ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 2 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทนำ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,069
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  24 ก.ย. 60

ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

คลิกที่รูปเพื่อตามไปอ่านได้เลยนะคะ

   


ในเมื่อฉันเลือกแล้ว เธอก็ไม่มีสิทธ์ปฏิเสธ

ประกาศกร้าวออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงทรงอำนาจ แววตาคมดุดันเข้มขึ้นด้วยความคุกรุ่น สีหน้าของเขาฉายแววของความไม่พอใจอย่างชัดเจนกับสิ่งที่ช่อดาหลาเอื้อนเอ่ยออกมา

แต่คุณไม่มีสิทธิ์บังคับฉันนะคะ

ช่อดาหลาพยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่นเครือ มือบอบบางกำเข้าหากันแน่นจนขาวซีด ขณะใจนั้นเจ็บแปลบปลาบไปหมด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ลูเซียโนก็ยังคงเป็นผู้ชายใจร้ายบ้าอำนาจเหมือนเดิมสินะ

และถ้าฉันรู้ว่าผู้บริหารคนใหม่ของมารีน่า แกรนด์คือคุณ ฉันคงรีบเขียนใบลาออกแล้วเก็บข้าวของออกไปจากที่นี่ตั้งนานแล้วล่ะค่ะ

ถ้ารู้ก่อนหน้านั้นช่อดาหลาคงไม่มายืนอยู่ตรงนี้ หญิงสาวคงรีบยื่นใบลาออกแล้วทำการหลีกหนีไปให้ไกล ไม่ให้ใจต้องบอบช้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่าเหมือนตอนนี้หรอก เพราะที่ผ่านมาเธอก็เจ็บเจียนตายแล้ว

ทำไม? ฉันมันน่าขยะแขยงนักหรือไง เธอถึงไม่อยากทำงานด้วย

ชายหนุ่มถามอย่างพาลๆ ด้วยสีหน้าถมึงทึง ดวงตาคมวาววับด้วยความกรุ่นโกรธเมื่อช่อดาหลาพูดเหมือนรังเกียจที่จะต้องร่วมงานกับเขา แต่ถึงจะรังเกียจอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีคนอย่างเขาพ้นหรอก! ลูเซียโนคิดพลางกระตุกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย

รู้ตัวด้วยเหรอคะ

เสียงหวานใสตอกกลับอย่างไม่หวั่นเกรง และการกระทำของเธอก็ทำให้ความอดทนของคนอารมณ์ร้อนอย่างลูเซียโนขาดสะบั้น มือหนากระชากต้นแขนเรียวเข้ามาปะทะอกกว้างอย่างไร้ความปรานี พร้อมทั้งจับกระชับไว้แน่นเพื่อป้องกันการหลบหนี

ชักจะปากดีเกินไปแล้วนะ ช่อดาหลา

ดวงตาคมของเขาวาววับด้วยความกรุ่นโกรธในยามสบตาคู่หวานของคนจอมพยศ ลมหายใจของลูเซียโนนั้นร้อนผ่าว เดือดดาลในอกเมื่อช่อดาหลาปากดี กล้าตอกกลับเขาอย่างท้าทาย เธอไม่ใช่สาวน้อยช่อดาหลาที่แสนเรียบร้อยอ่อนหวานคนเดิมของเขา กลายเป็นคนจอมดื้อจนน่าจับปล้ำให้สิ้นฤทธิ์นัก!

คุณก็ยังเป็นพวกไม่ยอมรับความจริงเหมือนเดิมนะคะ

แม้จะเจ็บจากแรงบีบกระชับของฝ่ามือหนาจนน้ำตาคลอ กระนั้นช่อดาหลาก็ไม่แสดงความอ่อนแอให้ลูเซียโนเห็น ความเจ็บที่เผชิญอยู่ในตอนนี้มันคงไม่เจ็บเท่าที่ใจของเธอที่ถูกทำร้ายครั้งแล้วครั้งเหล่าหรอกมั้ง

