ไฟรักร้อยเล่ห์ (ซีรีส์ดวงใจคีรานอฟ)

ตอนที่ 21 : ไฟรักร้อยเล่ห์ :: บทที่ 5 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,289
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 305 ครั้ง
  1 พ.ค. 62
 


“ละ...แล้วหนูต้องนอนที่ไหนคะ”

“ห้องของฉัน”

อัครวินทร์ตอบด้วยน้ำเสียงเนิบนาบขณะมองจ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่สวย ใบหน้าคมคล้ามโน้มลงชิดใกล้จนปลายจมูกโด่งคมอยู่ห่างจากแก้มนวลแดงระเรื่อเพียงนิด ก่อนริมฝีปากหยักได้รูปจะขยับเอื้อนเอ่ยอีกครั้ง

“และบนเตียงเดียวกับฉันเท่านั้น…”

“ค่ะ”

ปริณดารับคำราวกับกำลังละเมอ เพราะเผลอสบตาตอบแล้วรู้สึกเหมือนถูกดึงดูดเข้าสู่วังวนจนไม่เป็นตัวของตัวเอง กว่าสมองจะประมวลคำพูดของชายหนุ่มได้ก็หลังจากตอบตกลงนอนเตียงเดียวกันกับเขาไปแล้ว...

แต่เธอเป็นแค่ ‘แม่บ้าน’ นะ แล้วทำไมถึงต้องนอนในห้องและบนเตียงของเขา คนไร้เดียงสาคิดอย่างไม่เข้าใจ แม้งุนงงแต่ก็ไม่กล้าถามออกไป

อัครวินทร์ไม่เคยอยู่ใกล้ผู้หญิงคนไหนแล้วรู้สึกอยากกอด อยากหอม อยากรังแกไปทั้งตัวเท่าผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้านี้เลย ความใสซื่อไร้เดียงสาของเธอคือแรงดึงดูดอันมหาศาลที่ชวนให้ขาดการยับยั้งชั่งใจ...

“เรื่องเงินเดือนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ พรุ่งนี้เราค่อยคุยกัน วันนี้เธอคงเหนื่อยมากแล้ว ไปอาบน้ำเถอะ จะได้พักผ่อน” 

ชายหนุ่มตัดใจปลดวงแขนปล่อยร่างนุ่มให้เป็นอิสระแล้วผละห่างเล็กน้อย แม้ไม่อยากจะทำเช่นนั้น

“ห้องนั้น...” พยักพเยิดไปยังประตูบานใหญ่ที่อยู่ซ้ายมือเมื่อคนตรงหน้าทำหน้าตางุนงน “เธอสามารถใช้ได้ทุกอย่าง ไม่ต้องเกรงใจ”

“ค่ะ”

“ว่าง่ายดี”

อัครวินทร์พึมพำขณะมองตามหลังเจ้าของร่างอ้อนแอ้นที่ได้รับอนุญาตให้ลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวทั้งที่เพิ่งจะพบกันเป็นครั้งแรก อาจเพราะถูกชะตาหรืออะไรก็แล้วแต่ ชายหนุ่มก็ตอบตัวเองไม่ได้ รู้แค่ว่าอยากได้เด็กสาวแววตาใสซื่อคนนี้มาอยู่ภายใต้การปกครอง

ครึ่งชั่วโมงที่ปริณดาหายเข้าไปจัดการกับตัวเองในห้องน้ำแสนหรู ก่อนจะเปิดประตูห้องแต่งตัวออกมาด้วยสภาพที่ต่างจากตอนแรก เธอมีเพียงชุดคลุมอาบน้ำตัวใหญ่ปิดกาย ภายในสวมชุดชั้นในตัวเดิม เครื่องสำอางบนใบหน้าถูกกำจัดออกไปจนหมดเกลี้ยง เครื่องประดับที่ปานวานให้ยืนใส่ก็ถูกปลดรวมไว้กับชุดเรียบร้อยแล้ว

เรียวหน้ารูปไข่เมื่อปราศจากเครื่องสำอางแล้วดูสวยอ่อนหวานและอ่อนเยาว์นั้นทำเอาลมหายใจของอัครวินทร์ถึงกับสะดุด ใบหน้าสวยหวาน ผมยาวสลวย รูปร่างอ้อนแอ้น ผิวขาวราวกับน้ำนม ทุกอย่างที่ประกอบขึ้นมาเป็นเธอช่างลงตัวเหลือเกิน ดวงตาคมกริบมองจ้องด้วยประกายแห่งความชื่นชมปนหลงใหล

ให้ตาย...จู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนลำคอแห้งผากราวกับขาดน้ำจนต้องกลืนน้ำลายลงคอ นอกจากเรื่องธุรกิจที่ไม่เคยตัดสินใจพลาด ก็คงเป็นเรื่องนี้ที่ไม่พลาดเช่นกัน

