สายลับสลับลาย [ The Way ] - นิยาย สายลับสลับลาย [ The Way ] : Dek-D.com - Writer
×

สายลับสลับลาย [ The Way ]

เมื่อ "พิว พิรินทร์" หนึ่งในสามสายลับที่เก่งที่สุดขององค์กร ต้องเผชิญหน้ากับงานสุดหิน คือการต่อกรกับรองผู้บริหารของบริษัท "เออร์เนสต์" ที่กำลังจะเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของประเทศ และต่อตัวเค้าเอง

ผู้เข้าชมรวม

224

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


224

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 61 / 12:52 น.

แท็กนิยาย

YAOI BOYLOVER BL

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

     บริษัท "เออร์เนสต์"  ที่ทางองค์กรเฝ้าจับตามอง เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ที่มากผิดปรกติ นอกจากนี้หน่วยข่าวกรองยังได้รับข้อมูลลับ ว่าด้วยเรื่องการค้าอาวุธ และการนำเข้าของสารต้องห้ามอื่นๆ แต่การหาหลักฐานที่มีการป้องกันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยรหัสพิกซ์มานั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะสามารถทะลายระบบป้องกันนี้ได้

"บอสครับ มีการเคลื่อนไหวของเป้าหมายครับ" ภัทร ผู้ช่วยผู้นำองค์ยืนแผ่นเอกสารที่ระบุพิกัดอย่างละเอียดของ คิวเลียส ประธานบริษัท เออร์เนสต์ ที่มักมีรายงานจากหน่วยข่าวกรองว่า มีการนัดพบกับผู้ค้าอาวุธที่ตรวจจับได้จากเครื่องสแกนบุคคลด้วยโดรน แต่เมื่อส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจกลับเป็นแค่นักท่องเที่ยวทั่วไป เรื่องนี้ทำให้ทางองค์กรกุมขมับ อย่างหัวเสียไม่น้อย เพราะใบหน้าที่สแกนได้เป็นของ คิวเลียส และผู้ค้าอาวุธอย่างแน่นอน โดยเค้าแอบหวังว่าครั้งนี้จะไม่เป็นอย่างสองครั้งที่แล้ว 

"ส่งเจ้าหน้าที่ในเขตใกล้เคียงไปตรวจสอบ"

"รับทราบครับ หน่วย PKI ลงตรวจสอบที่พิกัด 7809276QP33 ด่วน" ภัทรรับคำ และหันไปสั่งเจ้าหน้าที่ผ่าน ทรานมิตเตอร์ รุ่นประยุกต์ที่ความไวในการส่งสารถึงนั้น แทบจะทันทีที่พูดจบ

"โธ่เว้ย!" ทศวรรษ ผู้นำขององค์กรในตอนนี้ สบถออกมาอย่างเสียไม่ได้ เพราะถึงยังแอบหวังแต่เค้าเองรู้ดีว่าครั้งนี้คงต้องพลาดซ้ำรอยเดิม นั้นเป็นเพราะเทคโนโลยีของ เออร์เนสต์ การที่องค์กรไม่สามารถตรวจจับข้อมูลที่แท้จริงได้ไม่ว่าทางใด คงเป็นการล็อคข้อมูลด้วย รหัสพิกซ์ม่า

"บอสครับ.. " ไม่ทันที่ภัทรจะได้พูดจบ ทศวรรษยกมือขึ้นปราบเพราะรู้อยู่แล้วว่าภัทรจะพูดอะไร พลันถอนหายใจกับคิ้วที่เริ่มขมวดกับการเพ่งคิด

"ยกเลิกภารกิจ SVP1 ของ พิรินทร์ ในคำสั่งเวร์ค " เมื่อหมดทางเลือก ทศวรรษ จึงตามหนึ่งในหน่วยที่เก่งที่สุดขององค์กร ถ้าหากว่ายังไม่สามารถทำลายระบบป้องกันด้วยรหัสพิกซ์ม่าได้ละก็... ไม่อยากจะคิด เพราะบริษัทเออร์เนสต์ จากข้อมูลที่ได้รับนั้น นอกจากมีการลักลอบค้าอาวุธกับประเทศต่างๆ ที่อาจจะก่อให้เกิดความมั่นคงในประเทศสั่นคลอน ยังนำสารต้องห้ามที่อันตรายเป็นวงกว้างเข้ามาในประเทศ หากไม่รีบทะลายบริษัทที่เป็นภัยร้ายแรงอย่าง เออร์เนสต์ ประเทศคงวุ่นวายไม่เลิก

"จะดีหรอครับบอส ยกเลิกกลางภารกิจอาจส่งผลเสียต่อองค์กรนะครับ"

"นี่คือคำสั่ง ตอนนี้เราต้องพึ่ง.. หมอนั่น" 

"รับทราบครับ" 
*นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น*

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น