าาาาาาา

  แบคฮัค เอาคางเกย ดึงแก้ม หอมแก้ม

  อ่านแล้วยิ้มแก้มจะแตก ย้วยเอ๊ย ชอบชานนี่ย้วยๆแบบนี้จัง

  ล้อเลียนย้วยแล้วสนุ๊กสนุก

  ขอบคุณนะคะไรท์ เอาเหตุการณ์มาเชือมโยงกันได้ลงตัวสุดๆ ฟิ๊นฟิน
  #2
  0
 6. #1 Teerawalee
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 05:59
  ยิ้มตลอดเวลาที่อ่านเลยค่า ชานฮีกับบยองน่ารักมากๆๆ โอ๊ยยยยย ฟินมากที่สุดถึงที่สุด

  อ้อ ที่ไม่ยอมมุ้งมิ้งกันในงานมันมีสาเหตุมาอย่างนี้นี่เอง อิอิ ตอนบยองกอดชานฮีคงจะเต็มไม้เต็มมือน่าดู

  หอมแก้มไปคงหมั่นเขี้ยวสุดๆ ขอมโนตัวเองเป็นบยองแป๊ปนะคะ😆 แอบมีคู่แนปมาด้วย อ๊าย นิดๆก็เอา

  มันใช่เลย พี่แคปมาแบบพูดน้อยๆแต่การแสดงออกชัดเจน

  ชอบฟิคที่เอาบรรยากาศจริงๆมาเขียนมากๆเลยค่ะ มันให้อารมณ์ในการมโนตอนอ่านฟิคแบบขั้นสุดมากๆ

  ขอบคุณไรท์มากๆเลยนะคะ สนุกมากๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ 😘😘😘
  #1
  0