“คือหนูไม่มีชุดเปลี่ยนค่ะ” 

อ้อมแอ้มบอกเขาแล้วเม้มปากเข้าหากันอย่างอายๆ ปนประหม่า ไม่กล้าถือวิสาสะหยิบฉวยของส่วนตัวของชายหนุ่มออกมาใช้ ครั้นจะสวมชุดเดิมนอนคงไม่สบายตัวนัก เพราะมันค่อนข้างรัดรูปพอสมควร

อัครวินทร์ที่บัดนี้หลงเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงสแล็กพยักหน้ารับรู้ ขยับตัวลุกขึ้นจากปลายเตียง แล้วเดินผ่านหน้าหญิงสาวเข้าไปในห้องแต่งตัว ก่อนจะหยิบเสื้อเชิ้ตของตัวเองออกจากตู้มาให้

“ใส่ไปก่อน พรุ่งนี้คนของฉันจะเอาเสื้อผ้ามาให้แต่เช้า”

“ขอบคุณค่ะ” 

หญิงสาวพึมพำขอบคุณแล้วรับเสื้อจากมือเขามากอดไว้กับอก ขยับตัวอย่างเก้ๆ กังๆ หันรีหันขวางไม่รู้จะไปทางไหนดี ก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าห้องน้ำ โดยมีแววตาคมของอัครวินทร์มองตาคล้ายเอ็นดู เพิ่งรู้ว่าคนเรียบร้อยอ่อนหวานก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ

 

เสื้อเชิ้ตตัวโขล่งทำให้ปริณดาดูตัวเล็กลงไปยิ่งกว่าเดิมเมื่ออยู่บนตัวเธอ ความยาวของมันเกือบถึงเข่า แขนก็ยาวจนต้องพับขึ้นอย่างลวกๆ แต่ก็ยังดีที่ทำให้ไม่รู้สึกโป๊เวลาสวมใส่ เมื่อจัดการกับตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงเดินออกมาด้านนอก ก่อนจะก้มหน้างุดเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเจ้าของห้อง ถึงตอนนี้ปริณดาก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเลยว่าทำไมถึงได้ตอบตกตงมาอยู่กับเขาง่ายดายนัก...

ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องน้ำเพียงลำพัง เธอเฝ้าถามตัวเองตลอดว่าทำไมถึงใจง่ายขนาดนี้ ทว่าก็ให้คำตอบกับตัวเองไม่ได้ คล้ายสัญชาตญาณมันบอกว่าเธอสามารถฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ได้ ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นการคิดไปเองก็เป็นได้

“ถ้าง่วงก็นอนก่อน ฉันจะไปอาบน้ำ”

เขาบอกพลางปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตเมื่อคนตัวเล็กเดินออกมาจากห้องแต่งตัว เสื้อเชิ้ตของเขาเมื่ออยู่บนตัวเธอแล้วนอกจากมันจะตัวใหญ่เกินไปแล้วยังน่าถอด

ให้ตายสิ! อัครวินทร์รู้สึกว่าตัวเองคิดดีไม่ได้เลยเวลาอยู่ใกล้สาวน้อยคนนี้ จู่ๆ ก็กลายเป็นคนมีความคิดหื่นกาม แค่คืนแรกยังขนาดนี้ แล้วคืนต่อๆ ไปจะเป็นอย่างไร ไม่รู้ว่าจะพามาอยู่ด้วยเพื่อเพิ่มภาระให้ตัวเองทำไมกัน กินก็ไม่ได้เพราะยังเด็กเกินไป ครั้นจะเก็บไว้ดูเล่นก็ใช่เรื่อง

“หนูยังไม่ได้ขอบคุณคุณเลยค่ะ”

ชายหนุ่มเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ๆ เพื่อรอรับคำขอบคุณ ทว่ากลิ่นครีมอาบน้ำที่ใช้อยู่เป็นประจำทุกวัน เมื่อมันมาจากตัวปริณดาทำไมถึงหอมจนเขาอยากเข้าไปดอมดมใกล้ๆ นัก

บ้าชะมัด! เด็กสาวคนนี้กำลังทำให้เขาสูญเสียความเป็นตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่เพิ่งเจอกันยังไม่ถึงสามชั่วโมงด้วยซ้ำ

“ขอบคุณนะคะ หากไม่ได้คุณหนูก็คงไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง”

ช้อนใบหน้าขึ้นมองเขาด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ พร้อมทั้งยกมือขึ้นไหว้อย่างนอบน้อม ปริณดาไม่รู้หรอกว่าชายหนุ่มเป็นคนดีมากเพียงใด แต่เขาไม่ได้หักหาญน้ำใจ แถมยังให้การช่วยเหลืออีกต่างหาก

