เลือกของขวัญ วันวาเลนไทน์ - เลือกของขวัญ วันวาเลนไทน์ นิยาย เลือกของขวัญ วันวาเลนไทน์ : Dek-D.com - Writer

  เลือกของขวัญ วันวาเลนไทน์

  โดย nutnun

  เลือกของขวัญให้กับคนที่เรารัก วันวาเลนไทน์นี้ ไปชมกันเลย

  ผู้เข้าชมรวม

  797

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  797

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  9 ก.พ. 50 / 18:04 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   ของขวัญเก๋ๆ คิวปิดสื่อรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์


   ของขวัญเก๋ๆ คิวปิดสื่อรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์
    

             สื่อแทนการบอกรัก ที่มีหลากหลายรูปแบบ นับวันรอกันแล้ว สำหรับคนที่กำลัง "อินเลิฟ" เพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวาเลนไทน์ โอ้ว้าว!! ตื่นเต้นกันใช่ไหมล่ะ ทั้งตื่นเต้นที่จะได้บอกรักใครคนนั้น ทั้งตื่นเต้นว่าไม่รู้จะซื้ออะไรให้คนพิเศษดี ครั้นจะให้ดอกกุหลาบก็ดูจะธรรมดาเกินไป

             แล้วจะซื้ออะไรดีน้อ!! ถ้าคิดไม่ออก ในวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับเป็นตัวแทน "คิวปิด" สื่อรักมาฝากกัน

             สำหรับใครไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แค่การ์ดทำเอง สวยๆ ที่สื่อความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดจากใจของคุณ หรือจะเล่นไอเดีย จากของที่เป็นความหลังของคุณทั้งสอง ที่ทำให้คุณและเค้ายิ้มทุกครั้งที่มองเห็นมันก็ได้ หรือลองเอารูป เค้ากับคุณ ใส่กรอบคู่ รูปหัวใจ ก็ทำให้รู้สึกโรแมนติกจนใครๆ แอบอิจฉาได้ อันนี้เก๋อย่าบอกใครค่ะ

             สำหรับคนที่แอบรัก แอบชอบ คนที่เลิฟ "ลูกหมี" ต้องนี่เลย "ตุ๊กตาหมีคู่รักพูดได้" ตุ๊กตาขนฟู มาเป็นคู่ที่มีความหมายพิเศษ สื่อถึงการบอกรักด้วยหัวใจสีแดงกับนิยามความรักแสนหวาน หรือถ้าอยากให้ของขวัญที่ให้ติดตัวคนรักตลอดเวลา "นาฬิกาข้อมือ" สีสันสดใสก็เก๋ไม่เบา

             ส่วนหนุ่มๆ ที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนสาวด้วย "ชุดชั้นใน" สีหวานคงจะไฉไลน่าดู แต่ถ้าอยากสื่อความหมาย "หัวใจดวงนี้มีไว้ให้เธอคนเดียว" หมอนรูปหัวใจ กล่องใส่กระดาษทิชชูรูปหัวใจ หรือนาฬิกาตั้งโต๊ะที่มีหัวใจสีแดงสดใสติดอยู่ก็ปิ๊งปั๊งดี

             หรือจะเป็นสิ่งของที่ทำให้ร่างกายของผู้รับ ทราบถึงความโรแมนติก หรือ ความรู้สึกของคุณ ได้ไวที่สุด ก็คือ น้ำหอม น้ำหอมจัดเป็น ของขวัญสำหรับทุกโอกาส แต่คิดว่าคงไม่มีโอกาสแบบไหนจะเหมาะที่สุด ที่น้ำหอมจะได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ ในการได้เป็นสื่อรักในวันวาเลนไทน์

             แล้วสำหรับหนุ่มสาวทันสมัย ลอง write CD เพลงรัก ที่ความหมายดีๆ ที่ประมาณว่ามีอัลบั้มเดียวในโลก พยามเลือกเพลงที่ฝั่งตรงข้ามฟังแล้วรับรู้ทันทีว่าคุณต้องการจะบอกอะไรเขา

             นี้ก็เป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้นำมาฝากกัน ซึ่งคุณสามารถสรรหามาให้คนที่คุณรักได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย หวังว่าวาเลนไทน์นี้ คุณคงจะไปหาคนรักด้วยมือเปล่าแน่นอน

    ๐๐๐๐๐ แล้วจะให้อะไรกับคนที่เรารักดีละเนี่ย เหอะๆ ๐๐๐๐๐

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×