หุบปากสวยๆ ที่กำลังต่อล้อต่อเถียงของเธอซะ ช่อดาหลา แล้วอย่าหาว่าฉันไม่เตือน

เขากระซิบรอดไรฟันขู่ด้วยน้ำเสียงจริงจัง ยิ่งช่อดาหลาทำตัวอวดดีมากเท่าไร มันยิ่งเป็นการยั่วยุโทสะของลูเซียโนให้ปะทุเดือดมากขึ้นเท่านั้น มันมากพอๆ กับความต้องการบางอย่างในกายที่กำลังแล่นพล่านอย่างบ้าคลั่ง

คุณไม่มีสิทธิ์มาบอกคำสั่งใส่ฉัน เพราะฉันไม่ใช่ลูกน้องที่อยู่ใต้การบังคับบัญชาของคุณ!

เอ่ยเสียงแข็งกระด้างอย่างไม่ยอมอ่อนให้เขาง่ายๆ ช่อดาหลาพยายามจะบิดข้อมือให้หลุดพ้นจากพันธนาการของเขา ทว่าลูเซียโนกลับบีบแน่นขึ้นทำให้เธอเจ็บจนน้ำตาคลอหน่วย แววตาคู่งามเจือด้วยความตัดพ้อในยามที่มองหน้าคนใจร้าย

จะหุบเอง... ลูเซียโนเอ่ยเสียงเนิบนาบก่อนหยุดแล้วหลุบสายตามองกลีบปากสีหวานตาเป็นมันอย่างมาดหมาย ก่อนกระซิบเสียงพร่าอีกครั้งชวนให้คนฟังขนลุกเกรียวกราว หรือให้ฉันใช้ปากช่วยดีล่ะ”

ใบหน้าหล่อคมขยับเคลื่อนเข้าไปใกล้อย่างจงใจคุกคาม จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นกายหอมเย้ายวนใจ เขาลอบสูดดมมันเข้าปอด กลิ่นหอมละมุนนี้ยังคงเหมือนในอดีตที่เคยดอมดม หอมหวานราวกับมวลดอกไม้บานสะพรั่งช่วยสยบเพลิงโทสะของลูเซียโนได้อย่างชะงัก

เลิกใช้อำนาจข่มขู่คนอื่นเสียทีเถอะค่ะ

ช่อดาหลาสบตาคมกริบในระยะประชิดขณะเอ่ยด้วยน้ำเสียงเครือสั่น กะพริบตาไปมาขับไล่น้ำตาที่จวนเจียนจะไหลอยู่รอมร่อ หญิงสาวทั้งเจ็บข้อมือที่โดนบีบแน่น ทั้งหวาดหวั่นต่อเงาสะท้อนถึงแรงปรารถนาที่อยู่ในดวงตาของชายหนุ่ม

ดาร่า...

เสียงทุ้มนุ่มครางเรียกชื่อคนตรงหน้าในลำคอ ใจก็พลอยหล่นวูบเมื่อเห็นหยาดหยดน้ำตาที่คลอเคล้าในดวงตาคู่หวาน ลูเซียโนคลายแรงบีบกระชับเมื่อรู้ตัวว่าเผลอทำให้หญิงสาวเจ็บปวด แต่ยังไม่ยอมปลดพันธนาการง่ายๆ แววตาคมดุที่มองช่อดาหลานั้นอ่อนแสงลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทว่าเพียงชั่ววินาทีมันก็กลับมาวาวโรจน์อย่างน่าเกรงขามอีกครั้งเพราะคำพูดที่หลุดออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้ม

ฉันขอปฏิเสธการเป็นเลขานุการของคุณและขอลาออกจากมารีน่า แกรนด์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ กล่าวจบก็สบตาเขาอย่างท้าทายอำนาจ ช่อดาหลาพร้อมที่จะทิ้งค่าตอบแทนจำนวนมหาศาลแล้วเดินออกไปจากมารีน่า แกรนด์ในทันที หากว่ามันสามารถทำให้หลักหนีการพบเจอกับลูเซียโนได้

ไม่มีทางที่ฉันจะให้เธอทำแบบนั้นเด็ดขาด!