“มาขอบคุณฉันใหม่ ใกล้ๆ” 

อัครวินทร์ออกคำสั่งพร้อมทั้งใช้นิ้วเคาะที่แผงอกกว้าง ดวงตาสีเข้มเป็นประกายกรุ้มกริ่ม นึกมันเขี้ยวเพราะคนตรงน่าช่างน่ากลั่นแกล้งจริงๆ

ปริณดาอายแสนอายจนแก้มร้อนเห่อ กระนั้นก็ยอมทำตามคำสั่งเขา เข้าไปกราบขอบคุณที่อกกว้างด้วยมือไม้สั่นๆ แล้วผละห่างอย่างเอียงอาย 

“ขอบคุณค่ะ”

“จำไว้เป็นบทเรียนแล้วอย่าคิดจะทำแบบนั้นอีก”

ว่าพลางใช้ปลายนิ้วเชยปลายคางเรียวขึ้นอย่างนุ่มนวลเมื่อหญิงสาวพยายามแต่จะหลบสายตา อากัปกิริยาเอียงอายอย่างเป็นธรรมชาติจนแก้มแดงเป็นลูกมะเขือเทศนั้นทำให้อัครวินทร์ยิ้มมุมปาก ทั้งเอ็นดูทั้งอยากจะแกล้งนัก แต่มองไปมองมาก็น่ารักเหมือนกัน

“ถ้าคนที่เธอเจอคืนนี้ไม่ใช่ฉัน รับรองได้ว่าเธอจะไม่ใช่คนเดิมที่ยืนอยู่ตรงนี้แน่นอน”

อัครวินทร์พูดทิ้งท้ายด้วยน้ำเสียงจริงจังแล้วเดินเข้าห้องแต่งตัวไป ชายหนุ่มไม่ใช่สุภาพบุรุษจัด แต่เขาถูกสอนเสมอว่าควรให้เกียรติผู้หญิง ปริณดาดูหวาดกลัวขนาดนั้น หากคิดทำอะไรโดยที่เธอไม่เต็มใจ อาจจะกลายเป็นทำลายชีวิตคนคนหนึ่งเลยก็เป็นได้
ค่ะ ขอบคุณก็ต้องไปใกล้ๆ แต่ต้องใกล้ขนาดนั้นด้วยเหรอคะคุณขาาาาา เจ้าเล่ห์อะไรขนาดนั้นคุณอัครรรร น้องยิ่งไม่ประสา บอกอะไรก็ทำ อิพี่ก็ได้ใจสินะทีนี้ แค่เพิ่งเข้ามาอยู่ยังขนาดนี้ ต่อไปจะขนาดไหน คุณหนูจะโดนคนเจ้าเล่ห์หลอกล่อให้ทำอะไรบ้างอีกเนี้ยยย

อ่านแล้วมีความคิดเห็นอย่างไร ฝากคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


อ่านเรื่องอื่นๆ ในซีรีส์ดวงใจคีรานอฟกดที่รูปภาพได้เลยค่ะ

  

 


ฝากอีบุ๊คเรื่องล่าสุดด้วยค่ะ ใครชอบเด็กห้ามพลาดน้า

คลิก >> https://goo.gl/K5N86N หรือ get it now ค่ะ 

อ่านตัวอย่าง >> https://bit.ly/2OvFZ1I

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 305 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

600 ความคิดเห็น

 1. #267 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 05:35

  เห็นน้องหน้าแกล้งสะแล้ว

  #267
  0
 2. #262 Nattamon Ponlabat (@jum566) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 22:34

  เข้ามาขอบคุณใกล้ๆ อร๊ายยยย เขิลจุง
  #262
  0
 3. #261 ัying (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 21:04

  555เข้าทางเลยนะคุณพี่

  #261
  0
 4. #260 MamyKanya (@MamyKanya) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:41
  ตบอกรัวๆเลยค่ะตาแก่สายเปย์
  #260
  0
 5. #259 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:11

  จ้าพี่จ๋า

  #259
  0
 6. #258 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 11:08
  แหมมมมม ถูกใจอิพี่เค้าเลย
  #258
  0
 7. #257 alicabez (@alicabez) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 10:22
  อ่ะกราบที่อกเลยจ่ะพี่จ๋า
  #257
  0
 8. #256 MamyKanya (@MamyKanya) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 09:54
  ค่อยๆเตาะ เด๋วไก่ตื่น
  #256
  0
 9. #254 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 06:48
  ก็เด็กมันน่าแกล้งงงง
  #254
  0
 10. #253 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 06:15
  นิดหน่อยก็เอานะพี่
  #253
  0
 11. #252 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 02:28

  น่ารัก ^______^
  #252
  0