ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
****ชื่อและสถานที่ต่างๆ แต่งขึ้นเองโดยพุดดิ้งเชอร์รี่นะค๊า
O_o
ที่นี้มันที่ไหนเนี่ย ?
กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด นี่มันงูนี่น่า งี้ฉันต้องวิ่งแล้ววววว
โอ้ย นี่ฉันเหนื่อยจะแย่แล้วนะ เลื้อยตามอยู่ได้ พิศวาสอะไรฉันนักหนาว่ะเนี่ย TT สงสัยฉันจะน่ารักโดนใจ (แต่โดนใจงู จะดีมั้ย? ฉันคงจะไม่แต่งงานกับงู เหมือนกับข่าวช่อง 333 ที่ออกเมื่อคืนหรอกนะ ><)
นั่นไงๆๆ ต้นไม้ ปีนเลยดีกว่า
อึ๊บ อึ๊บ
เฮ้ออ สูงจังเลย นี่ถ้าเป็นความฝันนะ ฉันคงปล่อยให้มันรัดไปละ จะได้เจอเนื้อคู่ซักที ฉันละเบื่ออีตาอาร์ที่อยู่ห้องเดียวกับฉันจะแย่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อยังจะมาตามตื้ออีก ไอ้คนที่ชอบก็ดันเป็นเกย์ กลุ้มใจตัวเองจริงๆ อุ้ย! ปวดฉี่อ่ะ พูดถึงนายอาร์ ถึงกับปวดฉี่เลย แล้วไงเนี่ย ลงยังไงดี แล้วงูละ ไปไหนแล้ว ไปไหนแล้ว อย่าบอกนะว่ามันเลื้อยขึ้นมาแล้ว (O_O)
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ตุบ!!
โอ้ยเจ็บก้นอะ T^T แต่..อ๊ะ! นี่มันห้องฉันนี่ ก้นก็ไม่เจ็บ แล้วเมื่อกี้ก็ความฝันอ่าดิ แต่เหมือนจริงมากกกกกกกกกกกกก แล้วไงฉันวิ่งหนีงู นี่ฉันอาจจะวิ่งหนีเนื้อคู่เหรอ ไม่จริงๆๆๆๆ ไม่เอาอะ ไม่ยอมนะ นี่ฉันกำลังจะเรียนจบปริญญาตรีแล้วนะ 4 ปีที่ผ่านมายังไม่มีคนชายตกถึงท้องเลย เอ้ย ยังไม่มีแฟนเลย ชาตินี่ฉันจะขึ้นคานรึเปล่าเนี่ย ไม่มีลูกหลานสืบสกุลจะทำไง
โปรดส่งใครมารักฉันที่ อยู่อย่างงี้มันเหงาเกินไป♪♫
แหะๆ เสียงโทรศัพท์ฉันเองอะ เข้ากับอารมมากๆ -- งั้นขอรับก่อนนะ
นี่ น้ำหอมเธอไม่มาเรียนหรอ อาจารย์จะเข้าแล้วนะ
วันนี้มีเรียนเหรอเนี่ยยย O_o
กี่โมงแล้วอะโบลิ่ง
จะ 10 โมงแล้ว วันนี้อาจารย์จะมีเซอร์ไพร์ส เราไง รีบๆมานะ ถูกหักคะแนนไม่รู้ด้วย
โอเช เด๋วรีบสุดใจเลย บาย!
เง้อออ อีก 10 นาที 10 โมง จะทันมั้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย มัวแต่วิ่งหนีงู น้ำหอมนะน้ำหอม ซวยเลย ว่าแล้วติดจรวดเลยดีฟ่า
ฟิ้วววววววววววววววววววว
che ery
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย