แสนสิเน่หา...(ซุป'ตาร์ที่รัก) {มี E-book แล้วค่า} - นิยาย แสนสิเน่หา...(ซุป'ตาร์ที่รัก) {มี E-book แล้วค่า} : Dek-D.com - Writer
×

แสนสิเน่หา...(ซุป'ตาร์ที่รัก) {มี E-book แล้วค่า}

ก็แค่จะเดินมาขอน้ำดื่ม จำเป็นต้องเซ็กซี่เบอร์นี้มั้ย! ช่วยติดกระดุมขึ้นอีกสักเม็ดเถอะพ่อคุณ! มนุษย์ป้าอย่างเธอ...จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว!

ยอดวิวรวม

69,443

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


69.44K

ความคิดเห็น


268

คนติดตาม


615
จำนวนตอน : 94 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 62 / 11:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

# คำโปรย

----------------------------------

        ที่ทำให้เธอหูอื้อตาลาย คล้ายจะเป็นลมขึ้นมา  เพราะอากาศร้อนตอนบ่ายที่ตะวันกำลังส่องแสงร้อนเปรี้ยง หรือเป็นเพราะแผงหน้าอกหนั่นแน่นอันมีขนแซมประปรายอยู่ตรงหน้ากันแน่นี่

                   ปวริศา เผลอสะบัดใบหน้าให้กับความขาวระดับโอโม่ของแผงหน้าตรงหน้า  ท่ามกลางสายตาขันคู่หนึ่งที่จับจ้องอยู่ตลอด

                    "ตกลง จำไม่ได้จริง ๆ หรือว่า...เราเคยพบกันมาก่อน" แล้วเสียงทุ้มค่อย ๆ ถาม  นิ้วมือข้างหนึ่งของศอกที่ชายหนุ่มใช้ดันเข้ากับผนังห้องเพื่อกักตัวหญิงสาวไว้ไม่ให้ไปไหน เผลอตวัดเล่นกับกลุ่มผมนุ่มลื่นดุจไหมชั้นดี กลิ่นชมพูอ่อน ๆ กลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ ที่โชยมาจากเนื้อตัวเธอนี่...มันก่อกวนจิตใจเขาชะมัด

                 หญิงสาวที่ถูกถามส่ายหน้าหวือ แค่ลำตัวกำยำที่เผยหน้าอกที่ต้อนเธอเข้ามุมของห้องแต่งตัว ยังก่อกวนจิตใจพอแล้ว ใยเขาต้องมาใช้น้ำเสียงแหบดิบเซ็กซี่ถามอีก!

                เธอยังไม่ละสายตาจากแผงหน้าอกอันขาวแน่นตรงหน้า  เผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างไม่รู้ตัว  ก็แค่จะเดินมาหาน้ำดื่มแถวนี้ จำเป็นต้องเซ็กซี่เบอร์นี้มั้ย ช่วยติดกระดุมขึ้นอีกสักเม็ดเถอะพ่อคุณ! มนุษย์ป้าอย่างเธอ...จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว! 

             แล้ว อรุษ ก็ลากนิ้วอ้อยอิ่งมาหยุดตรงริมฝีปากล่างของเธอ ดวงตาคมร้ายหลุบมองกลีบกุหลาบงามอย่างหลงใหลตลอด  "เสียดาย ถ้าบอกว่าจำกันได้ จะให้รางวัลเสียหน่อย..."

            คนที่ถูกตรึงนิ่งด้วยสายตาคมกล้าและสัมผัสนุ่มนวลตรงริมฝีปากต้องกลืนน้ำลายตามเป็นหนสอง เผลอใจเต้นตึกตัก กับรางวัลที่เขาโปรยขึ้นมาหลอกล่อ เพราะอยากรู้แล้วสิว่า รางวัลของเขานั้นคืออะไรนะ...

                และก่อนที่จะสติของปวริศา จะกระเจิงจากการก่อกวนหลาย ๆ ทิศทางเพราะเขา  เธอจำต้องรีบดึงตัวเองกลับมาให้อยู่กับปัจจุบัน อย่าลืมสิว่าเขาเป็นใคร เธอเป็นใคร!

               "ปล่อย! อย่ามาทำท่าคุกคามกันอย่างนี้" ส่งเสียงขึ้นเล็กน้อย ไม่กล้าเสียงดังไปกว่านี้ เพราะกลัวใครจะมาได้ยิน แล้วใช้ความพยายามดันลำตัวเขาออกห่าง เงยหน้าขึ้นมาต่อรองกับเขาด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักเล็กน้อย "เอ่อ  จริง ๆ ฉันก็ไม่ได้กลัวเสียหายหรอก แต่เป็นคุณนั่นล่ะจะเดือดร้อนเกิดใครมาเห็นเราในสภาพนี้เข้า..."

                อรุษ ทำท่านึก ที่แกล้งนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก แล้วถามอีก "เดือดร้อนตรงไหน?"     

              "ก็...ซุป'ตาร์เบอร์ต้น ๆ อย่างคุณจะมาเป็นข่าวเสียหายกับผู้หญิงที่แสนธรรมดาอย่างฉันน่ะสิคะ มัน - จะ-ไม่-คุ้ม!" เธอแกล้งเน้นคำว่า 'มันจะไม่คุ้ม' อย่างชัดถ้อยชัดคำ ด้วยหวังจะให้เขากลัวผลที่จะมาตามต่อจากนี้

             ทว่า อรุษ ก็คืออรุษ บุรุษหล่อร้าย บางทีก็ชอบทำหน้าตายยังหาได้รู้สึกรู้สากับคำขู่ของหญิงสาวไม่ เขายังนิ่วหน้าหล่อ ๆ แกล้งทำเป็นไม่เข้าใจ "ตรงไหนที่บอกว่าแสนจะธรรมดา..." ก่อนจะหลุบมองตรงหน้าอกของเธออย่างมีนัยยะ แล้วกระตุกยิ้มขันตาม "อ้อ ตรงนี้นี่เองที่...แสนจะธรรมดา" 

              ได้ผล ปวริศา รีบกระตุกคอเสื้อเชิ้ตตัวเองเข้าไว้ด้วยกัน แล้วด่าเขาอย่างอดใจไม่อยู่ทันที         "บ้า! ทะลึ่ง! แล้วปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลย!"

 

 

 

 

----------------------------------

 


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTk1NyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijk3NjI5Ijt9

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

268 ความคิดเห็น