ไม่เพียงแต่น้ำเสียงห้าวห้วนที่ประกาศกร้าวเสียงดังลั่น แต่วงแขนแกร่งยังคงตวัดร่างอรชรเข้ามากอดไว้แน่นเพื่อตอกย้ำคำพูดของตัวเอง กายของลูเซียโนร้อนระอุด้วยเพลิงโทสะร้ายที่กำลังหมุนวนอย่างบ้าคลั่งเมื่อได้รับการปฏิเสธจากช่อดาหลา

นี่คุณ! ปล่อยฉันนะ!

ช่อดาหลาเบิกตากว้างด้วยความตื่นตระหนก มีสีหน้าเลิ่กลั่กที่ถูกรวบเข้าไปกอดโดยไม่ทันตั้งตัว เธอรีบดิ้นขลุกขลักขัดขืนให้หลุดพ้นจากพันธนาการของวงแขนแกร่ง ทว่ายิ่งดิ้นลูเซียโนก็ยิ่งกระชับวงแขนแน่นขึ้น ทำให้กายสองแนบสนิทจนแทบหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกัน จนสัมผัสได้ถึงกระไอร้อนจากเรือนกายของเขา พลันทำให้สองแก้มนวลซับสีระเรื่อขึ้นทันตาด้วยความเอียงอาย ใจก็พลอยกระหน่ำเต้นระรัวแรงไปด้วย

หึ! ทำเป็นหวงเนื้อหวงตัว ทีกับผู้ชายคนอื่นล่ะยอมให้มันกอดหอมง่ายๆ

ลูเซียโนแสยะยิ้มร้ายกับท่าทีสะดีดสะดิ้งของคนในอ้อมแขนแกร่ง ที่ผ่านมาชายหนุ่มทะนุถนอมช่อดาหลามาโดยตลอด ไม่เคยล่วงเกินไปมากกว่ากอดหรือจูบ ไม่อยากรังแกก่อนถึงวันวิวาห์หวานชื่น ซึ่งลูเซียโนวางแผงเอาไว้ว่าจะขอคนรักสาวแต่งงานในวันเกิดของเธอ พร้อมทั้งจะพาไปเปิดตัวในฐานะว่าที่ภรรยาของผู้บริหารระดับสูงในวันครบรอบหกสิบปีของฟิลิเซีย แกรนด์ วิลล่า หลังจากที่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครต่อใครรับรู้ถึงความสัมพันธ์ของตัวเองและช่อดาหลาเลย

แต่วันนั้นก็เดินทางมาไม่ถึงเมื่อช่อดาหลาทำลายความรัก ความไว้ใจและความเชื่อใจของเขาจนหมดสิ้นด้วยการกอดหอมกับผู้ชายคนอื่นอย่างไม่คิดจะหวงเนื้อหวงตัว ลูเซียโนโกรธจัดที่ได้เห็นภาพสาวน้อยแสนอ่อนหวานและไร้เดียงสาของตัวเอง ยิ้มและหัวเราะอย่างมีความสุขกับผู้ชายคนนั้น ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขาเอง...

ถึงฉันจะยอมให้ผู้ชายคนอื่นกอด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะยอมให้คุณทำแบบนั้นด้วย!

เสียงหวานตะโกนใส่หน้าเขาอย่างเหลืออด หอบหายใจแรง ใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธจัด เธอไม่ใช่ผู้หญิงง่ายๆ ที่ลูเซียโนเคยมีความสัมพันธ์ด้วย จะได้ยอมให้เขาทำตามอำเภอใจอย่างไร้การโต้ตอบหรือขัดขืน ถึงเมื่อก่อนหญิงสาวจะยอมให้เขากอดจูบ นั่นก็เพราะเป็นคนรักกันและเธอก็รักเขา แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์หวานชื่นมันจบลงไปแล้ว

ผ่านมากี่คนแล้วล่ะ หลังจากเลิกกับฉัน เพราะความโมโหเดือดทำให้ลูเซียโนพลั้งปากถามออกไปอย่างพาลๆ

วาจาแสนร้ายที่ถูกพ่นออกมาจากริมฝีปากได้รูปนั้นทำให้ช่อดาหลาหน้าชาไม่ต่างจากถูกเขาตบหน้าแรงๆ เลยสักนิด เธอกัดฟันกรอด กำมือแน่น สูดลมหายใจเข้าปอดแรงๆ ด้วยความอดสู ขอบตาร้อนผ่าว ใจที่ภักดีต่อเขาอยู่นั้นเจ็บเหมือนถูกบีบอย่างรุนแรงจนแทบแตกสลาย เกลียดกันไปแล้วไม่ว่าแต่ทำไมต้องกลับมาทำให้เธอทรมานหัวใจแบบนี้ด้วย...

จะผ่านมากี่คนมันก็เรื่องของฉันนี่คะ แล้วคุณจะมาสนใจทำไมในเมื่อเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันแล้ว

ช่อดาหลาตอบกลับเสียงราบเรียบ พยายามควบคุมมันไม่ให้เครือสั่นอย่างสุดความสามารถทั้งที่น้ำตามันก็จวนจะไหลอยู่รอมร่อ หญิงสาวไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าลูเซียโนจะเข้ามายุ่งกับเธออีกทำไมกันในเมื่อเลิกรากันไปตั้งนานแล้ว หรือเป็นเพราะเขาต้องการที่จะกลับมาสร้างความเจ็บปวดให้กับเธออีกครั้ง บอกเลยว่าลูเซียโนทำสำเร็จ เนื่องจากตอนนี้ช่อดาหลากำลังร้าวระบมไปทั้งอกข้างซ้ายเพราะคำพูดและการกระทำของชายหนุ่มที่กำลังทำร้ายเธอเข้าอย่างจัง

ลูเซียโนได้ยินเช่นนั้นแล้วได้แต่แสยะยิ้มร้าย นัยน์ตาพราวพร่างไปด้วยโทสะร้าย ก่อนประกาศกร้าวด้วยน้ำเสียงดุดันพร้อมทั้งกอดกระชับวงแขนกำยำแน่นขึ้นเพื่อสำทับคำพูดของตัวเอง

หึ! งั้นก็เพิ่มฉันเข้าไปอีกคนแล้วกัน เผื่อรสสวาทของฉันจะเร้าใจกว่าผู้ชายที่เธอเคยนอนด้วย
หนูดาหลาก็ขยันต่อปากต่อคำ อิคุณลูซก็อารมณ์ร้อน โมโหง่ายแถมปากเสียอีกต่างหาก ไม่พอยังหื่มกามอีกเนอะ สงสัยมาหาเรื่องเค้า เพราะอยากกินเค้าป่าวคะคุณลูซซซ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


 สำหรับนักอ่านที่รอ e-book พ่อเลี้ยงเมฆากับหนูพราวค่ะ

ตอนนี้พร้อมโหลดแล้วนะคะ รอบนี้มาเร็วมากกก ฝากด้วยนะคะ

คลิก >> https://goo.gl/yjQSCH หรือ Get it now ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #121 Nunu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 23:14
  เบื้องหลังมันเปนยังงี้นี่เอง

  ลูช กลับมาเพื่อทวงตำแหน่งที่เคยยืน
  #121
  0
 2. #68 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:24
  รออ่านต่อนะคะ
  #68
  0
 3. #38 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 19:39
  ทันกันดี
  #38
  0
 4. #28 naowarat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 16:27
  พอมาเจอกันก็ใส่กันไม่ยั้งเลยนะคะแบบนี้ช้อบ..ชอบ
  #28
  0
 5. #26 AnnAnt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 11:51
  ลูเซียโน ลูซ ------ นึกถึง "อิป๋าลูซ" จาก "เสน่หาภรรยาเถื่อน" ของพี่นัสขึ้นมาเลยทีเดียว55555  ติดตามตอนต่อไปค่ะ
  #26
  0
 6. #25 ใบบัว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 09:28
  ตอนที่2 ก็สนุกชวนติดตามค่ะ
  #25
  0
 7. #24 dokao (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 07:49
  รอคร้าาาาา
  #24
  0
 8. #23 ปูลม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 21:08
  รออ่านค่ะชอบๆๆ
  #23
  0
 9. #20 aemly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 13:56
  ต่างคนต่างไม่ยอม อีกคนร้อีกคนร้ายอีกคนปากเก่ง รอๆๆๆ
  #20
  0